จะเกิดอะไรขึ้นในฉากที่ 4 ฉากที่ 4 ของโรมิโอกับจูเลียต?

ถามโดย: Darejan Hilali | ปรับปรุงล่าสุด : 23 มิถุนายน 2563
หมวดหมู่: ครอบครัวและความสัมพันธ์ การ ไว้ทุกข์
4/5 (1,072 เข้าชม . 36 โหวต)
ฉากที่ 4 ฉากที่ 4 ของโรมิโอกับจูเลียต เป็น ฉาก สั้นๆ ที่แสดงให้เห็นทั้งครอบครัวคาปูเล็ตที่พลุกพล่านไปทั่วเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับงานแต่งงานของ จูเลียต และปารีส ลอร์ดคาปูเล็ตมีส่วนเกี่ยวข้องเป็นพิเศษ เขาสั่งให้คนใช้อยู่รอบๆ และมุ่งมั่นที่จะอยู่ตลอดทั้งคืนเพื่อให้แน่ใจว่างานจะสมบูรณ์แบบ

ดังนั้น จะเกิดอะไรขึ้นในบทที่ 4 ของโรมิโอและจูเลียต?

นักบวชเสนอแผน: จูเลียต ต้องยินยอมที่จะแต่งงานกับปารีส ในคืนก่อนงานแต่งงาน เธอต้องดื่มยานอนหลับที่จะทำให้เธอดูเหมือนตาย เธอจะถูกฝังเพื่อพักผ่อนในสุสาน Capulet และภราดาจะส่งข่าวไปยัง Romeo ใน Mantua เพื่อช่วยเขาเรียกเธอเมื่อเธอตื่นขึ้น

รู้ยัง ความกลัวของจูเลียต องก์ที่ 4 ฉากที่ 3 คืออะไร? ขณะที่เธอเตรียมดื่มยานอนหลับที่ Friar Lawrence เตรียมไว้สำหรับเธอ จูเลียตกลัว ว่ามันอาจจะเป็นยาพิษจริงๆ มันอาจจะใช้ไม่ได้ผล (ซึ่งหมายความว่าเธอจะต้องแต่งงานกับปารีส) หรืออาจจะหมดฤทธิ์ก่อนเวลาอันควรจากเธอไป ตื่นขึ้นในหลุมฝังศพและโกรธเคืองด้วย ความกลัว

เมื่อพิจารณาถึงเรื่องนี้ ฉากที่ 4 ฉากที่ 4 เกิดขึ้นที่โรมิโอกับจูเลียตที่ไหน?

ฉากที่ 4 . ห้องโถงในบ้านของ Capulet เข้าสู่ Lady of the House Lady Capulet และ Nurse ด้วยสมุนไพร ถือใช้คีย์เหล่านี้และเรียกเครื่องเทศเพิ่มเติมพยาบาล

จูเลียตฆ่าตัวตายอย่างไร?

โรมิโอวางยาพิษ ในที่สุด จูเลียต ก็ตื่นขึ้นและเห็นโรมิโออยู่กับเธอ อย่างไรก็ตาม เธอรู้ได้อย่างรวดเร็วว่าเขาเมายาพิษ เธอจูบริมฝีปากของเขาเพื่อลองชิมพิษ ด้วยตัวเอง แต่ก็ไม่ได้ผล ดังนั้น เธอจึง ฆ่าตัวตาย ด้วยกริชของโรมิโอแทน

พบคำตอบสำหรับคำถามที่เกี่ยวข้อง 29 ข้อ

จะเกิดอะไรขึ้นในฉากที่ 5 ฉากที่ 4 ของโรมิโอกับจูเลียต?

ใน ฉากที่ 4 ฉากที่ 5 ของ โรมิโอและจู เลียต พยาบาล ของ จูเลียต พบว่า จูเลียต อยู่บนเตียงของเธอ ดูเหมือนว่าจะตายแล้ว พ่อแม่ของเธอและปารีสก็เชื่อว่าเธอตายแล้วและรู้สึกเป็นทุกข์อย่างยิ่ง ลอร์ด Capulet เป็นตัวเป็นตนความตายโดยอ้างถึงว่าเป็นเจ้าบ่าว ของจูเลียต

โรมิโอตายอย่างไร?

เขากลืนยาพิษด้วยความเศร้าโศก และปรารถนาจะเข้าร่วมกับความตายของจูเลียต และเมื่อตื่นขึ้นเพื่อพบศพ ของโรมิโอ ก็ ตาย ด้วยการฆ่าตัวตายด้วย เธอแทงตัวเองด้วยกริช ของโรมิโอ

จะเกิดอะไรขึ้นใน Romeo and Juliet Act 3 Scene 4?

เรื่องย่อ : องก์ 3 , ฉาก 4
Capulet, Lady Capulet และ Paris เดินไปด้วยกัน Capulet กล่าวว่าเขาคิดว่าลูกสาวของเขาจะฟังเขา จากนั้นจึงแก้ไขตัวเองและกล่าวว่าเขามั่นใจว่า Juliet จะปฏิบัติตามการตัดสินใจของเขา เขาสัญญากับปารีสว่างานแต่งงานจะจัดขึ้นในวันพุธ จากนั้นก็หยุดกะทันหันและถามว่าวันนี้เป็นวันอะไร

บรรทัดที่โด่งดังที่สุดจากโรมิโอและจูเลียตคืออะไร?

"ฝันดีฝันดี! การจากลาเป็นความเศร้าอันแสนหวาน ที่ฉันจะพูดราตรีสวัสดิ์จนถึงพรุ่งนี้” จูเลียตพูดบรรทัดเหล่านี้ในตอนท้ายของฉากยาวที่พวกเขาสารภาพรักของพวกเขา แต่ตอนนี้ต้องมีส่วนร่วม

เกิดอะไรขึ้นใน Romeo and Juliet Act 4 Scene 4?

สรุป และวิเคราะห์ พระราชบัญญัติ IV: ฉาก 4
วันนั้นเริ่มจะหมดลง และ Capulet ได้ยินเสียงเพลงที่ส่งสัญญาณว่าปารีสกำลังเข้าใกล้บ้าน เขาสั่งให้พยาบาลปลุก จูเลียต บ้าน Capulet คึกคักไปด้วยกิจกรรมในขณะที่ครอบครัวกำลังเตรียมงานแต่งงานอย่างร้อนรน ล้อเล่นกับคนใช้อย่างบ้าคลั่งและตื่นเต้น

เกิดอะไรขึ้นในฉากที่ 2 ฉากที่ 4 ของโรมิโอกับจูเลียต?

ใน ฉากที่ 2 ฉากที่ 4 ของโรมิโอและจูเลียต มีการล้อเล่นกันพอสมควรในหมู่ Benvolio, Mercutio และ Romeo แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดที่ เกิดขึ้น คือเราได้เรียนรู้ว่า Tybalt กำลังท้าทาย Montagues เพื่อต่อสู้และ Romeo อย่างจริงจัง และพยาบาลวางแผนให้ โรมิโอกับจูเลียต แต่งงานกัน

จูเลียตตายเมื่อไหร่?

หวังว่าเธออาจจะ ตาย ด้วยพิษเดียวกัน จูเลียต จูบริมฝีปากของเขา แต่ก็ไม่เป็นผล เมื่อได้ยินนาฬิกาที่ใกล้เข้ามา จูเลียตก็ ปลดกริชของโรมิโอออกแล้วพูดว่า “โอ้ กริชผู้มีความสุข / นี่คือปลอกของเจ้า” แทงตัวเอง (5.3. 171) เธอ เสียชีวิต บนร่างของโรมิโอ

องก์ 4 ซีน 4 มีจุดประสงค์อะไร?

ฉากที่ 4 ฉากที่ 4 ของโรมิโอกับจูเลียตเป็น ฉาก สั้นๆ ที่แสดงให้เห็นทั้งครอบครัวคาปูเล็ตที่พลุกพล่านไปทั่วเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับงานแต่งงานของจูเลียตและปารีส ลอร์ดคาปูเล็ตมีส่วนเกี่ยวข้องเป็นพิเศษ เขาสั่งให้คนใช้อยู่รอบๆ และมุ่งมั่นที่จะอยู่ตลอดทั้งคืนเพื่อให้แน่ใจว่างานจะสมบูรณ์แบบ

เกิดอะไรขึ้นในบทที่ 5 ของโรมิโอกับจูเลียต?

องก์ที่ ห้า ฉากที่หนึ่ง
โรมิโอ เดินไปตามถนนของ Mantua ครุ่นคิดเกี่ยวกับความฝันที่เขามีในคืนก่อนที่ จูเลียต จะเสียชีวิต จากนั้น บัลธาซาร์ก็มาถึงจากเวโรนาพร้อมกับข่าว การ ฆ่าตัวตายของ จูเลียต ในที่สุด ก่อนที่เขาจะออกจากมันตัว โรมิโอก็ ซื้อยาพิษจากเภสัชกรผู้น่าสงสาร

ทำไมโรมิโอถึงฆ่า Tybalt?

โรมิโอฆ่า Tybalt เพื่อล้างแค้นการตายของ Mercutio ด้วยน้ำมือของ Tybalt แม้ว่า โรมิโอ จะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายของเมอร์คิวทิโอ แต่เขาโทษติ บอลต์ เพียงผู้เดียว โรมิโอ ตามบุคลิกของเขาอย่างแท้จริง ทำหน้าที่หุนหันพลันแล่นและปราศจากการไตร่ตรองในการสังหาร Tybalt ของเขา

ใครเป็นคนค้นพบจูเลียตตาย?

โรมิโอกับจูเลียตรีวิว
อา บี
ใครเป็นคนค้นพบจูเลียตหลังจากที่เธอกินยาของบาทหลวงลอว์เรนซ์? พยาบาล.
ใครเสนอให้สร้างรูปปั้นทองคำของจูเลียตในเวโรนา มอนทากิว.
ปารีสเกี่ยวข้องกับบุคคลอันทรงพลังใด เจ้าชายเอสคาลุส
โรมิโอฆ่าตัวตายอย่างไรและที่ไหน? ด้วยพิษในสุสานของจูเลียต

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อจูเลียตดื่มยาพิษ?

นักบวชจะให้ ยา จูเลียต เพื่อทำให้เธอดูเหมือนตาย หลังจาก ดื่ม แล้ว ครอบครัวของเธอจะฝังศพของเธอที่ดูเหมือนไร้ชีวิตชีวาในสุสานคาปูเล็ต ยา จะคงอยู่เป็นเวลา 24 ชั่วโมง ในช่วงเวลานั้น Friar Lawrence จะส่งข่าวไปยังโรมิโอ เขาได้ยินเพียงว่า จูเลียต ตายแล้วและออกจากเวโรนาทันที

จะเกิดอะไรขึ้นในฉากที่ 3 ฉากที่ 5 ของโรมิโอกับจูเลียต?

ในพระราชบัญญัติ III, ฉากที่ 5 ของโรมิโอและจูเลียตคู่รักทั้งสองได้รับในที่สุดก็สามารถที่จะใช้ร่วมกันคืนเป็นคู่สมรส แต่โรมิโอต้องออกในตอนเช้า แม่ ของจูเลียต บอก จูเลียต ว่าเธอต้องแต่งงานกับปารีส และเมื่อเธอปฏิเสธ พ่อของเธอก็โกรธจัด

จูเลียตกลัวสี่สิ่งอะไรบ้าง?

อ้างบรรทัดที่สนับสนุนคำตอบของคุณ – Juliet 4 กลัว : => เธอกลัวว่าส่วนผสมจะไม่ทำงาน. => ดังนั้นเธอจะแต่งงานกับเคาท์ปารีสในเช้าวันพรุ่งนี้

ฉากที่ 4 เปิดเผยอะไรเกี่ยวกับบุคลิกของลอร์ดคาปูเล็ต?

6. Scene iv เปิดเผยอะไรเกี่ยวกับบุคลิกของ Lord Capulet ? เผยให้เห็นว่า ไม่เกรงใจและรีบร้อนใน ฉากที่ 3 ฉากที่ 4 วันนี้เป็นวันจันทร์และเขากำหนดให้จูเลียตต้องแต่งงานกับปารีส ใน วันพฤหัสบดีนั้น โดยเลื่อนกลับจากวันพุธเพราะเขาคิดว่ามันเร็วเกินไป

เกิดอะไรขึ้นในฉากสั้นๆ 4 นี้?

เกิดอะไรขึ้นในฉากสั้น ๆ นี้ ? Capulets และ Nurse อยู่ทั้งคืนเพื่อเตรียมตัว สำหรับ งานแต่งงาน Capulet เชื่อว่า Paris มาถึงเนื่องจากการเล่นดนตรีที่ Paris กล่าวว่าเขาจะนำมา Capulet ส่งพยาบาลไปปลุก Juliet ขณะที่เขาไปทักทายปารีส

ปารีสคู่ควรกับจูเลียตหรือไม่?

ปารีส เป็นชนชั้นสูงซึ่งเป็นญาติของเจ้าชายเอสคาลุส การแต่งงานจะช่วยเพิ่มสถานะทางสังคมของ Capulet Lady Capulet ยังมองว่า ปารีส เป็นสามีที่น่าพึงใจของ Juliet เพราะเขายังเด็ก แม้ว่าจะแก่กว่า Juliet และหล่อเหลาอย่างเห็นได้ชัด