คะแนนสอบผ่าน CNA คืออะไร?

ถามโดย: Aleksandra Lacour | อัพเดทล่าสุด: 16th กุมภาพันธ์ 2020
หมวดหมู่: อาชีพการฝึกอบรมวิชาชีพ
4.9/5 (57 เข้าชม . 26 โหวต)
แต่ละรัฐมี คะแนนผ่าน ของตนเองเกี่ยวกับการ ทดสอบ CNA บางรัฐกำหนดให้คุณต้องบรรลุ 70 ถึง 75% ในขณะที่บางรัฐอาจต้องการให้คุณบรรลุ 80%

นอกจากนี้ คะแนนสอบผ่านสำหรับการสอบ CNA state คืออะไร?

แต่ละ รัฐ มี คะแนนผ่าน ของตนเองเกี่ยวกับการ ทดสอบ CNA บางรัฐกำหนดให้คุณต้องบรรลุ 70 ถึง 75% ในขณะที่บางรัฐอาจต้องการให้คุณบรรลุ 80%

ในทำนองเดียวกัน การทดสอบ CNA นั้นยากที่จะผ่านหรือไม่ สอบได้ยากถ้าผู้ช่วยพยาบาลไม่ได้มีความรู้และทักษะที่จำเป็นในการผ่านการสอบ ข้อสอบ ข้อเขียนหรือปากเปล่าอาจประกอบด้วยคำถามประมาณ 70 ข้อ แต่จำนวนคำถามที่แน่นอนจะแตกต่างกันไปตามแต่ละรัฐ

ในทำนองเดียวกันก็ถูกถามว่าการทดสอบทักษะ CNA ให้คะแนนอย่างไร?

การ สอบ ความรู้โดยทั่วไปจะต้องผ่านด้วยคะแนน 80% หรือสูงกว่า นี่เป็นความจริงสำหรับการสอบของสภากาชาดอเมริกันและ NNAAP อย่างไรก็ตาม บางรัฐต้องการเพียง 70 หรือ 75% การ ทดสอบทักษะ บางครั้ง ให้คะแนน เป็นเปอร์เซ็นต์ แต่มักจะ ให้คะแนน โดยใช้ระบบผ่าน/ไม่ผ่าน

คุณพลาดการสอบข้อเขียน CNA ได้กี่คำถาม?

ข้อสอบข้อเขียน ประกอบด้วย คำถาม ปรนัย 100 ข้อ คุณ ได้รับอนุญาตให้ตอบผิด 20 ข้อก่อนที่ คุณ จะล้มเหลว พวกเขาไม่ได้ให้คะแนนเพียงถ้าคุณผ่านหรือไม่

พบคำตอบสำหรับคำถามที่เกี่ยวข้อง 29 ข้อ

จะเกิดอะไรขึ้นหากฉันสอบตก CNA

คำนึงถึง เส้นตาย - เว้นแต่ศูนย์ ทดสอบของคุณจะ อนุญาตให้คุณ ทำ ข้อสอบใหม่ได้ทันที คุณจะต้องกลับไป ทำ ข้อสอบ ใน ส่วนที่คุณสอบ ไม่ผ่าน ซ้ำ คุณจะกระตือรือร้นที่จะได้รับใบอนุญาต ของคุณ ดังนั้นคุณอาจจะได้รับใบอนุญาตอีกครั้งอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตาม พึงระลึกไว้เสมอว่าโดยทั่วไปแล้วคุณจะต้องนำกลับมาใช้ใหม่ภายในสองปี

จะเกิดอะไรขึ้นหลังจากที่คุณผ่านการสอบ CNA ของคุณ

หลังจากที่คุณผ่านการสอบ CNA คุณ จะได้รับการรับรองทันที คุณควรได้รับใบรับรองของคุณภายในไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา

คุณสามารถสอบ CNA ซ้ำได้กี่ครั้ง

รัฐส่วนใหญ่จะอนุญาตให้คุณสอบใหม่ได้มากถึง สามครั้ง ภายในสองปีหลังจากเสร็จสิ้นการฝึกอบรม CNA ของคุณ คุณต้องทำเฉพาะส่วนที่คุณไม่ผ่านเท่านั้น หากคุณสอบตกทั้งหมวดการเขียนและทักษะ คุณจะได้รับอนุญาตให้สอบใหม่ทั้งสองส่วน

ฉันสามารถทำการทดสอบ CNA ทางออนไลน์ได้หรือไม่

ส่วนทางคลินิกของการสอบจะทำกับตัวแทนสอบรัฐดูนักเรียนดำเนินการ 3-5 ทักษะในการทำงานร่วมกัน CNA การเรียน ใน ส่วนที่เป็นลายลักษณ์อักษรของ ข้อสอบสามารถ ทำได้โดยการทำข้อสอบแบบฝึกหัดที่พบ ทางออนไลน์

ฉันควรสวมชุดอะไรในการสอบ CNA state?

ในวันที่คุณ สอบ ให้แต่งตัวราวกับว่าคุณทำงานเป็น CNA ที่ มีความสามารถอยู่แล้ว สวมชุด สครับแขนสั้นและรองเท้าคลินิกที่มีพื้นรองเท้ากันลื่น อย่าลืมนาฬิกามือสอง

รัฐใดจ่ายสูงสุดให้กับ CNA?

โดยรวม ข้อมูล BLS แสดงให้เห็นว่าผู้ช่วยพยาบาลให้ค่าจ้างรายปีเฉลี่ยประมาณ 28,540 ดอลลาร์ แคลิฟอร์เนีย ฟลอริดา และนิวยอร์กจ้าง CNA มากที่สุด ในขณะที่ รัฐ อย่างอลาสก้า นิวยอร์ก และเนวาดาเสนอเงินเดือน สูงสุด

ฉันจะผ่านการสอบ CNA ได้อย่างไร

วิธีผ่านการทดสอบทักษะ CNA
 1. รู้ทักษะของคุณ คุณจะคุ้นเคยกับทักษะต่างๆ ในระหว่างการฝึก
 2. การฝึกฝนนำมาซึ่งความมั่นใจ การจำทักษะเป็นเพียงครึ่งหนึ่งของการเตรียมตัวเท่านั้น
 3. ตรวจสอบข้อกำหนดของรัฐ มีความคล้ายคลึงกันในการประเมินทักษะข้ามพรมแดนของรัฐ
 4. เหงื่อสิ่งเล็ก ๆ
 5. แต่งตัวส่วน
 6. ทำแบบทดสอบ.

มันคุ้มค่าที่จะเป็น CNA หรือไม่?

ฉันคิดว่าคำตอบ เหมือนกับส่วนใหญ่ ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณหมายถึงโดย " คุ้มค่า " ในด้านการเงิน งาน CNA เป็นที่ต้องการอยู่เสมอ หากสภาพแวดล้อมการทำงานครั้งแรกของคุณไม่เป็นที่พอใจ การค้นหาสภาพแวดล้อมใหม่จะเป็นเรื่องง่าย ค่าตอบแทนนั้นดีกว่าค่าแรงขั้นต่ำ แต่ก็ไม่ได้ดีไปกว่านั้นมากนัก คุณจะไม่มีวันรวยเป็น CNA

ฉันจะเรียนเพื่อทดสอบทักษะ CNA ได้อย่างไร

คำแนะนำในการเอาชนะการสอบทักษะ CNA
 1. ฝึกฝนทักษะการแสดงของคุณทุกวัน
 2. การแต่งกายเพื่อความสำเร็จ
 3. คุณปลอดภัยกับการดูแลผู้ป่วยหรือไม่?
 4. ฟังอย่างระมัดระวังในแต่ละสถานการณ์
 5. ทำซ้ำทักษะการทดสอบหากจำเป็น
 6. ใช้กลศาสตร์ร่างกายที่ปลอดภัย
 7. ล้างและส่งคืนอุปกรณ์ที่ใช้ทั้งหมด
 8. เข้าหาผู้ป่วยของคุณด้วยความเคารพ

ฉันควรคาดหวังอะไรจากคลินิก CNA?

หลังจากสาธิตทักษะพื้นฐานในสัปดาห์แรกแล้ว ผู้สอนจะมอบหมายให้คุณดูแลผู้ป่วย 1 หรือ 2 คน โดยคุณจะได้ฝึกปฏิบัติภารกิจพื้นฐาน เช่น การควบคุมการติดเชื้อ การจัดเตียง และการให้อาหารผู้ป่วย ต่อมาคุณจะมีโอกาสฝึกการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยและการอาบน้ำผู้ป่วย

คุณสามารถสอบ CNA โดยไม่ต้องเรียนได้หรือไม่?

สิ่งสำคัญที่ควรทราบคือรัฐส่วนใหญ่ จะ ไม่อนุญาตให้ คุณ เข้าสอบ หาก คุณ ได้เข้าเรียนในโรงเรียนที่ไม่ผ่านการอนุมัติ หาก คุณ กำลังพิจารณาทำงานเป็น CNA ในขณะที่กำลังศึกษาระดับปริญญาพยาบาล โรงเรียนพยาบาลบางแห่ง จะ อนุญาตให้ คุณ โอนหน่วยกิตจากโปรแกรม CNA ที่ ได้รับอนุมัติ

คลาส CNA ราคาเท่าไหร่?

ค่าใช้จ่าย โปรแกรม ผู้ช่วยพยาบาลโดยเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 71.50 เหรียญสหรัฐต่อเครดิตชั่วโมง สำหรับนักศึกษานอกรัฐ ค่าใช้จ่ายของ โปรแกรม จะอยู่ที่ประมาณ 263.50 ดอลลาร์ต่อหน่วยกิตทุกชั่วโมง หลักสูตรโปรแกรม CNA ส่วนใหญ่เสนอ โปรแกรม ที่เกี่ยวข้องกับอาชีพประมาณ 17 หน่วยกิต ระยะเวลาของ หลักสูตร การศึกษาทั่วไปแตกต่างกันไปตั้งแต่ 10 ถึง 15 ชั่วโมง

ใช้เวลานานแค่ไหนในการรับใบอนุญาต CNA ของคุณ?

โดยทั่วไป โปรแกรม ผู้ช่วยพยาบาลที่ ผ่านการรับรองส่วนใหญ่ จะใช้เวลา ระหว่างสี่ถึง 12 สัปดาห์ ซึ่งแบ่งออกเป็นชั่วโมงการติดต่อและการปฏิบัติของคลินิก โปรแกรมที่ได้รับการอนุมัติจากรัฐเสนอ การ สอนในห้องเรียนและการฝึกอบรมทางคลินิกอย่างน้อย 75 ชั่วโมง

CNAs ที่ไหนได้รับเงินมากที่สุด?

CNA ที่ มีทักษะการวัดและส่งข้อมูลทางไกล ทำ เงินได้มากที่สุด ในซีแอตเทิล รัฐวอชิงตัน และลาสเวกัส รัฐเนวาดา โดยมีรายงานเงินเดือนโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 32,000 ดอลลาร์ต่อปี เมืองฟิลาเดลเฟีย รัฐเพนซิลเวเนีย เป็นเมืองต่อไป โดยมีรายงานเงินเดือนเฉลี่ยอยู่ที่ 30,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อปี

มีคำถามอะไรบ้างในการสอบ CNA state?

มี คำถาม 40 ข้อ ที่จะช่วยคุณเตรียมความพร้อมสำหรับการ สอบ CNA ปี 2020 แต่ละ คำถาม ได้รับการวิจัยและยืนยันคำตอบแล้ว CNA เป็นสมาชิกคนสำคัญของทีมดูแลสุขภาพ เอกสารข้อมูลการ สอบ CNA
มีกี่คำถาม: 60
เวลาที่ จำกัด: 90 นาที
รูปแบบ: ปรนัย

STNA ทำชั่วโมงในโอไฮโอได้เท่าไหร่?

เช่นเดียวกับงานอื่นๆ จำนวนเงินที่คุณ ทำได้ จะแตกต่างกันไปตามประสบการณ์ ตำแหน่งของคุณ และนายจ้างของคุณ BLS ยังให้ช่วงเงินเดือนอีกด้วย 10% ล่างสุดของผู้ช่วยพยาบาลที่ผ่านการทดสอบจากรัฐใน โอไฮโอทำ เงินได้ 9.99 ดอลลาร์ต่อ ชั่วโมง ในขณะที่อันดับสูงสุด 10% ทำ รายได้ 16.62 ดอลลาร์ต่อ ชั่วโมง