กษัตริย์ต้องการให้แฮมเล็ตทำอะไร?

ถามโดย: Brahian Hinterkirchner | ปรับปรุงล่าสุด: 26 มีนาคม 2563
หมวดหมู่: หนังสือและวรรณกรรม นิยาย
4.9/5 (149 เข้าชม . 31 โหวต)
เขา ต้องการ ทวงคืนดินแดนที่พ่อของเขาเสียให้กับ กษัตริย์แฮมเล็ต เขา ต้องการ ต่อสู้กับ ราชา แห่งเดนมาร์กและทำสงครามเพื่อเอาคืน เขาได้รวบรวมคนจากพื้นที่ต่าง ๆ ของนอร์เวย์เพื่อช่วยเขา พวกเขา ต้องการ บอก แฮมเล็ต หนุ่มว่าพวกเขาได้เห็นผีของพ่อของเขาแล้ว

ผีต้องการให้แฮมเล็ตทำอะไร?

ผี บอกให้ แฮมเล็ต ล้างแค้นการตายของเขา เขาถูกฆ่าโดย Claudius ซึ่งแอบเข้าไปในสวนในขณะที่เขาหลับในวันหนึ่งและเทยาพิษลงที่หูของเขา ผี ยังบอก แฮมเล็ต ด้วยว่าคลอเดียสทำร้ายเกอร์ทรูด แต่เขา แฮมเล็ต ไม่ควรทำร้ายเธอไม่ว่าในทางใด

นอกจากนี้ King Claudius บอก Hamlet ว่าอย่างไร พระราชาทรง บอก แฮมเล็ต ว่าเขาไม่ควรโศกเศร้าจนบิดาสิ้นพระชนม์ ชีวิตยังต้องดำเนินต่อไป นอกจากนี้เขายังบอกว่าเขาไม่ต้องการให้เขากลับไปมหาวิทยาลัย Wittenburg การศึกษา

เหตุใดเพื่อนของแฮมเล็ตจึงกลัวเขา

เพื่อนของหมู่บ้านกลัวว่าเขาจะไม่กลับมาเป็นห่วงความปลอดภัยของเขาเพราะพวกเขาไม่ทราบว่าวิญญาณชั่วร้าย รัฐ Marcellus "บางสิ่งบางอย่างที่เน่าเสียในรัฐเดนมาร์ก." คำพูดนี้อาจหมายถึงอะไร?

ผีเปิดเผยอะไรต่อแฮมเล็ตและเขาตอบสนองอย่างไร?

แฮมเล็ต รู้สึกตกใจกับการเปิดเผยว่าพ่อของเขาถูกฆาตกรรม และ ผี บอกเขาว่าขณะที่ เขา นอนหลับอยู่ในสวน วายร้ายได้เทยาพิษเข้าหูของเขา ซึ่งเป็นคนร้ายที่สวมมงกุฏ Claudius ในเวลานี้ Horatio และ Marcellus มาถึงที่เกิดเหตุและถาม Hamlet อย่างบ้าคลั่งว่าเกิดอะไรขึ้น

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 37 ข้อ

แผนของแฮมเล็ตในตอนท้ายของบทที่ 1 คืออะไร?

พระราชาทรงหารือเกี่ยวกับสงครามที่เป็นไปได้และยินยอมให้แลร์เตส บุตรของมหาดเล็กลอร์ด (โปโลเนียส) ออกจากราชสำนักและกลับไปโรงเรียน เมื่อรู้ว่า แฮมเล็ต ไม่พอใจ เขาจึงพยายามชดใช้ กระตุ้นให้ แฮมเล็ต ละทิ้งการไว้ทุกข์และอยู่ในเดนมาร์กแทนที่จะกลับไปโรงเรียน แฮมเล็ต ตกลงที่จะอยู่

แผนของแฮมเล็ตในตอนท้ายของบทที่ 2 คืออะไร?

ใน ตอนท้ายของ ฉากที่ 2 ฉากที่ 2 Hamlet อธิบายว่าเขา วางแผนที่จะ ใช้นักแสดงเพื่อยืนยันว่า Claudius ฆ่าพ่อของเขาอย่างไร เมื่อกลุ่มนักแสดงมาถึง แฮมเล็ตวางแผน ให้พวกเขาแสดงละครเรื่อง The Murder of Gonzago ต่อหน้า King Claudius และ Gertrude ด้วยความหวังว่ากษัตริย์จะเปิดเผยความผิดของเขา

บทบาทของ Ghost ใน Hamlet คืออะไร?

ผี มีความสำคัญต่อการเล่นเพราะเป็นสัญลักษณ์ของทั้งชะตากรรมและตัวกระตุ้นของโครงเรื่อง กษัตริย์ แฮมเล็ต ผู้ล่วงลับถูกบังคับให้ต้องท่องโลกในขณะที่เขาถูกสังหารก่อนที่เขาจะสารภาพบาปของเขา ต้องอยู่ในนรกจนกว่าบาปของเขาจะถูกล้างจากเขาและเขาสามารถเข้าสู่สวรรค์ได้

ทำไม Ophelia ถึงอารมณ์เสียเมื่อเข้ามา?

โอฟีเลีย อารมณ์เสียมากเมื่อเธอ คุยกับพ่อของเธอเพราะแฮมเล็ตมาคุยกับเธอขณะที่ เธอ กำลังเย็บผ้า และเขาก็ทำตัวแปลกๆ เขาทำเช่นนี้เพราะเขาไม่เชื่อว่าความรักของแฮมเล็ตที่มีต่อ โอฟีเลีย จะเปลี่ยนแปลงไปอย่างกะทันหันในพฤติกรรมของเขา

ทำไม Horatio ถึงถูกขอให้เข้าร่วม?

ทำไม Horatio ถึงถูกขอให้เข้าร่วม กับทหารในยามราตรี? Horatio เป็น นักวิชาการและพวกเขาต้องการให้เขาให้ผีพูด เขาต้องการบอกแฮมเล็ต

ทำไมแฮมเล็ตต้องการให้ฟอร์ทินบราสเป็นราชา?

เราเรียนรู้ในฉากแรกว่าเดนมาร์กกำลังเตรียมทำสงคราม เนื่องจากเชื่อว่าหนุ่ม Fortinbras จะบุกอาณาจักรเพื่อทวงดินแดนของบิดาของเขา (ผลสืบเนื่องมาจากการสิ้นพระชนม์ของ King Hamlet และที่สำคัญกว่านั้นคือความปรารถนาที่จะแก้แค้น)

ทำไม Marcellus ถึงคิดว่า Horatio ควรพูด?

Marcellus คิดว่า Horatio ควรคุย กับผีเพราะเขารู้ว่าจะพูดอะไรกับเขา เขาเป็น "นักวิชาการ" และได้รับการศึกษา เขาต้องการทวงคืนดินแดนที่พ่อของเขาเสียให้กับกษัตริย์แฮมเล็ต เขาต้องการต่อสู้กับราชาแห่งเดนมาร์กและทำสงครามเพื่อเอาคืน

โอฟีเลียตายอย่างไร?

ในฉากที่ 4 ฉากที่ 7 ราชินีเกอร์ทรูดรายงานว่า โอฟีเลีย ปีนขึ้นไปบนต้นวิลโลว์ และกิ่งก้านก็หักและทำให้ โอฟีเลีย ตกลงไปในลำธารที่เธอจมน้ำตาย เกอร์ทรูดกล่าวว่า โอฟีเลีย ดูเหมือน "ไม่สามารถรับความทุกข์ของเธอเองได้"

คุณจะอธิบายคำแนะนำของ Polonius กับลูกชายของเขาว่าอย่างไร

Polonius บอก ลูกชายของเขา ว่า "ให้ทุกคนหูของคุณ แต่น้อยเสียงของคุณ" ซึ่งหมายความว่า Laertes ควรฟังมากขึ้นและพูดน้อยลง (1.3.

ทัศนคติของ Laertes ต่อ Ophelia คืออะไร?

ทัศนคติ ของเขาที่ มีต่อโอฟีเลีย นั้นรุนแรงแต่ก็ห่วงใย เขาเรียกร้องให้เธอเขียนถึงเขาและให้คำแนะนำแก่เธอที่จะไม่ไล่ตามความรักของเธอ เขาเตือนเธอว่าอย่าตกหลุมรักแฮมเล็ตและความเจ้าชู้ของพวกเขาเพราะเขาเป็นส่วนหนึ่งของราชวงศ์ และเขาจะไม่สามารถจัดลำดับความสำคัญของเธอเช่นเดียวกับที่เธอต้องการจากคู่รัก (1.3.

แง่มุมใดของปัญหาของแฮมเล็ตที่ดูเหมือนจะรบกวนจิตใจเขามากที่สุด?

ปัญหาของ Hamlet ด้านไหนที่ทำให้เขารำคาญมากที่สุด ? เขาอารมณ์เสีย มากที่สุด เกี่ยวกับการแต่งงานของแม่ของเขา ความเร็วที่เธอแต่งงาน (น้อยกว่าสองเดือน) และธรรมชาติตัณหาทางร่างกายของความสัมพันธ์ของเธอกับลุงของเขา

Laertes พูดอะไรกับ Ophelia เกี่ยวกับ Hamlet?

เมื่ออยู่กับลูกสาวคนเดียว Polonius ถาม Ophelia ว่า Laertes บอกอะไรกับเธอก่อนที่เขาจากไป Ophelia บอกว่ามันเป็น “บางสิ่งที่สัมผัสถึง Lord Hamlet ” (I. เขาบอกเธอว่า Hamlet หลอกเธอในการสาบานว่ารักของเขา และเธอควรมองผ่านคำสาบานที่ผิดๆ ของเขาและปฏิเสธความรักของเขา

แฮมเล็ตมีความคิดเห็นเกี่ยวกับ Horatio อย่างไร?

Horatio เป็นเพื่อนและคนสนิทที่ไว้ใจได้ ของ Hamlet เมื่อเราเห็น Horatio เป็นครั้งแรกใน หมู่บ้านเล็ก ๆ ของเช็คสเปียร์ เขาถูกเจ้าหน้าที่ของปราสาทเรียกเขาให้ไปปราศรัยกับผีที่พวกเขาพบเจอ Horatio เป็นคนฉลาดหลักแหลม และการปรากฏตัวของผีตัวนี้ทำให้เขารู้สึกไม่สบายใจอย่างมาก

ทำไม Polonius ถึงส่ง Reynaldo ไปปารีส?

ในองก์ที่ 2 ฉากที่ 1 เหตุผลที่ชัดเจน ของโปโลเนียสใน การ ส่งเรนัลโดไปปารีส คือการเอาเงินและธนบัตรไปให้แลร์เตส อย่างไรก็ตาม เหตุผลที่แท้จริงของเขาดูเหมือนจะเป็นเพราะเขาต้องการให้ Reynaldo สอดแนม Laertes และค้นหาว่าเขากำลังเล่นเกม ดื่มเหล้า ฟันดาบ สบถ หรือไปซ่องโสเภณี

ทำไมแฮมเล็ตถึงอารมณ์เสียกับแม่ของเขา?

ตอนแรก Hamlet โกรธ Gertrude แม่ของเขา เพราะเธอแต่งงานกับ Claudius กษัตริย์ที่เพิ่งได้รับตำแหน่งใหม่ (ซึ่งเป็นพี่ชายของพ่อ ของ Hamlet ) เร็วเกินไปหลังจากที่พ่อ ของเขา เสียชีวิต (ราชาผู้ล่วงลับไปแล้ว) นอกจากนี้ ข้อหาผี คลอดิอุสและเกอร์ทรูดมีชู้กันในขณะนั้น สิ่งนี้ทำให้ แฮมเล็ต โกรธ

เรื่องตลกเกี่ยวกับ Polonius คืออะไร?

อะไรคือเรื่องตลกเกี่ยวกับ Polonius ? Polonius เป็นคนหน้าซื่อใจคด เขาต้องการให้ลูกชายของเขาเป็นจริงกับตัวเอง แต่เขาไม่ต้องการให้นามสกุลของเขามัวหมอง

เหตุใด Fortinbras จึงเปลี่ยนแผนการโจมตีเดนมาร์ก

เหตุใด Fortinbras จึงเปลี่ยนแผนการโจมตีเดนมาร์ก ? Fortinbras เปลี่ยน แผนเป็น กษัตริย์แห่ง เดนมาร์ก ขออนุญาตผ่าน เดนมาร์ก ไปยังโปแลนด์ ทำไม Claudius ถึงจ้าง Rosencrantz และสายลับ Guildenstern? เขาต้องการที่จะพบว่าหมู่บ้านเป็นคนบ้าหรือไม่