cantilever coping คืออะไร?

ถามโดย: Son Dullat | ปรับปรุงล่าสุด: 27 มกราคม 2020
หมวดหมู่: การ จัด สวนในบ้านและสวน
3.9/5 (295 เข้าชม . 10 โหวต)
การรับมือแบบคานยื่น เป็นขอบคอนกรีตเสริม จมูกวัว แบบเทเข้าที่ซึ่งทอดยาวไปรอบปริมณฑลของสระ ผู้รับเหมาสร้างสระว่ายน้ำหลายรายรวมการ รับมือแบบคานยื่นออกมา ในแพ็คเกจพื้นฐาน ดังนั้นการทำความคุ้นเคยกับตัวเลือกนี้ควบคู่ไปกับตัวเลือกการ จัดการ สระว่ายน้ำอื่นๆ จึงเป็นเรื่องสำคัญ

อะไรคือวัสดุที่ดีที่สุดสำหรับการจัดการสระว่ายน้ำ?

คอนกรีต

อาจมีคนถามว่า สระผมหนาแค่ไหน? สำหรับการ เผชิญปัญหา ของคุณ PB ของคุณสามารถเทแบบ "ก้าว" ได้ ความหมายคือ 2-1 / 2" ที่ขอบ สระ และ หนากว่า ตรงที่จะมาบรรจบกับเด็คของคุณ ฉันขอแนะนำอย่างน้อย 3-1 / 2 "ที่ขอบเด็คเพื่อให้คุณได้รับ / รับมือที่ แข็งแกร่งและยาวนานขึ้น ใช่ ที่ความหนาที่คุณกำลังพูดถึง ความหนา จะสร้างความแตกต่างได้

ดังนั้นคุณสามารถเปลี่ยนการรับมือได้หรือไม่?

เมื่อดินเปียก มีแนวโน้มที่จะเคลื่อนตัวและทำให้โครงสร้าง ของสระ เสียหายอย่างร้ายแรง การ เปลี่ยนสภาพ สระที่ เสียหายได้ไม่ยาก ส่วนที่ยากที่สุดคือการหาหิน รับมือ เพื่อจับคู่กับหินที่หัก

คุณสามารถกางดาดฟ้าได้ไกลแค่ไหน?

Joist Cantilevers ตามตารางช่วงใหม่และข้อกำหนดของ IRC cantilevers สามารถ ขยายได้ถึง หนึ่ง ในสี่ของ backspan ของตง ซึ่งหมายความว่าไม้ค้ำ เช่น ไม้สนใต้ขนาด 2x10 ขนาด 16 นิ้วที่อยู่ตรงกลาง ระยะ 12 ฟุต อนุญาตให้ใช้ เสา ค้ำยันได้อีก 3 ฟุต (ดูภาพประกอบด้านล่าง)

พบคำตอบสำหรับคำถามที่เกี่ยวข้อง 29 ข้อ

เทคอนกรีตได้ไกลแค่ไหน?

โดยไม่คำนึงถึงระบบพื้นที่เลือก พวกเขาต้องการการพิจารณาอย่างรอบคอบเสมอ โดยทั่วไปแล้ว เท้าแขน จะจำกัดอยู่ที่ช่วงประมาณ 25 ถึง 35% ของช่วงหลัง และควรรองรับด้วยการรองรับที่แข็ง เช่น คานหรือเสา

เสาเข็มในบ้านคืออะไร?

คาน รับน้ำหนักเป็นองค์ประกอบโครงสร้างที่แข็งแรง เช่น คานหรือแผ่น ซึ่งยึดที่ปลายด้านหนึ่งเข้ากับส่วนรองรับ (โดยปกติคือแนวตั้ง) ซึ่งยื่นออกมา การเชื่อมต่อนี้อาจตั้งฉากกับพื้นผิวเรียบในแนวตั้งเช่นผนัง คานเท้าแขน ยังสามารถสร้างขึ้นด้วยโครงถักหรือแผ่นพื้น

การเผชิญปัญหาคอนกรีตคืออะไร?

การเผชิญปัญหา เป็นคำที่ใช้ระบุหินหรือวัสดุ คอนกรีต ที่ใช้ปิดผนังเปลือกสระ ตัวเลือกที่มีให้เลือก ได้แก่ คอนกรีตเท , วัสดุ คอนกรีตสำเร็จรูป กระเบื้อง และหินธรรมชาติ (ปูกระเบื้อง กระเบื้องปูพื้น ฯลฯ) เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับพื้นผิวพื้นสระ คอนกรีต

ขอบสระ cantilever คืออะไร?

การรับมือแบบคานยื่น เป็น ขอบ คอนกรีตเสริม จมูกวัว แบบเทเข้าที่ซึ่งยื่นออกไปรอบปริมณฑลของ สระ ผู้รับเหมาสร้าง สระว่ายน้ำ หลายรายรวมการ รับมือแบบคานยื่นออกมา ในแพ็คเกจพื้นฐาน ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำความคุ้นเคยกับตัวเลือกการ จัดการสระว่ายน้ำ อื่นๆ

บริเวณรอบสระว่ายน้ำเรียกว่าอะไร?

ลาน สระว่ายน้ำ ของคุณคือ บริเวณรอบๆ สระว่ายน้ำ ของคุณ หรือที่เรียก ว่า ลาน ริมสระน้ำ นี่คือพื้นที่ที่คุณวางเก้าอี้นั่งเล่น โต๊ะ และเฟอร์นิเจอร์ สระว่ายน้ำ /สวนหลังบ้านอื่นๆ ดาดฟ้าสร้างรูปลักษณ์และสไตล์ของ พื้นที่ว่ายน้ำ ทั้งหมดของคุณ

bullnose coping คืออะไร?

การรับมือ Bullnose Bullnose coping เป็นส่วนเสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับโครงการ hardscape และมักใช้เป็นขอบสำเร็จรูปรอบสระ อย่างไรก็ตาม การ เผชิญปัญหาจากปากวัว ยังสามารถใช้เป็นไฮไลท์ของทางเข้า ขั้นบันได หรือการใช้งานอื่นๆ ที่ต้องใช้ขอบที่เสร็จสิ้นแล้ว

การจัดการสระว่ายน้ำจำเป็นหรือไม่?

หากสระ ว่ายน้ำที่ ฝังอยู่สร้างด้วยคอนกรีต จะ ต้องมีการรับมือ ซึ่งเป็นส่วนปิดสำหรับขอบ สระ นอกจากจะมี ความจำเป็น เพียงอย่างเดียวแล้ว การ เผชิญปัญหา ยังให้โอกาสในการตกแต่งซึ่งช่วยเพิ่มรูปลักษณ์ของ สระน้ำ ได้อย่างมาก

รถปูผิวทางร้อนที่จะเดินต่อไปหรือไม่?

เครื่องปูผิวทาง คอนกรีตเก็บความร้อนได้ไม่มากเท่ากับ เครื่องปูผิวทาง ด้วยอิฐ แต่จะยังอุ่นขึ้นจนไม่สบายตัวในวันที่ อากาศร้อนจัด เมื่ออุณหภูมิภายนอกเท่ากับ 90 องศา เครื่อง ปู ผิวทางคอนกรีตอาจ ร้อน ถึง 119 องศา

วัสดุลานบ้านที่แพงที่สุดคืออะไร?

คอนกรีต . ลาน คอนกรีต มักมีต้นทุนน้อยที่สุดในการสร้าง สมมติว่ามีการติดตั้งและบำรุงรักษาที่เหมาะสม คอนกรีต จะมีความทนทานมากที่สุดเช่นกัน แม้ว่า คอนกรีต อาจมีการแตกร้าวด้วยวงจรการละลายและการแข็งตัวเช่นเดียวกับ อิฐ

ฉันควรมีพื้นระเบียงรอบสระมากแค่ไหน?

ความกว้างของ เด็ค ขั้นต่ำ
ตามเว็บไซต์ไอเดียสระว่ายน้ำ, สระว่ายน้ำชั้นควรมีอย่างน้อย 4 ฟุตกว้าง พื้น สระ ที่มีความกว้างอย่างน้อย 4 ฟุตเป็นพื้นผิวที่ปลอดภัยสำหรับการเข้าหรือออกจาก สระ รหัสเทศบาลสำหรับ ดาดฟ้าสระว่ายน้ำที่ อยู่อาศัยโดยทั่วไปต้องมีพื้นกว้าง 4 ฟุต

คุณปิดผนึกการเผชิญปัญหาสระว่ายน้ำหรือไม่?

จุดประสงค์ของการ ปิดผนึก สระว่ายน้ำ ของคุณ เผชิญปัญหา
สาร เคลือบหลุมร่องฟัน ในการ เผชิญปัญหาสระ เป็นข้อควรระวังเพื่อความปลอดภัยเป็นหลัก ตัวอย่างเช่น สารเคลือบหลุมร่องฟัน ให้การต้านทานการลื่นโดยไม่ทำให้นักว่ายน้ำเป็นรอยหรือขูดขีด น้ำยาเคลือบ พื้นผิวธรรมชาติสำหรับหินปูนของเรามาพร้อมกับการรับประกันสี่ปี

ทราเวอร์ทีนลื่นเมื่อเปียกหรือไม่?

กระเบื้อง Travertine จะ ลื่นเมื่อเปียก เช่นเดียวกับกระเบื้องเซรามิกเคลือบ กระเบื้องพอร์ซเลน กระเบื้องหินอ่อน และกระเบื้องแกรนิตส่วนใหญ่ มีสารเคลือบ "กันลื่น" จำนวนมากที่สามารถนำไปใช้กับกระเบื้องหินธรรมชาติที่จะเพิ่มคะแนน SCOF ของพวกเขา

การเผชิญปัญหาด้วยอิฐคืออะไร?

การเผชิญปัญหา (จากรับมือ, ละติน capa) ประกอบด้วยฝาครอบหรือฝาครอบผนัง การ เผชิญปัญหา อาจประกอบด้วยหิน (หินฝา), อิฐ , ดินเหนียวหรือดินเผา, คอนกรีตหรือหินหล่อ, กระเบื้อง, หินชนวน, ไม้, มุงหรือโลหะต่าง ๆ รวมถึงอลูมิเนียม, ทองแดง, สแตนเลส, เหล็กและสังกะสี

Kool Deck คืออะไร?

Kool Deck ®ราดหน้าคอนกรีตถูกคิดค้นโดย Mortex ในปี 1962 มันเป็นพื้นผิวที่สวยงามสำหรับชั้นสระว่ายน้ำทางเดินลานและแทบทุกพื้นที่การจราจรเท้า เมื่อทาแล้วจะสร้างพื้นผิวซีเมนต์ที่มีสีและมีพื้นผิวที่แข็งแรงเท่ากับคอนกรีตฐานราก

ฉันจะกำจัดการเผชิญปัญหาได้อย่างไร

หยิบสิ่วแล้วคลายครกที่ยึดอุปกรณ์ เผชิญปัญหาให้ เข้าที่ แตะเบา ๆ ที่บริเวณปูนเพื่อแยกออก จากนั้นกวาดออกด้วยไม้กวาดหรือที่โกยผงและแปรง DIYers บางคนอาจตัดสินใจใช้เลื่อยไฟฟ้าและใบเลื่อยสำหรับก่ออิฐเพื่อตัดส่วนต่อปูนออกทั้งหมด

หินเผชิญปัญหามีการตั้งค่าอย่างไร?

การวาง หินเผชิญปัญหา สำหรับกำแพง หิน ธรรมชาติ
จากนั้นใช้ปูนและ หินเผชิญปัญหา ใช้ระดับจิตวิญญาณเพื่อตรวจสอบว่า หิน ของคุณถูกวางอย่างเท่าเทียมกัน แล้วเคาะลงโดยใช้ค้อนยางตามลำดับ หลีกเลี่ยงการใช้ค้อนกรงเล็บโลหะ เพราะอาจทำให้ หิน เสียหายหรือแตกได้

การเผชิญปัญหาสระว่ายน้ำราคาเท่าไหร่?

ค่าใช้จ่ายในการเผชิญปัญหาสระว่ายน้ำ
คาดว่าจะจ่ายระหว่าง $30 ถึง $50 ต่อเส้นตรงเพื่อติดตั้ง pool coping