ใช้อะไรแทนขากแฮมได้บ้าง?

ถามโดย: Faty Firth | ปรับปรุงล่าสุด: 10 กุมภาพันธ์ 2020
Category: อาหารและเครื่องดื่ม อาหารโลก
3.9/5 (1,969 เข้าชม . 9 โหวต)
หากคุณไม่มีขาแฮม คุณสามารถเปลี่ยน:
 • ขา หมู รมควันซึ่งมักจะมี เนื้อ มากกว่า
 • หรือ - หากคุณไม่ต้องการกิน หมู Emeril แนะนำให้เปลี่ยนขาไก่งวงรมควัน
 • หรือ - มิฉะนั้น คุณ สามารถเปลี่ยน แฮม รมควันในปริมาณที่เท่ากันได้
 • หรือ - ไส้กรอกรมควัน
 • หรือ - เบคอน รมควัน

เช่นเดียวกัน ผู้คนถามว่า ฉันจะใช้แฮมในซุปถั่วลันเตาแทนอะไรได้บ้าง?

ฉันชอบที่จะใช้รมควันกระดูกคอหมูที่พวกเขามีเนื้อมากขึ้นมากขึ้นที่บอกความโปรดปรานแฮมผ่านน้ำซุปจะง่ายต่อการจัดการกว่ากระดูกและมักจะถูก ฉันทำ ซุปถั่วลันเตา โดยใช้กระดูก แฮม ที่เหลือ

ใช้หมูยอแทนแฮมขากได้มั้ยคะ หากสูตรของคุณเรียก ขากแฮม การ ใช้หมูเกลือ แทน จะ เปลี่ยนผลลัพธ์ได้สองสามวิธี ความแตกต่างที่ใหญ่ที่สุดคือการขาดรสรมควัน ของขากแฮม อย่างไรก็ตาม รสชาติที่แน่วแน่น้อยกว่าของ หมูเกลือ จะเน้นไปที่ถั่วหรือผักในจานมากกว่า

ในทำนองเดียวกันอาจมีคนถามว่าคุณสามารถกินขากแฮมได้หรือไม่?

อันที่จริง เนื้อ สะโพก ยังคงนุ่มและอร่อยจน สามารถ เสิร์ฟพร้อมกับเกลือและพริกไทยได้

กระดูกแฮมเหมือนกับขากแฮมหรือไม่?

กระดูกแฮม ทั้งสดและรมควันต้องปรุงให้สุกอย่างทั่วถึงก่อนรับประทานอาหาร และควรเคี่ยวอย่างช้าๆ เป็นเวลาหลายชั่วโมงในหม้อซุป ถ้าคุณหา กระดูกแฮม ไม่เจอ ให้มองหา ขาขาแฮม สิ่งเหล่านี้มักจะมีเนื้อน้อยกว่า กระดูกแฮม แต่ก็ทำงานได้ดีเช่นกันเพื่อเพิ่มรสชาติและความสมบูรณ์

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 36 ข้อ

อะไรคือสิ่งที่ทดแทนมังสวิรัติสำหรับแฮม?

ทดแทนโปรตีน
ย่างหรือผัดเต้าหู้เป็นทางเลือกที่สามารถใช้ได้อย่างกว้างขวางและ seitan หรือ "เนื้อข้าวสาลี" สามารถพบได้ในซูเปอร์มาร์เก็ตจำนวนมากและร้านอาหารเพื่อสุขภาพ ผลิตภัณฑ์ไส้กรอกมังสวิรัติที่เตรียมในเชิงพาณิชย์ยังสามารถใช้เพื่อเพิ่มโปรตีนและรสชาติที่เหมาะสม

อะไรคือสิ่งที่ทดแทนมังสวิรัติที่ดีสำหรับแฮม?

ย่าง
 • Tofurky มังสวิรัติแบบแฮมย่าง
 • Field Roast Smokey Forager's Roast.
 • มังสวิรัติพลัสมังสวิรัติแฮมโรล
 • ตลาดมังสวิรัติเมหวา.
 • เวอริซอย.
 • บันทึกแฮมมังสวิรัติฤดูใบไม้ผลิแห่งความรักฮัท
 • อีฟส์ เวจจี้แฮม.
 • ไลท์ไลฟ์ สมาร์ท เดลี่ แฮม

ใช้เบคอนแทนแฮมได้มั้ยคะ?

เพื่อให้ได้รสชาติของ เบคอน ที่บ่มหรือรมควันโดยไม่ ใช้เบคอน จริงๆ ให้ลอง pancetta, prosciutto, ไส้กรอกรมควัน, แฮม รมควัน หรือ เบคอน แคนาดา นอกจากนี้ยังมีแถบ เบคอน ผักในตลาดหากคุณไม่ต้องการ ใช้ ผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์

คุณสามารถเปลี่ยนเบคอนเป็นแฮมขากได้หรือไม่?

แทนแฮมฮ็อค
หากคุณ ไม่พบ ขากแฮม ไม่ต้องกังวล คุณสามารถ เปลี่ยน ขา หมู เบคอน รมควัน หรือไส้กรอกรมควันได้อย่างง่ายดายโดยไม่กระทบกับสูตรมากเกินไป เบคอน ไก่งวงรมควันควรทำงานได้ดี กินเจอาจจะมีช่วงเวลาที่ยากจำลองรสชาติที่อุดมไปด้วยขากแฮมและ mouthfeel

มีแฮมมังสวิรัติไหม

มังสวิรัติแฮม เดลี่ ไลซ์
มี ตัวเลือกเนื้อสัตว์จากพืชมากกว่าที่เคยเป็นมา และ มีจำหน่าย ทุกที่ ตั้งแต่ร้านขายของชำในพื้นที่ของคุณไปจนถึงร้านค้ากล่องใหญ่ รวมถึง Target และ Walmart นำแซนวิช แฮม และชีสสุดคลาสสิกไปสู่อีกระดับของ @lighterculture

ใช้กระดูกคอหมูแทนขาขาหมูได้ไหม?

กระดูกคอ มักจะไม่รมควันในขณะที่ ขาขาแฮม ดังนั้นคุณจะได้กลิ่นควันจาก ขาขาหมู ที่คุณไม่ได้มาจาก กระดูกคอ แต่เหตุผลที่แท้จริงที่คุณ ใช้ อย่างใดอย่างหนึ่งคือค่อยๆ ปรุงคอลลาเจนออกไป กระดูกคอ มี คอลลาเจน มากเกินพอที่จะให้รสชาติและเนื้อสัมผัสที่ดีแก่ถั่ว

คุณเอาผิวหนังออกจากขากแฮมหรือไม่?

แกะเปลือกแฮม
 1. ใช้มีดคมเล็กๆ กรีดผิวหนัง/เปลือกจากส่วนบนของขา 10 ซม. (หรือปลายสนับมือ)
 2. เริ่มลอกหนังออกจากแฮมโดยเลื่อนมีดระหว่างผิวหนังกับไขมัน
 3. ใช้นิ้วที่สะอาด (หรือมีด) ถูใต้ผิวหนังและค่อยๆ ลอกผิวหนัง/แหวนออกเพื่อให้ชั้นไขมันเหลืออยู่

ขากแฮมปรุงสุกแล้วหรือยัง?

ขาไก่ รมควันมีรสรมควัน ได้รสจากไขมัน และรสจากกระดูก เรียกว่า "ร่างกาย" ในโลกแห่งรสชาติ แบบสไลซ์ต้อง ปรุง นานพอๆ กัน เพราะไม่ใช่การทำเนื้อให้สุก แต่เป็นการสกัดรสชาติ

ส่วนไหนของขากแฮมที่กินได้?

ดูกแฮมเป็นจริงด้านล่างของขา (ขา) ของหมูมากใกล้เคียงกับข้อเท้าหรือบางครั้งก็มีข้อเท้า ส่วน นี้ของหมูประกอบด้วยเนื้อเยื่อเกี่ยวพันจำนวนมาก ดังนั้นนอกจากการเพิ่มรสชาติที่ดีให้กับจาน ขาแฮมยัง ช่วยเพิ่มความรู้สึกนุ่มละมุนในปากเมื่อคอลลาเจนในเนื้อเยื่อเกี่ยวพันละลายออก

ขาหมูมีเนื้อเท่าไหร่?

ขาแฮม จะมีขนาดต่างกันมากขึ้นอยู่กับการตัดและไม่ว่าจะดึงจากขาหน้าหรือขาหลัง มองหา ขาไก่ที่ ใหญ่กว่าและมี เนื้อ ติดกระดูกอยู่มาก โดยแต่ละตัวมีน้ำหนักประมาณ 1 1/2 ถึง 2 ปอนด์

ต้องแช่ขาหมูไหม?

ขาแฮม ส่วนใหญ่จะรมควันและบ่มและมีรสเค็มมาก เพื่อลดระดับเกลือและขจัดสิ่งสกปรก จำเป็นต้องล้างหรือ แช่ นานก่อนใช้ ขาหมู ในการปรุงอาหาร ล้าง ขาหมูให้ สะอาดหลังจากล้าง วาง ขาขาแฮม ลงในหม้อแล้วเติมน้ำจนท่วมจนหมด

ขากแฮมในการปรุงอาหารคืออะไร?

ดูกแฮมมาจากส่วนล่างของขาหมูระหว่างแฮมเนื้อและเท้า โดยทั่วไปแล้วจะบ่มและรมควัน ซึ่งทำให้มีอายุการเก็บรักษานานขึ้นและมีรสชาติที่ซับซ้อนยิ่งขึ้น ขาหมู มักใช้ในการปรุงรสชาติของอาหารภาคใต้ เช่น ถั่วดำและกระหล่ำปลี

ขาหมู กับ ขาหมู เป็นสิ่งเดียวกันหรือไม่?

ดูกแฮมจากขาหลังของหมู ขาหมู จะมาจากด้านหน้าหรือด้านหลังก็ได้ คุณสามารถใช้ได้ เหมือนกัน ฉันคิดว่า ขาขาแฮม รักษาให้หายขาดและ/หรือรมควันและ ขาขาหมู นั้นดิบ

ขากแฮมมีสุขภาพดีหรือไม่?

ขาแฮม รมควันเป็นแหล่งโปรตีนชั้นดี โดยให้โปรตีน 17 กรัมต่อหนึ่งหน่วยบริโภค คุณยังจะได้รับคาร์โบไฮเดรต 5 กรัม ซึ่งทำหน้าที่เป็นแหล่งพลังงานหลักของร่างกาย ในการเสิร์ฟ ขากแฮม รมควัน

คุณล้างหมูเกลือหรือไม่?

หมู เค็ม (เรียกอีกอย่างว่า หมูหมัก เกลือ หรือเบคอนขาว) เป็นส่วนผสมที่ใช้ในหลายสูตร อาจจำเป็นต้อง ล้าง หากมี เกลือ มากเกินไปใน หมู ใช้มีดเชฟคมๆ หั่น หมูเกลือ เป็นชิ้นแนวนอนและแนวตั้ง ตัดจนสุดจนหนังแข็งโดยไม่ต้องผ่า

แฮมขากอยู่ในตู้เย็นได้นานแค่ไหน?

เมื่อเปิดแล้ว หรือหากคุณซื้อแบบไม่ปิดผนึก ควรใช้หรือแช่แข็งภายใน 3 ถึง 5 วัน ขาไก่ที่ยังไม่สุกสามารถแช่ตู้เย็นได้นานถึงหนึ่งสัปดาห์หรือจนกว่าจะถึงวันที่ "หมดอายุการใช้งาน" แล้วแต่ว่าจะถึงอย่างใดก่อน

หมูสามชั้นกับหมูเค็มเหมือนกันไหม?

หมูเกลือเป็นเกลือหมู -cured มักจะเตรียมจาก หมูสามชั้น โดยทั่วไปแล้ว หมูเกลือ จะมีลักษณะคล้ายเบคอนแผ่นแต่จะอ้วนกว่า โดยทำจากส่วน ท้อง ล่างสุด เค็มกว่า เนื่องจากการรักษาจะแข็งแรงกว่าและออกฤทธิ์นานขึ้น และไม่เคยสูบเลย