คุณสามารถอัปโหลดอะไรไปยัง Dropbox ได้บ้าง

ถามโดย: Brittaney Plogstiess | ปรับปรุงล่าสุด: 16 เมษายน 2020
หมวดหมู่: เทคโนโลยีและ ซอฟต์แวร์แก้ไขภาพ คอมพิวเตอร์
4.1/5 (254 เข้าชม . 34 โหวต)
ไฟล์ที่ อัปโหลดไปยังดรอปบ็อกซ์ .com ต้อง มีขนาดไม่เกิน 50 GB ไฟล์ทั้งหมดที่ อัปโหลด ไปยัง Dropbox ของคุณ ต้อง มีขนาดเล็กกว่าพื้นที่จัดเก็บของคุณ ตัวอย่างเช่น หาก บัญชีของคุณมีโควต้าพื้นที่เก็บข้อมูล 2 GB คุณสามารถอัปโหลดไฟล์ 2 GB ไฟล์เดียวหรือหลายไฟล์ที่รวมกันได้ไม่เกิน 2 GB หากคุณ ใช้พื้นที่เก็บข้อมูลเกินโควต้า Dropbox จะ หยุดการซิงค์

พูดง่ายๆ ก็คือ ฉันจะอัปโหลดไฟล์ไปยัง Dropbox ได้อย่างไร

บน dropbox.com

 1. ลงชื่อเข้าใช้ dropbox.com
 2. คลิกอัปโหลด
 3. เลือกไฟล์หรือโฟลเดอร์ หากคุณเลือกไฟล์ ให้เลือกไฟล์มากเท่าที่คุณต้องการแล้วคลิกเปิด หากคุณเลือกโฟลเดอร์ ให้เลือกโฟลเดอร์แล้วคลิกอัปโหลด

ฉันจะเพิ่มรูปภาพใน Dropbox ได้อย่างไร โทรศัพท์ Android

 1. เปิดแอพ Dropbox
 2. แตะปุ่มเมนู
 3. แตะการตั้งค่า
 4. ใต้การอัปโหลดจากกล้อง ให้แตะเปิดการอัปโหลดจากกล้อง
 5. แตะอนุญาต

ฉันจะอัปโหลดไฟล์ขนาดใหญ่ไปยัง Dropbox ได้อย่างไร

สำหรับการ อัปโหลดไฟล์ขนาดใหญ่ เป็นการดีที่สุดที่จะใช้แอปพลิเคชันเดสก์ท็อปของเรา เพียงวาง ไฟล์ ใดๆ ที่คุณต้องการเพิ่มลงใน Dropbox ลงในโฟลเดอร์ Dropbox บนคอมพิวเตอร์ของคุณ จากนั้นจะซิงค์กับ Dropbox ออนไลน์ของคุณ หากคุณไม่มีแอปเดสก์ท็อป คุณสามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่ https://www. dropbox .com/downloading.

ฉันสามารถอัปโหลดไปยัง Dropbox โดยไม่ซิงค์ได้หรือไม่

เปิดโฟลเดอร์ Dropbox บนคอมพิวเตอร์ของคุณ ที่ไหนสักแห่งในที่นั่น - มันไม่สำคัญที่ - สร้างโฟลเดอร์ที่คุณต้องการอัปโหลดไฟล์ แต่ไม่ต้องการให้พวกเขาเพื่อซิงค์กับคอมพิวเตอร์ของคุณ ตอนนี้ให้ลบเครื่องหมายถูกที่อยู่ถัดจากโฟลเดอร์ที่คุณเพิ่งสร้างขึ้น ซึ่งเป็นอันที่คุณไม่ต้องการซิงค์กับคอมพิวเตอร์ของคุณ

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 39 ข้อ

Google เป็นเจ้าของ Dropbox หรือไม่

Dropbox และ Google ได้ประกาศว่าพวกเขาจะรวมบริการบางอย่างเข้าด้วยกัน ตามที่อธิบายโดย Dropbox แผนหมายความว่าผู้ใช้ "จะสามารถสร้าง เปิด แก้ไข บันทึก และแบ่งปัน Google เอกสาร ชีต และสไลด์ได้โดยตรงจาก Dropbox

มีใครสามารถอัปโหลดไฟล์ไปยัง Dropbox ของฉันได้ไหม

Dropbox วันนี้รีดออกคุณลักษณะใหม่ที่จะช่วยให้ผู้ที่ไม่มีบัญชีเพื่อแชร์ไฟล์กับผู้ใช้ Dropbox ตัวเลือกนี้เรียกว่า "คำขอ ไฟล์ " ให้ทุกคนที่คุณขอให้ อัปโหลดไฟล์ ไปยังบัญชี Dropbox ของคุณลงในโฟลเดอร์ที่คุณเลือกได้

ฉันสามารถส่งอีเมลไฟล์ไปยัง Dropbox ได้หรือไม่

เขียนข้อความ อีเมล แนบ ไฟล์ บาง ไฟล์ และส่งไปยังที่อยู่ Dropbox ของคุณ ภายในไม่กี่นาที ไฟล์ เหล่านั้นจะพร้อมใช้งานในโฟลเดอร์ Dropbox ของคุณ หากคุณต้องการให้ผู้อื่นอัปโหลด ไฟล์ ไปยังโฟลเดอร์ Dropbox ของคุณ เพียงแค่แบ่งปันที่อยู่ อีเมล Dropbox กับพวกเขาและรีเซ็ตเมื่องานเสร็จสิ้น!

ปุ่มอัปโหลดบน Dropbox อยู่ที่ไหน

คลิก ปุ่มอัปโหลด ในแถบเครื่องมือใกล้กับช่องค้นหา หรือคลิกขวาในพื้นที่รายการไฟล์แล้วเลือก อัปโหลด ... ในกล่องโต้ตอบ อัปโหลด ไปยัง Dropbox คลิกเลือกไฟล์ เรียกดูฮาร์ดไดรฟ์ของคุณสำหรับไฟล์หรือไฟล์ที่คุณต้องการ อัปโหลด แล้วคลิกเปิด

ฉันจะเข้าถึงไฟล์ใน Dropbox ของผู้อื่นได้อย่างไร

ขอเข้าถึงโฟลเดอร์ที่ใช้ร่วมกัน
 1. คลิกลิงก์คำเชิญที่คุณได้รับ
 2. คลิกขอการเข้าถึง
 3. หากคุณมีบัญชี Dropbox มากกว่าหนึ่งบัญชี ให้เลือกบัญชีที่คุณต้องการเพิ่มโฟลเดอร์ที่แชร์
 4. คำขอของคุณจะถูกส่งไปยังเจ้าของโฟลเดอร์ และคุณจะได้รับแจ้งหากเจ้าของยอมรับคำขอของคุณ

ใครสามารถเห็นอะไรใน Dropbox ของฉันได้บ้าง

ไฟล์ทั้งหมดที่คุณจัดเก็บไว้ใน Dropbox เป็น ไฟล์ ส่วนตัว คน อื่น ไม่สามารถ ดู และเปิดไฟล์เหล่านั้นได้ เว้นแต่คุณจะตั้งใจแชร์ลิงก์ไปยังไฟล์หรือแชร์โฟลเดอร์กับผู้อื่น หมายเหตุ: หากคุณเป็นสมาชิกของทีม Dropbox Business ผู้ดูแลระบบ ของคุณ สามารถ เข้าถึงไฟล์ในบัญชีทีม ของคุณ ได้

Dropbox มีค่าใช้จ่ายเท่าไร?

Dropbox Pro เคย มี ราคา 9.99 ดอลลาร์ต่อเดือนสำหรับ 100GB, 19.99 ดอลลาร์ต่อเดือนสำหรับ 200GB และ 49.99 ดอลลาร์ต่อเดือนสำหรับ 500GB คุณ สามารถ กำหนดเวลาให้ผู้ใช้เข้าถึงไฟล์ของคุณได้ เวลาเริ่มต้นคือหนึ่งวันและหนึ่งสัปดาห์ แต่คุณ สามารถ เลือกเวลาที่แน่นอนได้

Dropbox ปลอดภัยแค่ไหน?

ไฟล์ Dropbox ที่ไม่ได้ใช้งานจะได้รับการเข้ารหัสโดยใช้มาตรฐานการเข้ารหัสขั้นสูง 256 บิต (AES) Dropbox ใช้ Secure Sockets Layer (SSL)/Transport Layer Security (TLS) เพื่อปกป้องข้อมูลที่อยู่ระหว่างการส่งผ่านระหว่างแอป Dropbox และเซิร์ฟเวอร์ของเรา ไฟล์สาธารณะสามารถดูได้เฉพาะผู้ที่มีลิงก์ไปยังไฟล์

มีการจำกัดขนาดไฟล์สำหรับ Dropbox หรือไม่

ไฟล์ที่ อัปโหลดไปยัง ดรอปบ็อกซ์ .com ต้องมีขนาดไม่เกิน 50 GB ไฟล์ ทั้งหมดที่อัปโหลดไปยัง Dropbox ของคุณต้องมีขนาดเล็กกว่าพื้นที่จัดเก็บของคุณ ตัวอย่างเช่น หากบัญชีของคุณมีโควต้าพื้นที่เก็บข้อมูล 2 GB คุณสามารถอัปโหลดไฟล์ 2 GB ไฟล์เดียว หรือหลาย ไฟล์ ที่รวมกันได้ไม่เกิน 2 GB

ฉันจะเพิ่มความเร็วในการอัพโหลด Dropbox ได้อย่างไร

วิธีเพิ่มความเร็วในการอัพโหลด Dropbox
 1. คลิกที่ไอคอน Dropbox ในแถบงาน
 2. คลิกที่การตั้งค่า (ไอคอนรูปเฟือง) จากนั้นเลือกการตั้งค่า ตัวเลือกการตั้งค่า Dropbox
 3. จากนั้นบนแท็บเครือข่ายและภายใต้แบนด์วิดท์คลิกที่เปลี่ยนการตั้งค่า
 4. และภายใต้อัตราการอัปโหลดเปลี่ยนเป็นไม่จำกัด เปลี่ยนเป็น Don't Limit
 5. คลิกปุ่มอัปเดตและคุณทำเสร็จแล้ว

เหตุใด Dropbox จึงอัปโหลดช้ามาก

หมายเหตุสำคัญ: แอปอื่นๆ ในคอมพิวเตอร์ของคุณจะใช้แบนด์วิดท์ด้วย การเรียกใช้หลายแอพพร้อมกันอาจส่งผลต่อความเร็วของการซิงค์ Dropbox หากคุณเคยสังเกตเห็นว่าการดาวน์โหลดและการสตรีมใน Dropbox นั้นเร็วกว่า การอัพโหลด ไฟล์ แสดงว่าคุณกำลังประสบกับความเร็วในการดาวน์โหลดที่เร็วกว่าเมื่อเทียบกับความเร็วในการ อัพโหลด

การอัปโหลดไฟล์ขนาดใหญ่ไปยัง Dropbox ใช้เวลานานเท่าใด

การเชื่อมต่อของคุณใช้เวลานานเท่าใดในการอัพโหลดข้อมูล?
1 GB 100 GB
1Mbps 2.5 ชม. 10 วัน
2Mbps 1.25 น. 5 วัน
5Mbps 28 นาที 2 วัน
10Mbps 14 นาที 1 วัน

คุณสามารถอัปโหลดภาพยนตร์ไปยัง Dropbox ได้หรือไม่

ไฟล์ใดๆ เช่น ภาพยนตร์ เพลง รูปภาพ ฯลฯ สามารถ วางลงใน Dropbox ได้ ไม่ว่า คุณจะ เข้าสู่ระบบบัญชี Dropbox ของคุณที่ใด ไฟล์ที่ คุณ เก็บไว้ก็พร้อมใช้งาน

ฉันสามารถอัปโหลดวิดีโอไปยัง Dropbox ได้หรือไม่

ขั้นตอนที่ 1 เปิดแอป Dropbox บนโทรศัพท์ของคุณ > คลิกไอคอนเครื่องหมายบวก (+) ตรงกลางด้านล่าง > แตะ อัปโหลด รูปภาพบน iDevice หรือ อัปโหลด รูปภาพหรือ วิดีโอ บน Android ขั้นตอนที่ 2 เลือก วิดีโอ > คลิกถัดไป ขั้นตอนที่ 3 เลือกโฟลเดอร์ที่จะ อัปโหลด วิดีโอ ของคุณ > แตะ อัปโหลด

การอัปโหลดวิดีโอไปยัง Dropbox ใช้เวลานานเท่าใด

ด้วยความเร็วในการ อัปโหลด 10 Mbs จากผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของฉัน (Comcast) การ อัปโหลด ไฟล์ วิดีโอ ขนาด 6 Gig จะใช้เวลาอย่างน้อย 5 ชั่วโมง

ขนาดไฟล์ที่ใหญ่ที่สุดที่คุณสามารถอัปโหลดไปยัง Google ไดรฟ์คือเท่าใด

Google ไดรฟ์ให้ผู้ใช้อัปโหลดไฟล์ที่มีขนาดสูงสุด 5TB ตราบใดที่ไม่ได้แปลงเป็น Google เอกสาร สไลด์ และชีต มีการจำกัดขนาดไฟล์ไว้ที่ 50MB สำหรับงานนำเสนอและเอกสารที่อัปโหลดไปยังไดรฟ์และแปลงเป็นเอกสารและสไลด์ และขีดจำกัด 100MB ในสเปรดชีตที่แปลงเป็นชีต

เหตุใดฉันจึงอัปโหลดวิดีโอไปยัง Dropbox ไม่ได้

หากคุณเห็นข้อผิดพลาด “กำลังรอ อัปโหลด ” ขณะใช้การอัปโหลดจากกล้อง ให้เปิดแอป Dropbox ไว้สักครู่ อาจกำลังพยายามเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต หากไม่ได้ผล สาเหตุของปัญหาอาจมาจากสาเหตุใดสาเหตุหนึ่งต่อไปนี้: คอมพิวเตอร์และระบบปฏิบัติการของคุณไม่ได้รับการอัพเดตตามข้อกำหนดล่าสุดของ Dropbox