การสำรองข้อมูล Avamar คืออะไร?

ถามโดย: Argemira Termure | ปรับปรุงล่าสุด: 31 พฤษภาคม 2563
หมวดหมู่: เทคโนโลยีและการคำนวณ การ จัดเก็บข้อมูลและคลังสินค้า
4.1/5 (642 เข้าชม . 28 โหวต)
EMC Avamar เป็นโซลูชัน สำรอง และกู้คืนซึ่งมีซอฟต์แวร์ สำรองข้อมูล เป้าหมายของดิสก์ และการขจัดข้อมูลซ้ำซ้อน ฝั่งไคลเอ็นต์ Avamar ช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้โดยมอบการขจัดข้อมูลซ้ำซ้อนใน ฝั่งไคลเอ็นต์ การจัดเก็บ ข้อมูลสำรอง บนดิสก์ การรวมศูนย์การจัดการการ สำรองข้อมูล และการจำลอง ข้อมูลสำรอง ระหว่างไซต์ต่างๆ

ในที่นี้ ฉันจะกู้คืนข้อมูลสำรอง Avamar ได้อย่างไร

ขั้นตอน

 1. เปิดและเข้าสู่ระบบคอนโซลผู้ดูแลระบบ Avamar
 2. คลิกเปิดการสำรองและกู้คืน
 3. เลือกแท็บการคืนค่า
 4. ขยายไคลเอ็นต์เซิร์ฟเวอร์ vCenter แล้วคลิก Virtual Machines
 5. เลือกไคลเอนต์ที่มีไฟล์ที่คุณต้องการกู้คืน
 6. เลือกวันที่ที่จะใช้ในการกู้คืนไฟล์

นอกจากนี้ Data Domain ในการสำรองข้อมูลคืออะไร? Data Domain คือระบบจัดเก็บข้อมูลการขจัดข้อมูลซ้ำซ้อนแบบอินไลน์ ซึ่งปฏิวัติการ สำรอง บนดิสก์ การเก็บถาวร และการกู้คืนจากภัยพิบัติที่ใช้การประมวลผลความเร็วสูง

นอกจากนี้ ความแตกต่างระหว่าง Avamar และ NetWorker คืออะไร

Avamar นั้นรวดเร็ว มีประสิทธิภาพในการสำรองและกู้คืนข้อมูลผ่านซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ที่สมบูรณ์ ซอฟต์แวร์สำรองข้อมูลและกู้คืน EMC NetWorker จะ รวมศูนย์ ทำให้เป็นอัตโนมัติ และเร่งการสำรองและกู้คืนข้อมูลในสภาพแวดล้อมไอทีของคุณ

บริการดาวน์โหลด avamar คืออะไร?

บริการ Avamar Downloader บริการ Avamar Downloader เป็นระบบแจกจ่ายไฟล์ที่ส่งแพ็คเกจการติดตั้งซอฟต์แวร์ไปยังระบบเป้าหมายของ Avamar กระบวนการแจกจ่ายใช้แบนด์วิดท์น้อยที่สุดโดยการ ดาวน์โหลด ไฟล์ที่คุณร้องขอผ่าน Avamar Installation Manager เท่านั้น

พบคำตอบสำหรับคำถามที่เกี่ยวข้อง 21 ข้อ

avamar คืออะไร?

EMC Avamar เป็นโซลูชันสำรองและกู้คืนซึ่งมีซอฟต์แวร์สำรองข้อมูล เป้าหมายของดิสก์ และการขจัดข้อมูลซ้ำซ้อนฝั่งไคลเอ็นต์ทั่วโลก Avamar ช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้โดยมอบการขจัดข้อมูลซ้ำซ้อนในฝั่งไคลเอ็นต์ การจัดเก็บข้อมูลสำรองบนดิสก์ การรวมศูนย์การจัดการการสำรองข้อมูล และการจำลองข้อมูลสำรองระหว่างไซต์ต่างๆ

ตาราง Avamar คืออะไร?

กริด เซิร์ฟเวอร์ Avamar คือคอลเลกชั่นของโหนด มากถึง 16 โหนดในแร็ค แต่ละโหนดของเซิร์ฟเวอร์มีที่เก็บข้อมูลเฉพาะของตัวเอง ข้อมูลถูกเขียนลงในที่จัดเก็บข้อมูลนี้ และป้องกันภายในโหนดผ่าน RAID ข้อมูลยังได้รับการปกป้องข้ามโหนดผ่านความเท่าเทียมกัน

โหนดยูทิลิตี้ avamar คืออะไร?

โหนดยูทิลิตี้ เป็นข้อมูลประจำตัวของเซิร์ฟเวอร์ Avamar และให้กระบวนการเซิร์ฟเวอร์ Avamar ภายในจำนวนมาก เช่น: ผู้ดูแลระบบ Avamar (ใช้เพื่อจัดการเซิร์ฟเวอร์ Avamar จาก gui), งาน cron, DNS, NTP, การตรวจสอบภายนอก, การเข้าถึงเว็บ, MCS และ EMS

Avamar Data Domain คืออะไร

Dell EMC Avamar เป็นผลิตภัณฑ์สำรอง ข้อมูล ฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ Avamar เริ่มเป็น บริษัท เอกชนและเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่แรกที่จะขายซอฟแวร์การคัดลอกข้อมูลสำหรับการสำรองข้อมูล ซึ่งแตกต่างจากแพลตฟอร์ม โดเมนข้อมูล ของ Dell EMC ที่ทำการขจัดข้อมูลซ้ำซ้อนตามเป้าหมายที่อุปกรณ์สำรองข้อมูลดิสก์

EMC NetWorker ทำงานอย่างไร

เซิร์ฟเวอร์ NetWorker ส่วนกลางจัดการโซนข้อมูลที่มีไคลเอ็นต์สำรองและโหนดพื้นที่เก็บข้อมูล NetWorker ที่เข้าถึงสื่อสำรองข้อมูล ข้อมูลสำรองของไคลเอ็นต์สามารถส่งไปยังโหนดจัดเก็บข้อมูล NetWorker ระยะไกลหรือจัดเก็บไว้ในอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อในเครื่องได้โดยใช้โหนดจัดเก็บข้อมูลเฉพาะ

บริการ NetWorker PowerSnap คืออะไร

NetWorker PowerSnap สำหรับ NetApp เป็นส่วนประกอบตามการจัดเก็บสำหรับจัดการสแน็ปช็อต NetApp Filer ผ่าน Network Data Management Protocol (NDMP) NetWorker จะจัดการทั้งสองส่วนประกอบโดยอัตโนมัติระหว่างการสำรองข้อมูลและการกู้คืน

Ddboost ทำงานอย่างไร

ซอฟต์แวร์ EMC Data Domain Boost หรือที่รู้จักในชื่อ DD Boost ได้รับการออกแบบมาเพื่อออฟโหลดส่วนหนึ่งของกระบวนการขจัดข้อมูลซ้ำซ้อนของ Data Domain ไปยังเซิร์ฟเวอร์สำรองหรือไคลเอ็นต์แอปพลิเคชัน ที่ป้องกันไม่ให้อาร์เรย์ดิสก์ Data Domain แบกรับภาระทั้งหมดของภาระงานที่ซ้ำซ้อน

การจำลองแบบ Data Domain ทำงานอย่างไร

การจำลองแบบจะ คัดลอก ข้อมูล จากระบบ Data Domain หนึ่งไปยังอีกระบบหนึ่งผ่านเครือข่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ เทคโนโลยี การจำลองแบบจะ คัดลอก ข้อมูลที่ บีบอัดและทำซ้ำจากระบบหนึ่งที่เรียกว่าต้นทางไปยังอีกระบบหนึ่งที่เรียกว่าปลายทาง

การขจัดข้อมูลซ้ำซ้อนในการสำรองข้อมูลคืออะไร?

การ ขจัดความซ้ำซ้อนของข้อมูล ซึ่งมักเรียกว่าการบีบอัดข้อมูลแบบอัจฉริยะหรือการจัดเก็บข้อมูลแบบอินสแตนซ์เดียว เป็นกระบวนการที่ขจัดสำเนาข้อมูลซ้ำซ้อนและลดค่าใช้จ่ายในการจัดเก็บข้อมูล เทคนิคการ ขจัดความซ้ำซ้อนของข้อมูลทำให้ มั่นใจได้ว่าจะมีการเก็บรักษาข้อมูลอินสแตนซ์ที่ไม่ซ้ำกันเพียงอินสแตนซ์เดียวบนสื่อบันทึกข้อมูล เช่น ดิสก์ แฟลช หรือเทป

DD Boost คืออะไร?

DD Boost เป็นผลิตภัณฑ์ Data Domain ที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับการผสานรวมการสำรองฐานข้อมูล ในกรณีของ Oracle DD Boost มีปลั๊กอินที่รวมเข้ากับ RMAN โดยตรง แทนที่จะดำเนินการสำรองข้อมูลฐานข้อมูลโดยตรงไปยัง Data Domain (เป็นพาธไดเร็กทอรี) การสำรองข้อมูล RMAN จะถูกนำไปที่เทปแชนเนล

Data Domain Object คืออะไร

โดเมน ในโมเดล โดเมน คือคอลเล็กชันของ อ็อบเจ็กต์ทั้งหมด ในระบบนั้น โดเมนนี้มีข้อมูลทั้งหมดและการเป็นตัวแทนของวิธีการที่จะทำงานข้อมูลและโต้ตอบกับแต่ละอื่น ๆ คลาสคือชุดของ อ็อบเจ็กต์ ใดๆ ที่ทำงานในลักษณะเดียวกันหรือมีคุณสมบัติเหมือนกัน

BoostFS คืออะไร?

Data Domain Boost Filesystem ( BoostFS ) 1.0 จัดเตรียมอินเทอร์เฟซระบบไฟล์ทั่วไปให้กับไลบรารี DD Boost ซึ่งช่วยให้แอปพลิเคชันสำรองข้อมูลมาตรฐานสามารถใช้ประโยชน์จากคุณลักษณะ DD Boost ได้ เมื่อใช้ระบบไฟล์เซิร์ฟเวอร์ เวิร์กโฟลว์ BoostFS จะคล้ายกับ NFS แต่ยังใช้ประโยชน์จากโปรโตคอล DD Boost ด้วย

Data Domain ในการกำกับดูแลข้อมูลคืออะไร?

โดเมนข้อมูล Data Domains เป็นหมวดหมู่ระดับสูงของ Institutional Data เพื่อวัตถุประสงค์ในการกำหนดความรับผิดชอบและความรับผิดชอบต่อ ข้อมูล Data Domain แต่ละแห่งมี Data Trustee

Mtree คืออะไร?

ตาม manpage mtree เป็นเครื่องมือที่ใช้ในการ "แมปลำดับชั้นของไดเร็กทอรี" manpage มีรายละเอียดเพิ่มเติมในส่วน DESCRIPTION: ยูทิลิตี้ mtree จะ เปรียบเทียบลำดับชั้นของไฟล์ที่รูทในไดเร็กทอรีปัจจุบันกับข้อกำหนดที่อ่านจากอินพุตมาตรฐาน

Avamar Virtual Edition คืออะไร

Avamar Virtual Edition ได้ รับการปรับให้เหมาะสมสำหรับการสำรองและกู้คืนเซิร์ฟเวอร์ เสมือน และเซิร์ฟเวอร์จริง แอปพลิเคชันระดับองค์กร (Microsoft, IBM, Oracle, SAP) สำนักงานระยะไกล และเดสก์ท็อปหรือแล็ปท็อป ด้วย EMC® Avamar Virtual Edition ® (AVE) คุณจะได้รับการปกป้องข้อมูลอันทรงพลัง การจัดการแบบรวมศูนย์ และการรวมไฮเปอร์ไวเซอร์

ฉันจะเข้าถึงตัวจัดการลูกค้า Avamar ได้อย่างไร

ปณิธาน:
 1. ในผู้ดูแลระบบ Avamar ให้คลิกปุ่มตัวเปิดใช้การดูแลระบบ
 2. คลิกแท็บการจัดการบัญชี
 3. คลิกแท็บผู้ใช้
 4. ในแผนผังลำดับชั้นของบานหน้าต่างด้านซ้าย เลือกโดเมนหรือไคลเอ็นต์สำหรับผู้ใช้ใหม่
 5. จากเมนูการดำเนินการ เลือกการจัดการบัญชี > ผู้ใช้ใหม่