ก่อนปิดคืออะไร?

ถามโดย: Roshni Gurne | ปรับปรุงล่าสุด: 20 มีนาคม 2563
หมวดหมู่: อสังหาริมทรัพย์ อสังหาริมทรัพย์ การซื้อและขายอสังหาริมทรัพย์
4.5/5 (773 เข้าชม . 12 โหวต)
Pre - Closing หมายถึงการประชุม ก่อน ปิด ซึ่งจะมีที่ปรึกษาของผู้ซื้อเข้าร่วมและให้คำปรึกษากับผู้ขายและผู้ปกครองและพิจารณาตามมาตรา 1.03 (a) ตัวอย่างที่ 2 ก่อน ปิด หมายถึงช่วงเวลาหรือส่วนใดๆ ของช่วงเวลาดังกล่าวที่สิ้นสุดก่อนวัน ปิดบัญชี

คำถามคือ การเปิดเผยข้อมูลก่อนปิดคืออะไร?

แบ่งปัน: การ เปิดเผยข้อมูลการปิดบัญชี คือแบบฟอร์มห้าหน้าที่ผู้ให้กู้แจ้งให้คุณทราบสามวันก่อนการ ปิดบัญชี มันสรุปเงื่อนไขขั้นสุดท้ายและค่าใช้จ่ายของการจำนองของคุณและเป็นหนึ่งในเอกสารที่สำคัญที่สุดที่คุณจะได้รับ ดังนั้นโปรดตรวจสอบอย่างละเอียด

ในทำนองเดียวกันสิ่งที่ไม่ควรทำก่อนปิดบ้าน? 10 สิ่งที่คุณไม่ควรทำก่อนปิดสินเชื่อจำนอง

 1. ซื้อของชิ้นใหญ่: รถยนต์ เรือ เฟอร์นิเจอร์ราคาแพง
 2. ลาออกหรือเปลี่ยนงานของคุณ
 3. เปิดหรือปิดวงเงินสินเชื่อใดๆ
 4. จ่ายบิลช้า.
 5. ละเว้นคำถามจากผู้ให้กู้หรือนายหน้าของคุณ
 6. ให้คนอื่นตรวจสอบเครดิตคุณ

ยังต้องรู้อีกว่าต้องทำอะไรก่อนปิด?

คุณจะ ต้อง นำแคชเชียร์เช็คมาด้วยในวัน ปิดทำการ ในกรณีส่วนใหญ่ เช็คจะจ่ายให้กับกรรมสิทธิ์หรือบริษัทเอสโครว์ที่จัดการกระบวนการ เช็ค ควร ครอบคลุมจำนวนเงินที่แน่นอนของค่าใช้จ่ายในการ ปิดบัญชี ของคุณ สองสามวัน ก่อน วัน ปิดรับ ของคุณ คุณ ควร ได้รับ HUD-1 Settlement Statement

เกิดอะไรขึ้นก่อนปิดหนึ่งสัปดาห์?

วันนี้ เราจะมาพูดถึงสิ่งที่ผู้ซื้อบ้านสามารถคาดหวังได้ในระหว่างสัปดาห์ก่อนวันปิดทำการตามกำหนดการ

 • ดำเนินการเดินผ่านบ้านครั้งสุดท้าย
 • ตรวจสอบค่าใช้จ่ายในการปิดสรุปของคุณ
 • ติดตามคำขอการรับประกันภัยได้อย่างรวดเร็ว
 • พยายามหลีกเลี่ยงการเปลี่ยนแปลงทางการเงินที่สำคัญก่อนปิด

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 32 ข้อ

พวกเขาดึงเครดิตของคุณในวันที่ปิดหรือไม่?

คำตอบคือใช่ ผู้ให้กู้ ดึง เครดิต ของผู้กู้ในช่วงเริ่มต้นของกระบวนการอนุมัติ และอีกครั้งก่อนที่จะ ปิด

การเปิดเผยการปิดเป็นขั้นตอนสุดท้ายหรือไม่?

ปิดการเปิดเผยข้อมูล .
เมื่อเราได้รับการอนุมัติเงินกู้ ขั้นสุดท้าย แล้ว จะมีการเตรียมการ เปิดเผยข้อมูลการปิดบัญชี และมอบให้แก่ผู้กู้ทุกคนในการทำธุรกรรม การ เปิดเผยข้อมูลการปิดบัญชี เป็นเอกสารใหม่ที่แทนที่คำชี้แจงการระงับคดีของ HUD-1

ทำไมถึงต้องรอ 3 วันถึงจะปิดบ้านได้?

ข้อกำหนดที่สำคัญอย่างหนึ่งของกฎหมายความว่า คุณ จะได้รับเอกสารการ ปิดบัญชี ฉบับใหม่ที่ใช้ง่ายกว่า นั่นคือ Closing Disclosure สาม วันทำการ ก่อน ปิด ซึ่งจะทำให้คุณมีเวลามากขึ้นที่จะเข้าใจเงื่อนไขการจำนองและค่าใช้จ่ายของคุณเพื่อให้คุณรู้ก่อนที่คุณจะเป็นหนี้

สามารถปฏิเสธเงินกู้หลังจากเปิดเผยข้อมูลได้หรือไม่?

นอกจากนี้ คุณต้องหลีกเลี่ยงการเปลี่ยนแปลงใดๆ ที่ อาจ ทำให้ผู้ให้กู้เพิกถอนการอนุมัติขั้นสุดท้ายของคุณ ตัวอย่างเช่น การซื้อรถยนต์อาจทำให้คุณเกินขีดจำกัดอัตราส่วนหนี้สินต่อรายได้ (DTI) ดังนั้นการสมัครขอสินเชื่อของคุณสามารถปฏิเสธแม้หลังจากการลงนามในเอกสาร ด้วยวิธีนี้ การอนุมัติขั้นสุดท้ายจึงไม่ใช่ที่สิ้นสุด

การเปิดเผยการปิดหมายความว่าได้รับการอนุมัติหรือไม่?

คุณจะได้รับการ เปิดเผยการปิดบัญชี อย่างน้อยสามวันทำการก่อนที่คุณจะปิดเงินกู้ ซึ่งจะช่วยให้คุณมีเวลาเพียงพอในการเปรียบเทียบการ เปิดเผยข้อมูลการปิดบัญชี กับประมาณการเงินกู้ที่คุณได้รับ ไม่ต้องกังวล การลงนามในแบบฟอร์มไม่ได้ หมายความ ว่าคุณยอมรับเงินกู้

จะเกิดอะไรขึ้นหลังจากที่คุณลงนามในการเปิดเผยข้อมูลปิดของคุณ?

หลังจากเลือกผู้ให้กู้และทำงานถุงมือทำด้วยเหล็กของกระบวนการพิจารณาจำนองที่คุณจะได้รับการเปิดเผยปิด จะให้ข้อมูลเช่นเดียวกับประมาณการสินเชื่อ แต่ในรูปแบบสุดท้าย ซึ่งหมายความว่ามันมีล็อคในค่าใช้จ่ายของเงินให้กู้ยืมของคุณและจำนวนเงินที่เฉพาะเจาะจงที่คุณจะต้องมีค่าใช้จ่ายที่ปิด

เซ็นเอกสารปิดก่อนได้ไหม

สำหรับการ ปิด Escrow แบบธรรมดาหรือการ ปิด โต๊ะ คุณ อาจสามารถ ลงนาม ล่วงหน้า ในโฉนดและ เอกสารการ โอนอื่นๆ คุณ ยังสามารถมอบอำนาจมอบอำนาจให้ทนายความของคุณ ลงนามใน เอกสาร ใดๆ สำหรับผู้ดูแลผลประโยชน์

ค่าใช้จ่ายในการปิดสามารถเปลี่ยนแปลงได้หลังจากเปิดเผยการปิดบัญชีแล้วหรือไม่?

การเปลี่ยนแปลงหลังจาก มีการ เปิดเผยข้อมูลการปิดบัญชี บางครั้งเงื่อนไขการ กู้ยืม หรือ ค่าธรรมเนียมเปลี่ยนแปลง ก่อน ปิด แต่ หลังจาก ที่ผู้ให้กู้ได้จัดเตรียมเอกสารการ ปิดบัญชี ( CD ) แก่ผู้กู้แล้ว หากมีการจัดเตรียม ซีดี ผู้ยืมจะต้องได้รับ ซีดี ฉบับแก้ไขซึ่งสะท้อนถึง การเปลี่ยนแปลง ดังกล่าว

นานแค่ไหนหลังจากที่ปิดการขายผู้ขายจ่าย?

ผู้ขายได้รับ เงิน หรือรายได้จากการขายไม่นาน หลังจาก ที่ ปิด ทรัพย์สิน โดยปกติแล้วจะใช้เวลาหนึ่งหรือสองวันทำการสำหรับผู้ถือหลักทรัพย์ ในการ สร้างเช็คหรือโอน เงิน อย่างไรก็ตาม เวลาเปิดที่แน่นอนอาจขึ้นอยู่กับบริษัทเอสโครว์และวิธีการรับของคุณ

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณมีเงินไม่พอในการปิด?

หาก ผู้ขายไม่มี เงินเพียงพอที่ จะชำระค่ายึดหน่วงในทรัพย์สินที่ยังไม่ได้ชำระก่อนที่จะ ปิด การยึดหน่วงอาจกลายเป็นความรับผิดชอบของผู้ซื้อ ผู้ซื้อควรตรวจสอบประวัติของสิทธิยึดหน่วงและเงินกู้ทั้งหมดกับทรัพย์สินเพื่อประกันชื่อก่อนที่จะ ปิด บ้าน

ใครเข้าร่วมเดินผ่านสุดท้าย?

2. รู้ว่าใครที่ เข้าร่วม การ เดิน ผ่าน ครั้งสุดท้าย โดยปกติแล้วสุดท้ายเดิน - ผ่านการเข้าร่วมโดยผู้ซื้อและตัวแทนของผู้ซื้อโดยไม่มีผู้ขายหรือตัวแทนของผู้ขาย สิ่งนี้ทำให้ผู้ซื้อมีอิสระในการตรวจสอบทรัพย์สินในยามว่างโดยไม่รู้สึกกดดันจากผู้ขาย

ผู้จัดการการจัดจำหน่ายหลักทรัพย์มองหาอะไรก่อนปิด?

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้จัดการการจัดจำหน่ายจะ ประเมินประวัติเครดิต สินทรัพย์ ขนาดของเงินกู้ที่คุณขอ และพวกเขาคาดหวังว่าคุณ จะสามารถ ชำระคืนเงินกู้ได้ดีเพียงใด พวกเขายังจะตรวจสอบรายละเอียดรายได้และการจ้างงานของคุณ และตรวจสอบ DTI ของคุณ

วันปิดบ้านคุณทำอะไร?

เกิดอะไรขึ้นเมื่อปิด?
 1. คุณตรวจสอบและลงนามในเอกสารเงินกู้ทั้งหมดของคุณ
 2. คุณจัดเตรียมเอกสารการประกันและการตรวจสอบเจ้าของบ้าน (ถ้ามี)
 3. คุณให้เช็คที่ผ่านการรับรองหรือแคชเชียร์เพื่อครอบคลุมการชำระเงินดาวน์ (ถ้ามี) ค่าใช้จ่ายในการปิดบัญชี ดอกเบี้ยจ่ายล่วงหน้า ภาษีและการประกันภัย

ก่อนปิดบ้าน 1 สัปดาห์ต้องทำอย่างไร?

9 สิ่งที่ต้องทำก่อนปิดบ้าน [วิดีโอ]
 1. สมัครสินเชื่อ. หากคุณมีการอนุมัติล่วงหน้าแล้ว ถึงเวลายื่นขอสินเชื่อจำนอง
 2. เตรียมชำระค่าธรรมเนียมการปิด
 3. ตรวจสอบชื่อเรื่อง
 4. รับการประเมินบ้าน
 5. นัดหมายการตรวจบ้าน
 6. รับประกันภัยของเจ้าของบ้าน
 7. โอนยูทิลิตี้
 8. ใช้ Walk-Through สุดท้าย

คุณสามารถปิดบ้านใน 2 สัปดาห์ได้หรือไม่?

สินเชื่อที่อยู่อาศัย สามารถ ปิด ใน 2 สัปดาห์ ? ใช่ อันที่จริง การจำนองบางส่วน สามารถ ปิดได้ในเวลาน้อยกว่า 2 สัปดาห์ ระยะเวลาที่ใช้ในการ ปิด การจำนองขึ้นอยู่กับความเร็วที่ คุณสามารถ ให้เอกสารที่จำเป็นทั้งหมดแก่เรา ด้านล่างนี้คือขั้นตอนการขอสินเชื่อบ้านสำหรับเป้าหมายการ ปิด 10 วัน

คุณสามารถปิดเร็วกว่าวันที่ปิดได้หรือไม่?

ผู้ซื้อและผู้ขาย สามารถ ตกลงกันได้ใน วันที่ปิด สัญญา ก่อนหน้านี้ ในสัญญาซื้อ แต่ จากนั้น ผู้ให้กู้จะต้องสามารถดำเนินการในช่วงเวลานั้นได้ หาก ผู้ให้กู้ไม่พร้อมใช้งาน ไม่สำคัญว่าจะเลือก วันที่ ใดเนื่องจากการ ปิดบัญชีจะ ไม่เกิดขึ้นใน วันที่ ที่ผู้ซื้อและผู้ขายระบุ

เวลาปิดบ้านคุณใส่ชุดอะไร?

มีเพียงสองกฎเท่านั้นเมื่อพูดถึงเครื่องแต่งกายที่เหมาะสมสำหรับการ ปิด บ้าน: 1) Realtors และมืออาชีพอื่น ๆ (closers และผู้ให้กู้) ควรสวมชุด ธุรกิจที่เป็นทางการ (ขออภัย ไม่ใช่ "ธุรกิจสบาย ๆ "); 2) ลูกค้าสามารถ สวมใส่ อะไรก็ได้ที่ต้องการ