ผู้พูดสงสัยอะไรในชีวิตของฉันปิดสองครั้งก่อนที่จะปิด?

ถามโดย: Rasheeda Gottschaller | ปรับปรุงล่าสุด: 5 มิถุนายน 2563
หมวดหมู่: หนังสือและวรรณกรรม กวีนิพนธ์
4.6/5 (439 เข้าชม . 44 โหวต)
ผู้ พูดสงสัย ว่าในช่วงเวลาที่เหลือ ของเธอ การสูญเสียครั้งใหญ่จะมาหา เธอ อีกหรือไม่ บทกวีปิดท้ายด้วย การ ครุ่นคิดถึงความลึกลับอันยิ่งใหญ่ของความตาย ตามที่ ผู้พูด แนะนำ การสูญเสียคนที่รักทำให้เรา ใกล้ชิด กับสิ่งที่อยู่เหนือความตาย ไม่ว่าจะเป็นสวรรค์ นรก หรือไม่มีอะไรเลย

ดังนั้นใครคือผู้พูดในชีวิตของฉันที่ปิดสองครั้งก่อนที่จะปิด?

My Life Closed Twice Before Its Close ” ตีพิมพ์ครั้งแรกในคอลเล็กชั่นชุดที่สามหลังมรณกรรมของ Dickinson, Poems by Emily Dickinson, ชุดที่สาม, ในปี 1896 ในระดับส่วนตัว ผู้ พูด ของบทกวีกำลังเล่าถึงความสูญเสียที่เขาหรือเธอได้รับ เจ็บปวดมาก ว่าพวกเขาเป็นเหมือนความตาย

นอกเหนือจากข้างต้น เหตุการณ์ที่สามที่ผู้พูดในชีวิตของฉันปิดสองครั้งก่อนที่จะปิดหมายถึงอะไร " ชีวิตของฉันปิดสองครั้งก่อนที่จะปิด " เหตุการณ์ที่สามที่วิทยากรของ "ชีวิตของฉันปิดสองครั้งก่อนที่จะปิด " หมายถึง อะไร? เหตุการณ์ที่สาม คือการตาย ของเธอ " ชีวิตของฉันปิดสองครั้งก่อนที่จะปิด " ความสัมพันธ์ระหว่างสาม เหตุการณ์ คืออะไร? แต่ละ เหตุการณ์ เป็นการสิ้นสุด

คล้าย ๆ กัน มีคนถามว่า อะไรเป็นแนวคิดหลักในชีวิตของฉันที่ปิดก่อนปิดสองครั้ง ?

แก่น ของบทกวีนี้คือความตายและความอมตะ เธอพูดถึงการที่ ชีวิตของเธอปิดลงสองครั้ง ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเธอประสบเหตุการณ์ที่น่าสลดใจใน ชีวิตของเธอ ไม่ว่าจะเป็นความตายหรือความเจ็บปวดอย่างสุดขั้ว จากนั้นเธอบอกว่าก่อนที่จะใกล้ชิดซึ่งบ่งชี้ว่าการตายและการปิดสุดท้ายของชีวิต

ทำไมความตายจึงหยุดเพื่อผู้พูด?

ในบทกวีนี้ วิทยากร ของดิกคินสันกำลังสื่อสารจากนอกหลุมศพ โดยอธิบายถึงการเดินทางของเธอกับ ความตาย เป็นตัวเป็นตน จากชีวิตสู่ชีวิตหลังความตาย ในบทเปิด ผู้ บรรยาย ยุ่งเกินไปสำหรับ ความตาย (“เพราะฉัน หยุด ความตาย ไม่ได้—“) ดังนั้น ความตาย —“กรุณา” จะใช้เวลาทำสิ่งที่เธอทำไม่ได้และหยุดเพื่อเธอ

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 28 ข้อ

ฉันรู้สึกว่างานศพในสมองของฉันเกี่ยวกับอะไร?

"ฉัน รู้สึกมีงานศพในสมอง " สืบเชื้อสายของผู้พูดไปสู่ความบ้าคลั่ง เป็นบทกวีที่น่ากลัวสำหรับทั้งผู้พูดและผู้อ่าน ดิกคินสันใช้อุปมาเรื่อง งานศพ เพื่อแสดงความรู้สึกของผู้พูดที่ส่วนหนึ่งของเธอกำลังจะตาย นั่นคือ เหตุผลของเธอถูกครอบงำด้วยความไร้เหตุผลของจิตไร้สำนึก

บทกวีเพราะฉันหยุดความตายไม่ได้หมายความว่าอย่างไร

“เพราะฉันไม่สามารถหยุดความตาย” เป็นข้อเท็จจริงของทั้งสองหลีกเลี่ยงไม่ได้ของความตายและความไม่แน่นอนที่ล้อมรอบสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อมีคนตายจริง ใน บทกวี ผู้หญิงคนหนึ่งนั่งรถม้าที่มีตัวตนเป็น " ความตาย " โดยมีแนวโน้มว่าจะมุ่งหน้าไปยังที่ของเธอในชีวิตหลังความตาย

อะไรบ้ามากเป็นความรู้สึกพระเจ้าหมายถึงอะไร?

ความบ้าคลั่งมากเป็นความรู้สึกที่ศักดิ์สิทธิ์ -” ธีม
ในสาระสำคัญ บทกวีอ้างว่าเพียงเพราะคนจำนวนมาก (ส่วนใหญ่ที่ "มีเหตุผล") กระทำหรือคิดในลักษณะใดรูปแบบหนึ่ง ไม่ได้ หมายความ ว่าวิถีของพวกเขาจะมีเหตุผล ฉลาดขึ้น หรือเป็นความจริงโดยอัตโนมัติ

อะไรคือ After Great Pain ความรู้สึกที่เป็นทางการเกิดขึ้น?

โดยสรุป ' หลังจากความเจ็บปวดครั้งใหญ่ ความรู้สึกที่เป็นทางการกำลังมา ' อธิบายว่าช่วงเวลาแห่งความทุกข์ทรมานหรือความปวดร้าวรุนแรงจะตามมาด้วยช่วงที่แข็งทื่อ เป็นอัมพาตของการไม่มีการใช้งานและอาการชาได้อย่างไร แม้แต่หัวใจก็ยังแข็งทื่อ อย่างแปลกใจ – เฉยๆ – ว่า 'พระองค์' (เช่น พระเยซู) รู้สึกเช่นนี้หรือไม่เมื่อทรงทนทุกข์บนไม้กางเขน

บทกวี นี่คือจดหมายถึงโลกของฉันหมายความว่าอย่างไร

“นี่คือ จดหมายของฉันถึงโลก ” สัญลักษณ์
มันให้ "ข่าว" และจ่าหน้าถึงบุคคลหรือกลุ่มบุคคลที่เฉพาะเจาะจง กวีนิพนธ์เป็น วิธี การเชื่อมต่อและดังนั้นจึงมีขึ้นเพื่ออ่าน ในแง่นี้ บทกวี ทั้ง บท เป็นเรื่องเกี่ยวกับกวีนิพนธ์และวิธีที่พยายามเชื่อมโยง—หรือล้มเหลวในการเชื่อมต่อกับ—ผู้อื่น

มีความสันโดษของพื้นที่เกี่ยวกับอะไร?

บทกวีนี้พยายามถ่ายทอดความจริงที่ว่า มี สถานการณ์และสถานที่ที่สามารถอยู่คนเดียวได้ สังคมสามารถให้พื้นที่ สันโดษ ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถอยู่คนเดียวและสามารถสะท้อนอยู่ในพื้นที่ต่างๆ ทั่วโลก เช่น "ทะเล"

บทกลอนไพเราะมากมายเพราะฉันไม่สามารถหยุดยั้งความตายได้อย่างไร

แรกเป็น สัมผัส ที่แน่นอน นำบทกวี " เพราะว่าฉันไม่สามารถหยุดยั้งความตาย ได้" เป็นตัวอย่าง ตัวอย่างของ สัมผัส ที่แน่นอนคือฉัน/อมตะในบทแรก เธอยังใช้ คำคล้องจองแบบเอียง ซึ่งคำว่า "ประเภท" คล้องจอง - พวกเขา อยู่ ใกล้ แต่ ไม่ แม่นยำ

ลักษณะของความตายเป็นเรื่องน่าขันอย่างไร?

ในบทกวี "เพราะฉันหยุด ความตาย ไม่ได้" เอมิลี่ ดิกคินสันใช้การ ประชดประชัน บุคลาธิษฐาน และอุปมา ตัวอย่างของการ ประชด อยู่ในบทสุดท้ายที่ดิกคินสันอ้างถึงวันเป็นศตวรรษ สำหรับตัวตนเธอหมายถึง ความตาย และความเป็นอมตะในฐานะมนุษย์ สำหรับคำอุปมาเธอหมายถึง ความตาย เป็นการนั่งรถม้าที่ไม่คาดคิด

บทกวีของ Emily Dickinson ฉันเป็นใคร คุณหมายถึงอะไร?

บทกวี นี้เริ่มต้นด้วยการประกาศที่เป็นไปไม่ได้อย่างแท้จริง—ว่าผู้พูดคือ " ไม่มีใคร " อย่างไรก็ตาม ไม่มีใคร นี้ หมายความ ว่าเธออยู่นอกพื้นที่สาธารณะอย่างรวดเร็ว บางที ที่นี่ Dickinson กำลังสัมผัสถึงความล้มเหลวของเธอในการเป็น กวีที่ได้ รับการตีพิมพ์ และด้วยเหตุนี้ ความจริงที่ว่าในสังคมส่วนใหญ่ เธอคือ " ไม่มีใคร "

วิทยากรและผู้เข้าร่วมประชุมทำอะไร?

ผู้พูดและผู้เข้าร่วมประชุม คาดหวังว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อการโจมตีครั้งสุดท้ายเกิดขึ้นในบทกวี "ฉันได้ยินเสียงหึ่งๆเมื่อฉันตาย" ? พวกเขาคาดหวังว่าจะมีเรื่องใหญ่เกิดขึ้น แต่พวกเขากลับพลาดเรื่องทั้งหมดเพราะแมลงวัน สิ่งใดมอบหมายสามารถจะปล่อยให้คน แต่ความทรงจำของคนจิตวิญญาณและจิตวิญญาณไม่สามารถ

ผู้พูดพูดว่าวิญญาณควรยืนด้วยความกลัวอย่างไร?

จิต ไม่หวั่นไหวเพราะไม่เปิดใจให้ใคร ใน " วิญญาณ สู่ตัวมันเอง" ผู้พูดพูดว่าวิญญาณควรยืนด้วยความเกรงกลัว อะไร ? วิญญาณควรยืนหยัดในความกลัว ในตัวเอง

วลีที่ windows ล้มเหลวบรรทัด 15 หมายถึงอะไร

สาย 15 -16
ผู้พูดบอกเราว่า " Windows ล้มเหลว " เท่าที่เราสามารถบอกได้ นั่น หมายความ ว่าเธอหลับตาลง ว่าเธอขาดการติดต่อกับโลกภายนอก

คุณคิดว่าวลีวาล์วความสนใจของเธอ?

คุณคิดว่าวลี " วาล์วแห่งความสนใจของเธอ " มาจากสิ่งอินทรีย์ ( ลิ้น หัวใจ) หรือสิ่งกลไก (faucet) หรือไม่? สิ่งอินทรีย์เพราะมันพูดว่า "ปิดวาล์วของความสนใจของเธอซึ่งหมายถึงการปิดหัวใจของเธอจึงไม่มีใครสามารถเข้ามาและดึงดูดความสนใจของเธอ

ความสัมพันธ์ระหว่างแต่ละบรรทัดคำแรกและคำต่อไปนี้คืออะไร?

โคลงเป็นบทกวี (หรือรูปแบบอื่น ๆ ของการเขียน) ในการที่ตัวอักษรตัวแรก (หรือพยางค์หรือคำ) ของแต่ละบรรทัด (หรือวรรคหรือคุณลักษณะอื่น ๆ ที่เกิดขึ้นในข้อความ) สกิลออกคำหรือข้อความตัวอักษร

วิญญาณเลือกสังคมของเธอเกี่ยวกับอะไร?

ธีมของ The Soul เลือกสังคมของเธอเอง คือ ไม่สำคัญว่าคนอื่นต้องการหรือคาดหวังอะไรจากคุณ แต่คุณต้องการและคาดหวังอะไรจากตัวคุณเองเท่านั้น วิญญาณของเธอเลือกเองสังคมแรกที่อธิบายว่าวิญญาณทำให้การตัดสินใจของเธอแล้ว“ปิดประตู” เกี่ยว กับ ทางเลือกอื่นๆ ทั้งหมด ของเธอ และสิ่งที่คนส่วนใหญ่ต้องการให้ เธอ ทำ

น้ำเสียงของเพราะฉันหยุดความตายไม่ได้คืออะไร?

น้ำเสียงของ "เพราะ ฉัน หยุดเพื่อความตาย ไม่ได้" นั้นช่างเบิกบานใจและมองโลกในแง่ดีเป็นพิเศษสำหรับการเป็นบทกวีเกี่ยวกับการตาย

ทำไมฉันไม่สามารถหยุดความตายได้?

"เพราะฉัน หยุดเพื่อความตายไม่ได้ " เป็นบทกวีโคลงสั้นโดยเอมิลี่ ดิกคินสัน ตีพิมพ์ครั้งแรกตอนมรณกรรมในบทกวี: ชุดที่ 1 ในปี พ.ศ. 2433 ความตาย เป็นสุภาพบุรุษผู้นั่งรถม้าที่หยิบผู้พูดในบทกวีขึ้นมา ในการเดินทางสู่ชีวิตหลังความตาย ตามที่ Thomas H.