จะทำอย่างไรกับ Big Poe ใน Majora's Mask?

ถามโดย: Habib Vasquez | ปรับปรุงล่าสุด: 2 เมษายน 2020
หมวดหมู่: สุขภาพ สตรีมีสุขภาพที่ดี
4.5/5 (1,224 เข้าชม . 17 โหวต)
สาระสำคัญของ Big Poes สามารถเก็บไว้ในขวดได้อีกครั้ง สามารถขายได้ในราคา 200 รูปีใน Curiosity Shop จำเป็นต้องมี Big Poe ที่ ถูกจับได้ตัวหนึ่งเพื่อให้ Link ข้าม Gibdo ระหว่างการเดินทางผ่านบ่อน้ำใต้ Ikana ไม่เหมือนกับ Big Poes จาก Ocarina of Time ลิงค์สามารถดื่ม Big Poes ได้ เช่นเดียวกับ Poes ปกติ

คล้าย ๆ กัน มีคนถามว่าจะเอาชนะบิ๊กโพใน Majora's Mask ได้อย่างไร ?

Majora's Mask น็อคกลับมาเพื่อหยุดมัน แล้วยิงเลย! ใน Majora's Mask นั้น Link สามารถ เอาชนะ Big Poe และปัดวิญญาณของมันได้ ลิงค์สามารถขายสิ่งนี้ได้ที่ Curiosity Shop ในราคา 200 รูปี

ประการที่สอง ออลไนท์มาส์กมีไว้เพื่ออะไร? The All - Night Mask เป็น หน้ากากใน Majora's Mask ที่ช่วยให้ผู้ใช้ตื่นตัวได้ไม่มีกำหนด ซึ่งอาจจะใช่หรือไม่ใช่สิ่งเลวร้ายก็ได้ ใช้: ลบล้างผลของการ นอนหลับที่ เกิดจากการฟังเรื่องราวของคุณยายอันจูเรื่องหนึ่ง เพื่อให้ได้ หน้ากาก นี้ คุณต้องช่วยหญิงชราจากสกลใน คืน แรก

ในทำนองเดียวกันอาจมีคนถามว่า คุณจะได้ Poe ตัวใหญ่ใน Majora's Mask ได้อย่างไร?

หน้ากากของ Majora หนึ่งในนั้นถูกพบในสุสาน Ikana ในวันสุดท้าย ลิงค์ สามารถสั่งให้ Stalchildren ลบหลุมฝังศพที่ Big Poe ตั้งอยู่ อีกห้องหนึ่งอยู่ในห้องเล็กๆ ใต้บ่อน้ำ Big Poe Spirits สามารถบรรจุขวดและขายได้ที่ Curiosity Shop ในราคา 200 รูปี

คุณเอาชนะ Poes ใน Wind Waker ได้อย่างไร?

ใน The Wind Waker โพส์ ปรากฏตัวหลายครั้งตลอดทั้งเกม ผีเหล่านี้สามารถเอาชนะได้ด้วยแสงที่ส่องมาที่พวกมันแล้วโจมตีด้วยอาวุธเท่านั้น

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 23 ข้อ

คุณจะฆ่าเต่าใน Majora's Mask ได้อย่างไร?

ห้องนี้ประกอบด้วย Snappers สามตัว เต่า ตัวน้อยที่น่ารำคาญที่หมุนมาที่คุณขณะที่พวกมันโจมตี วิธีที่จะเอาชนะพวกมันคือการเจาะเข้าไปในดอกไม้ดอกใดดอกหนึ่ง แล้วจึงโผล่ออกมาทันทีที่พวกมันผ่านไป

คุณจะได้รับขวดใน Majora's Mask ได้อย่างไร?

ที่จะได้รับขวดแรกให้ไปที่บึงภาคใต้ที่อยู่ทางทิศใต้ของเมืองนาฬิกา ใช้ Deku Mask เพื่อกระโดดข้ามแผ่นลิลลี่และไปถึงร้าน Magic Hags' Potion เข้าไปในป่าลึกลับหลังร้านโพชั่น แล้วตามลิงไปหาโคเมะ

คุณจะได้ Poes ตัวใหญ่ใน Ocarina of Time ได้อย่างไร?

สถานที่ บิ๊ก โพ สำหรับขวดใดขวดหนึ่ง ให้ค้นหาและกำจัด Big Poes สิบ ตัว ที่ปรากฏทั่ว Hyrule Field คุณจะต้องเอามันลงโดยใช้ธนูของคุณในขณะที่อยู่บนหลังม้า พา Poes ที่ ถูกจับของคุณไปหาผีตาเดียวในเมือง Hyrule Castle

คุณจะฆ่า Armos ความตายได้อย่างไร?

เพื่อที่จะ เอาชนะ มัน ลิงค์ จะต้องยิงธนูไฟไปที่ตราสัญลักษณ์สีแดงที่อยู่ด้านข้างของมัน ซึ่งจะทำให้มันพลิกกลับหัวกลับหาง จากนั้น Death Armos จะกระแทกหัวของมันลงกับพื้นใกล้กับ Link ทำให้มันระเบิดและสร้างความเสียหายให้กับทุกสิ่งรอบตัว

ฉันจะเข้าไปในปราสาท Ikana ได้อย่างไร?

เข้า ปราสาท
คุณสามารถมาที่นี่ ได้ จากห้องที่คุณมี Mirror Shield ในหลุมขนาดเล็กในหลุม หรือเพียงแค่ไปที่ประตูของ ปราสาท Ikana แล้วมองไปทางซ้ายเพื่อหารูในกำแพง หากคุณ เข้า จากหลุมนี้ ให้เลี้ยวซ้ายแล้วกดสวิตช์คริสตัล จากนั้นสะท้อนแสงไปที่แผงบังแดดสีน้ำเงิน

หน้ากากกลิ่นทำอะไร?

The Mask of Scents เป็น หน้ากาก ใน Majora's Mask ที่ สามารถ ตรวจจับกลิ่นที่ หอมกว่า และทำให้ผู้สวมใส่มองเห็นได้ กลิ่น เหล่านี้มักนำไปสู่เห็ดที่ใช้ทำยา การใช้ประโยชน์: การใช้ หน้ากาก นี้จะช่วยให้คุณตรวจจับ กลิ่นได้ โดยการทำสีกลิ่นในลักษณะที่มองเห็นได้

ใครเป็นเทพที่ดุร้าย?

เทพผู้ดุร้าย (??, Kishin ? ) เป็นชื่อที่สันนิษฐานว่าเป็นตัวละครจากเรื่อง The Legend of Zelda: Majora's Mask เขาเป็นวิญญาณที่สันนิษฐานว่าอาศัยอยู่ในหน้ากาก เทพผู้ดุร้าย เช่นเดียวกับมาสก์การแปลงร่างอื่นๆ รูปลักษณ์ที่แน่นอนของเขาอาจแตกต่างจากที่เห็นเมื่อ ลิงค์ ถือว่ารูปร่างของเขา

คุณได้รับหน้ากากของคู่รักได้อย่างไร?

สามารถรับ หน้ากากของคู่รัก ได้เมื่อทำภารกิจเสริม Kafei และ Anju ให้สำเร็จ หากสวมใส่ในที่พักอย่างเป็นทางการของนายกเทศมนตรีในระหว่างการประชุมในสามวันใด ๆ นายกเทศมนตรี Dotour จะยุติการประชุมและมอบชิ้นส่วนแห่งหัวใจให้ Link

คุณถูกลอตเตอรีใน Majora's Mask ได้อย่างไร?

นำเงิน 10 รูปีออกจากธนาคารแล้วซื้อล อตเตอรีที่ชนะ พร้อมรหัส แลกตั๋วตอนกลางคืนและทำเช่นนี้ในแต่ละวัน ในคืนวันสุดท้าย (คุณควรรีบไปที่ลิงค์!) คุณจะพบว่าคุณถูก รางวัล 150 รูปีและใช้จ่าย 30 รูปีเพื่อผลกำไร 120 รูปี

คุณจะชนะการแข่งม้าใน Majora's Mask ได้อย่างไร?

เข้าสู่สนามแข่ง Gorman Brother's Racetrack ขณะขี่ Epona และพี่น้องจะท้าให้คุณเข้าร่วม การแข่งขัน คุณจะต้องเอาชนะทั้งคู่จึงจะ ชนะ ดังนั้นจงอดทนรอในสนามแข่ง และให้เวลาการบริโภคแครอทของคุณกระโดดข้ามประตู (อย่ากินแครอทของคุณจนหมด มิฉะนั้นจะต้องใช้เวลาในการชาร์จนานกว่าปกติ

ฉันจะรับหน้ากากหินได้อย่างไร

ในการ รับ หน้ากาก ลิงค์ ต้องใช้เลนส์แห่งความจริงเพื่อค้นหาทหารล่องหนชิโระ หลังจากเล่าเรื่องความฉิบหายของเขาแล้ว เขาจะขอให้ ลิงค์ ให้บางอย่างเพื่อรักษาเขา ในการทำเช่นนี้ ลิงค์ จะต้องให้ยาสีแดงหรือสีน้ำเงินแก่เขา ถ้าเขาทำ ชิโระจะให้ Link the Stone Mask เป็นการตอบแทน

คุณจะได้หน้ากากกระต่ายใน Majora's Mask ได้อย่างไร?

กระต่ายฮูด
เข้าไปข้างในและสวม หน้ากาก Bremen จากนั้นกดปุ่ม B เพื่อเดินขบวน ขณะเดินทัพ ให้เดินไปหาลูกเป็ดน้อยทั้งสิบตัวในบริเวณนี้ เดินต่อไปเมื่อทั้งสิบคนกำลังติดตามคุณและพวกเขาจะกลายเป็นผู้ใหญ่บ้าน หลังจากที่พวกมันโตขึ้น Grog ก็มอบ Bunny Hood ให้ คุณ

คุณจะได้รับหน้ากากบุรุษไปรษณีย์ใน Majora's Mask ได้อย่างไร?

หากต้องการ รับ Postman's Hat แทน ให้ไปที่ที่ทำการไปรษณีย์ใน West Clock Town และมอบ Special Delivery ให้กับ บุรุษไปรษณีย์ ตามเขาไปที่ Latte Milk Bar ซึ่งอยู่ถัดจาก Stock Pot Inn รอให้เขากลับมายืนข้างกำแพงแล้วคุยกับเขา เขาให้หมวก บุรุษไปรษณีย์แก่ คุณ

จะทำอย่างไรกับหน้ากากหัวหน้าคณะ?

เมื่อ ลิงค์ สวมมันต่อหน้าพี่น้องกอร์มัน หน้ากากก็ ส่งผลกระทบกับพวกเขาทางอารมณ์ ขจัดความปรารถนาทั้งหมดที่จะแสดงความหยาบคายออกจากพวกเขา ในช่วงที่ ลิงค์ ต้องปกป้องการขนส่ง Cremia's Milk เพื่อ รับ Romani's Mask การ สวม หน้ากากหัวหน้าคณะ จะป้องกันไม่ให้โจรโจมตี

Poe ทำอะไรใน Zelda?

Poes เป็นศัตรูที่เกิดซ้ำในซีรี่ส์ The Legend of Zelda พวกเขาเป็นวิญญาณที่สวมเสื้อคลุมที่เดินเตร่ไปทั่วสุสานและสถานที่ผีสิงอื่น ๆ เกี่ยวกับ Hyrule และดินแดนอื่น ๆ ได้อย่างอิสระ พวกเขาพกตะเกียงติดตัวไปด้วยซึ่งทำหน้าที่เป็นภาชนะสำหรับ Poe Soul นั้น ๆ

คุณจะฆ่า Poe ใน Ocarina of Time ได้อย่างไร?

ยิงสองครั้งเพื่อ ฆ่า มัน จากนั้นตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีขวดเปล่า และเดินเข้าไปใน Poe Soul แล้วคุณจะถูกขอให้ใส่ลงในขวดเปล่า จากนั้นไปที่ป้อมยามในเมือง Hyrule Castle ด้านในสะพานชัก แล้วขายให้ผู้ชายที่นั่นเพื่อรับ 50 รูปีและ 100 คะแนน

Poes ทั้งหมดใน Twilight Princess อยู่ที่ไหน?

มี Poes สาม ตัว ที่นี่ First Poe อยู่ที่ชั้น 17 Second Poe อยู่ที่ชั้น 33 โพสุดท้ายอยู่ที่ชั้น 44