คำกล่าวอ้างคืออะไร?

ถามโดย: Xinyue Horoshih | อัพเดทล่าสุด: 23rd กุมภาพันธ์ 2020
หมวดหมู่: การ เรียกคืน ธุรกิจและการเงิน
4.3/5 (76 เข้าชม . 20 โหวต)
หลังจากสารภาพผิด จำเลยมักจะได้รับโอกาสอย่างเป็นทางการในการกล่าวคำขอโทษต่อศาลและอธิบายสถานการณ์ส่วนบุคคลที่อาจได้รับการพิจารณาในการพิจารณาคดี นี้เรียกว่า คำสั่งการ จัดสรร จากมุมมองของศาลผู้พิพากษาไม่สามารถเพียงแค่ยอมรับของจำเลยสารภาพผิด

ยังถามอีกว่า อ้อนวอน 5 แบบ คืออะไร ?

คำให้การในศาลอาญามี 3 ประเภทหลักๆ คือ มีความผิด ไม่มีความผิด หรือไม่มีการโต้แย้ง

 • รู้สึกผิด. ความผิดคือการยอมรับในความผิดหรือความผิด
 • ไม่สำนึก. การสารภาพไม่ผิดอาจเป็นข้ออ้างที่พบบ่อยที่สุดในศาลอาญา
 • ไม่มีการแข่งขัน.
 • ถอนคำร้อง.

ในทำนองเดียวกันจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณทำข้อตกลง? เมื่อผู้คน ยอมรับการ ต่อรองราคา ผลลัพธ์ทางอาญาก็คล้ายกับการรับสารภาพในข้อกล่าวหา ผู้พิพากษาจะตรวจสอบการ ต่อรองข้ออ้าง และหากเขาหรือเธอต้องการปรับเปลี่ยนแง่มุมใด ๆ ของ ข้อตกลง เขาหรือเธอสามารถปรับประโยคที่เสนอโดยพิจารณาจากข้อเท็จจริงของคดีและลักษณะของอาชญากรรมได้

นอกจากนี้ข้ออ้างเป็นความเชื่อมั่นหรือไม่?

ผลที่ตามมาสำหรับคุณกฎหมายอาญาบันทึกความผิดหรือไม่มีการประกวดข้ออ้างเข้ามาเป็นผู้พิพากษาได้รับการอนุมัติผลการต่อรองราคาข้ออ้างในการลงโทษทางอาญา ความผิดของจำเลยได้รับการจัดตั้งขึ้นเช่นเดียวกับที่จะเกิดขึ้นภายหลังการพิจารณาคดี ความเชื่อมั่นจะปรากฏขึ้นบนประวัติอาชญากรรมของจำเลย (แผ่นแร็พ)

ข้ออ้างต่อรองราคา 3 ประเภทคืออะไร?

# 3 : ข้ออ้างสามประเภท อีกสอง ประเภท ทำงานจับมือกัน เหล่านี้เป็นการ ต่อรอง ค่าใช้จ่ายและการ เจรจา ประโยค การ เจรจาต่อรอง ค่าธรรมเนียมช่วยให้คุณพยายามรับค่าใช้จ่ายที่น้อยกว่าค่าใช้จ่ายเดิมของคุณ การ เจรจาต่อรอง ประโยคช่วยให้คุณสามารถพยายามลดประโยคที่คุณจะเผชิญให้ได้

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 38 ข้อ

อ้อนวอนโนโลมีผลกับประกันไหม?

ถ้าฉัน อ้อนวอน " Nolo Contendere" จะ มีผลกับ การประกันภัย ของฉันหรือไม่ ? เราไม่ได้รายงานอะไรให้กับ บริษัท ประกันของคุณ ข้ออ้าง " Nolo " ไม่ ได้เก็บการอ้างอิงจากบันทึกของคุณ มันอาจทำให้คะแนนออกจากใบอนุญาตของคุณ ขึ้นอยู่กับบริษัท ประกัน ของคุณว่าจะ ส่งผลต่อ นโยบายหรืออัตราของคุณอย่างไร

คุณใช้ Ple ในประโยคอย่างไร?

ตัวอย่างประโยค
 1. เป็นข้ออ้างที่บังคับเพื่อเสรีภาพแห่งมโนธรรม
 2. คำวิงวอนทั้งน้ำตาของเธอทำให้เขาโกรธที่เขาไม่สามารถปกป้องเธอได้เท่าที่ควร
 3. ในข้อกล่าวหาที่สองยังต้องมีการสารภาพผิด
 4. สิทธิบัตรม้วนปิดและข้ออ้าง
 5. ปิดท้ายด้วยคำวิงวอนเพื่อความสามัคคีของชาติ

การเจรจาต่อรองเป็นสิ่งที่ดีหรือไม่?

โทษที่น้อยกว่า ประโยคที่เบากว่า และการทำทุกอย่างให้เสร็จสิ้นอย่างรวดเร็วเป็นข้อดีบางประการของการเจรจาข้ออ้าง สำหรับ จำเลย ส่วนใหญ่ ประโยชน์หลักในการเจรจาต่อรองคือการได้รับโทษเบากว่าในข้อหาที่รุนแรงน้อยกว่าที่อาจเป็นผลมาจากการตัดสินลงโทษในชั้นศาล

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณอ้อนวอนโนโล?

ข้ออ้าง Nolo contendere มีผลขั้นพื้นฐานเช่นเดียวกับสารภาพผิด: จำเลยถูกตัดสินลงโทษและยอมรับการลงโทษ แต่โดยการ อ้อนวอน " ไม่แข่งขัน " ผู้ต้องหาไม่ยอมรับความผิดจริง ตามเนื้อผ้า ดอว์สันจะ อ้อนวอน ผู้แข่งขันโนโล ดีกว่ามีความผิดในข้อหาทางอาญา

ฉันวิงวอนที่ 5 หมายถึงอะไร?

การ อ้อนวอนข้อที่ห้า หมายถึงการปฏิเสธที่จะตอบคำถาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการพิจารณาคดีทางอาญา ด้วยเหตุผลที่คุณอาจกล่าวหาตัวเอง

คุณได้รับข้อเสนอกี่ข้อ?

ไม่มีการกำหนดจำนวนของ ข้ออ้าง ต่อรองราคา ในบางกรณีอัยการทำให้ไม่มีข้อเสนอในคนอื่น ๆ อาจจะมีข้อเสนอมากมาย โปรดจำไว้ว่าเมื่อข้อเสนอถูกปฏิเสธ DA ไม่มีภาระผูกพันที่จะให้โอกาส คุณตอบ รับเป็นครั้งที่สอง

ดอกเบี้ยที่ดีที่สุดคืออะไร?

ดีที่สุดที่น่าสนใจข้ออ้างหมายความว่าจำเลยไม่ยอมรับความผิดในการกระทำผิดกฎหมายใดแต่ยอมรับว่าการสารภาพผิดอยู่ในความสนใจดีที่สุดของเขาภายใต้สถานการณ์ การยอมรับ ข้ออ้างผลประโยชน์สูงสุด อยู่ในดุลยพินิจของศาล บางครั้งก็เรียกว่าเป็น ข้ออ้างของ อัลฟอร์ด

ข้ออ้างของนิวตันคืออะไร?

การพิจารณาคดีของ นิวตัน (หรือที่เรียกว่าการพิจารณาคดีในประเด็นใดประเด็นหนึ่ง) เกิดขึ้นหลังจาก คำสารภาพ ว่ามีความผิดในการแก้ไขข้อขัดแย้งตามข้อเท็จจริงระหว่างการฟ้องร้องและการป้องกัน

เหตุใดผู้พิพากษาจึงปฏิเสธข้ออ้างในการต่อรองราคา?

ผู้พิพากษา อาจ ปฏิเสธข้อตกลงข้ออ้าง ด้วยเหตุผลหลายประการ: -- แรงกดดันจากเหยื่อในคดีหนึ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากการดำเนินคดีล้มเหลวในการรวมพวกเขาไว้ในการเจรจาเพื่อดูว่าพวกเขาเต็มใจที่ จะ ยอมรับผลของ ข้อตกลง เพียงใด

ข้อเสียของการต่อรองข้ออ้างคืออะไร?

อัยการมักจะตกลงที่จะลดข้อหา เสนอให้ลดระยะเวลาของประโยค หรือประนีประนอมอย่างอื่นเพื่อแลกกับ คำ ให้การ ข้อเสียเปรียบหลักของการ เจรจาต่อรอง คือยังสามารถจับผู้บริสุทธิ์เข้าคุกได้

เหตุใดจึงมีข้อเสนอข้ออ้าง

การต่อรอง ข้ออ้าง ยอมให้ทั้งสองฝ่ายหลีกเลี่ยงการพิจารณาคดีทางอาญาที่ยืดเยื้อ และอาจอนุญาตให้จำเลยทางอาญาหลีกเลี่ยงความเสี่ยงที่จะถูกตัดสินลงโทษในการพิจารณาคดีในข้อหาที่ร้ายแรงกว่า

ผู้พิพากษามักจะยอมรับการต่อรองราคาหรือไม่?

ตามกฎทั่วไป ผู้พิพากษาจะยอมรับข้ออ้างในการต่อรองราคา ตราบเท่าที่ทุกคนเห็นพ้องต้องกัน อย่างไรก็ตาม ผู้พิพากษา ไม่ ได้มีส่วนร่วมในการเจรจา ข้ออ้าง คุณควรรู้ว่ามีบางครั้งที่ ผู้พิพากษา ปฏิเสธข้อตกลง ข้ออ้างที่ อาจเกิดขึ้น โดยปกติแล้ว เพราะพวกเขารู้สึกว่าการ ต่อรองข้ออ้าง นั้นผ่อนปรนเกินไป

คุณจะได้รับข้อตกลงที่ดีได้อย่างไร?

วิธีการเจรจาข้อตกลงข้ออ้าง
 1. การเจรจาต่อรองเป็นเรื่องเกี่ยวกับการจัดการที่ดีที่สุด
 2. เรื่องชื่อเสียง.
 3. การประเมินกรณีของคุณเป็นสิ่งสำคัญ
 4. ทำความเข้าใจว่าอัยการต้องการและต้องการอะไร
 5. เวลาคือทุกสิ่ง
 6. รู้ว่าเมื่อใดควรไปทดลองใช้
 7. รู้ว่าจะพูดอะไร

ตัวอย่างของการต่อรองข้ออ้างคืออะไร?

จำเลยสารภาพในอาชญากรรมที่ร้ายแรงน้อยกว่าข้อกล่าวหาเดิมหรือมากกว่าข้อกล่าวหาที่ร้ายแรงที่สุด ตัวอย่าง : อัยการตั้งข้อหาลักทรัพย์กับแอนดรูว์ แต่เขาให้สารภาพว่าเป็นผู้บุกรุก และอัยการยกฟ้องข้อหาลักทรัพย์

การสารภาพผิดหมายความว่าอย่างไร

การรับ สารภาพแสดงว่า คุณยอมรับในความผิดและดังนั้นบทลงโทษสำหรับอาชญากรรมนั้น ผู้พิพากษามักจะพบว่าคุณ มีความผิด หรือไม่ ผิด ในข้อกล่าวหาหรือข้อร้องเรียนที่แก้ไขเพิ่มเติม มักจะอยู่ในข้อเสนอการพิจารณาคดีความผิดทางอาญาจะขอร้องไม่ผิดเพื่อให้มั่นใจว่ารัฐบาลสามารถพิสูจน์ได้ว่ากรณีของพวกเขา

อะไรคือความแตกต่างระหว่างถูกตัดสินว่ากระทำผิดและถูกตัดสินว่ามีความผิด?

อะไรคือความแตกต่างระหว่างการ "ถูกตั้งข้อหา" และการ " ถูกตัดสินลงโทษ "? บุคคลที่ถูกตั้งข้อหาก่ออาชญากรรมคือผู้บริสุทธิ์ตามกฎหมาย ถูกตัดสินของอาชญากรรมหมายความว่าคนนั้นมีความผิดหรือสารภาพได้รับการพบความผิดหลังจากการพิจารณาคดี บุคคลที่ ถูกตัดสินว่า มีความผิดทางอาญา ตามกฎหมายแล้ว ผู้กระทำ ผิด

ข้ออ้างเป็นบันทึกสาธารณะหรือไม่?

ขอร้องสาธารณะ
ตามกฎทั่วไป กระบวนการทางกฎหมายส่วนใหญ่เป็นแบบ สาธารณะ โดยปกติ ส่วนหนึ่งของการ เจรจาต่อรอง คือข้อตกลงที่จะ สารภาพ ผิดกับค่าใช้จ่ายที่น้อยกว่าหรือแตกต่างกัน และการสารภาพผิดต่ออาชญากรรมใด ๆ สามารถส่งผลให้มีความเชื่อมั่นใน บันทึก ของคุณ แต่มีข้อยกเว้นที่นี่เช่นกัน