ขอบ OG คืออะไร?

ถามโดย: Toqeer Garder | ปรับปรุงล่าสุด: 4 มกราคม 2020
หมวดหมู่: งานอดิเรกและความสนใจ งานไม้
4.6/5 (399 วิว . 16 โหวต)
ขอบโอจี คือการออกแบบที่ ขอบ ของเคาน์เตอร์มีส่วนโค้งเว้าที่ไหลเข้าสู่ส่วนโค้งนูน ขอบ Ogee มักพบเห็นได้ในการออกแบบห้องครัวแบบดั้งเดิม ขอบโอจี เป็น ขอบ ของท็อปเคาน์เตอร์ที่มีการออกแบบโค้งมน ขอบโอจีไม่ได้ขอบ bullnose ตรงกันซึ่งเป็นเพียงแค่โค้งมน

ขอบเคาน์เตอร์ที่ดีที่สุดคืออะไร?

ครึ่ง Bullnose กลมครึ่ง bullnose และ bullnose เต็มขอบเหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก Half bullnose เป็นรูปแบบขอบหินแกรนิตที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายมากที่สุด เพิ่มความโค้งให้กับห้องและทำให้การออกแบบภายในโดยรวมดูนุ่มนวลและอบอุ่นยิ่งขึ้น

ขอบหินแกรนิตประเภทต่าง ๆ มีอะไรบ้าง? ขอบหินแกรนิต พื้นฐาน มีสี่โปรไฟล์พื้นฐานที่ใช้กันทั่วไปของ ขอบ เคาน์เตอร์กระเบื้อง หินแกรนิต เหล่านี้คือ ขอบมุมที่½ขอบมุมที่¼ขอบมุมและขอบตรง

ในทำนองเดียวกัน Bullnose Edge คืออะไร?

ขอบเต็ม Bullnose เป็นขอบโค้งมนที่เหมาะสำหรับห้องครัวแบบดั้งเดิมหรือห้องน้ำ ขอบ นี้เป็นแบบคลาสสิกเหนือกาลเวลาที่ช่วยให้เคาน์เตอร์ของคุณดูลื่นไหลมากขึ้นด้วยการทำให้ดูบางลง

ขอบเอียงมีลักษณะอย่างไร

Beveledขอบ นี้มีมุมแบนที่มุมประมาณ 45 องศา มุมด้านล่างมาถึงจุดหนึ่ง ซึ่งหมายความว่าการรั่วไหลจะตกลงสู่พื้น ขอบโค้งมน ทำความสะอาดง่าย และเข้ากับดีไซน์ร่วมสมัย

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 37 ข้อ

คุณจะจบขอบของควอตซ์ได้อย่างไร?

ขัดพื้นผิว ควอทซ์ ด้วยเครื่องขัดแบบมือถือ โดยใช้แผ่นกระดาษทราย 200 กรวด ใช้การปัดที่เรียบสม่ำเสมอและตรวจดูให้แน่ใจว่าได้ขัดพื้นผิวทั้งหมด ในขณะที่คุณทำงาน คุณอาจต้องเช็ดฝุ่นด้วยผ้าขี้ริ้ว ทำซ้ำขั้นตอนนี้โดยใช้แผ่นกระดาษทรายกรวดละเอียดยิ่งขึ้น และลงท้ายด้วยกระดาษทรายเบอร์ 800

ขอบที่นิยมมากที่สุดสำหรับเคาน์เตอร์ควอทซ์คืออะไร?

ขอบเคาน์เตอร์ มาตรฐานที่ได้ รับความนิยมมากที่สุด อย่างหนึ่งคือ Full Bullnose โปรไฟล์ ขอบที่ ซับซ้อนนี้เป็นแบบคลาสสิกเหนือกาลเวลา และจะดู ดี บน เคาน์เตอร์ควอทซ์ ของคุณในห้องครัวหรือห้องน้ำ

เคาน์เตอร์ครัวควรตรงกับพื้นหรือไม่?

เลือก เคาน์เตอร์ ของคุณ
ขึ้นอยู่กับวัสดุที่คุณเลือกสำหรับ เคาน์เตอร์ อาจมีสีและ/หรือลวดลายที่เป็นธรรมชาติ ซึ่งหมายความว่าการ จับคู่ ตู้และ พื้น ของคุณกับ เคาน์เตอร์ จะง่ายกว่ามาก

ขอบเคาน์เตอร์ประเภทต่าง ๆ มีอะไรบ้าง?

ขอบเคาน์เตอร์ประเภทต่าง ๆ มีอะไรบ้าง?
 • สี่เหลี่ยม. นี่เป็นการตกแต่งที่ง่ายที่สุดเพราะเป็นขอบตรง 90 องศาไปรอบๆ
 • คลี่คลาย ขอบด้านบนที่โค้งมนขึ้นเล็กน้อยทำให้ขอบที่ปลดออกสบายขึ้นในขณะที่ยังคงรักษาความรู้สึกสะอาดและทันสมัยของขอบสี่เหลี่ยม
 • เอียง.
 • บูลโนส
 • เดมี-บูลโนส
 • ถูกลดระดับ
 • ดูปองต์ เฟรนช์ โคฟ และโอจี

คุณจะทำขอบ backsplash ให้เสร็จได้อย่างไร?

ทำ ขอบ ให้เรียบร้อยโดยติดเทปจิตรกรกับผนังข้างกระเบื้อง บีบยาแนวเส้นบาง ๆ ลงที่ ขอบ ด้านนอกของกระเบื้องตรงบริเวณที่ชนกับผนัง ผสมผสานกระเบื้องเข้ากับผนังทำให้ดู เรียบร้อย และ เรียบร้อย

คุณจะบอกคุณภาพของเคาน์เตอร์ควอทซ์ได้อย่างไร?

เมื่อดูตัวอย่างและแผ่นพื้นสำหรับเคาน์เตอร์ใหม่ของคุณ ต่อไปนี้คือปัจจัยสำคัญในการกำหนดคุณภาพของแผ่นพื้นควอทซ์:
 1. ความสม่ำเสมอของสี
 2. ผ่านสีลำตัว
 3. การตกตะกอนรวม
 4. เรซินคุณภาพสูง
 5. ขัดเงาอย่างสม่ำเสมอ
 6. การรับประกัน

เคาน์เตอร์ขอบ mitered คืออะไร?

ขอบ mitered สร้างขอบไร้รอยต่อระหว่างด้านบนของเคาน์เตอร์และชิ้นที่สองของหินที่จะสร้างขอบพิเศษหรือเข้าร่วมแผงน้ำตก วัสดุแผ่นพื้น เคาน์เตอร์ ต้องตัดอย่างเชี่ยวชาญที่มุม 45 องศา และติดตั้งอย่างสมบูรณ์เพื่อให้ลวดลายของหินคงเส้นคงวา

เคาน์เตอร์ขอบดินสอมีหน้าตาเป็นอย่างไร?

โปรไฟล์ ขอบดินสอ ได้ชื่อมาจากการถูกตัดให้ ดู ไม่ต่างจาก ดินสอ มี ขอบ มุมเล็กน้อยที่ โค้งมน ไปตามพื้นผิวแนวตั้งของหิน มักใช้ในงานครัว เนื่องจาก ทำความสะอาดง่าย

ขอบเอียงหมายความว่าอย่างไร

ขอบบาก (UK) หรือ ขอบบาก (US) คือ ขอบ ของโครงสร้างที่ไม่ตั้งฉากกับผิวหน้าของชิ้นงาน คำว่า bevel และ chamfer ทับซ้อนกันในการใช้งาน ในการใช้งานทั่วไปมักจะถูกสับเปลี่ยนกัน ในขณะที่การใช้งานทางเทคนิคนั้นบางครั้งอาจจะมีความแตกต่างกันดังแสดงในภาพทางขวามือ

ดินสอขอบกลมคืออะไร?

" ดินสอกลม " โดยทั่วไปหมายถึงรัศมีใกล้กับ ดินสอ มาตรฐาน ประมาณ K" ถึง *2" (3 ถึง 4 มม.) 3. โปรไฟล์ ขอบ รัศมี ลบมุม หรือโคฟสามารถเป็นมิติใดก็ได้

ขอบเดมี่บูลโนสคืออะไร?

ขอบ Demi Bullnose มีส่วนโค้งที่ยื่นออกไปด้านหลังเคาน์เตอร์มากกว่า ขอบ มนอื่นๆ และแบนที่ด้านล่าง รูปทรงเรียบลื่นไหลออกจากตู้ ระหว่างความสวยงามและประโยชน์ ใช้สอยที่ขอบ นี้มีให้ มันเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับเคาน์เตอร์ใดๆ

ขอบปลดเปลื้องบนเคาน์เตอร์หินแกรนิตคืออะไร?

ขอบปลดเปลื้อง :
ขอบ นี้มักใช้กับ backsplashes แต่ยังสามารถใช้กับ เคาน์เตอร์ เพื่อให้ดูสะอาดตา ขอบปลดเปลื้อง ให้หน้าแบนรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสโดยมี ขอบ แหลมด้านบนมนเล็กน้อย บางครั้ง ขอบที่ปลดเปลื้อง จะโค้งมนจนเรียกว่า ขอบหินแกรนิต กลมหนึ่งในสี่

ขอบหินแกรนิตที่พบมากที่สุดคืออะไร?

ขอบ มาตรฐานขัดเงาหรือที่เรียกว่า ขอบเหลี่ยม เป็น ขอบ หินแกรนิต ทั่วไป อย่างไรก็ตาม เป็นโปรไฟล์เดียว ที่ มีแนวโน้มที่จะบิ่นมากที่สุด

ขอบหินแกรนิตมาตรฐานคืออะไร?

ขอบมาตรฐาน ทั้งหมดมีความหนา 3 ซม. เป็นขนาด มาตรฐาน สำหรับแผ่น หินแกรนิต 2 ซม. ไม่ปลอดภัยสำหรับ เคาน์เตอร์ ครัว และแผ่นหนากว่า 3 ซม. จะมีราคาแพงกว่ามาก

คุณทำขอบหินแกรนิตให้เสร็จได้อย่างไร?

 1. ขั้นตอนที่ 1: รับชุดแผ่นขัดแห้งเพชรคุณภาพดี
 2. ขั้นตอนที่ 2: แนบแผ่นรองเวลโครกับเครื่องบด
 3. ขั้นตอนที่ 3: ยึดหินแกรนิตให้แน่น
 4. ขั้นตอนที่ 4: เริ่มขัดด้วย Grit 50
 5. ขั้นตอนที่ 5: ขัดจากซ้ายไปขวา
 6. ขั้นตอนที่ 6: ย้ายไปขัดเงาด้วยกรวด 100
 7. ขั้นตอนที่ 7: ย้ายไปขัดเงาด้วยกรวด 200

เคาน์เตอร์หินแกรนิตควรหนาแค่ไหน?

เคาน์เตอร์หินแกรนิตโดยทั่วไปมีความหนา 2 เซนติเมตร หรือ 3/4 นิ้ว และ 3 เซนติเมตร หรือ 1 1/4 นิ้ว แต่ตราบใดที่ติดตั้งเคาน์เตอร์อย่างถูกต้อง ความทนทานของความหนาทั้งสองจะเท่ากัน

คุณสามารถเปลี่ยนขอบเคาน์เตอร์หินแกรนิตได้หรือไม่?

หลังจากหลายปีในอุตสาหกรรม เคาน์เตอร์ เรา พบเจ้าของบ้านหลายรายถามว่า สามารถ ตัดหรือดัดแปลง ท็อปหินแกรนิต ของพวกเขาให้พอดีกับเตาปรุงอาหาร ตู้เย็น หรืออ่างล้างจานใหม่ได้หรือไม่ น่าแปลกที่คำตอบคือใช่ สามารถ ทำได้ด้วยความช่วยเหลือจาก Surface Link แน่นอน!