รหัสการเข้าถึง AWS คืออะไร

ถามโดย: Felisberto Nomen | ปรับปรุงล่าสุด : 29 มิถุนายน 2563
หมวดหมู่: เทคโนโลยีและคอมพิวเตอร์ เว็บโฮสติ้ง
4.8/5 (338 เข้าชม . 24 โหวต)
คีย์ การเข้าถึง AWS คีย์ การเข้าถึง ใช้เพื่อลงนามคำขอที่คุณส่งไปยัง Amazon S3 เช่นเดียวกับคู่ชื่อผู้ใช้/รหัสผ่านที่คุณใช้เพื่อ เข้าถึง AWS Management Console ของคุณ รหัสการ เข้าถึง และรหัส การเข้าถึงลับ จะถูกใช้สำหรับการ เข้าถึง บริการของ AWS แบบ เป็นโปรแกรม (API) คุณสามารถจัดการ Access Keys ของคุณได้ใน AWS Management Console

ผู้คนยังถามว่า AWS Secret Access Key คืออะไร?

รหัสลับ คือ—ตามชื่อ— ความลับ เช่นเดียวกับรหัสผ่านของคุณ เพื่อความปลอดภัยของคุณเอง AWS จะไม่เปิดเผยรหัสผ่านของคุณหากคุณลืม (คุณต้องตั้งรหัสผ่านใหม่) นี้นำไปใช้ทั้งรากเข้าถึงคีย์ลับและ AWS อัตลักษณ์และการจัดการการเข้าถึง (IAM) คีย์การเข้าถึงความลับของผู้ใช้

ในทำนองเดียวกัน อะไรคือความแตกต่างระหว่างคีย์การเข้าถึงและคีย์ลับใน AWS การตรวจสอบสิทธิ์กับ AWS ผ่านเว็บคอนโซลต้องใช้ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของผู้ใช้ IAM รหัส คีย์การเข้าถึง คือตัวระบุผู้ใช้ IAM ที่ไม่ซ้ำกันทั่วโลก และ คีย์การเข้าถึงลับ ก็คือรหัสผ่าน

ด้วยวิธีนี้ ฉันจะค้นหารหัสการเข้าถึง AWS และรหัสลับได้อย่างไร

เลือกชื่อบัญชีของคุณในแถบนำทาง จากนั้นเลือก My Security Credentials หากคุณเห็นคำเตือนเกี่ยวกับการเข้าถึงข้อมูลรับรองความปลอดภัยสำหรับบัญชี AWS ของคุณ ให้เลือกดำเนินการต่อไปยัง Security Credentials ขยายส่วน คีย์การเข้าถึง ( ID คีย์การเข้าถึง และ คีย์การเข้าถึงลับ )

คีย์การเข้าถึง AWS เก็บไว้ที่ไหน

ใส่ คีย์การเข้าถึง ในตำแหน่งใดตำแหน่งหนึ่งต่อไปนี้: ไฟล์ ข้อมูลรับรอง AWS AWS SDK และ AWS CLI จะใช้ ข้อมูลประจำตัว ที่คุณ จัดเก็บไว้ ในไฟล์ ข้อมูลรับรอง AWS โดยอัตโนมัติ สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับการใช้ไฟล์ ข้อมูลรับรอง AWS โปรดดูเอกสารประกอบสำหรับ SDK ของคุณ

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 30 ข้อ

คีย์การเข้าถึง AWS จะหมดอายุหรือไม่

หาก คีย์การเข้าถึงที่ ใช้งานอยู่มีอายุมากกว่า 90 วัน คีย์ จะล้าสมัยและจำเป็นต้องเปลี่ยนเพื่อรักษาความปลอดภัยในการ เข้าถึง ทรัพยากร AWS ของคุณ

ฉันจะค้นหารหัสการเข้าถึง AWS ของฉันได้อย่างไร

ลงชื่อเข้าใช้ AWS Management Console และเปิดคอนโซล IAM ที่ https://console.aws.amazon.com/iam/
 1. ในบานหน้าต่างนำทาง เลือกผู้ใช้
 2. เลือกชื่อผู้ใช้ที่ต้องการ จากนั้นเลือกแท็บ Security credentials คีย์การเข้าถึงของผู้ใช้และสถานะของแต่ละคีย์จะปรากฏขึ้น

คีย์ s3 คืออะไร

Amazon S3 เป็น คีย์ แบบเรียบง่าย ที่เก็บค่า ซึ่งออกแบบมาเพื่อจัดเก็บอ็อบเจ็กต์ได้มากเท่าที่คุณต้องการ คุณเก็บวัตถุเหล่านี้ในที่เก็บข้อมูลอย่างน้อยหนึ่งถัง วัตถุประกอบด้วยสิ่งต่อไปนี้: คีย์ – ชื่อที่คุณกำหนดให้กับวัตถุ คุณใช้ คีย์ อ็อบเจ็กต์เพื่อดึงข้อมูลออบเจ็กต์

คีย์การเข้าถึง s3 อยู่ที่ไหน

วิธีรับคีย์ การเข้าถึง Amazon S3 ไปที่ http://aws.amazon.com คลิกที่ "บัญชีของฉัน/คอนโซล" และเลือก "ข้อมูลรับรองความปลอดภัย" เลือก "เริ่มต้นกับผู้ใช้ IAM"

บัญชีรูท AWS คืออะไร

บัญชี AWS ทั้งหมดมีข้อมูลประจำตัวผู้ ใช้รูท (นั่นคือ ข้อมูลประจำตัวของเจ้าของ บัญชี ) สำหรับรายการงานที่ต้องมี การเข้าถึงของผู้ใช้รู ท โปรดดูงานของ AWS ที่ต้อง ใช้ ข้อมูลประจำตัวผู้ ใช้รูทบัญชี AWS ด้วย IAM คุณปลอดภัยสามารถควบคุมการเข้าถึงบริการ AWS และทรัพยากรสำหรับผู้ใช้ใน AWS บัญชี

ภูมิภาคเริ่มต้นใน AWS คืออะไร

ภูมิภาค. ชื่อภูมิภาคเริ่มต้นระบุภูมิภาค AWS ที่มีเซิร์ฟเวอร์ที่คุณต้องการส่งคำขอของคุณไปโดยค่าเริ่มต้น โดยทั่วไปจะเป็นภูมิภาคที่ใกล้คุณที่สุด แต่อาจเป็นภูมิภาคใดก็ได้ ตัวอย่างเช่น คุณสามารถพิมพ์ us - west -2 เพื่อใช้ US West ( Oregon )

ฉันจะใช้ Google Authenticator กับ AWS ได้อย่างไร

HowTo: ใช้ Google Authenticator เป็นอุปกรณ์ MFA เสมือนบน Amazon AWS Console
 1. สร้างผู้ใช้ IAM (หรือถ้าคุณมีอยู่แล้วให้ข้ามไปที่ขั้นตอนที่ 2)
 2. … ตั้งชื่อผู้ใช้
 3. … ดาวน์โหลดหนังสือรับรองสำหรับผู้ใช้
 4. … กำหนด MFA ให้กับผู้ใช้
 5. … เลือก 'อุปกรณ์เสมือน'

โทเค็นเซสชันของ AWS คืออะไร

ส่งคืนชุดข้อมูลประจำตัวชั่วคราวสำหรับบัญชี AWS หรือผู้ใช้ IAM ข้อมูลประจำตัวประกอบด้วย ID คีย์การเข้าถึง คีย์การเข้าถึงลับ และ โทเค็น ความปลอดภัย โดยทั่วไป คุณใช้ GetSessionToken หากคุณต้องการใช้ MFA เพื่อป้องกันการโทรแบบเป็นโปรแกรมไปยังการดำเนินการของ AWS API ที่เฉพาะเจาะจง เช่น Amazon EC2 StopInstances

ฉันจะหมุนคีย์ใน AWS ได้อย่างไร

ในการหมุนเวียนคีย์การเข้าถึง คุณควรทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. สร้างคีย์การเข้าถึงที่สองเพิ่มเติมจากคีย์ที่ใช้อยู่
 2. อัปเดตแอปพลิเคชันทั้งหมดของคุณเพื่อใช้คีย์การเข้าถึงใหม่และตรวจสอบว่าแอปพลิเคชันทำงานอยู่
 3. เปลี่ยนสถานะของคีย์การเข้าถึงก่อนหน้าเป็นไม่ใช้งาน

URL ที่ฝากข้อมูล s3 ของฉันคืออะไร

1 คำตอบ S3 เป็นเนมสเปซสากล นั่นคือชื่อต้องไม่ซ้ำกันทั่วโลกเหมือนกับชื่อโดเมน คุณสามารถเข้าถึงที่ ฝากข้อมูล ผ่าน URL ที่ ได้รับจาก amazon ในตัวอย่างของคุณ ซึ่งจะอ่านว่า "https:// s3 -eu-west-1.amazonaws.com/acloudguru1234" เพราะมันเป็นเพียงที่ ฝากข้อมูล

ฉันจะให้สิทธิ์ผู้อื่นเข้าถึงบัคเก็ต s3 ของฉันได้อย่างไร

วิธีให้สิทธิ์เข้าถึงถัง S3 เพียงอันเดียวโดยใช้นโยบาย AWS IAM
 1. คลิกที่ "บัญชีของฉัน/คอนโซล" และเลือก "ข้อมูลรับรองความปลอดภัย"
 2. เลือก “ดำเนินการต่อไปยังข้อมูลรับรองความปลอดภัย”
 3. เลือก "นโยบาย" ที่เมนูด้านซ้าย จากนั้นคลิก "สร้างนโยบาย"
 4. เลือก "สร้างนโยบายของคุณเอง"
 5. กรอกข้อมูลในช่อง "ชื่อนโยบาย" "คำอธิบาย" และ "เอกสารนโยบาย"

ฉันจะเพิ่มผู้ใช้ในบัญชี AWS ของฉันได้อย่างไร

ลงชื่อเข้าใช้ AWS Management Console และเปิดคอนโซล IAM ที่ https://console.amazonaws.cn/iam/
 1. ในบานหน้าต่างนำทาง เลือกผู้ใช้ แล้วเลือกเพิ่มผู้ใช้
 2. พิมพ์ชื่อผู้ใช้สำหรับผู้ใช้ใหม่
 3. เลือกประเภทการเข้าถึงที่ผู้ใช้กลุ่มนี้จะมี
 4. เลือกถัดไป: สิทธิ์

AWS SDK คืออะไร

AWS SDK สำหรับ Java SDK ช่วยขจัดความซับซ้อนของการเข้ารหัสโดยการจัดหา Java API สำหรับบริการของ AWS รวมถึง Amazon S3, Amazon ECS, DynamoDB, AWS Lambda และอื่นๆ แพ็คเกจเดียวที่ดาวน์โหลดได้ประกอบด้วยไลบรารี AWS Java ตัวอย่างโค้ด และเอกสารประกอบ

มีตัวเลือกใดบ้างในการปกป้องข้อมูลที่หยุดนิ่งใน Amazon s3

ที่ จริงแล้ว Amazon มี การเข้ารหัส สองประเภทสำหรับผู้ใช้ S3 เพื่อ ปกป้องข้อมูลที่อยู่นิ่ง ตัวเลือกที่ง่ายกว่าคือการ เข้ารหัส ฝั่งเซิร์ฟเวอร์ (SSE) ซึ่งช่วยให้ Amazon สามารถจัดการคีย์ การเข้ารหัส ภายในโครงสร้างพื้นฐานได้

เซิร์ฟเวอร์ AWS คืออะไร

Amazon Web Services ( AWS ) เป็นแพลตฟอร์มบริการระบบคลาวด์ที่ปลอดภัย โดยนำเสนอพลังการประมวลผล พื้นที่จัดเก็บฐานข้อมูล การส่งเนื้อหา และฟังก์ชันอื่นๆ เพื่อช่วยให้ธุรกิจปรับขนาดและเติบโต พูดง่ายๆ ว่า AWS ให้คุณทำสิ่งต่อไปนี้ได้ - เซิร์ฟเวอร์ เว็บและแอปพลิเคชันที่ทำงานอยู่ในระบบคลาวด์เพื่อโฮสต์เว็บไซต์แบบไดนามิก

IAM ย่อมาจาก AWS อย่างไร

AWS Identity and Access Management

ฉันจะเข้าสู่ระบบคอนโซล AWS ได้อย่างไร

คุณสามารถ ลงชื่อเข้าใช้ AWS Management Console โดยใช้ข้อมูลประจำตัวผู้ใช้รูทของบัญชี AWS ที่ https:// console aws .amazon.com/ คอนโซล /home หากคุณลงชื่อเข้าใช้ในฐานะผู้ใช้ AWS Identity and Access Management (IAM) โปรดติดต่อผู้ดูแลระบบบัญชีของคุณสำหรับ URL เฉพาะและข้อมูลประจำตัวของบัญชีที่จะใช้