เคาน์เตอร์คอนกรีตคืออะไร?

ถามโดย: Geminiano Thones | ปรับปรุงล่าสุด : 27 เมษายน 2563
หมวดหมู่: เครื่องใช้ใน บ้านและสวน
4.7/5 (294 เข้าชม . 39 โหวต)
เคาน์เตอร์คอนกรีต คืออะไร ? เคาน์เตอร์ คอนกรีต เป็นเคาน์เตอร์ที่มีพื้นผิว คอนกรีต เคาน์เตอร์ คอนกรีต มักใช้แทนวัสดุหินอ่อนหรือหินแกรนิต สามารถเสริมท็อปเคาน์เตอร์ คอนกรีต ได้ด้วยการฝังกระเบื้องหรือโมเสกใน คอนกรีต

ผู้คนยังถามอีกว่า เคาน์เตอร์คอนกรีตดีกว่าหินแกรนิตหรือไม่?

ทั้ง หินแกรนิต และ คอนกรีต ทนความร้อนได้ ดีกว่า เคาน์เตอร์ ลามิเนตหรือแม้แต่พื้นผิวอย่างควอตซ์ อย่างไรก็ตาม การวางหม้อไฟโดยตรงบน เคาน์เตอร์คอนกรีต สามารถทำลายสารเคลือบหลุมร่องฟันที่ป้องกันคราบและการรั่วไหลได้

ประการที่สอง เคาน์เตอร์คอนกรีตเป็นความคิดที่ดีหรือไม่? คอนกรีต ทำให้ได้พื้นผิวที่ทนทานและใช้งานได้ยาวนาน พื้นผิวทำความสะอาดและบำรุงรักษาง่ายให้การปิดผนึกตามปกติ เคาน์เตอร์คอนกรีต โดยทั่วไปช่วยเพิ่มมูลค่าอสังหาริมทรัพย์เป็นวัสดุ "พรีเมียม"

ในแง่นี้เคาน์เตอร์คอนกรีตราคาถูกกว่าหินแกรนิตหรือไม่?

การ เปรียบเทียบ ราคา เคาน์เตอร์ คอนกรีต โดยปกติแล้ว คอนกรีต จะมีราคาแพง กว่า กระเบื้อง ของแข็งสังเคราะห์ หรือลามิเนท ซึ่งเป็นราคาเดียวกับ เคาน์เตอร์ ควอทซ์หรือ หินแกรนิตที่ ออกแบบทางวิศวกรรม และ ราคาถูกกว่า หินอ่อน

คอนกรีตที่ดีที่สุดที่จะใช้สำหรับเคาน์เตอร์คืออะไร?

QUIKRETE® Countertop Mix (No. 1106-80) เป็นคอนกรีตผสมเสร็จที่มีความแข็งแรงสูงซึ่งไหลผ่านได้สำหรับการใช้งานบนเคาน์เตอร์คอนกรีตสำเร็จรูปและหล่อในที่

  • สารเติมแต่งซุปเปอร์พลาสติไซเซอร์ให้ส่วนผสมที่ไหลผ่านได้ในอัตราส่วนน้ำ/ซีเมนต์ต่ำ
  • สูตรการไหลสูงช่วยลดความจำเป็นในการสั่นสะเทือนทางกล

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 37 ข้อ

เคาน์เตอร์คอนกรีตจะร้าวหรือไม่?

ก. ใช่. ไม่เสมอไป แต่ เคาน์เตอร์คอนกรีตสามารถทำให้ เกิด รอยแตกของ เส้นผมได้ รอยแตก มีแนวโน้มที่จะไม่มีโครงสร้างและเป็นผลมาจากการหดตัวตามธรรมชาติของ คอนกรีต อย่างไรก็ตาม สามารถ ป้องกัน รอยแตกบนเคาน์เตอร์ บางส่วนได้

เคาน์เตอร์คอนกรีตมีอายุการใช้งานนานแค่ไหน?

เท่าที่การบำรุงรักษาสิ่งเดียวที่จำเป็นสำหรับเคาน์เตอร์คอนกรีตของคุณคือการมีมัน resealed ทุกสองถึงสามปี

คุณสามารถวางหม้อไฟบนเคาน์เตอร์คอนกรีตได้หรือไม่?

ทนต่อ ความร้อน สูง คอนกรีต ทน ความร้อนได้ สูง แต่หลีกเลี่ยงการวาง หม้อ หรือ กระทะไฟ บนพื้นผิวที่ปิดสนิท เนื่องจาก ความร้อนอาจ ทำให้เครื่องซีลเสียหายหรือเปลี่ยนสีได้ (โปรดดูการวางกระทะร้อนได้ที่เคาน์เตอร์คอนกรีต.) (สำหรับมาตรฐานเคาน์เตอร์ 1.5 นิ้วหนา

การทำเคาน์เตอร์คอนกรีตยากไหม?

ความยาก: ระดับกลาง
เคาน์เตอร์คอนกรีต สามารถทำให้ห้องครัวภายในบ้านของคุณดูโดดเด่นแบบอินดัสเทรียล หรือให้ห้องครัวกลางแจ้งที่มีแผ่นพื้นซึ่งทั้งทนทานและใช้งานได้จริง การทำ เคาน์เตอร์คอนกรีต ของคุณเองอาจต้องใช้เวลาพอสมควร แต่ผลจากความพยายามของคุณก็น่าพอใจ

เคาน์เตอร์ที่ถูกที่สุดคืออะไร?

ทางเลือก เคาน์เตอร์ ครัว ราคาถูก แทนหินแกรนิตคืออะไร? ทางเลือก เคาน์เตอร์ ครัวที่ ถูกที่สุด สำหรับหินแกรนิตคือควอตซ์ กระเบื้องแกรนิต หรือพื้นผิวแข็งรีไซเคิล หินแกรนิตยังคงเป็นวัสดุเคาน์เตอร์ครัวที่นิยมใช้กันมากที่สุดในปัจจุบัน

เคาน์เตอร์คอนกรีตเปื้อนง่ายหรือไม่?

ใช่คอนกรีตสามารถขีดข่วนและรอยเปื้อน แต่เพื่อให้สามารถสวยมากทุกวัสดุอื่น ๆ รวมทั้งหินแกรนิตและหินอ่อน ในขณะที่บางคนอาจกังวลกับความไม่สมบูรณ์ แต่บางคนก็ชอบรูปลักษณ์แบบชนบทและโอบรับคราบที่อุดมสมบูรณ์ซึ่งพัฒนาขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป

คุณสามารถวางหม้อไฟบนเคาน์เตอร์อะไรได้บ้าง

วัสดุ บน โต๊ะ เพียงอย่างเดียวที่คุณสามารถตั้งหม้อและกระทะได้อย่างปลอดภัยคือ หินสบู่ และพื้นผิวที่เผา อันที่จริงแนะนำให้ใช้เป็น วัสดุ บนโต๊ะเพื่อจุดประสงค์นั้น การตั้งสิ่งของร้อนโดยตรงบน ควอตซ์ หรือ หินแกรนิต อาจไม่สร้างความเสียหายทันที แต่ในที่สุดอาจแตกเนื่องจากความร้อนช็อก

เคาน์เตอร์ครัวที่ถูกที่สุดคืออะไร?

แม้ว่าพื้นผิวลามิเนตที่ได้รับการยกย่องว่ามีลักษณะที่ไร้รอยต่อและสม่ำเสมอ ถือเป็นหนึ่งใน เคาน์เตอร์ที่ถูกที่สุดที่ มีอยู่ คุณยังสามารถใช้หินในโครงการของคุณได้ แต่ในปริมาณที่น้อยกว่า—คิดว่า กระเบื้องแกรนิต หรือหินอ่อนแทนแผ่นพื้น (แม้ว่าเซรามิกและพอร์ซเลน กระเบื้องยังทำเคล็ดลับสำหรับเศษเสี้ยวของ

เคาน์เตอร์คอนกรีตต้องหนาแค่ไหน?

ThicknessThe ความหนาของคอนกรีตเคาน์เตอร์แผ่นมาตรฐานคือ 1 ½ถึง 2 นิ้วคล้ายกับเคาน์เตอร์ทำจากหินอ่อนหรือหินแกรนิต อย่างไรก็ตาม ผู้รับเหมา สามารถ สร้างภาพลวงตาของ เคาน์เตอร์ที่หนาขึ้นได้ โดยการหล่อขอบดรอป

ราคาเท่าไหร่ในการทำเคาน์เตอร์คอนกรีตของคุณเอง?

เคาน์เตอร์คอนกรีตถือว่าเป็นเคาน์เตอร์ระดับไฮเอนด์และช่วงในค่าใช้จ่ายจาก $ 65- $ 125 ตารางฟุตเมื่อติดตั้งอย่างมืออาชีพ (หรือมากกว่าถ้าคุณเพิ่มในอัญมณี schmancy แฟนซีหรือเปลือกหอยทะเลหรือสิ่งที่ไม่.) นี่คือสิ่งที่แม้ว่าเคาน์เตอร์คอนกรีต DIY เสียค่าใช้จ่ายต่อ ตารางฟุตด้านบนรวมเฉพาะวัสดุเท่านั้น

คุณสามารถเทคอนกรีตทับเคาน์เตอร์หินแกรนิตได้หรือไม่?

มีตัวเลือกมากมายให้ คุณ เปลี่ยนได้ง่ายเมื่อ คุณ เบื่อและ หินแกรนิต ของคุณก็ไม่เสียหาย ฉันเกรงว่า คอนกรีตจะ มีผลกระทบที่ไม่พึงประสงค์เว้นแต่ คุณจะ คลุม หินแกรนิต และแยก พื้นคอนกรีต สำหรับวางบน หินแกรนิต ที่มีอยู่ เคาน์เตอร์คอนกรีต ค่อนข้างท้าทายที่จะทำ

คุณสามารถใส่กระทะร้อนบนซีซาร์สโตนได้หรือไม่?

ความร้อน สูง : Caesarstone ควอตซ์ทน ความร้อน ; แต่ก็ไม่แนะนำให้คุณวางร้อนมาก (สูงกว่า 300 ° F) หม้อ, กระทะและถาดอบโดยตรงบนพื้นผิว; ใช้แผ่น ร้อน หรือขาตั้งสามขาเสมอ พื้นผิว อาจ เสียหายจากการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิอย่างฉับพลันและรวดเร็ว

ท็อปโต๊ะคอนกรีตทนทานหรือไม่?

คอนกรีต มีความสามารถเฉพาะตัวในการเป็นวัสดุที่หลากหลายและยืดหยุ่นได้อย่างไม่น่าเชื่อ ในขณะที่ยังมี ความทนทาน ทนนาน และ ทนต่อ สภาพอากาศอย่างเหลือเชื่อ โต๊ะ รับประทานอาหารกลางแจ้งแบบ พื้นคอนกรีต เหมาะสำหรับสภาพอากาศประเภทนี้

คุณสามารถสร้างเคาน์เตอร์คอนกรีตของคุณเองได้หรือไม่?

เพื่อสร้างเคาน์เตอร์คอนกรีตของคุณเองคุณ 'LL จำเป็นต่อการประกอบเครื่องมือและวัสดุสำหรับทำแม่พิมพ์ของคุณเช่นเดียวกับการผสม, การตั้งค่าและการบ่มคอนกรีต Quikrete 5000 ใช้งานได้ง่าย เพียงตรวจสอบ ให้ แน่ใจว่า คุณ ซื้อ ใน ปริมาณที่ถูกต้องสำหรับโครงการ ของคุณ และยึด ตาม อัตราส่วนน้ำต่อ คอนกรีตที่ แนะนำ

วัสดุเคาน์เตอร์ที่ดีที่สุดคืออะไร?

เคาน์เตอร์อัจฉริยะ
  • ควอตซ์ ข้อดี: เลียนแบบรูปลักษณ์ของหินแต่ต้องการการบำรุงรักษาน้อยกว่า
  • หินแกรนิต. ข้อดี: แผ่นพื้นของวัสดุธรรมชาตินี้มีเอกลักษณ์เฉพาะ สีที่หายากและเส้นสายมีราคาแพงกว่า
  • หินสบู่ หินปูน และหินอ่อน
  • ลามิเนต.
  • พื้นผิวที่เป็นของแข็ง
  • แก้วรีไซเคิล
  • บล๊อกเนื้อ.

หินแกรนิตหรือคอนกรีตที่หนักกว่า?

คอนกรีต เป็นวัสดุที่มีรูพรุน ดังนั้นจึงมีแนวโน้มที่จะเปื้อนง่ายกว่า หินแกรนิต บางคนอ้างว่า คอนกรีต หนัก กว่า หินแกรนิต และแม้แต่ตู้ที่แข็งแรงพอที่จะรองรับเคาน์เตอร์ หินแกรนิต ก็อาจงอได้ภายใต้น้ำหนักของ คอนกรีต

วิธีการรักษาเคาน์เตอร์คอนกรีต?

ในการทำความสะอาด เคาน์เตอร์ ของคุณ ให้ใช้น้ำยาล้างจานแบบมาตรฐานเหมือนกับที่คุณทำกับ เคาน์เตอร์ ส่วนใหญ่ ไม่ใช้สารที่รุนแรงเกินไปหรือใช้สารฟอกขาว พยายามทำความสะอาดคราบและคราบต่างๆ ก่อนที่มันจะแห้งและแข็งตัว แต่ถ้าเป็นอย่างนั้น ให้ขัดเบาๆ จนกว่าจะหลุดออกมา เคาน์เตอร์ เหล่านี้เป็นสามัญสำนึกที่แข็งแกร่งและเรียบง่ายมักจะมีชัย