ตำแหน่งข้อมูล AWS คืออะไร

ถามโดย: Silvica Felgueroso | อัพเดทล่าสุด: 18th มกราคม 2020
หมวดหมู่: เทคโนโลยีและคอมพิวเตอร์ เว็บโฮสติ้ง
4.1/5 (614 เข้าชม . 44 โหวต)
AWS ปลายทางบริการ ปลายทาง คือ URL ของจุดเริ่มต้นสำหรับบริการเว็บของ AWS AWS SDK และ AWS Command Line Interface ( AWS CLI) จะใช้ ปลายทาง เริ่มต้นสำหรับแต่ละบริการในเขต AWS โดยอัตโนมัติ แต่คุณสามารถระบุ ปลายทาง สำรองสำหรับคำขอ API ของคุณได้

เกี่ยวกับเรื่องนี้ Amazon endpoint คืออะไร?

ปลายทาง Amazon VPC จะง่ายต่อการกำหนดค่าและให้การเชื่อมต่อที่เชื่อถือได้เพื่อ Amazon S3 โดยไม่ต้องเกตเวย์อินเทอร์เน็ตหรือ Network Address Translation (NAT) ตัวอย่างเช่น นอกจากนี้ คุณสามารถควบคุมว่าอนุญาตให้ใช้ที่เก็บข้อมูล คำขอ ผู้ใช้ หรือกลุ่มใดผ่าน ปลายทาง VPC เฉพาะ

อาจมีคนถามว่า endpoint service คืออะไร? ปลายทางบริการ เว็บคือที่อยู่เว็บที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถเข้าถึง บริการ เว็บได้ ปลายทาง เป็นเหมือนตู้เอทีเอ็มของธนาคาร เนื่องจากธนาคารมีเครือข่ายตู้เอทีเอ็มเพื่ออำนวยความสะดวกในการ บริการ

ดังนั้น ตำแหน่งข้อมูล AWS s3 คืออะไร

ใหม่ – VPC Endpoint สำหรับ Amazon S3 อย่างที่คุณอาจทราบ S3 ให้พื้นที่จัดเก็บอ็อบเจ็กต์ที่ปลอดภัย ทนทาน และปรับขนาดได้สูง คุณสามารถใช้ Virtual Private Cloud เพื่อสร้างส่วนที่แยกจากกันทางตรรกะของ AWS Cloud ด้วยการควบคุมเต็มรูปแบบบนเครือข่ายเสมือนที่คุณกำหนด

ฉันจะใช้ตำแหน่งข้อมูล AWS s3 ได้อย่างไร

สร้างตำแหน่งข้อมูล VPC สำหรับ Amazon S3

  1. เปิดคอนโซล Amazon VPC
  2. ใช้ตัวเลือกภูมิภาคในแถบนำทาง ตั้งค่าภูมิภาค AWS เป็นภูมิภาคเดียวกับ VPC ที่คุณต้องการใช้
  3. จากบานหน้าต่างนำทาง เลือกปลายทาง
  4. เลือกสร้างปลายทาง
  5. สำหรับประเภทบริการ ให้ตรวจสอบว่าได้เลือกบริการของ AWS แล้ว

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 38 ข้อ

เหตุใดเราจึงต้องการจุดปลาย VPC

ตำแหน่งข้อมูล VPC ช่วยให้ คุณ สร้างการเชื่อมต่อส่วนตัวระหว่าง VPC ของคุณกับบริการอื่นของ AWS ได้ โดยไม่ต้องมีการเข้าถึงทางอินเทอร์เน็ต ผ่านอุปกรณ์ NAT การเชื่อมต่อ VPN หรือ AWS Direct Connect ปลายทางเป็น อุปกรณ์เสมือน คุณสามารถ ใช้นโยบาย ปลายทาง เพื่อควบคุมการเข้าถึงทรัพยากรในบริการอื่นๆ

ตำแหน่งข้อมูล VPC ทำงานอย่างไร

ตำแหน่งข้อมูล VPC ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อกับบริการของ AWS ที่อยู่นอก VPC ผ่านลิงก์ส่วนตัว ตำแหน่งข้อมูล VPC ใช้ AWS PrivateLinks ในแบ็กเอนด์ซึ่งผู้ใช้จะสามารถเชื่อมต่อกับบริการของ AWS ได้ โดยไม่ต้องใช้ IP สาธารณะ ดังนั้นการรับส่งข้อมูลจะไม่ออกจากเครือข่ายอเมซอน

ปลายทางของอินเทอร์เฟซคืออะไร

ปลายทางของอินเทอร์เฟซ คือ อินเทอร์เฟซ เครือข่ายแบบยืดหยุ่นที่อนุญาตให้ที่อยู่ IP ส่วนตัวในเครือข่ายย่อยเชื่อมต่อทรัพยากร VPC กับบริการของ AWS จำนวนมาก เช่น CloudFormation, Elastic Load Balancers (ELB), SNS และอื่นๆ

ตำแหน่งข้อมูล DynamoDB คืออะไร

ปลายทาง สำหรับ Amazon DynamoDB ปลายทาง ของคุณมีนโยบายที่ควบคุมการใช้ ปลายทาง เพื่อเข้าถึงทรัพยากร DynamoDB นโยบายเริ่มต้นอนุญาตให้ผู้ใช้หรือบริการใดๆ ใน VPC เข้าถึงโดยใช้ข้อมูลประจำตัวจากบัญชี AWS ใดๆ ไปยังทรัพยากร DynamoDB ใดๆ

ภูมิภาคใน AWS คืออะไร

AWS มีแนวคิดเกี่ยวกับ ภูมิภาค ซึ่งเป็นที่ตั้งทางกายภาพทั่วโลกที่เราจัดกลุ่มศูนย์ข้อมูล เราเรียกศูนย์ข้อมูลเชิงตรรกะแต่ละกลุ่มว่า Availability Zone ภูมิภาค AWS แต่ละแห่งประกอบด้วย AZ หลายแห่ง แยกจากกัน และแยกทางกายภาพภายในพื้นที่ทางภูมิศาสตร์

ภูมิภาคเริ่มต้นใน AWS คืออะไร

ภูมิภาค. ชื่อภูมิภาคเริ่มต้นระบุภูมิภาค AWS ที่มีเซิร์ฟเวอร์ที่คุณต้องการส่งคำขอของคุณไปโดยค่าเริ่มต้น โดยทั่วไปจะเป็นภูมิภาคที่ใกล้คุณที่สุด แต่อาจเป็นภูมิภาคใดก็ได้ ตัวอย่างเช่น คุณสามารถพิมพ์ us - west -2 เพื่อใช้ US West ( Oregon )

s3 ย่อมาจากอะไร ?

S3 เป็นบริการจัดเก็บข้อมูลที่นำเสนอโดย Amazon ย่อมาจาก Simple Storage Service และให้บริการที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์สำหรับแอปพลิเคชันการพัฒนาเว็บประเภทต่างๆ Amazon ใช้โครงสร้างพื้นฐานแบบเดียวกับที่ใช้โดยกลุ่มอีคอมเมิร์ซ

ภูมิภาค AWS s3 มีความเฉพาะเจาะจงหรือไม่

ใช่ ที่เก็บข้อมูลเป็นแบบ เฉพาะภูมิภาค และคุณสามารถค้นหา ภูมิภาคได้ เมื่อคุณสร้างที่เก็บข้อมูล โดยค่าเริ่มต้น มันจะอยู่ในตำแหน่งปัจจุบันของ AWS ของคุณ คุณสามารถเปลี่ยนเป็น ภูมิภาคที่ คุณต้องการได้ ข้อจำกัดเพียงอย่างเดียวคือคุณจะต้องระบุชื่อที่เก็บข้อมูลเฉพาะ

จุดปลาย s3 อยู่ที่ไหน

วิธีค้นหา Amazon S3 Bucket Endpoint
  • คลิกที่ชื่อถังจากรายการถัง
  • ไปที่แท็บคุณสมบัติ
  • คลิกที่การ์ดโฮสติ้งเว็บไซต์แบบคงที่ สิ่งแรกแต่ของข้อมูลบนการ์ดคือที่อยู่ปลายทาง

Amazon s3 ทำงานอย่างไร

การใช้ Amazon S3
จากนั้น ผู้ใช้สามารถสร้าง บัคเก็ ต เพิ่มออบเจ็กต์ใน บัคเก็ ต ดูออบเจกต์ ย้ายออบเจกต์ และลบอ็อบเจ็กต์/ บัคเก็Amazon S3 จัด เก็บข้อมูลเป็นออบเจ็กต์ภายในบัคเก็ต ออบเจ็กต์ประกอบด้วยไฟล์และข้อมูลเมตาที่อธิบายไฟล์นั้น Amazon S3 จะมี บัคเก็ตที่ มีอ็อบเจ็กต์

จุดเข้าใช้งาน s3 คืออะไร

จุดเข้าใช้งาน Amazon S3 เป็นคุณสมบัติ S3 ใหม่ที่ช่วยลดความยุ่งยากในการจัดการการ เข้าถึง ข้อมูลตามขนาดสำหรับชุดข้อมูลที่แชร์บน Amazon S3 ด้วย S3 Access Points คุณสามารถสร้าง จุดเข้าใช้งาน หลายร้อย จุด ต่อ บัคเก็ ต แต่ละรายการมีชื่อและการอนุญาตที่ปรับแต่งสำหรับแอปพลิเคชัน

URL ที่ฝากข้อมูล s3 ของฉันคืออะไร

1 คำตอบ S3 เป็นเนมสเปซสากล นั่นคือชื่อต้องไม่ซ้ำกันทั่วโลกเหมือนกับชื่อโดเมน คุณสามารถเข้าถึงที่ ฝากข้อมูล ผ่าน URL ที่ ได้รับจาก amazon ในตัวอย่างของคุณ ซึ่งจะอ่านว่า "https:// s3 -eu-west-1.amazonaws.com/acloudguru1234" เพราะมันเป็นเพียงที่ ฝากข้อมูล

AWS PrivateLink คืออะไร

AWS PrivateLink เป็นคุณสมบัติเครือข่ายที่ให้บริการโดย Amazon Web Services ( AWS ) ที่อำนวยความสะดวกและปลอดภัยในการเชื่อมต่อระหว่าง Amazon Virtual Private Clouds (VPC) บริการระบบคลาวด์ของ Amazon อื่นๆ และแอปพลิเคชันภายในองค์กร ตัวอย่างเช่น องค์กรอาจมีบัญชี AWS และ VPC จำนวนมาก

ภูมิภาค AWS ใดที่ถูกที่สุด

ราคา EC2 ในภูมิภาคต่างๆ
เนื่องจากภูมิภาคสหรัฐอเมริกาฝั่งตะวันออก 1 ( เวอร์จิเนียตอนเหนือ ) เป็นหนึ่งในภูมิภาคแรกๆ ที่เปิดดำเนินการ จึงเป็นภูมิภาคที่ถูกที่สุดใน AWS อันที่จริง คลาวด์ยักษ์อ้างถึงว่าเป็นมาตรฐานของสหรัฐอเมริกา

VPC ย่อมาจากอะไร?

คลาวด์ส่วนตัวเสมือน

คุณจะสร้างจุดสิ้นสุดได้อย่างไร

ในการสร้างปลายทางใหม่:
  1. กดปุ่ม "สร้างจุดสิ้นสุด" ที่มุมบนขวา
  2. ในกล่องโต้ตอบ ให้ป้อนชื่อสำหรับปลายทางใหม่ เลือก ICCID ของซิมที่คุณต้องการกำหนด เลือกโปรไฟล์บริการและภาษี