เกิดอะไรขึ้นกับสิลาสในวัชพืช?

ถามโดย: Doretta Campmajo | ปรับปรุงล่าสุด: 4 พฤษภาคม 2020
หมวดหมู่: ทีวี คอมเมดี้ ทีวี
4.8/5 (505 เข้าชม . 44 โหวต)
เมื่อครอบครัวย้ายไปที่เรน มาร์ สิลาสก็ ร่วมมือกับลิซ่า แม่ของราด ซึ่งเป็นเจ้าของร้านขายชีส พวกเขาร่วมกันปลูกกัญชาที่ด้านหลังร้านและขายในชื่อ "แซนวิชชีสเฮด" เขาเลิกกับลิซ่าเมื่อเขาได้พบกับสามีของเธอเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลที่ 4

ในทำนองเดียวกัน คุณอาจถามว่าสิลาสแต่งงานกับใครในวัชพืช?

เมแกน ซึ่งเดิมรู้จักกันในชื่อ 'สาวหูหนวกบนถนนที่สดชื่น' เป็นแฟนสาวของ สิลาส บอตวินตลอดฤดูกาลที่หนึ่งและสอง เมแกน บีลส์.

เมแกน บีลส์ (บอทวิน)
ญาติ สิลาส บ่อวิน สามี ฟลอร่า บ่อวิน-ลูกสาว
แสดงโดย โชชานนา สเติร์น

ต่อมาคำถามคือ สิลาสมีลูกในวัชพืชหรือไม่? สิลาส และเมแกนแต่งงานกันและ มี ลูกสาวคนเล็ก

ผู้คนยังถามว่าเกิดอะไรขึ้นกับ Esteban ในวัชพืช?

ความสัมพันธ์ของ เอสเตบัน และแนนซี่เริ่มตึงเครียดในซีซันที่ 5 เนื่องจากการหักหลังของเธอและการขู่ว่าจะฆ่าเธออย่างต่อเนื่อง แต่ด้วยการที่แนนซีกำลังตั้งท้องลูกของเขา เอสเตบันจึง ลงเอยด้วยการเสนอให้เธอ เมื่อต้นฤดูกาลที่ 7 ได้เรียนรู้ว่า เอสเตบัน ถูกฆาตกรรมในคุกและกลุ่มพันธมิตรของเขาถูกยุบ

Doug พูดอะไรเมื่อสิ้นสุดวัชพืช?

“ผมไม่รู้ว่าตัวเองเป็นใครและอยากไปโรงเรียนประจำ” เขาบอกกับทุกคนในวัด จบอย่าง มีความสุข : เขาไปมินนิโซตาและเป็นอิสระจากการควบคุมของแม่ - สร้างเวทีสำหรับอนาคตที่สดใสที่ปราศจากหมวกกันน็อคในสนามฟุตบอล Doug Wilson (Kevin Nealon): แนวคิดลัทธิที่เขา มี ในตอนที่ 100?

พบคำตอบสำหรับคำถามที่เกี่ยวข้อง 29 ข้อ

สิลาส พ่อพันธุ์แม่พันธุ์ตัวจริงคือใคร?

ยูดาห์ บอตวิน

สิลาสและเมแกนมีลูกหรือไม่?

ในซีซันที่ 8 ในช่วงสามตอนสุดท้าย เขาและ เมแกน กลับมารวมตัวกันอีกครั้งและแต่งหน้า พวกเขาย้ายไปที่จะได้แต่งงานและมีลูกสาวคนหนึ่งชื่อฟลอร่า

แนนซี่ลงเอยกับใครในวัชพืช?

แนนซี่ สูบบุหรี่ในหม้อเพียงสามครั้งบนหน้าจอ แนนซี่ แต่งงานสี่ครั้ง ปีเตอร์ สกอตต์สัน สามีคนที่สองของเธอ ถูกฆ่าโดยแก๊งค้ายาที่เป็นคู่แข่งกัน พวกเขาไม่ได้มีลูก แต่ปีเตอร์ก็มีลูกชาย DICKHEAD ที่รู้จักกันเป็นทิม Scottson

ใครฆ่าแนนซี่ บอตวิน?

แนนซี่รอดชีวิตจากการถูกยิงที่ศีรษะ แต่ยังอาจเผชิญกับความเสียหายของสมองหลังจากล้มลงในอาการโคม่าที่โรงพยาบาล ตัวตนของมือปืนกลายเป็นระเบิดจากอดีต "วัชพืช": ทิมสก็อตสัน ลูกชายของเจ้าหน้าที่ปปส. ปีเตอร์ สก็อต ต์สัน ซึ่งแนนซี่แต่งงานช่วงสั้นๆ ตลอดทางในซีซัน 2

Nancy Botwin มีลูกหรือไม่?

เรารู้ว่า แนนซี่ บอตวิน (แมรี-หลุยส์ พาร์คเกอร์) ตั้งครรภ์อย่างแน่นอน เรารู้ว่ามันเป็นเด็กผู้ชาย และเรารู้ว่าเอสเตบัน (เดเมียน บิเชอร์) เป็นพ่อของ ลูก จริงๆ แต่จู่ๆ เราก็ไม่ค่อยแน่ใจว่าจะได้เห็น Weeds เกิด ในซีซั่นนี้จริงๆ

สิลาส บ่อวิน อายุเท่าไหร่?

ริชมอนด์ เวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ฮันเตอร์ พาร์ริช ธาร์ป (เกิด 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2530) เป็นนักแสดงและนักร้องชาวอเมริกัน เขาเป็นที่รู้จักจากการเล่นบทบาทของ สิลาส บอตวิน ในซีรีส์โชว์ไทม์เรื่อง Weeds และการแสดงของเขาในละครบรอดเวย์เรื่อง Godspell ในบทบาทของพระเยซูและการตื่นขึ้นในฤดูใบไม้ผลิในบทเมลคิออร์

Shane Botwin เป็นนักสังคมสงเคราะห์หรือไม่?

Shane Botwin จาก Weeds หลังจากที่เขาฆ่า Pilar ผู้หญิงที่คุกคามครอบครัวของเขา ตัวละครอย่าง เชน เป็นหนึ่งในตัวละครที่วิพากษ์วิจารณ์ยากกว่า ผู้ชมส่วนใหญ่เชื่อว่า เชน เป็น โรคจิต ย่อมมีคุณสมบัติครบถ้วนเป็นหนึ่งอย่างแน่นอน

วัชพืชจะกลับมาไหม?

มืดโชว์ไทม์เรื่อง dramedy วัชพืชมาถึงจุดสิ้นสุดในปี 2012 หลังจากแปดฤดูกาล แต่ตอนนี้ก็กลับมาฟื้นตัวใน Starz มา ผู้สร้างซีรีส์ Jenji Kohan (Orange Is the New Black) ไม่ได้เชื่อมโยงกับโปรเจ็กต์นี้ แต่ Victoria Morrow ผู้เขียนบทและผู้อำนวยการสร้างร่วมของ Weeds ได้เข้ามารับ หน้าที่เป็นหัวหน้าทีมสร้างสรรค์

เกิดอะไรขึ้นกับ Celia Hodes ที่ปลายวัชพืช?

หลังจากฤดูกาลที่ห้า ซีเลีย ไม่เคยได้ยินชื่อนี้อีกเลย สิ่งที่เกิดขึ้น กับเธอค่อนข้างตรงไปตรงมา ในคำอธิบายของตอนจบซีรีส์ "It's Time" ผู้สร้างเปิดเผยว่า ซีเลีย เดินทางไปเม็กซิโกและถูกคาร์บอมบ์จากพวกอันธพาลชาวเม็กซิกันสังหาร

ทำไมซีเลียถึงทิ้งวัชพืช?

ELIZABETH PERKINS หวังว่าตัวละครของเธอ CELIA จะถูกฆ่าตาย นักแสดงหญิงได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลเอ็มมีจากบท ซีเลีย โฮเดส อดีตเพื่อนบ้านของแนนซี่ เพอร์กินส์ ออก จากรายการหลังจากฤดูกาลที่ห้า แต่ถูกขอให้กลับมาในตอนสุดท้าย

เอสเตบันตายเพราะวัชพืชจริงหรือ?

ปีเตอร์ สกอตต์สัน สามีคนที่สองของเธอ ถูกฆ่าโดยแก๊งค้ายาที่เป็นคู่แข่งกัน เธอและปีเตอร์ไม่ได้มีลูก เธอแต่งงานกับ เอสเตบัน หลังจากให้กำเนิดสตีวี เรย์ ลูกชายคนที่สามของเธอ เอสเตบัน ถูกสังหารในคุก Dave รับเลี้ยง Stevie เป็นลูกชายของเขาเอง แต่ เสียชีวิต ในภายหลังด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่แปลกประหลาด

ทำไมเอสเตบันแต่งงานกับแนนซี่ไม่ได้

หลังจากบุกกลับออกไปด้วยรองเท้าส้นสูงพร้อมกับบอดี้การ์ดของเธอ เอสเตบัน บอก แนนซี่ ว่าพวกเขาไม่สามารถ แต่งงานกัน ได้ Pilar กล่าวว่าการออกเดทกับชาวต่างชาติจะทำลายอาชีพทางการเมืองของเขาและทำให้เขาต้องเสียค่าเลือกตั้ง เปิดเผยว่าเขาจะลงสมัครรับตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัด

ทำไมแนนซี่ บอทวินต้องติดคุก?

แนนซี่ เข้า คุก ในคดีฆาตกรรมที่ลูกชายของเธอก่อขึ้น และเธอกำลังถูกปล่อยตัวไปบ้านครึ่งทางเพื่อจบประโยคที่เหลือในทัณฑ์บนหรือจนกว่าจะมีการตัดสินใจว่าเธอได้รับการฟื้นฟู

เชนฆ่าใครด้วยวัชพืช?

อเล็กซานเดอร์ โกลด์: เชนออกไปสุดทาง ซีซั่นที่ 5 ของ “Weeds” จบลงด้วยความปัง — หรือแม่นยำกว่านั้นก็ตุ้บ — ต้องขอบคุณเชนลูกชายคนกลางของ บอทวิน เชน และไม้คร็อกเก้ที่เขาใช้ตีตัวร้ายจอมวายร้าย Pilar คว่ำหัวด้วย

ใครเล่นลาร์สกับวัชพืช?

Rick Ravanello
เกิด Richard Alexander Ravanello 24 ตุลาคม 1967 Cape Breton, Nova Scotia, Canada
ชื่ออื่น Rick Ravenello
อาชีพ นักแสดงชาย
คู่สมรส มิเชล

วัชพืชมีกี่ฤดูกาล?

8

Shane อายุเท่าไหร่ในซีซั่น 7 ของ Weeds?

สิลาสอายุ 24 ปีและเชนคือ 18 ปี