ที่เก็บของประตูคืออะไร?

ถามโดย: Smail Bemerl | ปรับปรุงล่าสุด: 25 พฤษภาคม 2020
หมวดหมู่: ฐานข้อมูล เทคโนโลยีและคอมพิวเตอร์
3.9/5 (547 เข้าชม . 42 โหวต)
ประตูช่วยให้เป็นส่วนโลหะจับจ้องไปที่กรอบประตูซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการล็อคล็อคที่จะเข้าสู่ ช่วยให้ ประตู ปิดอย่างปลอดภัย ป้องกันไม่ให้ผู้บุกรุกเข้าถึงทรัพย์สินของคุณ เนื่องจากแรงเสียดทานที่เก็บยังสวมขึ้นอย่างรวดเร็วกว่าส่วนอื่น ๆ ของล็อคและอาจต้องเปลี่ยน

ดังนั้น Keep on lock คืออะไร?

รักษา /รับ/สไตรเกอร์. แผ่นโลหะหรือกล่องที่เจาะหรือปิดภาคเรียนเพื่อรับสลักเกลียวหรือสลักเมื่อฉาย ปิด. กุญแจสำหรับ ล็อค . เมื่อคุณกดกุญแจมือเข้าสู่ร่างกายล็อคกุญแจไม่ได้ล็อคจนกว่าที่สำคัญคือการเปิด

นอกจากนี้สิ่งที่ประตูเรียกว่าอะไร? ราวบันได แผงและราง แถบที่ตัดผ่านด้านบนและด้านล่างของ ประตู เรียกว่า ราง รางบน หรือรางล่าง และหากมีอันหนึ่งอยู่ตรงกลางของตำแหน่งที่ติดตั้งตัวล็อค แสดงว่าเป็นรางล็อก อันที่อยู่ด้านข้างของชุดล็อก เรียกว่า ชุดล็อค

นอกจากนี้ ส่วนของประตูที่ล็อคเข้าไปคืออะไร?

กระบอกสูบหรือตัว ล็อค เป็น ส่วนหนึ่งของตัวล็อคประตู ที่คุณใส่กุญแจ เมื่อ ล็อค แล้ว กระบอกสูบจะประกอบเข้ากับชุดหมุดสปริงซึ่งป้องกันไม่ให้กระบอกสูบหมุน

กลอนประตูกลางคืนคืออะไร?

คืนสลัก (หรือ nightlatch หรือ nightlatch) เป็นล็อคที่ติดตั้งบนพื้นผิวของประตูก็คือการดำเนินการจากด้านนอกของประตูโดยที่สำคัญและจากภายใน (เช่น "ปลอดภัย") ด้านข้างของประตู โดยลูกบิด ในอดีต ล็อคดังกล่าวมีไว้สำหรับใช้ใน เวลากลางคืน - เวลา จึงเป็นชื่อ

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 32 ข้อ

Nightlatch การหยุดชะงักคืออะไร?

สลักปิดตาย อัตโนมัติ Nightlatch
nightlatch ประเภทนี้แตกต่างจากสองรุ่นก่อนหน้าโดยมีหมุด ล็อก อยู่ด้านบนหรือด้านล่างของสลักเกลียว ซึ่งหมายความว่าเมื่อปิดประตู หมุดจะถูกกดลงในปลอกเพื่อให้แน่ใจว่า สลัก nightlatch ถูก ล็อค ตาย โดยอัตโนมัติ

เดดล็อค 5 แฉกคืออะไร?

การ ชะงักงันแบบคานงัด 5 อันจะ ทำงานเมื่อหมุนกุญแจโดยเลื่อน คันโยกทั้ง 5 อัน ให้อยู่ในตำแหน่งสำหรับการเปิด ล็อค และสามารถเปิดได้ด้วยกุญแจจากภายนอกเท่านั้น หมายความว่าเมื่อปิดด้านหลัง คุณจะไม่สามารถเปิดจากภายนอกได้โดยไม่ต้องใช้กุญแจ

การหยุดชะงักอัตโนมัติคืออะไร?

การชะงักงันอัตโนมัติ Night Latches จะถูก ชะงักงัน โดยอัตโนมัติเมื่อประตูปิด สลักเกลียวป้องกันแรงขับจะทำงานเมื่อประตูปิดลง ทำให้ประตู ชะงัก และทำให้การ์ดพลาสติกไม่ลื่นหลุดสลักสลัก ทำให้มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยในระดับสูง

การหยุดชะงักทำงานอย่างไร

การ หยุดชะงักทำงาน อย่างไร โดยทั่วไป เดด ล็อคจะมีสลักเกลียวเหล็กชุบแข็งซึ่งติดตั้งอยู่ภายในประตู และเมื่อล็อคแล้ว กุญแจจะสอดเข้าไปในจุดปลอดภัย (กล่องกันกระแทก) ในวงกบประตู กล่องนัดหยุดงานสามารถเสริมความแข็งแกร่งเพื่อความปลอดภัยเพิ่มเติมโดยใช้แผ่นเหล็กชุบแข็งล้อมรอบ

เลือกสลักล็อคอย่างไร?

วิธีที่ง่ายที่สุดในการเลือกตัวล็อคคือการใช้วิธีการที่รวดเร็วและสกปรก นั่นคือ การขัดถู
 1. ใส่ประแจขันด้านล่างของรูกุญแจ และใช้แรงกดเล็กน้อย
 2. แทรก Pick ที่ด้านบนของล็อค
 3. ขณะใช้แรงบิดเล็กน้อยกับประแจ ให้ขัดการเลือกไปมาในรูกุญแจ
 4. ทำซ้ำจนกว่าจะตั้งพินทั้งหมด

Nightlatch แบบล็อคสองชั้นคืออะไร?

คำอธิบายแบบเต็ม ประตูล็อคดับเบิลล็อค Nightlatch มีการออกแบบที่คลาสสิกและมีประสิทธิภาพ สลักเกลียวหลัก "โดยอัตโนมัติ" ล็อกตายที่กองหน้า เมื่อปิดประตู ป้องกันไม่ให้ถูกดึงกลับโดยบัตรเครดิต

Nightlatches ปลอดภัยหรือไม่?

Nightlatches และล็อคขอบ
กลอน ประตู แบบล็อกสอง ชั้น เป็นผลิตภัณฑ์ที่ ปลอดภัย ที่สุด เนื่องจากมีรูกุญแจอยู่ที่ที่จับด้านในประตู เพื่อให้สามารถล็อกสลักจากด้านในได้

อะไรคือส่วนต่าง ๆ ของประตู?

ชื่อชิ้นส่วนประตู
 • วงกบประตู. วงกบประตูเป็นโครงทั้งหมดที่รองรับประตู รวมทั้งธรณีประตู วงกบ และส่วนหัว
 • ธรณีประตู ธรณีประตูคือส่วนล่างสุดของวงกบประตูที่วางอยู่บนพื้น
 • วงกบ/แยมประตู.
 • ศีรษะ.
 • แผงหน้าปัด.
 • ตาตุ่ม
 • แผงคงที่
 • กวาดประตู.

ล็อคประเภทต่าง ๆ มีอะไรบ้าง?

แม้ว่าจะมีล็อคหลายประเภท แต่สี่ประเภทที่พบบ่อยที่สุดคือแม่กุญแจ สลักเกลียว ตัวล็อคแบบลูกบิด และคันโยก
 • แม่กุญแจ
 • สลักเกลียว
 • ลูกบิดล็อค.
 • ล็อคคันโยก.
 • ล็อคแคม.
 • ล็อคขอบ/ร่อง.
 • กระบอกสูบโปรไฟล์ยูโร
 • ล็อคติดผนัง.

ส่วนต่าง ๆ ของประตูเรียกว่าอะไร?

ชิ้นส่วนของประตูและกรอบประตู
Stiles: ด้านข้างของ ประตู . รูปแบบบานพับเป็นที่ที่บานพับติดอยู่ ลักษณะล็อคคือตำแหน่งที่ล็อคและลูกบิด ทางรถไฟด้านบนแนวนอนและชิ้นส่วนด้านล่างของประตู แผง: พื้นผิวหลักของ ประตู .

คุณจะเปลี่ยนธรณีประตูได้อย่างไร?

การถอดและ เปลี่ยน ธรณีประตู :
ถอดสกรูที่ยึดธรณีประตูโลหะเข้าที่ ตัด ธรณีประตูที่ เน่าเสียเป็นชิ้น ๆ โดยใช้เครื่องมือสั่นหรือเลื่อยวงเดือน ถอด ธรณีประตู เก่าออกจากใต้ วงกบประตู วาง ธรณีประตู เก่าไว้บน ธรณีประตู ใหม่ แล้วลากเส้นไปรอบๆ

ประตูภายนอกมีส่วนประกอบอะไรบ้าง?

ส่วนของประตูด้านนอก
 • โครงเป็นโครงสร้างภายนอกที่รองรับระบบประตูภายนอก
 • Stiles เป็นตัวรองรับแนวตั้งอย่างต่อเนื่องในประตูด้านนอก
 • รางเป็นตัวรองรับแนวนอนอย่างต่อเนื่องในประตูด้านนอก
 • ธรณีประตูคือส่วนล่างของกรอบซึ่งส่วนล่างของประตูด้านนอกวางอยู่เมื่อปิด

อะไรเข้า-ออกประตูไม่ได้?

สิ่งที่จะไปผ่านประตู แต่ไม่เคยไปในหรือออกมา? คำตอบ: รูกุญแจ

การตัดแต่งรอบประตูด้านนอกเรียกว่าอะไร?

อุปกรณ์ตกแต่งภายนอก
คุณสมบัติเสริม สำหรับ ชุด ประตู ได้แก่ การใช้แม่พิมพ์อิฐหรือปลอกหุ้ม ทั้ง ตัดแต่ง หรือเน้นขอบด้านนอกของกรอบ ประตูด้านนอก Brickmould มีโปรไฟล์และมีจำหน่ายในวัสดุเดียวกันกับโครง ในขณะที่ตัวเรือนเป็นแบบเรียบและมีเฉพาะใน PVC หรือไม้เท่านั้น

สไตล์ประตูคืออะไร?

ส่วนประกอบแนวตั้งของเฟรมเรียกว่า stiles ในขณะที่ส่วนประกอบในแนวนอนเรียกว่า rail รายการเฟรมและแผงพื้นฐานประกอบด้วยรางบน รางล่าง สองเสา และแผง นี่เป็นวิธีการทั่วไปในการสร้าง ประตู ตู้และมักเรียกว่า ประตู ห้าชิ้น

อะไรทำให้เป็นประตู?

Stiles – Stiles เป็นแนวขวางแนวตั้งที่ยึดแผง ประตู เข้าที่ เสากลางเรียกว่ามุนติน แผง - เป็นส่วนประกอบหลักของ ประตู เติมช่องว่างระหว่างรางและเสา บานพับ – ติดอยู่ที่ด้านหนึ่งของ ประตู ซึ่งช่วยให้ ประตู เปิดและปิดสวิงได้

ประตูคู่เรียกว่าอะไร?

มันถูกเรียกว่าหน้าต่างฝรั่งเศสเมื่อใช้คู่ประตู -leaved คู่กับแผ่นกระจกขนาดใหญ่ในแต่ละใบประตูและในประตูซึ่งอาจแกว่งออก (ปกติ) เช่นเดียวกับใน. ประตูดัตช์หรือประตูคอกประกอบด้วยสอง แบ่งเท่า ๆ กัน