AVX แพลเลเดียมคืออะไร?

ถามโดย: Velva Gordaliza | ปรับปรุงล่าสุด: 1 มิถุนายน 2563
หมวดหมู่: ภาพยนตร์ ภาพยนตร์ แฟนตาซี
4.2/5 (2,096 เข้าชม . 10 โหวต)
บริษัทในซานอันโตนิโอได้เปิดตัวระบบเสียงใหม่ที่โรงละคร Palladium IMAX Santikos จะจัดแสดงระบบ Dolby Atmos ร่วมกับประสบการณ์ความบันเทิงล่าสุดที่เรียกว่า " AVX " สำหรับประสบการณ์ภาพและเสียง

ยังถามอีกว่า AVX ในภาพยนตร์คืออะไร?

เหตุการณ์สำคัญนี้ยังถือเป็นการเปิดตัวประสบการณ์ความบันเทิงใหม่ล่าสุดของ Santikos Theaters “ AVX ” ซึ่งย่อมาจาก Audio Visual Experience หอประชุมสองแห่งที่เปลี่ยนไปใช้ AVX จะมีหน้าจอขนาด 65 ฟุตสูงจากพื้นถึงผนัง การฉายภาพดิจิตอล 4K และตอนนี้มีระบบเสียง โรงภาพยนตร์ที่ ดีที่สุด

ข้างบนนี้ AVX ดีกว่า IMAX ไหม? UltraAVX มี กำลัง 16,000 วัตต์ เทียบกับ . IMAX 12,000 วัตต์ และโดยส่วนตัวแล้วฉันรู้สึกว่าประสบการณ์เสียง ของ IMAX นั้นน่าดื่มด่ำยิ่งขึ้น แต่ความ แตกต่าง ระหว่างหน้าจอ UltraAVX และหน้าจอ IMAX นั้นไม่ แตกต่างกัน มากนัก

มีคนถามว่า AVX กับหนังธรรมดาต่างกันอย่างไร?

UltraAVX เป็นรูปแบบพรีเมียมที่ใช้กันทั่วไปมากที่สุด โดยมีที่นั่งแบบสงวนไว้ หน้าจอขนาดใหญ่ขึ้น และที่นั่งที่สะดวกสบายยิ่งขึ้นพร้อมพื้นที่วางขาที่ยาวขึ้น UltraAVX และรูปแบบพรีเมียมอื่นๆ มักจะเล่น ภาพยนตร์ราคา สูง เนื่องจากจะดึงดูดผู้ชมจำนวนมากขึ้น และทำให้ Cineplex มีรายได้เพิ่มขึ้น

ความแตกต่างระหว่าง Ultra AVX และ 3d คืออะไร?

อย่างน้อยที่โรงละครที่ฉันเคยทำงาน มีคนบอกฉันว่าความ แตกต่างระหว่าง หอประชุมทั่วไปกับหอประชุม UltraAVX คือ หอประชุมปกติมีลำโพง 8 ตัว และ UltraAVX มีทั้ง 54 หรือ 58 ตัว

พบคำตอบสำหรับคำถามที่เกี่ยวข้อง 29 ข้อ

ตั๋วหนัง AVX ราคาเท่าไหร่?

ราคาตั๋ว Cineplex
อายุ ราคาตั๋ว
UltraAVX
เด็ก (อายุ 3-13 ปี) $11.99 - $12.99
ผู้ใหญ่ (อายุ 14 ปีขึ้นไป) $15.99 - $16.50
ผู้สูงอายุ (อายุ 65+) $12.50 - $13.50

เบาะ AVX ขยับได้หรือไม่?

AVX อ้างว่า Cineplex เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการชม ภาพยนตร์ ในโรงภาพยนตร์แห่งใดแห่งหนึ่ง มี ที่นั่ง สิบสี่ ที่นั่ง แบบมีสายให้ เคลื่อนที่ และสั่นไปพร้อมกับการกระทำบนหน้าจอ

เบาะ AVX คืออะไร?

UltraAVX หรือ Ultra Audio Visual Experience คือโรงภาพยนตร์ระดับต่อไปของ Cineplex ลักษณะเด่น : สำรอง ที่นั่ง จอยักษ์ติดผนัง คุณภาพของภาพที่น่าทึ่ง

DBox คุ้มค่าหรือไม่

หากคุณต้องการนั่งเครื่องเล่น D-Box เพื่อชมภาพยนตร์ 3 มิติ คุณจะต้องจ่ายเพิ่มอีก 11 ดอลลาร์จากราคาตั๋วเฉลี่ย ตามปกติแล้ว 3D ไม่ได้นำความสดใหม่มาสู่ภาพยนตร์มากนัก นอกเหนือจากบางกรณีแล้ว ฉันพบว่า 3D เป็นกลไกราคาแพง มันทำให้ปวดหัวและแทบไม่เคย คุ้ม กับค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเลย

UltraAVX Atmos คืออะไร?

Dolby ® นำเสนอประสบการณ์การฟังใหม่อันทรงพลังสำหรับภาพยนตร์ ด้วยเทคโนโลยีเสียง Dolby Atmos ™ ที่โอบล้อมคุณอย่างแท้จริงและช่วยให้คุณได้ยินภาพทั้งหมด! Dolby Atmos มอบประสบการณ์การฟังรูปแบบใหม่ที่น่าทึ่งในหอประชุม UltraAVX ® บางแห่ง

Cineplex มีการจัดที่นั่งหรือไม่?

ตอนนี้พวกเขากำลังเสนอตัวเลือก ที่นั่งแบบจอง $1 ใหม่ การย้ายครั้งนี้เกิดจากความต้องการซื้อตั๋วอย่างล้นหลาม และแม้ว่า ที่นั่งแบบสงวนไว้ จะไม่ใช่เรื่องใหม่ (มีวางจำหน่ายแล้วใน IMAX, หอประชุม UltraAVX และโรงภาพยนตร์วีไอพีมาระยะหนึ่งแล้ว) ถือเป็นครั้งแรกที่เปิดให้เข้าชมทั่วไปได้ .

โรงภาพยนตร์ 4dx คืออะไร?

4DX - อยู่ใน ภาพยนตร์ . มอบประสบการณ์การรับ ชมภาพยนตร์ที่ ปฏิวัติวงการซึ่งกระตุ้นประสาทสัมผัสทั้งห้า 4DX มีเบาะนั่งที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงและเอฟเฟกต์พิเศษ เช่น ลม หมอก ฟ้าผ่า ฟองอากาศ น้ำ ฝน และกลิ่น ในรูปแบบ 2D และ 3D

ความแตกต่างระหว่าง VIP และ UltraAVX คืออะไร?

หอประชุม UltraAVX ยอดนิยมของ Cineplex มีที่นั่งแบบสงวน ฉากกั้นระหว่างผนังกับผนังซึ่งใหญ่กว่าที่พบในหอประชุมแบบดั้งเดิมอย่างมาก การฉายภาพความละเอียดสูงพิเศษ และระบบเสียงรอบทิศทาง Dolby Atmos ปัจจุบัน Cineplex ดำเนินการโรงภาพยนตร์ วีไอพี สิบสองแห่งทั่วแคนาดา

เบาะ D box อยู่ที่ไหน?

ที่นั่ง โรงภาพยนตร์ D- BOX
เบาะนั่งที่ รองรับการเคลื่อนไหว D- BOX อยู่ที่ส่วนท้ายของห่วงโซ่ D- BOX Theatrical Solution เมื่อลูกค้าของคุณนั่งอยู่ในนั้น เขา/เธอจะรู้สึกเหมือนอยู่ในภาพยนตร์อย่างแท้จริง

เบาะ D BOX ปิดได้ไหมครับ

ทั้งหมดสำหรับคุณ! - และคุณยังสามารถปิดการเคลื่อนไหวออกอย่างสมบูรณ์ถ้าคุณต้องการ เราพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้เกิดผลและความตื่นเต้นอย่างเต็มที่ เมื่อคุณซื้อตั๋ว D- BOX คุณจะได้รับ ที่นั่งที่ กำหนด — มีเพียงประมาณสามโหลของ ที่นั่ง ในโรงภาพยนตร์เท่านั้นที่มีคุณลักษณะการเคลื่อนไหว

Cineplex VIP กับ Regular ต่างกันอย่างไร?

วีไอพีที่โรงภาพยนตร์จริงให้คุณเป็น“อัพเกรด” ประสบการณ์ที่แตกต่างจาก AVX หรือภาพยนตร์ปกติ ไม่ใช่แค่เกี่ยวกับภาพยนตร์ แต่เกี่ยวกับคุณภาพและการบริการ จะเสียค่าใช้จ่าย 13.99 ดอลลาร์ในวันอังคาร (ปกติ 19.50 ดอลลาร์สหรัฐฯ) เทียบกับ 6.99 ดอลลาร์ตามปกติ สำหรับ ภาพยนตร์ ปกติ ในวันอังคาร

VIP หมายถึงอะไรที่ Cineplex?

VIP คือ ประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใหญ่ ข้อเสนอ วีไอพี : ห้องรับรองที่ได้รับอนุญาต ที่นั่งสำรองที่สะดวกสบาย ที่นั่งปรับเอนได้เต็มรูปแบบในบางสถานที่

เลือกที่นั่งใน Cineplex อย่างไร?

เลือก ADD เพื่อเพิ่มประเภทตั๋วที่คุณต้องการซื้อและดำเนินการ 5. สำหรับหอประชุมที่มีการสำรองที่นั่งที่นั่งที่ดีที่สุดที่จะได้รับการเลือกไว้ล่วงหน้าสำหรับคุณ คุณสามารถ เปลี่ยน การ เลือกที่นั่ง โดยใช้แผนที่ได้หากต้องการ

ไอแมกซ์ ซีนีเพล็กซ์ คืออะไร?

หากคุณต้องการประสบการณ์ที่นำคุณเข้าสู่ใจกลางของทุกฉาก IMAX คือตัวเลือกที่ดีที่สุด IMAX ผลิตกล้องที่มีความละเอียดสูงที่สุดในโลก ซึ่งผู้สร้างภาพยนตร์ใช้เพื่อปรับความคมชัดและรายละเอียดบนหน้าจอขนาดใหญ่ให้เหมาะสมที่สุด

คุณจะได้อะไรจาก VIP Cineplex?

เมนู ซีนีเพล็กซ์วีไอพี ยกระดับค่ำคืนของคุณในเลานจ์ 19+ ด้วยเครื่องดื่มค็อกเทลที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี อาหารเรียกน้ำย่อยที่แบ่งรับประทานได้ พิซซ่าสูตรพิเศษ ของหวานตามใจชอบ และอื่นๆ อีกมากมายเพื่อเติมเต็มทุกโอกาส เข้าร่วมกับเราก่อนหรือหลังภาพยนตร์ของคุณ หรือแวะโดยไม่ต้องซื้อตั๋วหนัง วีไอพี สำหรับอาหารค่ำ เครื่องดื่ม และใช้เวลาอย่างคุ้มค่าในยามเย็น

หนังอะไรอยู่ใน Atmos?

ห้าตวัดที่พลาดไม่ได้ในการรับชมในรูปแบบ Dolby Atmos
  • 1: 17-way tie: หนัง Marvel ทุกเรื่องที่เข้าฉายระหว่างปี 2555-2562 โอเค เรารู้ว่านี่หมายถึงมากกว่าห้าเรื่อง แต่กลุ่มภาพยนตร์ทั้งหมดอยู่ในอันดับต้น ๆ ในขณะนี้
  • 2: Mad Max: ถนนความโกรธ
  • 3: เดอะเมทริกซ์
  • 4: โบฮีเมียนแรปโซดี.
  • 5: แรงโน้มถ่วง

4dx เหมือนกับกล่อง D หรือไม่?

สิ่งที่ต้องจำเกี่ยวกับ D- Box ก็คือ มันไม่ใช่โรงละครเฉพาะเช่นเดียวกับ 4DX เบาะนั่งดี บ็อกซ์ เป็นเพียงที่นั่งที่เคลื่อนที่ตามสิ่งที่เกิดขึ้นบนหน้าจอ และมีเพียงสองแถวในหน้าจอที่ฉันอยู่เท่านั้น สองแถวนี้เป็นที่นั่งดี บ็อกซ์