เงินสดในการปิดและค่าใช้จ่ายในการปิดคืออะไร?

ถามโดย: Alzbeta Awkhimovitch | อัพเดทล่าสุด: 17th มิถุนายน 2020
หมวดหมู่: อสังหาริมทรัพย์ อสังหาริมทรัพย์ การซื้อและขายอสังหาริมทรัพย์
4.8/5 (416 เข้าชม . 44 โหวต)
เงินสดที่จะปิดคือจำนวนเงินที่ผู้ซื้อบ้านจำเป็นต้องปิดการขาย ซึ่งรวมถึงเงินสำหรับค่าใช้จ่ายในการปิด เช่น ค่าธรรมเนียมการประเมิน ค่า ประกันกรรมสิทธิ์ หรือค่าทนายความ ตลอดจนเงินดาวน์และรายการชำระเงินล่วงหน้า เช่น กองทุนเอสโครว์ เงินสดที่จะปิดคือจำนวนเงินทั้งหมดที่คุณต้องใช้ในวันที่ปิดสินเชื่อจำนองของคุณ

ดังนั้น อะไรคือความแตกต่างระหว่างต้นทุนในการปิดและเงินสดในการปิด?

ค่าใช้จ่ายในการปิด หมายถึงค่าธรรมเนียมที่คุณจ่ายให้กับบริษัทจำนองของคุณเพื่อ ปิด เงินกู้ของคุณ ในทางกลับกัน เงินสดที่จะปิด คือยอดรวม – รวมถึง ค่าใช้จ่ายในการปิด – ที่คุณต้องใช้ในการ ปิดบัญชี เพื่อทำการซื้ออสังหาริมทรัพย์ให้เสร็จสมบูรณ์

ในทำนองเดียวกัน จะเกิดอะไรขึ้นหากคุณไม่มีเงินเพียงพอสำหรับค่าใช้จ่ายในการปิด? หาก ผู้ขายไม่มี เงินเพียงพอที่ จะชำระค่ายึดหน่วงในทรัพย์สินที่ยังไม่ได้ชำระก่อนที่จะ ปิด การยึดหน่วงอาจกลายเป็นความรับผิดชอบของผู้ซื้อ เหล่านี้อาจเป็นค่าธรรมเนียมสินเชื่อประกันภัยและค่าธรรมเนียมการวิจัยชื่อค่านายหน้าอสังหาริมทรัพย์, ภาษี, ค่าธรรมเนียมการรับฝากทรัพย์สินและค่าธรรมเนียมจัดส่ง

ในทำนองเดียวกัน คุณอาจถามว่า คุณจ่ายเงินสดสำหรับค่าใช้จ่ายในการปิดบัญชีหรือไม่?

ค่าใช้จ่ายในการปิดบัญชี อาจรวมถึงสิ่งต่างๆ เช่น เงินดาวน์ เงินกู้จำนอง ค่าธรรมเนียมการประเมิน ค่าธรรมเนียมแรกเข้า และ/หรือค่าธรรมเนียมการดำเนินการ ค่าธรรมเนียม เงินสด ในการ ปิดสามารถ ชำระได้ ในขณะที่ ปิด และ จะ รวมถึงสิ่งต่าง ๆ เช่น การประกันภัยเจ้าของบ้านและภาษีทรัพย์สิน หรือที่เรียกว่าบัญชีเอสโครว์ของคุณ

เงินสดติดลบเพื่อปิดหมายความว่าอย่างไร

จำนวนบวกระบุจำนวนเงินที่ผู้บริโภคจะจ่ายเมื่อเสร็จสิ้น ตัวเลข ติดลบ ระบุจำนวนเงินที่ผู้บริโภคจะได้รับเมื่อเสร็จสิ้น ผลลัพธ์ของศูนย์บ่งชี้ว่าผู้บริโภคจะไม่จ่ายหรือรับจำนวนเงินใด ๆ เมื่อเสร็จสิ้น”

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 32 ข้อ

ควรโอนเงินก่อนปิดหรือไม่?

ข้อสำคัญ: หากได้รับแคชเชียร์เช็ค ให้สั่งจ่ายเช็คแคชเชียร์ให้กับตัวแทน ปิดบัญชี / บริษัทหลักทรัพย์ อย่า ใช้ "และ" - เช่นชื่อของคุณและชื่อบริษัท! PRO เคล็ดลับ: ถ้าเงินสายไฟเป็นความต้องการให้แน่ใจว่าลวดเงินอย่างน้อยตอนเที่ยงวันก่อนที่จะปิด

พวกเขาดึงเครดิตของคุณในวันที่ปิดหรือไม่?

คำตอบคือใช่ ผู้ให้กู้ ดึง เครดิต ของผู้กู้ในช่วงเริ่มต้นของกระบวนการอนุมัติ และอีกครั้งก่อนที่จะ ปิด

ฉันจะได้รับเงินสำหรับการปิดได้อย่างไร

Grab it and go: ผู้ขายต้องเตรียมอะไรบ้างในการปิดร้าน?
 1. กุญแจ รหัส และที่เปิดประตูโรงรถ
 2. แคชเชียร์เช็คสำหรับค่าใช้จ่ายในการปิดและเครดิตการซ่อมแซม
 3. สมุดเช็คส่วนตัว.
 4. เวลา วันที่ และสถานที่ปิด
 5. บัตรประจำตัวที่ทางราชการออกให้
 6. มือเขียนของคุณ (และอาจเป็นปากกานำโชคของคุณ)

ครบกำหนดปิดคืออะไร?

ค่าใช้จ่ายในการ ปิด คืออะไรและ ถึงกำหนดชำระ เมื่อไร ? ค่าใช้จ่ายในการ ปิด คือค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการกู้ยืมและ ปิด การซื้อ Ailion กล่าว “รวมถึงค่าทนายความ ค่าธรรมเนียมกรรมสิทธิ์ ค่าธรรมเนียมการสำรวจ ค่าธรรมเนียมการโอน และภาษีการโอน

นานแค่ไหนหลังจากที่ปิดการขายผู้ขายจ่าย?

ผู้ขายได้รับ เงิน หรือรายได้จากการขายไม่นาน หลังจาก ที่ ปิด ทรัพย์สิน โดยปกติแล้วจะใช้เวลาหนึ่งหรือสองวันทำการสำหรับผู้ถือหลักทรัพย์ ในการ สร้างเช็คหรือโอน เงิน อย่างไรก็ตาม เวลาเปิดที่แน่นอนอาจขึ้นอยู่กับบริษัทเอสโครว์และวิธีการรับของคุณ

คุณได้เงินคืนเมื่อปิด?

ผู้ซื้อฝากเงินเข้ากองทุนเอสโครว์ รับเงินกู้ 100% จากนั้นรับเครดิต คืน ไม่ถือเป็น เงินคืนเมื่อปิดบัญชี เพราะเป็น เงิน ของผู้ซื้อเอง เมื่อผู้ขายให้ความช่วยเหลือผู้ซื้อในการชำระเงินดาวน์และค่าใช้จ่ายในการ ปิดบัญชี มักจะสามารถคืน เงินที่ จริงจังเมื่อ ปิดบัญชี

ต้องใช้เงินสดเท่าไหร่ในการปิด?

ค่าใช้จ่ายในการ ปิดบัญชี อาจสูงถึงสองถึงสามเปอร์เซ็นต์ของจำนวนเงินกู้ของคุณ ในการจำนอง 200,000 ดอลลาร์ คุณจะ ต้องคิด เงินระหว่าง 4,000 ถึง 6,000 ดอลลาร์ นอกเหนือจากเงินดาวน์ของคุณ ค่าใช้จ่ายในการ ปิด แตกต่างกันไปในแต่ละรัฐ

การปิดเงินสดรวมอะไรบ้าง?

เงินสดที่จะปิดคือ จำนวนเงินที่ผู้ซื้อบ้านจำเป็นต้อง ปิด การขาย ซึ่ง รวมถึง เงินสำหรับค่าใช้จ่ายในการ ปิด เช่น ค่าธรรมเนียมการประเมิน ค่าประกันกรรมสิทธิ์ หรือค่าทนายความ ตลอดจนเงินดาวน์และรายการชำระเงินล่วงหน้า เช่น กองทุนเอสโครว์ เงินสดที่จะปิดคือ จำนวนเงินทั้งหมดที่คุณต้องใช้ในวันที่ ปิด สินเชื่อจำนองของคุณ

ใครเป็นผู้จ่ายค่าใช้จ่ายในการปิดการขายด้วยเงินสด?

ค่าใช้จ่ายในการปิด คือค่าธรรมเนียมต่างๆ ที่แยกจากค่าคอมมิชชั่นของตัวแทน ซึ่งจ่ายโดยทั้งผู้ซื้อและ ผู้ขาย เมื่อปิดธุรกรรมด้านอสังหาริมทรัพย์ โดยรวมแล้ว ค่าใช้จ่าย มีตั้งแต่ประมาณ 1% ถึง 7% ของราคา ขาย แต่โดยทั่วไปแล้ว ผู้ขาย จะ จ่าย ที่ใดก็ได้ตั้งแต่ 1% ถึง 3% ตาม Realtor.com

ผู้ซื้อต้องจ่ายค่าใช้จ่ายในการปิดเมื่อจ่ายเงินสดเท่าไร?

เมื่อคุณซื้อมีการจำนองคุณจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมเอกสารเงินกู้สินเชื่อผูกค่าธรรมเนียมและค่าธรรมเนียมการลงนามทนายความ ผู้ซื้อเงินสด หลีกเลี่ยง ค่าธรรมเนียม เหล่านั้น ค่าธรรมเนียม เพิ่มเติมสำหรับ ผู้ซื้อ ทั้งหมดอาจรวมถึงบริการจัดส่ง การโอนนโยบาย HOA และบริการอื่นๆ ที่มีให้ตลอดระยะเวลาของสัญญา

สามารถนำเงินสดมาปิดได้หรือไม่?

ใส่เพียงเงินสดที่จะใกล้ชิดคือจำนวนเงินที่คุณจะต้องนำไปสู่การปิดของคุณเพื่อดำเนินการซื้ออสังหาริมทรัพย์ของคุณ อย่างไรก็ตาม คุณอาจไม่ต้องการ นำ เงินสด มา จริง แม้ว่าบริษัทชื่อของคุณจะเป็นหนึ่งในไม่กี่บริษัทที่ยอมรับก็ตาม

คุณสามารถปิดบ้านด้วยเงินสดได้เร็วแค่ไหน?

เวลาปิดสำหรับการซื้อ ด้วยเงินสด ทั้งหมด
เมื่อ คุณ อยู่ภายใต้สัญญา การขาย ด้วยเงินสด สามารถปิดได้ ภายในเวลาเพียงไม่กี่ถึงสองสัปดาห์ — มีเวลาเพียงพอสำหรับชื่อและบริษัทคู่สัญญาในการเคลียร์ภาระผูกพันใดๆ จัดทำประกัน และเตรียมเอกสารให้พร้อม (เพิ่มเติมในภายหลัง)

คุณสามารถชำระค่าใช้จ่ายปิดด้วยบัตรเครดิตได้หรือไม่?

คุณไม่สามารถ ชำระ ค่าใช้จ่ายในการปิดการ จำนอง ด้วยบัตรเครดิต คุณ รู้ว่า คุณ จะต้องเป็นหนี้เงินเมื่อ คุณ ไปถึงโต๊ะ ปิด เพื่อให้ครอบคลุม ค่าใช้จ่ายในการ ปิดบัญชี และการชำระหนี้ และ เงินดาวน์ สำหรับเงินกู้จำนองของคุณ อย่าคาดหวังที่จะ จ่าย ค่าใช้จ่าย เหล่านั้น ด้วยบัตรเครดิต

คุณรู้ได้อย่างไรว่าบ้านเหมาะสำหรับคุณ?

9 วิธีที่จะรู้ว่าคุณได้พบบ้านที่ใช่แล้ว
 1. คุณต้องการเข้าไปในบ้าน
 2. บ้านโอบกอดคุณทันทีที่คุณเข้ามา
 3. คุณไม่รู้สึกตลกในห้องน้ำ
 4. คุณรู้สึกป้องกันเกี่ยวกับบ้าน
 5. คุณเริ่มจินตนาการถึงการจัดวางเฟอร์นิเจอร์
 6. จะตรวจสอบกล่องที่สำคัญที่สุด
 7. คุณต้องการหยุดดูบ้านอื่น

ปิดบ้านแล้วห้ามทำอะไร?

10 สิ่งที่คุณไม่ควรทำก่อนปิดสินเชื่อจำนอง
 1. ซื้อของชิ้นใหญ่: รถยนต์ เรือ เฟอร์นิเจอร์ราคาแพง
 2. ลาออกหรือเปลี่ยนงานของคุณ
 3. เปิดหรือปิดวงเงินสินเชื่อใดๆ
 4. จ่ายบิลช้า.
 5. ละเว้นคำถามจากผู้ให้กู้หรือนายหน้าของคุณ
 6. ให้คนอื่นตรวจสอบเครดิตคุณ

ค่าใช้จ่ายในการปิดบ้าน 300000 เท่าไหร่?

ค่าใช้จ่ายในการปิด ทั้งหมดเพื่อซื้อ บ้าน มูลค่า 300,000 เหรียญสหรัฐ อาจมี ราคา ตั้งแต่ประมาณ 6,000 ถึง 12,000 เหรียญสหรัฐ หรือมากกว่านั้น โดยทั่วไปไม่สามารถยืมเงินได้เนื่องจากจะทำให้อัตราส่วนเงินกู้ของผู้ซื้อสูงขึ้นจนถึงจุดที่อาจไม่มีคุณสมบัติอีกต่อไป

ทำอย่างไรให้ผู้ขายชำระค่าใช้จ่ายในการปิดบัญชี?

ให้ผู้ขายชำระค่าใช้จ่ายในการปิดของคุณ
 1. จ่ายราคาเต็ม เข้าใจว่าผู้ขายบ้านไม่จำเป็นต้องจ่ายค่าใช้จ่ายในการปิดของคุณ
 2. พร้อมที่จะปิด
 3. หลีกเลี่ยงความต้องการที่มากเกินไป
 4. พบกับผู้ขายได้ครึ่งทาง