อปท. ย่อมาจากอะไร ?

ถามโดย: Ricard Suances | ปรับปรุงล่าสุด: 30 มีนาคม 2563
หมวดหมู่: การ ใช้สารเสพติด ทางการแพทย์
4.9/5 (1,214 เข้าชม . 16 โหวต)
ที่ทำการไปรษณีย์ทหารบก

ดังนั้น APO ย่อมาจากอะไร?

ที่ทำการไปรษณีย์ทหารบก

ในทำนองเดียวกัน APO ย่อมาจากอะไรในการบัญชี? กระบวนการบัญชีเอาท์ซอร์ส

ต่อมาอาจมีคนถามว่า APO ย่อมาจากอะไรในทางการแพทย์?

อปท . ตัวย่อสำหรับ: abductor pollicis obliquus อาการบวมน้ำที่ปอดเฉียบพลัน อะเดรียมัยซิน, เพรดีโซน, ออนโควิน

APO หมายความว่าอย่างไรใน ประเทศฟิลิปปินส์

ภาษาตากาล็อกเป็นภาษาอังกฤษ

ภาษาตากาล็อก ภาษาอังกฤษ
อาโป หลาน; หลานชาย; พระสังฆราช;

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 22 ข้อ

APO ย่อมาจากอะไรในอสังหาริมทรัพย์?

APO หมายถึง การยอมรับใบสั่งซื้อการพัฒนา APO ใช้เพื่อ ----- กำหนดขั้นตอนการเรียกเก็บเงินเริ่มต้นสำหรับบริการ NRE ที่เกิดขึ้นในตำแหน่งการสั่งซื้อ APO หมายถึง American Community Properties Trust ซึ่งเป็นทรัสต์เพื่อการลงทุน ด้านอสังหาริมทรัพย์ของ รัฐแมรี่แลนด์ ซึ่งจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์อเมริกันภายใต้สัญลักษณ์ " APO "

ยา Apo คืออะไร?

APO 10 (โซลพิเดม ทาร์เทรต 10 มก.)
Pill with imprint APO 10 is White, Elliptical / Oval andได้รับการระบุว่าเป็น Zolpidem Tartrate 10 mg. จัดทำโดย Apotex Corp.. Zolpidem ใช้ในการรักษาโรคนอนไม่หลับและอยู่ในกลุ่ม ยา anxiolytics, sedatives และ hypnotics เบ็ดเตล็ด

ยา APO ใช้สำหรับอะไร?

ชื่อ ยา ของคุณคือ APO -Oxazepam ประกอบด้วยสารออกฤทธิ์ oxazepam ใช้ในการรักษา ความวิตกกังวล หรืออาการสั่น สับสน หรือวิตกกังวลที่เกี่ยวข้องกับการถอนแอลกอฮอล์ โปรดทราบว่าความวิตกกังวลหรือความตึงเครียดที่เกี่ยวข้องกับความเครียดตามปกติในชีวิตประจำวันมักไม่ต้องการการรักษาด้วยยา

อปส. ย่อมาจากอะไร ?

หลังการขาย

AE ย่อมาจากอะไรในโรงเรียน

อุดมศึกษา. การศึกษา , นักเรียน, โรงเรียน . เอ . ความเป็นเลิศทางวิชาการ นักศึกษา, การศึกษา , มหาวิทยาลัย.

ที่อยู่ APO หมายถึงอะไร

ที่อยู่ APO หรือที่ อยู่ FPO คืออะไร APO ย่อมาจาก "Army Post Office" และเกี่ยวข้องกับการติดตั้งของกองทัพบกหรือกองทัพอากาศ FPO ย่อมาจาก "Fleet Post Office" และเกี่ยวข้องกับการติดตั้งและเรือของกองทัพเรือ อะไร "APO" หมายความว่าอย่างไร

คำนำหน้า apo หมายถึงอะไร

คำ รากศัพท์ - Apo มาจาก รากศัพท์ ภาษากรีกซึ่ง หมายถึง 'ห่างออกไปหรือห่างกัน' ซึ่งมักจะให้ความรู้สึกเชิงพื้นที่ ยกตัวอย่างเช่นคำว่าศาสนาหมายถึงการเป็นคนที่ไม่เชื่อในศาสนาเนื่องจาก: Apo: ออกไปหรือออกจากกัน

ความหมายเต็มของอาโปคืออะไร?

ที่ทำการไปรษณีย์ทหารบก. ( สอพ. ) เป็นการใช้กำลังพลในการติดต่อกับภายนอกกองทัพ อีกทั้งส่งจดหมายถึงเจ้าหน้าที่กองทัพจากภายนอกด้วย

มันเป็นคำต่อท้ายหรือคำนำหน้าหรือไม่?

คำนิยามทางการแพทย์ของ itis
itis : คำต่อท้าย หมายถึงการอักเสบ ตัวอย่างเช่น อาการลำไส้ใหญ่บวมคือการอักเสบของลำไส้ใหญ่อย่างแท้จริง หรือการอักเสบของลำไส้ใหญ่ในเชิงเปรียบเทียบ ตอนจบ - itis เป็นหนึ่งในหน่วยการสร้างที่ได้มาจากภาษากรีก (ในกรณีนี้) หรือภาษาละตินที่ใช้ในการสร้างคำศัพท์ทางการแพทย์

EtOH หมายถึงอะไรในแง่การแพทย์?

EtOH ย่อมาจากเอทิลแอลกอฮอล์หรือเอทานอล สารใสนี้มีอยู่ในเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เช่น เบียร์ ไวน์ และสุรา คำว่า EtOH มักใช้ในการวิจัยเชิงวิชาการและในวงการ แพทย์ เมื่อพูดถึง แอลกอฮอล์

การพุ่งชนใครสักคนหมายความว่าอย่างไร

ทำลาย ความหวัง ของใครบางคน ทำลายแผนการ ของใครบางคน ทำให้ผิดหวังหรือผิดหวัง ตัวอย่างเช่น ฤดูใบไม้ร่วงนั้นทำลายความหวังของเธอในการคว้าเหรียญทอง คำนี้ใช้ dash ในแง่ของ "ทำลาย" ซึ่งเป็นการใช้งานที่รอดตายในสำนวนนี้เท่านั้น [

ขีดถูกขีดกลางหรือไม่

เมื่อ ใส่ยัติภังค์ การ เช็คอิน คือคำคุณศัพท์หรือคำนาม เป็นคำนาม หมายถึง การลงทะเบียนเมื่อเดินทางมาถึง เป็นคำคุณศัพท์ มันอธิบายวัตถุที่ใช้เพื่อการนี้ “คุณจะถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการ เช็คอิน 50 ดอลลาร์ หากคุณมาถึงหลัง 16.00 น.” พนักงานต้อนรับกล่าว

inservice มียัติภังค์หรือไม่?

ใน- อย่าใช้ ยัติภังค์ เมื่อ "ใน" หมายถึง "ไม่": ไม่เหมาะสม หาที่เปรียบมิได้ แต่ใช้ ยัติภังค์ กับคำว่า "ในเชิงลึก" "ในองค์กร" และ "ในกฎหมาย" - ใน ยัติภังค์ คำนามและรูปแบบคำคุณศัพท์: มีการรายงานการบุกรุกไปยังตำรวจ

FPO เต็มรูปแบบคืออะไร?

ต่อจากการเสนอขายหุ้นต่อประชาชน

Kuya คืออะไรใน Kapampangan?

พูดง่ายๆ ว่า " คูยะ " ใช้เพื่อเรียกญาติหรือเพื่อนที่เป็นผู้ชาย (โดยเฉพาะพี่ชายของตัวเอง) และหมายถึง "พี่ชาย" "Ate" หมายถึงญาติผู้หญิงที่มีอายุมากกว่าหรือเพื่อนที่เคารพนับถือ (โดยเฉพาะน้องสาวของตัวเองหรือ kapatid) และหมายถึง "น้องสาว" เธอยังมักจะเรียกลูกพี่ลูกน้องที่แก่กว่าของเธอว่า " คูยะ "

คำสแลง AP คืออะไร?

AP หมายถึง "Associated Press" ตอนนี้คุณก็รู้แล้ว - AP หมายถึง "Associated Press" - ไม่ต้องขอบคุณเรา วายวาย! AP หมายถึงอะไร? AP เป็นตัวย่อ ตัวย่อ หรือ คำสแลง ที่อธิบายข้างต้นซึ่งให้คำจำกัดความของ AP

เป็นคำ Apo A Scrabble หรือไม่?

APO เป็น คำข่วนที่ ถูกต้อง