บาร์เปียกในบ้านคืออะไร?

ถามโดย: Anay Gerritzen | ปรับปรุงล่าสุด: 17th มกราคม 2020
หมวดหมู่: เครื่องใช้ใน บ้านและสวน
4.6/5 (312 เข้าชม . 42 โหวต)
บาร์เปียกเป็นแถบขนาดเล็กที่ใช้สำหรับการผสมและการให้บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่มีอ่างล้างจานด้วยน้ำทำงาน ซึ่งแตกต่างจาก แถบ ปกติ ซึ่งมักเรียกว่า " แถบ แห้ง" ที่ไม่มีอ่างล้างจาน บาร์เปียก มีอยู่ในบ้านเพื่อความบันเทิง ชั้นใต้ดินสำเร็จรูปเป็นสถานที่ทั่วไปสำหรับ แถบเปียก

เรื่องนี้ แท่งเปียกเพิ่มมูลค่าให้กับบ้านหรือไม่?

การเพิ่มแถบเปียก สามารถ เพิ่มมูลค่า ให้กับ บ้าน ของคุณได้ บาร์เปียก เป็นพื้นที่หรูหราใน บ้านที่ มีจุดประสงค์ในทางปฏิบัติหลายประการ การเพิ่ม แถบเปียก อาจเป็นโครงการวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ยอดเยี่ยมที่สามารถ เพิ่มมูลค่า ให้กับ บ้าน ของคุณได้

นอกจากนี้ แถบเปียกรวมอะไรบ้าง? เปียก - บาร์เป็นแถบขนาดเล็กที่ใช้สำหรับการผสมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ซึ่งแตกต่างจากบาร์ปกติในการที่จะรวมถึงอ่างล้างจานด้วยน้ำทำงาน บาร์ เปียก สามารถเพิ่มอัตราการเสิร์ฟเครื่องดื่มเนื่องจากอ่างล้างจาน ซึ่งช่วยให้ทำความสะอาดแก้วได้ทันที

ยังทราบความแตกต่างระหว่างแถบแห้งและแถบเปียกคืออะไร

แถบ เปียก เป็นสิ่งที่ดูเหมือน โดยพื้นฐานแล้ว บาร์ เปียก มีอ่างล้างจานพร้อมน้ำไหล บาร์แห้ง มีที่สำหรับเตรียมเครื่องดื่มและไม่มีอ่างล้างหน้าเท่านั้น ความ แตกต่าง ทางเทคนิคเป็นเพียงเรื่องของประปา

บาร์เปียกถือเป็นห้องครัวหรือไม่?

บาร์เปียก เป็นพื้นห้อง ครัวห้องครัว ตรง บาร์ มักจะมีสิ่งจำเป็นใน ครัว ทั่วไป: cabinetry, countertop, sink & faucet พร้อมเครื่องใช้ใต้เคาน์เตอร์ต่างๆ ทั้งหมดด้วยความตั้งใจที่จะให้บริการครอบครัวและเพื่อนฝูง แถบเปียก ชั้นใต้ดินสามารถออกแบบให้เข้ากับพื้นที่หลักภายในห้องได้

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 30 ข้อ

แถบเปียกนั้นมีสไตล์หรือไม่?

บาร์เปียก อาจไม่จำเป็นและค่อนข้างซ้ำซ้อนสำหรับ รูปแบบ ความบันเทิงที่ทันสมัย” แต่พวกมันไม่ได้สูญพันธุ์ไปโดยสิ้นเชิง ด้วยความนิยมที่เพิ่มขึ้นของห้องครัวกลางแจ้ง บาร์เปียก จึงกลายเป็นส่วนเสริมที่ทันสมัย นอก บ้าน

บาร์เปียกมีประโยชน์อย่างไร?

บาร์เปียก สามารถเพิ่มอัตราการเสิร์ฟเครื่องดื่มเนื่องจากอ่างล้างจาน ซึ่งช่วยให้ทำความสะอาดแก้วได้ทันที อ่างล้างจานอาจใช้สำหรับทำความสะอาดเครื่องแก้วรวมถึงการรั่วไหลที่อาจเกิดขึ้น บาร์เปียก มีอยู่ในบ้านเพื่อความบันเทิง

ฉันสามารถทำอะไรกับแถบเปียกที่ล้าสมัย?

แถบที่เปียก ในครอบครัว/ห้องนั่งเล่น ล้าสมัย ด้วยการออกแบบบ้านในปัจจุบันและมักจะไม่ได้ใช้ แต่ที่นั่น… ใช้พื้นที่ว่าง
 1. โต๊ะ.
 2. ที่เก็บข้อมูลในตัว
 3. สถานีสแน็ค.
 4. ไวน์บาร์.
 5. ตู้หนังสือ/ชั้นวางของ.
 6. นุ๊กอ่านหนังสือ.
 7. โซนทีวี.
 8. บาร์เปียกสมัยใหม่

คุณใส่แถบเปียกที่ไหน?

คุณสามารถ วางแถบเปียก ในมุมได้หรือไม่? ใช่ บางคนสร้าง แถบเปียก ไว้ที่มุมห้อง หากคุณกำลังจะทำเช่นนี้ ตู้ครัวแบบดั้งเดิมจะทำงานได้ดีและคุณจะได้พื้นที่เคาน์เตอร์ที่กว้างขวาง

ราคาเท่าไหร่ที่จะใส่แถบเปียก?

ต้นทุนบาร์เปียก
แถบเปียก ในห้องใต้ดินของคุณสามารถเปลี่ยนให้เป็นพื้นที่ความบันเทิงกลางบ้านของคุณ ขึ้นอยู่กับขนาดของ แท่ง เครื่องใช้ที่รวมอยู่และวัสดุบนเคาน์เตอร์ คาดว่าจะใช้จ่ายระหว่าง 2,000 ถึง 12,000 ดอลลาร์สำหรับ การติดตั้งแถบเปียก ของคุณ

บาร์จมลึกแค่ไหน?

อ่างล้างหน้าทรงเหลี่ยมของ Elite มีขนาด 18 นิ้ว x 18 นิ้ว และลึก 10 นิ้ว

บาร์อ่างแห้งคืออะไร?

อ่างล้างมือแห้ง เป็นชิ้นส่วนของเฟอร์นิเจอร์ทั่วไปในบ้านก่อนการประดิษฐ์ระบบประปาในอาคาร รูปแบบแตกต่างกันไป แต่โดยทั่วไปแล้ว อ่างล้างจานแบบแห้ง ประกอบด้วยตู้ที่มีส่วนด้านบนเล็กน้อยซึ่งทำขึ้นเพื่อเก็บอ่างและเหยือกน้ำ

ราคาเท่าไหร่ในการสร้างบาร์ในบ้านของคุณ?

จากข้อมูลของ Angie's List แท่ง ชั้นใต้ดินที่เรียบง่าย ควรมีราคา ประมาณ 2,000 ถึง 4,000 ดอลลาร์ เห็นได้ชัดว่าคุณสามารถสิ้นสุดการใช้จ่ายมากขึ้นกว่าที่ขึ้นอยู่กับชนิดของวัสดุที่คุณใช้และความพิเศษทั้งหมดที่คุณซื้อ แท่ง ขนาดใหญ่ขึ้นพร้อมคุณสมบัติและวัสดุที่ดีกว่าอาจมี ราคา สูงถึง $10,000

พวกเขาสระผมที่ดรายบาร์หรือไม่?

บาร์แห้ง คืออะไร? บาร์เป่าแห้งเป็นร้านทำผมที่เคร่งครัดให้ซักผ้าอบแห้งเป่าและจัดแต่งทรงผม สไตลิสจะสระผมเป่าให้แห้งตรงหรือหยักและรูปแบบในการเลือกของหลุดจากเมนูที่ตั้งไว้ล่วงหน้า ตามกฎทั่วไปบาร์แห้งไม่ให้ตัดผม, สีหรือสารเคมี

คุณจะทำแถบแห้งได้อย่างไร?

วิธีการสร้างบาร์แห้ง
 1. 1 ตัดแผ่นธรณีประตูขนาด 2 x 6 ให้ยาว (68")
 2. 2 ติด End Stud กับผนังด้านหลัง
 3. 3 ทำมุมผนังสตั๊ด
 4. แผ่นครอบตัด 4 แผ่นที่มีขนาดเท่ากับแผ่นธรณีประตู
 5. 5 ทำผ้ากันเปื้อนและตัดแต่ง
 6. 6 เตรียมสต็อคไม้เนื้อแข็ง
 7. 7 ใช้เสร็จสิ้นการป้องกันไม้ที่ชัดเจน

บาร์ต้องการอ่างล้างจานหรือไม่?

การมี อ่างล้างมือ ใน บาร์ หมายความว่าคุณไม่เพียงแต่สามารถล้างแก้วระหว่างผสมเครื่องดื่มได้เท่านั้น คุณยังพร้อมรับมือกับน้ำหกและการทำความสะอาดได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย คุณ สามารถ รวมพื้นที่เตรียมสำหรับผสมค็อกเทลที่ระบายลงใน อ่างล้างจาน (เพื่อกักน้ำที่หก) หรือมี ท่อระบายน้ำ ของตัวเอง

ตลาดสดและตลาดแห้งคืออะไร?

ตลาดสด มักเป็น ตลาด ที่มีพื้น เปียก และเกี่ยวข้องกับผลไม้ ผัก อาหารทะเล สัตว์ปีก ฯลฯ ในทำนองเดียวกัน ตลาดแห้ง คือ ตลาด ที่เกี่ยวข้องกับสินค้า แห้ง เช่น สิ่งทอ พรม ร้านเสื้อผ้า เครื่องเทศ ผลไม้แห้ง เป็นต้น

เฟอร์นิเจอร์บาร์แห้งคืออะไร?

บาร์แห้ง คือชิ้นส่วนของ เฟอร์นิเจอร์ที่ ออกแบบมาเพื่อเก็บภาชนะบาร์ ขวด และอุปกรณ์อื่นๆ เช่น ผ้าเช็ดปากค็อกเทลหรือจานเรียกน้ำย่อย บาร์แห้ง บาง แห่ง อาจสร้างขึ้นในห้อง โดยมีบาร์ที่ประณีตกว่า เช่น ชั้นวาง ชั้นวางไวน์ หรือแม้แต่ตู้เย็นขนาดเล็ก

บาร์แห้งสำหรับผมคืออะไร?

บาร์แห้ง คืออะไร? บาร์แห้ง หรือ บาร์ เป่า แห้ง เป็นร้านเสริมสวยหรือเมนูบริการภายในร้านเสริมสวยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องการตัดหรือสี สไตลิสต์จะสระ ผม และเป่า ผม ให้ แห้งเพื่อ ให้ ผม ดูสมบูรณ์แบบ

ระเบิดคืออะไร?

ในรูปแบบที่ง่ายที่สุดระเบิดเป็นศิลปะของผมแห้งหลังจากล้างเพื่อให้เกิดความเรียบเนียนและเงาดูรูปแบบและความรู้สึก - ไม่มีการดัดผมหรือเหล็กแบนเกี่ยวข้อง!

บาร์แห้งในงานแต่งงานคืออะไร?

หากคุณต้องการเครื่องดื่มเพิ่มหลังจากที่เงินหมด คุณสามารถจัดให้เครื่องดื่มนั้นเปลี่ยนเป็น บาร์แห้ง ซึ่งแขกจะจ่ายเงินเพิ่มเอง อีกวิธีหนึ่ง คุณสามารถเปิด บาร์แบบแห้ง ตั้งแต่เริ่มแรก – งานแต่งงาน จำนวนมากทำเช่นนี้ ดังนั้นแขกมักไม่คิดว่าทุกอย่างจะฟรี

โรงแรมจะทราบได้อย่างไรว่าคุณใช้มินิบาร์

โรงแรมใช้เซ็นเซอร์เพื่อเรียกเก็บเงินสำหรับขนมกะหรี่แขกตีด้วยค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิด ผู้บริโภคส่วนใหญ่ ทราบดีว่าหากพวกเขา ดื่มอะไรจาก มินิบาร์ ในห้องพักของ โรงแรม พวกเขา จะถูกเรียกเก็บเงิน มีพนักงานตรวจสอบ บาร์ ในแต่ละห้องและแก้ไขข้อผิดพลาดก่อนที่จะเรียกเก็บเงินจากผู้บริโภค