ไฟประแจขึ้นหมายความว่าอย่างไร

ถามโดย: Zhihong Zigge | ปรับปรุงล่าสุด : 26 มีนาคม 2564
หมวดหมู่: ยานยนต์ชิ้นส่วนยานยนต์
4/5 (49,883 เข้าชม . 27 โหวต)
ไฟประแจ เป็น ไฟ แสดงสถานะความผิดปกติของระบบส่งกำลัง เมื่อมาอยู่กับคุณอาจพบการลดความรุนแรงในการปฏิบัติงานของยานพาหนะ สาเหตุของปัญหาอยู่ที่การควบคุมปีกผีเสื้อและ/หรือการส่งกำลัง ไฟ อาจ สว่าง ขึ้น พร้อมกับ ไฟ ตรวจสอบเครื่องยนต์

นอกจากนี้ ไฟเตือนประแจหมายความว่าอย่างไร

การบำรุงรักษา Minder ™ดัชนีแสง: ประแจสีเหลืองบนแดชบอร์ดของคุณหมายถึงฮอนด้าแอคคอร์ดของคุณจะได้รับการบำรุงรักษาเป็นประจำ ต่ำเชื้อเพลิงดัชนีแสง: เมื่อคุณกำลังวิ่งออกมาจากก๊าซแสงสีเหลืองที่มีลักษณะเหมือนปั๊มก๊าซจะปรากฏขึ้นบนแดชบอร์ดของคุณ สิ่งนี้บอกคุณว่าคุณต้องเติมถังของคุณทันที

ต่อมาคำถามคือ รถที่มีประแจอยู่ในนั้นหมายความว่าอย่างไร? แสงเป็นเครื่องเตือนใจว่าการบำรุงรักษาของคุณครบกำหนด การเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องและการหมุนยางและการตรวจสอบตารางเวลาใน รถ

นอกจากนี้คุณสามารถขับโดยเปิดไฟประแจได้หรือไม่?

มันไม่ปลอดภัยที่จะ ขับรถ ไฟประแจ แสดงว่ามีบางอย่างผิดปกติกับระบบส่งกำลังของคุณ มันเกินความสามารถไปหน่อย

ไฟน้ำมันและประแจหมายความว่าอย่างไร

เมื่อแสงนี้มาก็หมายความว่าระดับน้ำมันของคุณอยู่ในระดับต่ำ คุณต้องการตรวจสอบโดยเร็วเนื่องจากการเพิกเฉยอาจทำให้รถของคุณเสียหายได้มาก Thankfully with Wrench คุณจะได้รับบริการที่สะดวกที่สุดเพราะเรามาหาคุณ!

พบคำตอบสำหรับคำถามที่เกี่ยวข้อง 21 ข้อ

ไอคอนประแจคืออะไร?

ไอคอน ' ประแจ ' ใช้เพื่อระบุเมนูการตั้งค่าและมีอยู่ใน Chrome ทุกรุ่นตั้งแต่ปี 2008 ผู้ใช้ Chrome สำหรับ Android จะสังเกตว่า ไอคอน 'hotdog' นั้นคล้ายกับสแต็คของจุดสี่เหลี่ยมแนวตั้งที่ใช้สำหรับ แสดงถึงเมนูต่างๆ ทั่วทั้ง Android

ทำไมจึงมีประแจบนแดชบอร์ดของฉัน?

ประแจ คือไฟเช็คเอ็น จิ้น ของคุณ มีบางอย่างที่ต้องทำอย่างไรกับความร้อนและความเครียดความเร็วสูงที่ก่อให้เกิดแสงที่จะเริ่มต้นการเป็น มี รหัสที่เกี่ยวข้องกับแสงนี้ ไปที่ตัวแทนจำหน่ายหรือร้านค้าชิ้นส่วนรถยนต์ (มักจะตรวจสอบรหัสฟรี) และมีรหัสอ่านที่จะหาที่ที่เป็นปัญหา

ไฟประแจของ Ford คืออะไร?

ไฟประแจบนรถฟอร์ด เป็น ไฟ แสดงความผิดปกติของระบบส่งกำลัง เมื่อคอมพิวเตอร์ของรถตรวจพบปัญหาในเครื่องยนต์หรือเกียร์ มันจะเปิด ไฟประแจ และจำกัดประสิทธิภาพของรถ

ไอคอนประแจของ Ford คืออะไร?

หากรถของคุณชะงักเมื่อคุณได้รับเครื่องหมาย ประแจ คุณอาจต้องประกอบชุดปีกผีเสื้อใหม่ ดูเหมือนว่าจะมีปัญหากับสิ่งนั้น!

ฉันจะปิดไฟประแจของ Honda ได้อย่างไร

การรีเซ็ตไฟบำรุงรักษาน้ำมันฮอนด้าของคุณใน 4 ขั้นตอน
  1. เปิดสวิตช์กุญแจเพื่อทำงาน (คลิกเดียวก่อนสตาร์ทเครื่องยนต์)
  2. กดปุ่ม Select/Reset ที่พวงมาลัยหรือปุ่มบนแผงหน้าปัด
  3. กดปุ่ม Select/Reset ค้างไว้ 10 วินาที

ไฟประแจสีส้มหมายถึงอะไรใน Honda Accord?

สัญลักษณ์ ฮอนด้าแอคคอร์ด ปี 2006 บอกคุณเมื่อมีการใช้คุณลักษณะบางอย่างหรือเมื่อรถของคุณต้องบำรุงรักษาเล็กน้อย ไม่กี่ทั่วไปไฟแสดงสถานะ Honda Accord รวมถึงการบำรุงรักษา Minder ดัชนีแสง: ประแจสีเหลืองบนแดชบอร์ดของคุณหมายถึงฮอนด้าแอคคอร์ดของคุณจะได้รับการบำรุงรักษาเป็นประจำ

ไฟประแจหมายถึงอะไรใน Honda CRV?

ผู้ดูแลบำรุงรักษา

ไฟประแจหมายถึงอะไรใน Ford Explorer ปี 2006?

ไฟ แสดงสถานะ ประแจของ Ford Explorer ปี 2006 หมายความว่า คุณมีข้อกังวลในทันทีโดยใช้คันเร่งแบบลวด คุณไม่มีสายเคเบิลอีกต่อไป แต่คอมพิวเตอร์จะควบคุมคันเร่งสำหรับการเปิดความเร็วหรือข้อกังวลของทรานส์ ปัญหาที่พบบ่อยที่สุด คือ เซ็นเซอร์ตำแหน่งปีกผีเสื้อบนตัวปีกผีเสื้อไม่ดี

ไฟประแจหมายถึงอะไรใน Ford Fiesta

บริการเครื่องยนต์เร็ว ๆ นี้

ไฟเครื่องยนต์หมายถึงอะไร?

ไฟ อาจเป็นปัญหาเล็กน้อย เช่น ฝาถังน้ำมันชำรุด หรืออาจ หมายถึง สิ่งที่ร้ายแรงกว่านั้น เช่น เครื่องยนต์ดับ ไฟตรวจสอบ เครื่องยนต์ หรือที่รู้จักกันอย่างเป็นทางการว่าไฟแสดงการทำงานผิดพลาด เป็นสัญญาณจากคอมพิวเตอร์ เครื่องยนต์ ของรถยนต์ว่ามีบางอย่างผิดปกติ

ชีวิตน้ำมันหมายถึงอะไร?

เปอร์เซ็นต์ อายุน้ำมัน เป็นหนึ่งในข้อมูลที่อ่านได้จากรถยนต์สมัยใหม่ซึ่งไม่ได้เข้าใจง่ายเสมอไป จากมุมมองของภาพรวม แสดงถึงระยะเวลาที่เหลือก่อนที่ น้ำมัน ในเครื่องยนต์ของคุณจะไม่มีการปกป้องส่วนประกอบภายในที่เหมาะสมที่สุดอีกต่อไป