ฉันควรซื้อกล้อง DSLR รุ่นใดในปี 2019

ถามโดย: Millie Cruchaga | ปรับปรุงล่าสุด: 20 มีนาคม 2563
หมวดหมู่: เทคโนโลยีและ กล้อง คอมพิวติ้ง และกล้องวิดีโอ
4.4/5 (386 เข้าชม . 41 โหวต)
10 กล้อง DSLR ที่ดีที่สุด
 1. นิคอน D850. อาจเป็น กล้องที่ ดีที่สุดในโลก
 2. แคนนอน EOS 7D Mark II คุณสมบัติที่น่าดึงดูดมากมายทำให้ 7D Mark II เป็นตัวเลือกที่ชัดเจนสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพทุกอย่าง
 3. นิคอน D500.
 4. นิคอน D7500.
 5. แคนนอน EOS 800D
 6. แคนนอน อีโอเอส 90ดี.
 7. แคนนอน EOS 250D
 8. นิคอน D5600.

ต่อมาอาจมีคนถามว่า กล้อง DSLR ยี่ห้อไหนดี?

ผู้ผลิตกล้อง DSLR ที่ดีที่สุดในโลก ได้แก่ Canon และ Nikon Nikon ให้ระยะชัดลึกและความละเอียดของภาพที่ดีขึ้นในราคาต่ำ ในขณะที่ Canon ให้สีที่สดใส คอนทราสต์ที่มากกว่า และการจัดการที่ดีกว่า ช่างภาพสัตว์ป่ามักเลือกใช้ Nikon เนื่องจากดีที่สุดในด้านนั้น

ในทำนองเดียวกัน ฉันควรซื้อกล้อง DSLR ตัวใดเมื่อเป็นมือใหม่ สรุป กล้อง DSLR ระดับเริ่มต้นที่ ดีที่สุดในปี 2020: Canon EOS Rebel T7i / EOS 800D นิคอน D5600. แคนนอน90ดี. Canon EOS Rebel T7 / 2000D / EOS 1500D

ข้อควรทราบอีกอย่างคือ DSLR ยังน่าซื้ออยู่ไหม

กล้อง DSLR ได้รับความนิยมจากหลายสาเหตุ โดยหนึ่งในนั้นคือเลนส์แบบถอดเปลี่ยนได้ สำหรับช่างภาพ 95% (ทั้งมือสมัครเล่นและมืออาชีพ) กล้อง DSLR คุ้มที่ จะ ซื้อ แต่ถ้าพวกเขามีธุรกิจการถ่ายภาพที่ทำกำไรได้เท่านั้น ในขณะที่สำหรับผู้ที่เพียงแค่เพลิดเพลินกับการถ่ายภาพเป็นงานอดิเรกก็ไม่ คุ้มค่า เลย

GoPro หรือ DSLR อันไหนดีกว่ากัน?

GoPro Hero5 Black รุ่นล่าสุดเป็นกล้องที่จริงจังที่จะให้ กล้อง DSLR โดยเฉลี่ยของคุณทำงานอย่างจริงจังเพื่อแลกกับคุณภาพของภาพ เห็นได้ชัดว่า GoPros ได้รับการออกแบบมาเพื่อจับภาพฟุตเทจแอ็คชั่นที่รวดเร็วซึ่งมีผลกระทบสูงได้ทุกที่ ในขณะที่ DSLR นั้นค่อนข้างนิ่งกว่าเล็กน้อย ซึ่งออกแบบมาเพื่อจับภาพทั้งภาพนิ่งและวิดีโอคุณภาพสูง

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 27 ข้อ

มืออาชีพใช้กล้องอะไร?

กล้อง ช่างภาพมืออาชีพหลายคนใช้ กล้อง Canon หรือ Nikon DSLR ระดับไฮเอนด์ เช่น Canon EOS 1DX Mark II หรือ Nikon D5

กล้อง DSLR ตัวไหนราคาถูกที่สุด?

กล้อง DSLR ราคาถูกและได้รับความนิยมมากที่สุด ในอินเดียคือ Nikon D5600 DSLR Camera AF-S DX Nikkor 18-140mm ED VR Black ราคาอยู่ ที่ Rs. กล้อง DSLR ราคาถูก
ชื่อกล้อง ราคา
Nikon D5200 ตัวกล้อง DSLR สีดำ อาร์เอส 9994
Ricoh Pentax X5 กล้อง DSLR สีดำ อาร์เอส 11199
Canon EOS 550D DSLR Kit EF-S18-55mm IS Black อาร์เอส 13999

DSLR เต็มรูปแบบคืออะไร?

รีเฟล็กซ์เลนส์เดี่ยวดิจิตอล

กล้องอะไรถ่ายภาพได้ดีที่สุด?

รายชื่อกล้องที่ดีที่สุด 10 อันดับสำหรับการถ่ายภาพ
ชื่อ รายละเอียด
Nikon D850 กล้อง DSLR ที่ดีที่สุด 45.7 MP CMOS ตรวจสอบราคา
Canon EOS 5D Mark IV PROFESSIONAL 30.4 MP CMOS ตรวจสอบราคา
Canon EOS Rebel T7i สำหรับผู้เริ่มต้น 24.2 MP APS-C ตรวจสอบราคา
Fujifilm GFX 50S กระจกที่ดีที่สุด CMOS 51.4 เมกะพิกเซล ตรวจสอบราคา

Mirrorless ดีกว่า DSLR จริงหรือ?

กล้องมิเรอร์เลส มีข้อดีคือมักจะเบากว่า กะทัดรัดกว่า เร็วกว่า และ ดีกว่า สำหรับวิดีโอ แต่นั่นมาพร้อมกับค่าใช้จ่ายในการเข้าถึงเลนส์และอุปกรณ์เสริมน้อยลง DSLR มีข้อได้เปรียบในการเลือกเลนส์และช่องมองภาพแบบออพติคอลที่ทำงานได้ ดีกว่า ในที่แสงน้อย แต่มีความซับซ้อนและเทอะทะกว่า

กล้องรุ่นใดให้คุณภาพของภาพดีที่สุด?

นิคอน D3500
แต่เซนเซอร์ 24 เมกะพิกเซลของกล้องให้ภาพที่คมชัดและมี คุณภาพสูงเป็น พิเศษ เลนส์คิท AF-P แบบหดกลับล่าสุดของ Nikon คือ สิ่งมหัศจรรย์ขนาดจิ๋วและโฟกัสได้เร็วมากในไลฟ์วิว แม้จะไม่มีโฟกัสอัตโนมัติแบบตรวจจับเฟสบนเซ็นเซอร์ก็ตาม

กล้องโทรศัพท์จะดีเท่า DSLR หรือไม่?

มาร์ทโฟนจะไม่แทนที่กล้อง แต่พวกเขาจะยังคงอยู่ในเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพที่คุณสามารถพกพาในกระเป๋าของคุณทุกครั้งที่จะใช้เป็นตัวเลือกที่ขนาดกะทัดรัดที่ชมเชยที่มีคุณภาพและการควบคุมที่นำเสนอโดยกล้อง DSLR หรือกล้อง mirrorless ของคุณ

กล้องโทรศัพท์ดีกว่า DSLR หรือไม่?

DSLR ดีกว่า สมาร์ทโฟน
ความละเอียดของภาพที่ถ่ายในกล้อง DSLR และกล้อง mirrorless ยังเป็นมากขึ้นกว่าความละเอียดของกล้องมาร์ทโฟนต้องขอบคุณเซ็นเซอร์ขนาดใหญ่ของพวกเขาที่ว่าจำนวนถึง 40 ล้านพิกเซลหรือมากกว่า

คุณต้องการ DSLR เพื่อถ่ายภาพที่ดีหรือไม่?

วันนี้ถ้าคุณเป็นมือสมัครเล่นและมองหากล้องมืออาชีพเพื่อตอบสนองการกระตุ้นของคุณเพื่อถ่ายภาพที่มีคุณภาพสูง, คุณไม่จำเป็นต้องกล้อง DSLR กล้องดิจิตอลชนิดเปลี่ยนเลนส์ Mirrorless (MILC) ให้มือสมัครเล่นเครื่องมือที่พวกเขาต้องการที่จะใช้ภาพที่มีคุณภาพสูงที่มีระดับที่ดีของความเก่งกาจ

กล้องมืออาชีพคืออะไร?

สำหรับช่างภาพมืออาชีพกล้องมืออาชีพเป็นสิ่งที่ถูกสร้างขึ้นมาให้มีความทนทานและความน่าเชื่อถือสิ่งที่ต้องการกล้องที่มีตัวโลหะและชัตเตอร์รับประกัน 100000 ความเสี่ยงและสภาพอากาศที่ปิดสนิทเลนส์ สำหรับผู้ใช้ Canon นั่นหมายความว่า 1 ชุด (หรืออาจจะ 5 ชุด) กล้องและเลนส์ L series

การซื้อ DSLR ทางออนไลน์ปลอดภัยหรือไม่

Gaurav ตราบใดที่ผู้ซื้อที่คุณ กำลังซื้อ มีเรตติ้งที่ดีและกล้องมาพร้อมกับใบเรียกเก็บเงินและการรับประกันจากผู้ผลิต ก็ไม่มีปัญหาใน การซื้อทางออนไลน์ แม้ว่าคุณจะ ซื้อ Nikon DSLR และเลนส์จาก Flipkart คุณก็จะได้รับหมายจับ

สมาร์ทโฟนจะมาแทนที่ DSLR หรือไม่?

คำตอบสั้น ๆ คือ: พวกเขามีอยู่แล้ว หลายคน เปลี่ยน การใช้กล้องที่เหมาะสม รวมถึง DSLR ด้วย สมาร์ทโฟน ในระหว่างนี้ กล้องที่เหมาะสมซึ่งรวมถึงกล้องเล็งแล้วถ่าย คอมแพค มิเรอร์เลส และ DSLR ยังคงมีสถานที่ที่ถูกต้องในการถ่ายภาพ สำหรับหลายๆ คน สมาร์ทโฟน ไม่ สามารถ แทนที่ DSLR ได้

กล้องมิเรอร์เลสจะมาแทนที่ DSLR หรือไม่?

กล้องมิเรอร์เลส มีขนาดกะทัดรัดกว่า แต่นั่นก็เท่านั้น เกือบทุกครั้ง DSLR สามารถโฟกัสได้เร็วกว่า ถ่ายภาพเร็วขึ้น มีช่องมองภาพที่ดีกว่ามาก และบ่อยครั้งก็สร้างคุณภาพของภาพที่เหนือกว่าไม่ได้ กล้องมิเรอร์เลส ไม่ได้เป็นเพียงทางเลือกที่มีขนาดกะทัดรัดอีกต่อไป แต่ยังเป็นทางเลือกที่ดีกว่าอีกด้วย

กล้อง DSLR กำลังจะตายหรือไม่?

DSLRs เป็นประเพณีที่ กำลังจะตาย
สำหรับฉัน ไม่ต้องสงสัยเลยว่า DSLR จะล้าสมัยในปีหน้า ในฐานะช่างภาพแนวสตรีท เป็นเรื่องยากมากที่จะเห็น กล้อง DSLR ถูกใช้ และเป็นเพียงเรื่องของเวลาเท่านั้นที่ในที่สุด ช่างภาพทุกคนจะเป็นผู้เปลี่ยนแปลง

ฉันต้องรู้อะไรบ้างก่อนซื้อกล้อง DSLR?

นี่คือปัจจัยสำคัญบางประการที่คุณควรพิจารณา
 • ขนาดเซนเซอร์ ในแง่ของคุณภาพของภาพและความยืดหยุ่นในการเปิดรับแสง และนี่คือเหตุผลหลักที่ผู้คนซื้อกล้อง SLR เกณฑ์ที่สำคัญที่สุดคือขนาดของเซนเซอร์และขนาดของสถานที่ถ่ายภาพแต่ละแห่งบนกล้อง
 • ความละเอียดระดับเมกะพิกเซล
 • ความจงรักภักดีต่อแบรนด์.

Canon หรือ Nikon ดีกว่ากัน?

Canon vs Nikon : กล้องสำหรับมือใหม่
พวกเขาทั้งสองข้อเสนอที่ดีกว่าออโต้โฟกัสความละเอียดและผลการดำเนินงานโดยรวมจากกล้อง DSLR ราคาไม่แพงสำหรับการเพิ่มขึ้นค่อนข้างเล็กในราคา แม้ว่า Nikon จะเบากว่าเล็กน้อยและให้อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน ขึ้น เล็กน้อย แต่ประโยชน์ที่ใหญ่ที่สุดจะมาจากเซ็นเซอร์