พื้นไม้สีอะไรเหมาะกับตู้ไม้เมเปิ้ลมากที่สุด?

ถามโดย: Kazuko Huckel | ปรับปรุงล่าสุด: 22 เมษายน 2020
หมวดหมู่: ตกแต่งภายใน บ้านและสวน
4.6/5 (1,799 เข้าชม . 23 โหวต)
ตู้ไม้ เมเปิ้ล สีน้ำตาลอ่อนหรือเหลือง
พื้นไม้เนื้อแข็ง สี เรียบๆ เช่น Puritan Pine หรือ Cherry ของพื้นไม้ โอ๊คแลนด์ จะเสริม ตู้ไม้เมเปิ้ล ด้วยสีอ่อนหรือสีธรรมชาติ เช่น Bisque หรือ Ivory Mist จาก Cabinets Delivered

สำหรับเรื่องนี้ พื้นสีอะไรเข้ากันได้ดีกับตู้ไม้เมเปิ้ล?

กระเบื้อง สี กลางใช้ได้ ดีกับไม้เมเปิล เพราะช่วยให้โทนสีอบอุ่นใน เนื้อไม้ โดดเด่น ให้เลือกกระเบื้องเซรามิกสีขาวหรือไวนิลเพื่อสร้างลุคกระท่อมสำหรับห้องครัวของคุณ กระเบื้องสีครีมหรือสีเบจเป็นทางเลือกที่อุ่นกว่าหากคุณต้องการตัวเลือกที่นุ่มนวลกว่า

อาจมีคนถามอีกว่า พื้นควรเบาหรือเข้มกว่าตู้หรือไม่? หากคุณมีไม้เนื้อแข็งในห้องครัว คุณจะต้องคำนึงถึงสีของ ตู้ ด้วย โดยทั่วไปแล้ว พื้นสีเข้มจะ ดูดีกว่าด้วย ตู้ สีอ่อน และ พื้นสีอ่อนจะ ดูดีกว่าหากใช้ ตู้สีเข้ม และอย่าผสมและจับคู่สีแดงเพราะมักจะใช้ไม่ได้ผล

เมื่อพิจารณาตามนี้แล้ว พื้นไม้เนื้อแข็งชนิดใดที่เข้ากับตู้ไม้เมเปิ้ลได้

สีน้ำตาลอ่อนหรือสีเหลืองเมเปิล Cabinetry เจียมเนื้อเจียมตัวสีพื้นไม้เนื้อแข็งเช่นไม้โอ๊คแลนด์ชั้นของเคร่งครัดไพน์หรือเชอร์รี่จะเสริมตู้เมเปิ้ลที่มีผิวอ่อนหรือธรรมชาติเช่น Bisque หรือไอวอรี่หมอกจากตู้จัดส่ง

คุณจับคู่พื้นไม้กับตู้อย่างไร?

หากคุณกำลังจะใช้ พื้นไม้ ในห้องครัว ผมขอแนะนำให้ใช้โทนสีตัดกันเสมอ ถ้าคุณมีสีเข้ม, เฟอร์นิเจอร์ที่อุดมไปด้วยฉันอยากจะแนะนำไม้เนื้อแข็งแสงที่มีเม็ดแน่นเช่นพันธุ์ไม้หรือเมเปิ้ล ถ้า ตู้ มีแสงและสว่าง ฉันจะเลือกใช้ ไม้เนื้อแข็งที่มีเนื้อ ลึกอย่างบราซิลนัตวอลนัท

พบคำตอบสำหรับคำถามที่เกี่ยวข้อง 31 ข้อ

พื้นห้องครัวควรตรงกับตู้หรือไม่?

หากพิจารณาจากไม้หรือพื้นลามิเนตสำหรับการปรับปรุงห้องครัวของคุณพยายามที่จะรักษาความแตกต่างระหว่างตู้และชั้น หาก ตู้ และ พื้น มีสีใกล้เคียงกันเกินไป รูปลักษณ์โดยรวมจะแบนราบและใช้วัสดุเดียวกันมากเกินไปในที่เดียว ทางที่ดีควรให้ไม้เป็นโทนเดียวกัน

ตู้เมเปิ้ลล้าสมัยหรือไม่?

แม้ว่า ไม้เมเปิล จะถือว่า ล้าสมัย โดยผู้ผลิต ตู้ บางส่วน ซึ่งก็คือผู้ผลิต ตู้สั่ง ทำที่ชื่นชอบเมื่อเจ้าของบ้านเลือกที่จะเปลี่ยนแทนที่จะเปลี่ยนโฉมใหม่ แต่เราคิดว่ามันคุ้มค่าที่จะหาวิธีใหม่ในการแสดง ตู้ไม้เมเปิ้ล คุณภาพสูงทุกเมื่อที่ทำได้

ตู้สีอะไรที่เหมาะกับพื้นไม้สีอ่อน?

ปล่อยให้พื้นไม้สีอ่อนของคุณกับพื้นหรือยึดพื้นที่โดยการทาสีผนังด้วยโทนสีที่สว่างยิ่งขึ้น เช่น สีเหลืองอ่อนหรือ สีน้ำเงินที่ เย็นจัด เพื่อคอนทราสต์ที่ดีที่สุด ให้เลือก สีขาว ล้วน

เคาน์เตอร์สีอะไรที่เหมาะกับตู้เมเปิ้ลน้ำผึ้ง?

สีดำหรือสีเทาชนวน
สีดำและสีลึกอื่น ๆ เช่นชนวนสีเทา, สีสามารถนำเสนอรูปลักษณ์ที่ดีกับเมเปิ้ลตู้ไฟ โทนสีเข้มเหล่านี้เพิ่มความคมชัดที่ดีให้กับความสว่างโดยรวมของ ไม้เมเปิล และเข้ากันได้ดีกับเครื่องใช้สแตนเลสเพื่อให้ห้องดูสะอาดตาและร่วมสมัย

ควอตซ์สีอะไรเหมาะกับตู้เมเปิ้ล?

ตู้ไม้เมเปิ้ลสี กลางจะทำงานได้ดีกับเคาน์เตอร์ สี น้ำตาลอ่อน สีขาว หรือสีเทา ผสม กัน ตู้สี น้ำตาลเข้มหรือ สี เอสเปรสโซจะดูดีเมื่อใช้ร่วมกับเคาน์เตอร์ ควอทซ์สีอ่อน เช่น สีน้ำตาลอ่อน สีขาว หรือสีงาช้างพร้อมตัวเลือกสีทอง

ตู้ไม้โอ๊คปูพื้นแบบไหน?

เป็นตัวเลือก พื้นไม้ ลามิเนตที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน ลามิเนตสีเข้มปานกลางเกือบจะเข้ากันได้ดีกับ ตู้ไม้โอ๊ค สีเหล่านี้ไม่มีเฉดสีที่ครอบงำห้องหรือทับซ้อนกับ ตู้ ครัวของคุณ ตัวอย่างของลามิเนตสีเข้มปานกลาง ได้แก่ อะคาเซีย ฮิคกอรี่ เกาลัด สน และเชอร์รี่บราซิล

คุณปรับแต่งตู้เมเปิ้ลอย่างไร?

ขัด ตู้ และกรอบด้วยกระดาษทราย 120 เม็ดเพื่อให้เรียบ ทำงานในทิศทางของเกรนเท่านั้นเพื่อขับเน้นลวดลายอันละเอียดอ่อนที่ ต้นเมเปิลขึ้น ชื่อ ทับอีกครั้งด้วยกระดาษทราย 180 เม็ดเพื่อให้ผิวเรียบเนียนยิ่งขึ้น เช็ด ตู้ ลงเพื่อขจัดฝุ่นหรือกรวด

มีอะไรใหม่ในพื้นห้องครัว?

แนวโน้มพื้นห้องครัวที่ดีที่สุดที่เราคาดการณ์ไว้สำหรับปี 2019
 • ไม้ไผ่. พื้นไม้ไผ่ที่ยั่งยืนแต่เก๋ไก๋อย่างจริงจังทำให้เป็นทางเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแทนตัวเลือกพื้นห้องครัวที่ใช้สารสังเคราะห์และสารเคมี
 • คอนกรีต.
 • ไม้ก๊อก
 • ลามิเนตสีขาว.
 • ลามิเนตสีเทา.
 • พื้นยาง.
 • หินธรรมชาติ.
 • ไวนิลสดใส.

คุณทาสีตู้เมเปิ้ลอย่างไร?

วิธีการทาสีตู้เมเปิ้ล
 1. ถอดประตูตู้และฮาร์ดแวร์ออก การถอดประตู ลิ้นชัก ตัวดึงและฮาร์ดแวร์เป็นสิ่งจำเป็นเมื่อทาสี
 2. ขจัดสิ่งสกปรกและไขมัน
 3. ทรายตู้.
 4. รองพื้นประตู ลิ้นชัก และกล่องติดผนัง
 5. ใช้ราวตากผ้า
 6. ใช้สีสองถึงสามชั้น

พื้นไม้ที่นิยมใช้มากที่สุดคือสีอะไร?

พื้นไม้ สีเทา
มีการทำสีเทาเพื่อเป็นทางเลือกใน สีพื้น ไม้เนื้อแข็ง มีตัวเลือก ที่ดี บางอย่างเช่น 'Fumed White Oak' ของ Vintage ดังที่กล่าวไปแล้ว แนวโน้มที่ใหญ่กว่าที่นี่คืออิทธิพลของสีเทาที่มีต่อเฉดสีน้ำตาลและ สีบ ลอนด์ที่อ่อนกว่าโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

พื้นสีเข้มมีสไตล์หรือไม่?

พื้นเข้มอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับวิธีการออก
ในปี 2020 เรากำลังก้าวไปสู่จุดสิ้นสุดของสเปกตรัมที่เบากว่า อันที่จริง แสงไฟยิ่งสว่างไสวยิ่งขึ้นด้วยลุคที่ขาวสะอาดและเป็นชายหาด แต่คุณจะเห็นแนวคิด พื้น ไม้เนื้อแข็งที่อบอุ่นกว่าและอยู่กลางถนนแอบเข้ามาเช่นกัน

ปูพื้นควรจะเหมือนกันทั้งบ้านหรือไม่?

การใช้ พื้นเดียวกันทั่วทั้ง พื้นที่จะสร้างรูปลักษณ์ที่สะอาดและต่อเนื่อง อย่า: ลืมความสมบูรณ์ของสถาปัตยกรรมในบ้านของคุณไปได้เลย ทำให้บ้านของคุณสะท้อนสไตล์ส่วนตัวของคุณ

พื้นไม้สีเข้มหรือสีอ่อนดีกว่ากัน?

พื้นไม้เนื้อแข็งสีเข้มจะ ดูดซับแสงแดด มากกว่าที่จะกันแสง ดังนั้นจึงไม่ซีดจางเหมือน พื้นไม้เนื้อแข็งที่ มีน้ำหนักเบา นั่นหมายถึง พื้นไม้เนื้อแข็งสีเข้ม จะดู ดีกว่า เป็นเวลานาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในห้องที่มีหน้าต่างบานใหญ่หรือสกายไลท์ที่ปล่อยให้แสงแดดส่องเข้ามามาก

ตู้สีอะไรดูดีกับพื้นสีเข้ม?

ไม้เบิร์ชและสีแทนอ่อน สี ขาวหรือสีแดงโอ๊ค หรือ สี กลางๆ ที่สว่างกว่า ล้วนมีตัวเลือก สีตู้ที่ ยอดเยี่ยมพร้อม พื้นสีเข้ม แม้แต่เฉดสีที่เหมาะสม โทนสีอ่อน หรือสีแดงบน ตู้ ก็สามารถทำให้ ตู้ เหล่านี้ใช้ได้กับ พื้นสีเข้ม

พื้นสีอะไรที่เหมาะกับตู้ไม้ฮิคกอรี่ธรรมชาติ?

ฮิคกอรี่ สีส้มกลมกลืนกับ สีพื้น อบอุ่น เช่น ครีม สีเหลือง และสีแทน หรือสำหรับคอนทราสต์ของโทนสี เลือกใช้ พื้น คอนกรีตย้อมสีน้ำตาลช็อคโกแลต พื้นผิวเข้ากันได้ดีกับ ลายไม้ของฮิคกอรี่ เคอร์ เบอรี ขณะที่ฮาร์ดแวร์ในสีบรอนซ์ขัดมันช่วยเพิ่มโทนสีเน้นสีน้ำตาลส้มเข้ม

พื้นสีเข้มทำให้ห้องดูเล็กลงหรือไม่?

สรุป: แม้ว่า สีเข้ม จะ ทำให้ พื้นที่ ดูเล็กลง แต่สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่า พื้น เป็นเพียงองค์ประกอบหนึ่งของ ห้อง และสีของผนังมีผลกระทบต่อการรับรู้พื้นที่มากกว่ามาก

ราวจับควรตรงกับพื้นหรือไม่?

มันไม่ได้เป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับบันไดและพื้นเพื่อให้ตรงกับที่พวกเขาควรประสาน อีกวิธีหนึ่งคือการประสานส่วนบันไดเพียงหนึ่งหรือสองส่วนเพื่อให้เข้า กับ พื้น ของคุณทุกประการ ตัวอย่างเช่น คุณสามารถ จับคู่ เฉพาะดอกยางและ ราวจับ กับ พื้น และผสมกับลูกกรงและตัวยกทาสี