ที่นั่งแถวทางออกคืออะไร?

ถามโดย: Agustina Ashfaq | ปรับปรุงล่าสุด: 8 พฤษภาคม 2020
หมวดหมู่: ธุรกิจและการเงิน อุตสาหกรรมการบิน
5/5 (238 เข้าชม . 26 โหวต)
แถวทางออก คือ แถว ที่นั่ง บนเครื่องบินพาณิชย์ซึ่งอยู่ติดกับ ทางออกฉุกเฉิน แถวทางออก อาจอยู่ติดกับ ทางออกที่ ล้นหรือประตู ทางออก ขนาดปกติ

นอกจากนี้ที่นั่งแถวทางออกดีกว่าหรือไม่?

ที่นั่งในแถวทางออกฉุกเฉิน ช่วยให้คุณรู้สึกโล่งใจได้มาก เนื่องจาก (โดยปกติ) พื้นที่วางขาที่กว้างขวางกว่ามาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเครื่องบินระยะไกล เครื่องบินเทอร์โบพร็อพขนาดเล็กและเครื่องบินไอพ่นในภูมิภาคมีแนวโน้มที่จะมีพื้นที่เพิ่มขึ้นเล็กน้อย

อาจมีคนถามว่านั่งแถวทางออกปลอดภัยไหม? ที่นั่ง ด้านหน้า แถวทางออก ไม่ได้ปรับเอน ดังนั้นคุณจะไม่มีใครเอนกายเข้ามาหาคุณ บนเครื่องบินที่มี แถวทางออก สอง แถว ที่นั่ง แถว แรกจะไม่ปรับเอน ดังนั้น ในขณะที่คุณจะมีพื้นที่วางขาเพิ่มขึ้น คุณจะไม่สามารถเอนกายได้แม้ในเที่ยวบินที่ยาวนาน

นอกจากนี้ ใครสามารถนั่งในที่นั่งแถวทางออกได้?

ผู้โดยสารที่นั่งใน ที่นั่งทางออก ต้องมีอายุ 15 ปีขึ้นไป มีความสามารถในการทำหน้าที่ที่เกี่ยวข้องโดยไม่ได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมทางที่เป็นผู้ใหญ่ ผู้ปกครอง หรือญาติคนอื่นๆ

เบาะแถวทางออกราคาสูงไหม?

หากคุณสูงหรือเพียงแค่ต้องการพื้นที่วางขา กว้างเป็นพิเศษ เบาะที่นั่งแถวทางออก จะทำให้เที่ยวบินชั้นประหยัดของคุณสะดวกสบาย มากขึ้น ตามที่แสดงในคู่มือนี้ เกือบทุกสายการบินจะ เรียกเก็บเงินจาก คุณเพื่อสำรอง ที่นั่งแถวทางออก และเครื่องบินบางคนอาจมีประตูทางออกที่ จำกัด legroom ผู้โดยสารในทางออก - ที่นั่งริมหน้าต่างแถว

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 39 ข้อ

ที่นั่งแถวทางออกไหนดีที่สุด?

เครื่องบินหลายลำมี แถวทางออก เหนือปีกสอง แถว และแถว ที่สองเหมาะ ที่สุด เพราะ แถวทางออก แรกจะไม่สามารถเอนไปข้างหน้าคุณได้ แถวทางออก มักจะ ดี กว่า แถว กั้นเพราะคุณสามารถเหยียดขาของคุณออกไปใต้ เบาะที่นั่ง ด้านหน้าได้ ทำให้คุณมีพื้นที่มากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

นอนแถวทางออกได้ไหม

ตัวอย่างเช่น ในเที่ยวบินระหว่างประเทศบางเที่ยวบิน คุณ ต้องเก็บสัมภาระในช่องเหนือศีรษะแทนใต้ที่นั่ง นอกจากนี้ ที่นั่ง ด้านหน้า แถวทางออก มักจะไม่ปรับเอน พวกเขายังทราบด้วยว่าไม่ควร นอน ใน แถวทางออกฉุกเฉิน เพราะมันคือ แถวทางออกฉุกเฉิน

คุณจะได้รับที่นั่งแถวทางออกฟรีได้อย่างไร?

วิธีรับที่นั่งแถวทางออกอันล้ำค่า
 1. ห้าวันก่อนเที่ยวบินของคุณ เริ่มตรวจสอบที่นั่งที่ดีขึ้น
 2. เข้าร่วมโปรแกรมสำหรับผู้ที่บินบ่อยของสายการบิน แม้ว่าคุณจะไม่ได้บินบ่อยก็ตาม
 3. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีสิทธิ์ได้รับที่นั่งแถวทางออก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางเป็นครอบครัว
 4. หากคุณสามารถเลือกที่นั่งได้ในระหว่างการจอง ให้เลือก
 5. ตรวจสอบอีกครั้ง 24 ชั่วโมงก่อนเที่ยวบินของคุณ

ที่นั่งแถวทางออกมีความบันเทิงหรือไม่?

ทุก ที่นั่งมี ทีวีของตัวเอง สำหรับ เบาะนั่งแถว หน้า จะพับเก็บจากระหว่าง เบาะ ซึ่งหมายความว่าจะแคบกว่า เบาะ อื่นๆ เล็กน้อย ขอให้โชคดีได้รับที่นั่งเหล่านี้ แต่เป็นผู้โดยสารสถานะหรือผู้โดยสารที่มีเด็กทารกมีเลือกแรก ไม่อนุญาตให้ทารก นั่ง ใน แถวฉุกเฉิน เฉพาะใน ที่นั่ง กั้น

เบาะนั่งแถวทางออกมีที่เก็บของใต้เบาะหรือไม่?

ที่นั่งแถวทางออก มีพื้นที่ใต้ที่นั่งด้านหน้าของแถวออกไปสิ่งที่ร้าน? ในแถวออกจากข้าวของทั้งหมดจะต้องมีการเก็บไว้ในตู้เก็บค่าใช้จ่ายสำหรับการถอดและเชื่อมโยงไปถึง

ที่นั่งด้านหลังแถวทางออกมีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้นหรือไม่

ที่นั่ง จะไม่ปรับเอนเพื่อไม่ให้ก้าวเข้าไปใน แถวทางออกด้านหลัง และในขณะที่ ที่นั่งแถวทางออก อาจ มี พื้นที่วาง ขาเพิ่มขึ้น เล็กน้อย โดยปกติแล้วจะ มี ความกว้างน้อยกว่า เพื่อรองรับโต๊ะถาดที่ต้องเก็บไว้ในที่วางแขนแทน หลัง ที่นั่ง ด้านหน้า

คุณสามารถดื่มในแถวทางออกได้หรือไม่?

เจ้าหน้าที่ส่วนใหญ่ไม่ได้กำหนดห้ามดื่มแอลกอฮอล์อย่างเข้มงวดเมื่อ คุณ นั่งใน แถวทางออก ฉุกเฉิน เกือบทุกสายการบินที่ให้บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์บนเครื่อง สามารถ ให้บริการแก่ผู้โดยสารที่หน้า ทางออก ฉุกเฉินได้ อย่างไรก็ตาม มีกฎระเบียบทางอ้อมที่จำกัดการเสิร์ฟเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

เบาะนั่งแถวทางออกว่างเปล่าได้หรือไม่?

เท่าที่ฉันรู้ ไม่ใช่เรื่องผิดกฎหมายสำหรับ แถวทางออก ที่จะ ว่างเปล่า เนื่องจาก FA หรือผู้โดยสารฉกรรจ์ซึ่งเป็นคนแรกที่ ทางออกสามารถ เปิดได้ใน กรณีฉุกเฉิน

จะดีกว่าไหมที่จะนั่งบนปีก?

แถวทางออก ที่นั่งริมทางเดินหรือริมหน้าต่าง และที่นั่งใกล้ด้านหน้าถือเป็นที่นั่งที่ ดีที่สุด บนเครื่องบิน นักบินที่วิตกกังวลอาจต้องการ นั่ง ตรงกลางเครื่องบิน เหนือปีก ซึ่งมีความปั่นป่วนน้อยกว่า

เบาะนั่งแถวทางออกแคบลงหรือไม่?

ที่นั่งแถวทางออกโดยทั่วไปมักจะแคบหนาวเย็นมีช่องว่างน้อยไม่มีการจัดเก็บ underseat ในหน้าของคุณถาดอาหารอยู่ในแขนบางคนจะไม่นอน ฯลฯ ฯลฯ แถวทางออกไม่ได้นิพพานให้กับทุกคน

ที่นั่งแบบโอเวอร์วิงคืออะไร?

ทางออก เหนือปีก จะพบได้ในเครื่องบินโดยสารเพื่อเป็นช่องทางในการอพยพไปยังปีก โดยที่ผู้โดยสารจะเดินต่อไปจากขอบด้านท้ายด้วยการเลื่อนแผ่นปิดที่ขยายออกหรือโดยการใช้สไลด์อพยพซึ่งจะเปิดออกเมื่อทางออกเปิดออก

คุณสามารถใช้ตัวขยายเข็มขัดนิรภัยในแถวทางออกได้หรือไม่?

แม้ว่าผู้โดยสารที่มีขนาดจะไม่ได้นั่งใน แถวทางออก โดยชัดแจ้ง หากขนาดของผู้โดยสารกำหนดให้ต้องเตรียมขึ้นเครื่องหรือ ใช้สายคาดเข็มขัดนิรภัย เมื่อใดก็ได้ระหว่างเที่ยวบิน พวกเขา จะ ไม่ได้รับอนุญาตให้นั่งใน แถวทางออก การคาดเข็มขัดนิรภัย อาจ กีดขวาง ทางออกฉุกเฉิน

แถวทางออกมีหน้าต่างหรือไม่

ได้ ผู้โดยสารสามารถมองออกไปนอกหน้าต่างที่ แถวทางออก แต่ปีกโดยทั่วไปจะอยู่ในมุมมองที่ดีที่สุด ที่นั่งที่ต้องการก่อน ทางออก อาจ มี พื้นที่ไม่มาก แต่ก็ มี สิ่งกีดขวางน้อยกว่า

ฉันจะทำให้ตัวเองทั้งแถวได้อย่างไร

อ่านต่อไปเพื่อดูวิธีที่ชาญฉลาดที่จะช่วยให้คุณบินได้เต็มแถวในครั้งต่อไปที่คุณบิน
 1. ศึกษาแผนผังของเครื่องบิน
 2. เล่น 'เก้าอี้ดนตรี' ในวันก่อนหน้าเที่ยวบินของคุณ
 3. ถามเจ้าหน้าที่เกตว่ามีที่นั่งว่างเปิดหรือไม่
 4. ตรวจสอบแอปแม้หลังจากที่คุณเช็คอินสำหรับเที่ยวบินของคุณ
 5. เลือกเที่ยวบินที่มีผู้คนพลุกพล่านน้อย

สายการบินใดมีพื้นที่วางขามากที่สุด?

สายการบินในสหรัฐอเมริกาที่มีพื้นที่วางขากว้างที่สุดในเศรษฐกิจ ได้แก่:
 • เจ็ตบลู: 33-34 นิ้ว
 • อลาสก้าแอร์ไลน์: 32 นิ้ว
 • ตะวันตกเฉียงใต้: 32 นิ้ว
 • ฮาวายเอี้ยนแอร์ไลน์: 31-32 นิ้ว
 • อเมริกัน/ยูไนเต็ด/เดลต้า: 31 นิ้ว

แถวทางออกไปข้างหน้าคืออะไร?

แถวทางออกคือ แถว ที่นั่ง บนเครื่องบินพาณิชย์ซึ่ง อยู่ ติดกับ ทางออก ฉุกเฉิน แถวทางออก อาจอยู่ติดกับ ทางออกที่ ล้นหรือประตู ทางออก ขนาดปกติ