สุนัขเป็นสัญลักษณ์ของอะไรในโอดิสซีย์?

ถามโดย: Ghofran Girard | ปรับปรุงล่าสุด: 2 มีนาคม 2563
หมวดหมู่: หนังสือและวรรณกรรม นิยาย
4.2/5 (1,923 เข้าชม . 14 โหวต)
นามสกุล 3 สุนัข Argos เป็น สัญลักษณ์ สำคัญของ โอดิสซีย์ มันเป็นตัวแทนของ Odysseus เอง เป็นสัญลักษณ์ของความภักดี บ่งบอกถึงเงื่อนไขใน Ithaca และแสดงให้เห็นว่ามนุษย์ถูกควบคุมโดยพระเจ้าและเป็นสัญลักษณ์ของสันติภาพในการตายอย่างไร

รู้ยัง Argos เป็นสัญลักษณ์ของ Ithaca อย่างไร?

Argos เป็นสัญลักษณ์ของ Ithaca เพราะเขาชอบ Ithaca เช่นกันที่ผ่านการเปลี่ยนแปลงมากมายและได้รับการปฏิบัติที่แย่มากจนตอนนี้เขาแก่ จำไม่ได้ และถูกทอดทิ้งตั้งแต่ Odysseus เจ้านายของเขาจากไป

นอกจากนี้ Odysseus รู้สึกอย่างไรเมื่อได้เห็นสุนัขแก่ของเขา? Odysseus รู้สึกไม่ดีเกี่ยวกับสิ่งที่กลายเป็นสุนัขของเขาและเขาจะซ่อนการฉีกขาดของเขาเพื่อให้มันเข้าด้วยกันและดูเหมือนจะไม่อ่อนแอ สรุปสั้น ๆ ว่า Eumaeus พูดอะไรเกิดขึ้นกับ สุนัข และเจ้าของ ของเขา

ตามลำดับสิ่งที่เกิดขึ้น Odysseus dog?

สุนัข จำนายได้ กระทืบหาง แต่อ่อนแอเกินกว่าจะขยับเข้าหามัน Odysseus เองก็จำ สุนัข ของเขาได้ แต่รู้ว่าเขาไม่สามารถแสดงมันออกมาได้ เขาหันไปซ่อนน้ำตาเมื่อ สุนัข แก่ตาย ที่ห้องโถงใหญ่ของวัง Odysseus ต้องการวิจารณญาณ ความรอบคอบ และความอดกลั้นมากขึ้น

อะไรคือสัญลักษณ์บางอย่างในโอดิสซีย์?

สัญลักษณ์ของโอดิสซีย์ อุปมานิทัศน์และรูปแบบต่างๆ

  • คันธนูของ Odysseus (สัญลักษณ์) คันธนูอันทรงพลังของ Odysseus ซึ่งมีเพียงเขาเท่านั้นที่ร้อยได้ เป็นสัญลักษณ์ของตำแหน่งที่ถูกต้องของเขาในฐานะกษัตริย์แห่ง Ithaca และสามีของ Penelope
  • สุนัขของ Odysseus, Argos (สัญลักษณ์)
  • การต้อนรับ (แม่ลาย)
  • การเปลี่ยนแปลงของผู้ชายของ Odysseus โดย Circe (เปรียบเทียบ)
  • การเดินทางครั้งสุดท้ายของ Odysseus (สัญลักษณ์)

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 39 ข้อ

การกระทำของเพเนโลพีเปิดเผยอะไรเกี่ยวกับเธอ?

วัวเป็นตัวแทนของ Odysseus และเตือนผู้ชมว่าเขากำลังเตรียมที่จะนำบ้านและครอบครัวของเขา บรรทัดที่ 16-23: การกระทำของเพเนโลพี เปิดเผยอะไรเกี่ยวกับเธอที่ นี่ พวกเขาอาจจะกลัวว่าคนของคู่ครองจะเป็นผู้ชนะการประกวดที่พวกเขาไม่คิดว่าคนใดคนหนึ่งที่สมควรจะใช้สถานที่ Odysseus

Odysseus พบกับ Argos มีความสำคัญอย่างไร?

เมื่อ Odysseus เข้าใกล้บ้านของเขา เขาพบว่า Argos นอนอยู่บนกองมูลวัวที่ถูกทอดทิ้ง เต็มไปด้วยหมัด ทั้งแก่และเหนื่อยมาก นี่คือความแตกต่างที่ชัดเจนกับสุนัข Odysseus ที่ ทิ้งไว้เบื้องหลัง Argos เคยเป็นที่รู้จักในด้านความเร็วและความแข็งแกร่งและทักษะการติดตามที่ยอดเยี่ยมของเขา

Argos ภักดีต่อ Odysseus อย่างไร?

Argos ภักดีต่อ Odysseus โดยรอยี่สิบปีเพื่อให้ Odysseus กลับมา แม้ว่าคนส่วนใหญ่จะสันนิษฐานว่าเขาตายไปแล้วก็ตาม เขาเป็นคนแรกที่จำ Odysseus ได้ เมื่อเขากลับมาจากสงครามเมืองทรอย แม้ว่า Odysseus จะปลอมตัวเป็นขอทาน Argos จะตายหลังจากที่เขาได้เห็นเจ้านายของเขาอีกครั้งเท่านั้น

Argos หมายความว่าอย่างไรในภาษา ภาษากรีก

Argos (พหูพจน์ Argoses) เมืองใน Peloponnese ประเทศกรีซ . (ตำนานเทพเจ้า กรีก ) สุนัขของโอดิสสิอุสในโอดิสซีย์ของโฮเมอร์ เมืองในรัฐอินเดียนา; ตั้งชื่อตามเมืองใน กรีซ

Odysseus อธิบายทัศนคติของ Penelope ที่มีต่อเขาว่าอย่างไร?

Odysseus มี ปฏิกิริยาอย่างไรต่อ ทัศนคติของ Penelope ที่มีต่อเขา ? Odysseus บอก Telemachus ให้ย้ายเกราะเพื่อที่คู่ครองจะไม่สามารถเข้าถึงได้ เมื่อคู่ครองเริ่มต่อสู้ พวกเขาไม่มีอาวุธ

ทำไม Odysseus ถึงเรียกชื่อ Apollo?

เรียกชื่ออพอลโล เพราะเขาคือเทพเจ้าแห่งการยิงธนู กลยุทธ์ของเขาคือเขาจะพยายามนำผู้นำออกมา อีกทั้งพยายามสร้างอำนาจให้คู่ครอง

อะไรคือความหมายของการตายของสุนัขล่าสัตว์ Argos Odysseus?

ผู้ชายจะล่าแพะและกระต่ายป่ากับ สุนัข ของพวกเขา Argos อาศัยอยู่นอกวัง Odysseus ด้วยปุ๋ยคอก Odysseus บอก Eumaeus ว่าเป็นเรื่องแปลกที่ สุนัขตัว นี้ ไม่มี กำลังหรือความเร็ว และที่นี่นอนอยู่ในกองมูลสัตว์ Eumaeus ตอบว่า Argos เป็นของชายที่ เสียชีวิต ไปนานแล้วที่ Troy

สุนัข Argos อาจเป็นสัญลักษณ์ของฮีโร่ Odysseus ได้อย่างไร?

นามสกุล 3 สุนัข Argos เป็น สัญลักษณ์ สำคัญของ โอดิสซีย์ มันเป็นตัวแทนของ Odysseus เอง เป็น สัญลักษณ์ ของความภักดี บ่งบอกถึงเงื่อนไขใน Ithaca และแสดงให้เห็นว่ามนุษย์ถูกควบคุมโดยพระเจ้าและเป็น สัญลักษณ์ ของสันติภาพในการตายอย่างไร

Odysseus ตายอย่างไร?

เมื่อมาถึง Ithaca เขาขับไล่ฝูงสัตว์ออกไปและเมื่อ Odysseus ปกป้องพวกมัน Telegonus 3 ทำให้เขาบาดเจ็บด้วยหอกที่เขามีอยู่ซึ่งมีหนามด้วยกระดูกสันหลังของปลากระเบนและ Odysseus เสียชีวิต จากบาดแผล แต่คนอื่นบอกว่า Odysseus เสียชีวิต ด้วยวัยชราตามที่ Tyresias ทำนายไว้

Odysseus มีสุนัขหรือไม่?

Argos ( สุนัข ) ใน Homer's the Odyssey Argos เป็น สุนัขที่ ซื่อสัตย์ของ Odysseus หลังจากยี่สิบปีดิ้นรนเพื่อให้ได้บ้านที่อิธาก้า Odysseus ในที่สุดก็มาถึงในบ้านเกิดของเขา ในระหว่างที่เขาไม่อยู่ คู่ครองที่ประมาท ได้ เข้ายึดบ้านของเขาด้วยความหวังว่าจะแต่งงานกับเพเนโลพีภรรยาของเขา

ใครเป็นคนแรกที่รู้จัก Odysseus?

มนุษย์คนแรกที่จำ Odysseus ที่ ปลอมตัวได้คือ Eurycleia พยาบาลแก่ เธอ จำ เขาได้ด้วยรอยแผลเป็นที่ขาของเขา

eumaeus รู้จัก Odysseus หรือไม่?

แม้ว่าเขา จะ ไม่ รู้จัก นายเก่าของเขา - Odysseus ปลอมตัว - และมีความวิตกกังวลของเขา Eumaeus ปฏิบัติต่อ Odysseus อย่างดีโดยให้อาหารและที่พักพิงแก่ผู้ที่เขาคิดว่าเป็นเพียงคนยากไร้

ใครโยนอุจจาระที่ Odysseus?

เมื่อ Odysseus ตอบดูถูกกับดูถูกแอนตินูสทำให้เขาระเบิดกับอุจจาระที่ disgusts แม้แต่คู่ครองอื่น ๆ รายงานเกี่ยวกับความโหดร้ายนี้ไปถึงเพเนโลพี ผู้ขอให้พาขอทานมาหาเธอ เพื่อที่เธอจะได้ถามเขาเกี่ยวกับ โอดิสสิอุส

Argus เปิดเผยอะไรเกี่ยวกับ Odysseus?

อะไรส่วนที่ชื่อ "อาร์กัส" เปิดเผยเกี่ยวกับ Odysseus? เขาผิดหวังกับการกลับมาเพราะอาณาจักรของเขากำลังถูกยึดครองและทุกคนเชื่อว่าเขาตายแล้ว

จะเกิดอะไรขึ้นหลังจาก Argus เห็น Odysseus?

ภักดีต่อจุดจบ:
เขาอยู่ที่นั่น เมื่อ Odysseus ออกจากสงครามเมืองทรอย ตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา Argus ก็อดทนรอการกลับมาของ Odysseus อย่างอดทน เขาถูกไล่ออกจากบ้านของ Odysseus และถูกบังคับให้ต้องดูแลตัวเองบนท้องถนน เมื่อ เขา เห็น Odysseus เขาเป็นเงาของตัวเองในอดีต