แอพ Android ด่วนคืออะไร?

ถามโดย: Moukhtar Shenterev | ปรับปรุงล่าสุด: 2 เมษายน 2020
หมวดหมู่: เทคโนโลยีและคอมพิวเตอร์ ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส
4.5/5 (423 เข้าชม . 31 โหวต)
แอป Google Android แบบทันที คือโปรแกรมซอฟต์แวร์ขนาดเล็กที่ช่วยให้ผู้ใช้ปลายทางสามารถทดสอบส่วนหนึ่งของ แอป Android ที่มาพร้อมเครื่อง โดยไม่ต้องติดตั้งลงในอุปกรณ์ ผู้ใช้ Android สามารถค้นหา Instant App ผ่าน Google Play Store ได้ ผู้ใช้ Android ต้องดาวน์โหลด Android 6.0 เพื่อใช้ประโยชน์จาก Instant App

ในทำนองเดียวกัน ผู้คนก็ถามว่า Google Play Instant Apps คืออะไร?

แอพทันที คือ แอพ Android ดั้งเดิมที่ทำงานโดยไม่ต้องติดตั้ง Google Play Instant ช่วยให้นักพัฒนาสามารถสร้าง Instant App ซึ่งสามารถขยายการค้นพบ แอป Android ของคุณ

นอกจากนี้ Instant App ทำงานอย่างไร แอปโต้ตอบแบบทันที มี URL ที่เชื่อมโยงกับมัน เมื่อใดก็ตามที่ผู้ใช้เข้าชม URL Google Play จะค้นหา Instant App ที่ เชื่อมโยงกับ URL จากนั้นจะส่ง APK ของคุณลักษณะที่เหมือนกันสำหรับคุณลักษณะที่ถามไปยังอุปกรณ์ของผู้ใช้ และ Android OS จะเปิด Instant App

แล้ว Instant App คืออะไรและทำไมจึงต้องอัปเดต

Android Instant Apps คือการ อัปเดตที่ คุณสามารถทำได้ใน แอป Android ที่คุณมีอยู่ ซึ่งในคำพูดของ Google นั้น "ทำให้ผู้คนสามารถเข้าถึง แอป ต่างๆ ได้กว้างขึ้น ได้อย่างราบรื่น"

ฉันจะปิด Instant Apps ได้อย่างไร

เปิดหรือปิดแอพทันใจ

 1. ในอุปกรณ์ของคุณ ให้เปิดแอปการตั้งค่า
 2. ไปที่ Google แอพ Android ทันที
 3. เลื่อนปุ่มสลับเพื่อเลือกเข้าหรือออก

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 37 ข้อ

Instant Apps เป็นไวรัสหรือไม่?

โชคดีที่ Instant AppsVirus ” เป็นเพียงสิ่งที่เรียกว่านักจี้เบราว์เซอร์ ไม่ใช่ ไวรัส หรือโปรแกรมที่เป็นอันตรายใดๆ เรียกได้ว่าเป็นเพราะว่ามักจะแทนที่หน้าแรกและเครื่องมือค้นหาเริ่มต้นของ Chrome, Firefox หรือเบราว์เซอร์อื่น ๆ ของคุณและเปลี่ยนเส้นทางคุณไปยังตำแหน่งเว็บต่างๆ

จะเกิดอะไรขึ้นหากฉันถอนการติดตั้งบริการ Google Play

Google Play Services เป็นแอปในตัวที่ไม่สามารถถอนการติดตั้งได้โดยตรง Android มาพร้อมกับแอพมากมายที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้าตั้งแต่แกะกล่อง คุณจำเป็นต้องรากหุ่นยนต์ของคุณเพื่อที่จะลบ google บริการการเล่นและปพลิเคชันอื่น ๆ ที่ติดตั้ง คุณไม่ ควร ถอนการติดตั้งบริการ Google Play เนื่องจากเป็นแอประบบ

การใช้ Instant App คืออะไร?

Instant Apps เป็นคุณลักษณะที่ช่วยให้คุณ ใช้ แอปได้ โดยไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดลงในโทรศัพท์ของคุณโดยสมบูรณ์ เพียงค้นหาใน Play Store และคลิก 'เปิด แอป ' ยิ่งไปกว่านั้น ยังช่วยให้คุณข้ามไปยังกิจกรรมเฉพาะภายใน แอพที่ คุณไม่ได้ติดตั้งได้ เพียงแค่แตะ URL

ฉันสามารถเล่นเกมอะไรได้โดยไม่ต้องดาวน์โหลด?

เราทดสอบกับอุปกรณ์ Android ที่ แตกต่างกันสองสามตัว และมันทำงานได้อย่างไม่มีที่ติสำหรับ เกมที่ ระบุไว้ด้านบนแต่ละ เกม ตอนนี้ Google Play ให้คุณลองเล่นเกมบางเกมโดยไม่ต้องดาวน์โหลดหรือติดตั้ง
 • แคลชรอยัล.
 • คำพูดกับเพื่อน 2
 • Bubble Witch 3 Saga
 • Final Fantasy XV: อาณาจักรใหม่
 • เล่นไพ่คนเดียว
 • การต่อสู้อันยิ่งใหญ่

ฉันจะเรียกใช้แอพ Android โดยไม่ต้องติดตั้งได้อย่างไร

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ Google ได้เพิ่มปุ่ม "ลองใช้เลย" ในรายการ Google Play สำหรับ แอปที่ รองรับ คุณเพียงแค่ต้องแตะปุ่มเพื่อลองใช้ แอปโดยไม่ ต้อง ติดตั้ง รายการ Instant Apps ในปัจจุบัน ได้แก่ Skyscanner, BuzzFeed, Red Bull และ The New York Times Crossword

แอพใดบ้างที่รองรับ Instant App

Google แสดงรายการ แอป จำนวนหนึ่งที่ สนับสนุน Instant Apps ซึ่งรวมถึง Skyscanner, NYTimes Crossword Puzzle, Buzzfeed, Onefootball, Red Bull TV และ แอป ShareTheMeal ของ UN ขณะนี้ แอป เหล่านี้มีปุ่ม "ลองใช้เลย" ในข้อมูลผลิตภัณฑ์ใน Store เพื่อให้ผู้ใช้ Android ทราบว่าคุณลักษณะนี้พร้อมใช้งาน

ฉันสามารถถอนการติดตั้งบริการ Google Play สำหรับ Instant App ได้หรือไม่

จะเกิดอะไรขึ้นหากฉัน ถอนการติดตั้งบริการ Google Play สำหรับ Instant Apps และ ฉันจะติดตั้งใหม่ได้ อย่างไร ก่อนอื่นเมื่อคุณ ถอนการติดตั้ง และกลับบ้าน มัน จะ หายไปและคุณจะไม่พบมันทุกที่แม้แต่ใน แอพ ส่วนตัว แต่ถ้าคุณต้องการ ติดตั้งใหม่อีกครั้ง มีตัวเลือกในการตั้งค่า: แอ

การบังคับหยุดแอปไม่ดีหรือไม่

ไม่ มันไม่ใช่ความคิดที่ดีหรือไม่เหมาะสม คำอธิบายและพื้นหลังบางส่วน: บังคับ - หยุดแอป ไม่ได้มีไว้สำหรับ "ใช้เป็นประจำ" แต่สำหรับ "วัตถุประสงค์ฉุกเฉิน" (เช่น หาก แอป หมดการควบคุมและไม่สามารถ หยุดได้ อย่างอื่น หรือหากปัญหาทำให้คุณล้างแคชและ ลบข้อมูลจาก แอพที่ ทำงานผิดปกติ )

ฉันจะหยุดการดาวน์โหลดแอปแบบสุ่มบน Android ได้อย่างไร

แก้ไขแอปสุ่มให้ติดตั้งด้วยตัวเอง
 1. ยกเลิกการเลือกการติดตั้งจากแหล่งที่ไม่รู้จัก เปิดการตั้งค่าในโทรศัพท์ของคุณและไปที่ 'ความปลอดภัย'
 2. เปลี่ยน ROM และ Flash ของคุณ การติดตั้งแอพที่ไม่ดีก็เกิดจาก ROMS ที่ต่างกัน
 3. ลบแอพที่เกี่ยวข้อง
 4. ออกจากระบบบัญชี Google เปลี่ยนรหัสผ่าน
 5. ปิดใช้งานการคืนค่าอัตโนมัติ
 6. จำกัดข้อมูลพื้นหลัง
 7. ติดตั้งแอปความปลอดภัยที่ดี

แอพทันทีปลอดภัยหรือไม่

แอพ Android Instant ฟังดูอันตราย คุณลักษณะ Instant Apps ใหม่อาจเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่เคยเกิดขึ้นกับ Android หรืออาจเป็นฝันร้ายด้านความปลอดภัย คุณสามารถคลิกลิงก์ของเว็บ จากนั้น Chrome จะดาวน์โหลดและเรียกใช้ แอป Android แบบ สแตนด์อโลนบางส่วนหรือทั้งหมด โดยไม่ต้องติดตั้ง แอป บนอุปกรณ์จริงๆ

เหตุใดจึงดาวน์โหลดแอปทันที

แอพทันที เป็นขั้นตอนต่อไปในวิวัฒนาการ แอพ ซึ่งเป็นโซลูชันสากลของ Android ที่นำความเร็วและพลังของ แอพที่มา พร้อมเครื่องด้วยความง่ายดายและความฉับไวของเว็บ แอป มีลักษณะและใช้งานได้เหมือนกับ แอป ที่ติดตั้งในโทรศัพท์ของคุณ แต่คุณไม่จำเป็นต้อง ดาวน์โหลด อะไรเลย

แอพด่วนบนโทรศัพท์ของฉันคืออะไร

แอป Google Android แบบทันที คือโปรแกรมซอฟต์แวร์ขนาดเล็กที่ช่วยให้ผู้ใช้ปลายทางสามารถทดสอบส่วนหนึ่งของแอป Android ที่มาพร้อมเครื่อง โดยไม่ต้องติดตั้งลงใน อุปกรณ์ ผู้ใช้ Android สามารถค้นหา Instant App ผ่าน Google Play Store ได้ ผู้ใช้ Android ต้องดาวน์โหลด Android 6.0 เพื่อใช้ประโยชน์จาก Instant App

บริการ Google Play สำหรับ Instant App บน Android คืออะไร?

บริการ Google Play สำหรับ Instant Apps เป็นคุณลักษณะที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถโต้ตอบกับ แอปพลิเคชันได้ โดยไม่ต้องติดตั้ง โดยพื้นฐานแล้ว แอปพลิเคชันแอปโต้ตอบแบบทันที สำหรับเรื่องนั้น จะมีอยู่ในโทรศัพท์ของคุณเมื่อคุณใช้งานเท่านั้น ทันทีที่ปิด จะถูกลบออกจากโทรศัพท์ของคุณ

ฉันจะลบแอพทันทีได้อย่างไร

1 คำตอบ
 1. ในอุปกรณ์ของคุณ ให้เปิดแอปการตั้งค่า การตั้งค่า
 2. ไปที่ Google แล้วเลือก Instant Apps
 3. ในส่วน "บัญชี Instant Apps" ให้เลือกบัญชีที่จะเลิกใช้ หากต้องการยกเลิกทุกบัญชี ให้แตะไม่มี บางครั้งมีวิดเจ็ตสไลด์ที่เปิดอยู่ ไปดับเครื่องเลย

ฉันควรอัปเดตแอปหรือไม่

ไม่ คุณไม่ ควร อัปเดต แอป หาก:
การอัปเดตส่วนใหญ่มีไว้สำหรับอุปกรณ์ใหม่ ไม่ใช่สำหรับคุณ เมื่อไม่มีการเพิ่มคุณสมบัติ การอัปเดตมักใช้พื้นที่ในอุปกรณ์ของคุณมากขึ้น และการสิ้นเปลืองข้อมูลและพื้นที่โดยไม่จำเป็นไม่ใช่ความคิดที่ดี หากคุณไม่เคยใช้ แอพ แต่คุณยังคงเก็บไว้

บริการ Google Play ทำอะไร?

ในแง่ง่ายบริการ Google Play เป็นบริการพื้นหลังที่วิ่งบน Android ซึ่งจะช่วยในการบูรณาการฟังก์ชันการทำงานขั้นสูงของ Google กับโปรแกรมอื่น ๆ นอกจาก นี้ ยังใช้เพื่ออัปเดตแอป Google

ฉันจะหาแอพทันใจได้ที่ไหน

วิธีค้นหาและใช้ Android Instant Apps
 • Google ได้ประกาศบางสิ่งที่เรียกว่า “Instant Apps” สำหรับ Android ในการประชุม Google I/O เมื่อปีที่แล้ว
 • จากนั้นเลื่อนลงไปที่ Google แล้วแตะที่มัน
 • ในส่วน "บริการ" ให้มองหาแอปทันที
 • เลื่อนสวิตช์ที่ด้านบนเพื่อเปิดใช้งานคุณสมบัติ
 • เมื่อคุณเปิดใช้งานแล้ว ก็ถึงเวลาเริ่มใช้งาน