เวลาที่ดีสำหรับรถรับส่ง 5 10 5 คืออะไร?

ถามโดย: Aracelly Ozaez | ปรับปรุงล่าสุด: 18 พฤษภาคม 2020
หมวดหมู่: สุขภาพชีวิตการทำงานและการวิ่งออกกำลังกาย
4.5/5 (9,278 เข้าชม . 27 โหวต)
หากคุณสามารถทำงาน 5 - 10-5 รถรับส่งในเวลาน้อยกว่า 4.5 วินาทีที่คุณกำลังทำสวยดี เวลา ใด ๆ ที่น้อยกว่า 4 วินาทีนั้นสว่างไสวอย่างจริงจังและจะเป็น 10 อันดับแรก ที่ 2015 NFL Combine ความสามารถในการครอบคลุมพื้นดินอย่างรวดเร็วกำหนดความเร็ว

นอกจากนี้คุณจะเรียกใช้รถรับส่ง 5 10 5 อย่างไร?

วิธีการ Ace the 5-10-5 Shuttle Run

 1. เริ่มต้นด้วยการคร่อมเส้นในท่า 3 จุด
 2. ระเบิดด้านข้าง
 3. วิ่ง 5 หลาไปทางขวาหรือซ้ายแล้วแตะเส้นด้วยมือของคุณ
 4. กลับทิศทางและวิ่ง 10 หลาไปยังแนวไกล
 5. แตะที่เส้นแล้ววิ่งกลับไปที่เส้นกลาง

นอกจากนี้ การแบ่งระยะ 10 หลาที่ดีคืออะไร? เบื้องหลัง: การแบ่งระยะ 10 หลา

 • เวลาแบ่ง 10 หลา "ยอดเยี่ยม" (1.55 วินาทีหรือต่ำกว่า)
 • แบ่งเวลา "ดี" 10 หลา (1.56-1.59)
 • แบ่งเวลา "เฉลี่ย" 10 หลา (1.60-1.62)
 • A “ต่ำกว่าค่าเฉลี่ย” 10 หลาแยกครั้ง (1.63-1.69)

นอกจากนี้ เวลาวิ่งของรถรับส่งที่ดีคืออะไร?

เหมาะ สำหรับความคล่องตัว ความเร็ว และความว่องไวโดยรวม เวลาวิ่งของลูกขนไก่ที่ ต่ำกว่าสี่วินาทีโดยทั่วไปถือว่า ยอดเยี่ยม โดยผู้เล่นที่ ดีที่สุด จะอยู่ใกล้ช่วง 3.8 วินาที Kevin Kasper จากไอโอวาสร้างสถิติการ วิ่งกระสวย ที่ 3.73 วินาทีในปี 2544

แบบฝึกหัดใดช่วยเพิ่มความคล่องตัว?

8 แบบฝึกหัดฝึกความคล่องตัวที่ดีที่สุด

 1. กระโดดพลัยโอเมตริกด้านข้าง การกระโดดแบบพลัยโอเมตริกด้านข้างช่วยสร้างพลังระเบิด การทรงตัว และการประสานงานโดยใช้น้ำหนักตัวตามธรรมชาติของเรา
 2. วิ่งไปข้างหน้า ดอกสว่านเข่าสูง
 3. การวิ่งด้านข้าง การฝึกซ้อมจากด้านหนึ่งไปอีกด้านหนึ่ง
 4. ดอกสว่าน.
 5. สว่านกล่องกระโดด.
 6. ล. สว่าน.
 7. ดอกสว่านพลัยโอเมตริก
 8. รถรับส่งวิ่ง.

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 37 ข้อ

รถรับส่งวิ่งนานแค่ไหน?

Agility Shuttle 10 เมตร (4x10m) การทดสอบนี้วัดความคล่องตัวและความเร็วขณะ วิ่ง ระหว่างสองบรรทัดห่างกัน 10 ม. เพื่อหยิบบล็อกขนาดเล็ก มีการทดสอบการ วิ่งรถรับส่ง 30 ฟุตที่คล้ายกันซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของรางวัล President's Challenge Fitness Awards

40 เวลาของ Usain Bolt จะเป็นอย่างไร?

ที่ 30 เมตรเขาประมาณ 3.78 และที่ 40 เขาคาดว่าจะเป็น 4.64 วิ่ง 40 เมตรที่เร็วที่สุดเท่าที่เคยมีมาคือ Usain Bolt ดังนั้นในขณะที่ Michael Green อยู่ที่ 30 เมตรอาจมีขั้นตอน (ที่จริงแล้วเป็นนิ้วเท้า) บน Usain 6.6 เมตรต่อมาเขาถูกจับได้และผ่านไปเล็กน้อย

เวลาเจาะ 3 กรวยที่รวดเร็วคืออะไร?

ตาม NFLSavant.com นี่คือค่าเฉลี่ย 3 - เวลาเจาะกรวย ที่ Combine สำหรับตำแหน่งการพุ่งผ่าน: Out Linebacker, 7.1 วินาที สิ้นสุดการป้องกัน 7.23 วินาที ตั้งรับ 7.59 วินาที

ทดสอบพลังยังไง?

การทดสอบการ กระโดดแบบยืนยาว (แบบกว้าง) - กระโดดจากสองขาเพื่อให้ได้ระยะทางสูงสุด การวัด กำลัง ขา . Standing Triple jump - กระโดด ก้าว และกระโดด โดยเริ่มจากท่ายืน การ ทดสอบ 3-Hop - กระโดดแนวนอนสามครั้งติดต่อกันโดยถอดขาทั้งสองข้างพร้อมกัน

คุณทดสอบความคล่องตัวของคุณอย่างไร?

ความคล่องตัววัดความสามารถในการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของทิศทางในขณะที่เคลื่อนที่ด้วยความเร็วเช่นคุณอาจทำในฟุตบอล, เทนนิส, บาสเกตบอลหรือเพื่อชื่อ แต่ไม่กี่ รวมถึงการทดสอบเปลี่ยนด้านข้างของการทดสอบทิศทางแล้วเท้า Quick Test, การเรียกใช้การทดสอบรถรับส่งและการทดสอบ T-

สว่านรถรับส่งสั้นคืออะไร?

สว่าน นี้เรียกอีกอย่างว่า " กระสวยระยะสั้น " หรือ สว่าน "5-10-5" นักกีฬาเริ่มต้นที่โคนตรงกลาง 3 โคน แต่ละระยะห่างกัน 5 หลา นักกีฬาจึงผลักขาข้างที่ถนัด ไปในทิศทางตรงกันข้าม 5 หลาและสัมผัสเส้น

คะแนนการวิ่งของรถรับส่งคืออะไร?

คะแนน ของคุณคือระดับและจำนวน รถรับส่ง ก่อนที่จะไม่มีเสียงบี๊บ ข้อมูลนี้สามารถใช้ในการคำนวณสิ่งต่างๆ เช่น VO2 max และระดับความฟิตของคุณ นำเสนอ คะแนน โดยใช้เครื่องหมายจุด เช่น คะแนน ระดับ 12 ลูกขน ไก่ 7 จะแสดงเป็น 12.7

การออกกำลังกายแบบ Shuttle Run คืออะไร?

การวิ่งแบบชัตเทิล เป็นเทคนิค การฝึกซ้อม ยอดนิยมสำหรับการเล่นกีฬาซึ่งต้องใช้ความเร็วเป็นช่วงสั้นๆ ช่วยพัฒนาอัตราเร่ง ความเร็ว และความฟิตแบบไม่ใช้ออกซิเจนของคุณ ขั้นแรก วางเครื่องหมายที่ระยะ 10 เมตร (ม.) 20 ม. และ 30 ม. ขั้นตอนแรก. วิ่ง ไปที่เครื่องหมาย 10 ม. ก่อนแตะพื้นแล้ว วิ่ง กลับไปที่เส้นเริ่มต้น

คุณวิ่งกระสวยได้อย่างไร?

วิธีการเชี่ยวชาญการวิ่งกระสวย
 1. สว่าน Pro Agility
 2. ไปทางขวาโดยเริ่มจากหลังเท้านอกไหล่และเท้าขวาไปข้างหลัง
 3. วางมือขวาของคุณลงไปที่พื้นและเตรียมพร้อมที่จะบิน
 4. เดินสามก้าวภายในห้าหลาแล้วหมุนเท้าขวาไปรอบๆ เพื่อให้อยู่ข้างหน้าเท้าซ้ายของคุณ

คุณจะตั้งค่าการวิ่งรถรับส่งได้อย่างไร?

สว่านวิ่งกระสวย
 1. ตั้งเครื่องหมาย เช่น กรวยห่างกัน 25 หลา
 2. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณอุ่นเครื่องหรือเพิ่มการฝึกซ้อมนี้เมื่อสิ้นสุดการวิ่งเหยาะๆ
 3. วิ่งจากเครื่องหมายหนึ่งไปยังอีกอันหนึ่งและย้อนกลับ
 4. ทำซ้ำหกครั้งโดยเร็วที่สุด (รวม 300 หลา)
 5. กำหนดเวลาผลลัพธ์ของคุณสำหรับการทำซ้ำทั้งหกครั้ง
 6. พักห้านาที

รถรับส่งวิ่งดีสำหรับคุณหรือไม่?

การวิ่งแบบชัตเทิลวิ่ง ช่วยเผาผลาญไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพเพราะมีกลไกอย่างน้อยสามอย่าง: 1. คาร์ดิโอแบบช่วงเวลา - การวิจัยได้พิสูจน์แล้วว่าประโยชน์ของการออกกำลังกายแบบไม่ใช้ออกซิเจน (เช่น คาร์ดิโอแบบเว้นช่วงการวิ่ง) นั้นเหนือกว่าการออกกำลังกายแบบแอโรบิกสำหรับการลดไขมัน ความฟิต และ สุขภาพของ หัวใจ

รถรับส่ง 60 หลา คืออะไร?

การทดสอบ รถรับส่ง 60 หลา เป็นการทดสอบความทนทานต่อความเร็วแบบไม่ใช้ออกซิเจน โดยผู้เข้าแข่งขันจะต้องวิ่งเป็น ระยะทาง 5 หลา 10 หลา 15 หลา ทั้งที่นั่นและด้านหลัง รวมเป็น 60 หลา จุดประสงค์: นี่คือการทดสอบความทนทานต่อความเร็วแบบไม่ใช้ออกซิเจน

กระโดดกว้างที่ดีคืออะไร?

การทดสอบการยืนกระโดดไกล (กระโดดไกล)
เรตติ้ง (ซม.) (ฟุต นิ้ว)
ดีมาก 241-250 7'11" — 8' 2.5"
เหนือค่าเฉลี่ย 231-240 7' 7" — 7' 10.5"
เฉลี่ย 221-230 7' 3" — 7' 6.5"
ต่ำกว่าค่าเฉลี่ย 211-220 6'11" — 7' 2.5"

การทดสอบความคล่องตัว 505 คืออะไร?

505 การทดสอบความคล่องตัว การ ทดสอบ 505 Agility เป็นการ ทดสอบ ความสามารถในการหมุน 180 องศา การ ทดสอบ นี้อาจปรับให้เหมาะกับ การทดสอบ กีฬาโดยเฉพาะ โดยให้ผู้เข้าร่วมเลี้ยงลูกฟุตบอลหรือลูกฮ็อกกี้ในสนาม หรือกระดอนบาสเก็ตบอล

ข้อสอบที่เหลือคืออะไร?

การทดสอบซ้ายหรือขาทดสอบการทำงานเป็นสว่านที่ดีที่มีทุกรูปแบบการเคลื่อนไหวของนักกีฬาอาจดำเนินการในการเล่นกีฬา อีกเหตุผลหนึ่งที่ฉันมักจะชอบ การทดสอบ นี้ เพราะว่ามันเกี่ยวข้องกับคำที่เรียกว่า "Speed-Endurance"

ความคล่องตัวระดับมืออาชีพคืออะไร?

โปร - Agility กระสวยคือการทดสอบที่สำคัญที่ใช้โดยโค้ชและลูกเสือในการประเมินผู้เล่นฟุตบอลที่เอ็นเอฟแอ Combine, วันโปรวิทยาลัยและรวมฟุตบอลอื่น ๆ ทั่วประเทศ เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการประเมินความรวดเร็วและความสามารถในการเปลี่ยนทิศทางของผู้เล่น ซึ่งเป็นทักษะพื้นฐานสำหรับความสำเร็จบนตะแกรง

การทดสอบความว่องไวระดับโปรใช้วัดอะไร

การทดสอบรถรับส่ง 5-10-5 หรือ Pro Agility Test จะวัด ความสามารถของนักกีฬาในการเร่งความเร็ว ลดความเร็ว เปลี่ยนทิศทาง และเร่งความเร็วอีกครั้งให้เร็วที่สุด นักกีฬาจะได้รับการประเมินความสามารถในการระเบิดในการออกตัวและเข้าโค้ง ขณะที่ควบคุมร่างกายเพื่อจำกัดการเคลื่อนไหวที่ไม่มีประสิทธิภาพ