จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณกินครีมที่ไม่ดี?

ถามโดย: Layachi Hatin | ปรับปรุงล่าสุด: 30 เมษายน 2020
หมวดหมู่: อาหารและการปรุงอาหารเครื่องดื่ม
4.8/5 (5,651 เข้าชม . 34 โหวต)
ถ้า มีกลิ่นเปรี้ยวแสดงว่ามีรสเปรี้ยว เลยไม่ต้องชิม แค่โยนทิ้ง หลังจากนั้นก็จะเริ่มต้นในการพัฒนาแม่พิมพ์ บางผู้ผลิตครีมจะใช้สารกันบูดที่ให้สดผลิตภัณฑ์ของพวกเขาเกินกว่าที่แนะนำ 5 วัน แต่ส่วนใหญ่จะเริ่มต้นในการดมกลิ่นเปรี้ยวหลังจากนั้นประมาณ 5 วัน

รู้ยัง คุณจะป่วยจากการกินครีมเก่าได้ไหม?

คุณสามารถได้รับ อาหารเป็นพิษจากมันซึ่ง จะทำให้คุณป่วย แต่ คุณสามารถ รับ Listeria ได้ก็ต่อ เมื่อ แบคทีเรีย อยู่ ในนั้น หาก ไม่มี มันจะไม่เติบโตเพียงเพราะมัน เก่า นอกจากนี้ หากคุณ ป่วย แล้ว ไม่ใช่ Listeria , Listeria ใช้เวลาประมาณสองเดือนในการแสดงอาการ

ต่อมา คำถามคือ คุณสามารถกินครีมที่ไม่แช่เย็นได้หรือไม่? มาตรฐานองค์การอาหารและยาอยู่กับระยะเวลาที่จะสามารถปล่อยออกมาเป็น 4 ชั่วโมงที่อุณหภูมิห้อง เมื่อเปิดทิ้งไว้และ ไม่ได้แช่เย็น จะมีการสัมผัสกับแบคทีเรียและจุลินทรีย์ต่างๆ ที่อาจเร่งการเน่าเสียได้ และหากปล่อยทิ้งไว้นานเกินไปจะเกิดความไม่ดี

ด้วยวิธีนี้ คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าครีมเสียเมื่อไหร่?

ฮัมมุส : มันมีรสเปรี้ยว. เมื่อโตขึ้น ฉันกิน ฮัมมุส ทำเองจำนวนมากที่ปรุงด้วยมะนาวพิเศษ ซึ่งทำให้มันมีรสเปรี้ยวเล็กน้อย ร้านค้าที่ซื้อครีมมักจะไม่ได้นี้ Zing เพื่อมันดังนั้นถ้ามันเริ่มต้นในการพัฒนารสเปรี้ยวก็อาจสัญญาณว่ามันหายไปไม่ดีตาม EatByDate

คุณสามารถเก็บ hummus ออกจากตู้เย็นได้หรือไม่?

เราทำ ไม่ได้อย่างแน่นอน! ดังนั้นบางที คุณ อาจจัดงานเลี้ยงและ ปล่อย ครีม ของคุณโดยไม่แช่เย็นสักสองสามชั่วโมง แล้ว ใส่ กลับเข้าไปใน ตู้เย็น ดังนั้น แม้ว่า คุณสามารถเก็บครีม แช่เย็นไว้ได้สองสามเดือนโดยไม่ได้เปิด แต่ คุณ มีเวลาเพียงเจ็ดวันในการเปิด ครีม เพื่อ ปิด ท้าย

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 37 ข้อ

คุณสามารถรับเชื้อซัลโมเนลลาจากครีมได้หรือไม่?

โฆษกของ Zorba Delicacies กล่าวว่ามีการตรวจพบ เชื้อ Salmonella ใน ครีม ใน "ปริมาณจำกัด" และกล่าวว่านี่เป็นการเรียกคืนผลิตภัณฑ์ครั้งแรกสำหรับ เชื้อ Salmonella ในระยะเวลา 15 ปีของการดำเนินงาน FSA กล่าวว่าอาการที่เกิดจาก เชื้อซัลโมเนลลา มักรวมถึงไข้ ท้องร่วง และปวดท้อง

ทำไมครีมทำให้ฉันรู้สึกไม่สบาย?

หากคุณพบอาการแพ้อาหารหลังจากรับประทาน ครีม ปฏิกิริยาแรกของคุณอาจเป็นการตำหนิส่วนประกอบที่พบบ่อยที่สุด: ถั่วชิกพี ก่อนที่คุณจะโทษถั่วชิกพีที่เป็นสาเหตุของการแพ้ของคุณ คุณอาจต้องการพิจารณาส่วนผสมอื่นๆ ที่ทำให้เกิดภูมิแพ้ที่ใช้ใน ครีมฮัมมั ส เช่น กระเทียม

คุณจะบอกได้อย่างไรว่าทาฮินีแย่แล้ว?

มันเป็นเรื่องง่ายมากที่จะบอกว่ามี tahini ไม่ดีหายไปเพียงตรวจสอบสินค้าด้วยกลิ่น หาก ทาฮินี ส่งกลิ่น เหม็นหืน ผลิตภัณฑ์ จะ ไม่ปลอดภัยในการใช้งานอีกต่อไป เป็น เรื่องปกติที่ ทาฮินีแบบ เก่าจะพัฒนาน้ำมัน แต่เมื่อน้ำมันเริ่มสลายตัว ผลิตภัณฑ์จะเน่าเสีย ตรวจสอบ การปรากฏตัวของเชื้อราด้วย

ครีมให้ก๊าซหรือไม่?

การแช่ถั่วอย่าง ครีม ฮัมมัส ซึ่งทำมาจาก แก๊ส ทำให้เกิด ถั่ว garbanzo (หรือที่เรียกกันว่าถั่วชิกพี) อาจทำให้คุณท้องอืดได้ และเช่นเดียวกันสำหรับถั่วเลนทิล ถั่วดำ และถั่ว ดร. Schnoll-Sussman กล่าว ในขณะเดียวกันน้ำสลัดและน้ำจิ้มที่ปราศจากน้ำตาลมักจะมีสารให้ความหวานที่ระคายเคืองต่อกระเพาะอาหาร

ฉันสามารถแช่แข็งครีมได้หรือไม่?

แช่แข็งนานถึง 4 เดือน: Hummus สามารถแช่แข็งได้นานถึงสี่เดือน ต้องใช้เวลาอย่างน้อยสองสามชั่วโมงในการละลายจนกว่าจะพร้อมรับประทาน และ อาจ ใช้เวลานานกว่านั้นขึ้นอยู่กับปริมาณการแช่แข็งในภาชนะ ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมคุณจึงไม่ควร แช่ครีมฮัมมัส ในปริมาณมาก ผัดขึ้น: เมื่อละลายได้ละลายแล้ว คนให้เข้ากัน!

คุณสามารถได้รับอาหารเป็นพิษจากครีมหรือไม่?

ฮัมมุสอาจ ทำให้ อาหารเป็นพิษได้หาก เก็บไว้นานเกินไปและที่อุณหภูมิแวดล้อมสูงเกินไป

คุณสามารถกินครีมที่หมดอายุได้หรือไม่?

มักจะมาพร้อมกับวันที่ที่ดีที่สุดบนฉลาก และเช่นเคยกับวันที่ดีที่สุด ผลิตภัณฑ์ควรมีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น ในกรณีนี้ ครีม ควรคงความสดไว้อย่างน้อยหนึ่งเดือนหลังจากวันที่นั้น หรืออาจจะมากกว่านั้น เมื่อ คุณ เปิดแพ็คเกจ คุณ ควรทำให้เสร็จภายใน 4 ถึง 7 วัน

ทำไมครีมถึงเป็นฟอง?

ดังนั้นถั่วชิกพีจึงมีขนาดเล็กกว่าที่เรามักจะ ได้รับ เมื่อเราแช่มันค้างคืนเบกกิ้งโซดาจะแทรกซึมเข้าไปในถั่วชิกพีมากขึ้น และคุณได้ชิมมันใน ครีม ถ้าคุณมีชุด ครีมซ่า ของเรา โปรดแจ้งให้เราทราบ

ฮัมมุสเสิร์ฟอุ่นได้ไหม

ครีมที่ ปรุงสดใหม่ไม่เคย เสิร์ฟแบบ เย็นเลย โดยปกติแล้วจะเป็นอุณหภูมิห้อง และบางครั้งก็ เสิร์ฟร้อน

ฮัมมัสมีรสชาติอย่างไร?

อย่างแรก ฮัมมุส ไม่มี รสชาติ เหมือน ถั่วชิกพี เพราะส่วนผสมอื่นๆ ที่ผสมเข้าด้วยกัน มัน มีรสชาติ ที่เผ็ดเล็กน้อยและยังเปรี้ยวเพราะมีน้ำมะนาวอยู่ด้วย เป็นครีมเพสต์ที่เนียนละเอียดละลายในปากและ รสชาติ จะติดลิ้น

ทาฮินีต้องแช่เย็นหลังจากเปิดแล้วหรือไม่?

เนื่องจากมีน้ำมันสูงมาก ควรเก็บ ทาฮินีในตู้เย็น เมื่อคุณ เปิดออก แล้ว เพื่อป้องกันไม่ให้มันเหม็นหืนเร็วเกินไป เมื่อแช่เย็นแล้วจะคนได้ยาก ดังนั้นควรผสมให้ละเอียด ก่อน นำไปแช่ตู้เย็น

ทำไมครีมจึงดีสำหรับคุณ?

Hummus เป็นผลิตภัณฑ์จุ่มและการแพร่กระจายที่ได้รับความนิยมในตะวันออกกลางซึ่งเต็มไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ การวิจัยได้เชื่อมโยง ครีม และส่วนผสมเข้ากับประโยชน์ต่อสุขภาพที่น่าประทับใจมากมาย รวมถึงการช่วยต่อสู้กับการอักเสบ ปรับปรุงการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด สุขภาพทางเดินอาหารที่ดีขึ้น ลดความเสี่ยงต่อโรคหัวใจ และการลดน้ำหนัก

คุณทำให้ครีมข้นได้อย่างไร?

ถ้าใช้ถั่วกระป๋อง ให้ใช้น้ำกระป๋องแทนน้ำ มันจะ ทำให้ ครีม ข้นขึ้น ในบันทึกของเหลว ให้ระมัดระวังในตอนแรก คุณสามารถเพิ่มมากขึ้นเพื่อทำให้ส่วนผสมบางลงได้ แต่จะยากกว่ามากที่จะแก้ไข ครีมที่ บางเกินไป

กิน hummus ทุกวันผิดไหม?

แม้ว่า ครีม จะเป็นของว่างที่ดีต่อสุขภาพ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าสามารถบริโภคได้ในปริมาณมาก แม้ว่าจะมีไขมันต่ำ แต่ก็ยังมีแคลอรี จำนวนนี้ไม่มากนัก แต่ยังคงนับรวมในการบริโภคแคลอรี่ใน แต่ละวัน และ การรับประทานอาหาร มากกว่า 1 หน่วยบริโภคต่อวันก็เพิ่มขึ้นได้

คุณสามารถแช่แข็งครีมในภาชนะเดิมได้หรือไม่

คำตอบคือ… ใช่ คุณสามารถแช่แข็งมันได้ แต่ขึ้นอยู่กับผู้ผลิต มัน อาจจะมีความสอดคล้องที่เปลี่ยนแปลงไปหลังจากที่ มัน ถูก แช่แข็ง มันอาจปรับเปลี่ยนเนื้อเรียบเนียนและครีมของมัน หากคุณแช่แข็งครีม ให้เก็บ ไว้ ในภาชนะพลาสติกที่ มีฝาปิดมิดชิด