ฉันจะใช้อะไรเป็นตัวเว้นวรรคสำหรับพื้นระเบียงได้บ้าง

ถามโดย: Bentchey Saihanov | ปรับปรุงล่าสุด : 29 เมษายน 2563
หมวดหมู่: งานอดิเรกและความสนใจ งานไม้
4.8/5 (325 เข้าชม . 45 โหวต)
เล็บสิบหกเงินทำงานดีเป็น spacers เมื่อคุณกำลังติดตั้งแผงดาดฟ้า แต่พวกเขามักจะตกผ่านรอยแตก เก็บเล็บเข้าที่โดยทุบผ่านฝาขวดพลาสติก เคลื่อนย้ายง่ายกว่าและ จะ อยู่บน ดาดฟ้า แทนที่จะตกลงบนพื้น

ในทำนองเดียวกัน คุณควรมีช่องว่างอะไรระหว่างพื้นระเบียง?

เป้าหมายคือ ต้องมี ช่องว่าง ประมาณ 1/8 นิ้ว (เส้นผ่านศูนย์กลางของตะปู 8d) ระหว่าง กระดานหลังจากที่ พื้นระเบียง แห้งจนถึงความชื้นที่สมดุล หาก พื้นระเบียง เปียก เช่นเดียวกับวัสดุที่ผ่านการบำบัดด้วยแรงกด วิธีที่ดีที่สุดคือติดตั้งแผงให้แน่น โดยปล่อยให้ ช่องว่าง ก่อตัวในขณะที่ไม้แห้ง

นอกจากนี้ Decking จำเป็นต้องมีช่องว่างขยายหรือไม่? คุณควรมี ช่องว่าง กระดาน สำรับ ส่วนใหญ่ที่คุณซื้อ จะ เป็นสีเขียวพอสมควร และเมื่อแห้ง จะ หดตัวตามความกว้าง ดังนั้น ช่องว่าง ใดๆ ที่คุณปล่อยไว้ จะ เพิ่มขึ้นในสัปดาห์ต่อๆ ไป ดังนั้นแม้ว่าคุณจะชนมัน คุณ ก็จะ มี ช่องว่าง ประมาณ 3-4 มม.

เมื่อคำนึงถึงสิ่งนี้ เหตุใดจึงใช้ตัวเว้นวรรคในระหว่างการก่อสร้างดาดฟ้า

จำเป็นต้องมีตัว เว้นวรรคแบบ DIY เพื่อให้มีช่องว่างการระบายน้ำระหว่างแผ่น พื้น สำเร็จรูป ตัว เว้นวรรค เหล่านี้จะถูก นำมาใช้ เพื่อให้ช่องว่างจากนั้นย้ายไปที่แถวถัดไปหลังจากยึดกระดาน ดาดฟ้า แล้ว

ฉันจะทำให้กระดานเด็คตั้งตรงได้อย่างไร?

Deck Board Spacing with Chalk ตั้ง กระดาน แรกตามแนวชอล์กเพื่อเริ่ม ตรง จากนั้นดู กระดาน เป็นระยะเพื่อให้แน่ใจว่าตั้ง ตรง หากไม่เป็นเช่นนั้น ให้เปลี่ยนขนาดของช่องว่างระหว่าง กระดาน ทีละน้อยทีละสองสามแถวตามความจำเป็นเพื่อยืดให้ตรง

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 25 ข้อ

คุณเติมช่องว่างในพื้นระเบียงอย่างไร?

เชือกถักเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการเติมรอยแตก และคุณสามารถหาได้ที่ร้านหัตถกรรมหรือตลาดของเกษตรกรในท้องถิ่นของคุณ
  1. ย้ายเฟอร์นิเจอร์ออกจากระเบียง
  2. ขจัดวัสดุตัวเติมเก่า สิ่งสกปรก หรือเศษขยะออกจากช่องว่างระหว่างแผ่นกระดานด้วยมีดโกน

คุณควรขันสกรูดาดฟ้าหรือไม่?

หากคุณมีใบหน้าขับรถสกรูชั้นก็เป็นที่ยอมรับของ“ตนเอง Countersink” พวกเขา สกรูพื้น บาง ตัว ยังมีหัวตัดเล็กๆ อยู่ใน สกรู เพื่อความสะดวกในการ เคาเตอร์ซิงค์

พื้นระเบียงควรวิ่งไปทางไหน?

มีการตั้งค่าการเจริญเติบโตบอร์ดดาดฟ้าพอดีด้านร่องลงกับเป็น reeded หรือด้านข้างเรียบหงายขึ้น ขึ้นอยู่กับคุณทั้งหมดว่าจะวางกระดานโดยหงาย ด้าน ขึ้นหรือลง แต่มีบางสิ่งที่คุณควรจำไว้ แผ่นพื้น มีร่องออกแบบมาเพื่อระบายน้ำออกจาก ดาดฟ้า

วางพื้น 45 องศายังไง ?

ติดตั้ง บอร์ดแรก
วัดจากมุมถึงขอบ พื้นระเบียง ทั้งสองทิศทาง เมื่อทั้งสองวัดมีค่าเท่ากันพื้นระเบียงอยู่ที่ 45 - องศาที่บ้าน ตรวจสอบความตรงของกระดานแผ่นแรกและยึดเข้ากับตงด้วยตะปูหรือสกรู

คุณขันสกรูที่ตงทุกอันหรือไม่?

ความยาวของ สกรู มีความสำคัญมาก สกรูเหล่านี้จำเป็นที่จะเจาะในตงโดย 1-1 / 2 นิ้ว เมื่อ พื้นระเบียง เข้าที่แล้ว ให้สแน็ปชอล์คเพื่อให้สามารถติดตั้ง สกรู เป็นแถวตรงเหนือกรอบด้านล่าง คณะกรรมการแต่ละคนควรได้รับการสกรู 2 ตัวต่อตงระยะห่างประมาณหนึ่งนิ้วจากขอบแต่ละ

ฉันสามารถใช้ 2x6 สำหรับพื้นระเบียงได้หรือไม่?

2x6 ไม้ควรจะใช้เฉพาะในชั้นระดับพื้นดินที่ไม่จำเป็นต้องและจะไม่ให้ยามใดพื้นระเบียง ส่วนใหญ่ไม่แข็งแรงพอที่จะรองรับช่วงที่ยาวกว่า 16" ช่างก่อสร้างบางคนลดระยะตงลงเหลือ 12" ที่กึ่งกลางเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับโครง เด็ค หรือเพื่อเพิ่มช่วงตงที่อนุญาตสูงสุด

กระดานดาดฟ้าหดตัวหรือไม่?

ไม้ที่ผ่านการบำบัดด้วยแรงดันปกติมักจะเปียกบ้างเมื่อเป็นไม้ใหม่ นั่นหมายความว่า เมื่อมันตากแดดและความร้อน มันจะแห้งบางส่วนและ หดตัว เล็กน้อย ด้วยเหตุผลนี้ ฉันมักจะชน กระดานสำรับ ให้แน่นที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อที่พวกมันจะเว้นช่องว่างเล็กน้อยเมื่อพวก มันย่อตัวลง

ฉันต้องใช้เครื่องคิดเลขกี่แผ่น

เพื่อหาข้อมูลนี้คูณความกว้างของคณะกรรมการ floor- ในครั้งฟุตความยาวเป็นฟุต คุณ สามารถ ใช้ เครื่องคิดเลข ฟุตและนิ้วเพื่อแปลงความกว้างของ บอร์ดเป็น นิ้วเป็นฟุต ในการหาจำนวน บอร์ดที่ คุณ ต้องการ ให้แบ่งพื้นที่ทั้งหมดของ เด็คเป็น ตารางฟุตของ บอร์ด เช่น รวม ft 2 / กระดาน ft 2 .

ฉันต้องใช้สกรูกี่ตัวสำหรับบอร์ดเด็คขนาด 6 นิ้ว

กฎพื้นฐานที่นี่คือ 350 สกรู สำหรับทุก ๆ 100 ตารางฟุตของพื้นผิว ดาดฟ้า สำหรับ บอร์ด กว้าง 6 ” มาตรฐาน (ความกว้างจริง 5.5”) และตงที่มีระยะห่าง 16”

ฉันควรเซกระดานเด็คหรือไม่

ปล่อยให้แห้งและเดิน โซเซ กระดาน
ทำ กระดาน แบบแห้งโดยจัดวางก่อนติดเข้ากับกรอบ ถ้าขนาดของ ดาดฟ้า ของคุณยาวกว่า แผ่นพื้น การ ส่ายข้อต่อเป็นสิ่งสำคัญเมื่อวาง แผ่นพื้น กระดานที่ ถูกเซช่วยเพิ่มความมั่นคงและรูปลักษณ์ของ เด็

คุณเจาะแผ่นพื้นระเบียงล่วงหน้าหรือไม่?

การ เจาะ ล่วงหน้า ไม่ได้เป็นเพียงเกี่ยวกับการแยกไม้เท่านั้น โดยพื้นฐานแล้วจะเปลี่ยนลักษณะของข้อต่อ นำตัวอย่างการขันสกรู พื้นระเบียง เข้ากับตง หากคุณกำลังจะ pre - เจาะคณะกรรมการดาดฟ้าเพื่อหลุมกว้างกว่าสกรู แต่กรูได้รับอนุญาตให้เข้าไปในตงกัด

กระดานเด็คด้านไหนลง?

กระดาน ที่ติดตั้งอย่างถูกต้องโดย หันด้าน ขวาขึ้น (หรือเปลือกไม้ คว่ำลง ) จะสร้างมงกุฎและปล่อยให้น้ำไหลออกจากขอบ หากคณะกรรมการมีการติดตั้งผิดด้านขึ้นไป (หรือด้านข้างเปลือกขึ้นไป) มันจะโค้งขึ้นไปบนขอบเมื่อแห้งและน้ำสามารถรวบรวมและนั่งในถ้วย ที่เป็นสูตรสำหรับ ไม้ เน่าและปัญหาต่างๆ

ฉันควรตอกตะปูหรือขันสกรูบอร์ดเด็ค?

คำตอบ kkeilman: สกรูเป็น "ดีกว่า" กรูกว่าเล็บ (พวกเขามีความต้านทานแรงดึงไกลกว่า) -especially ถ้าคุณกำลังพูดคุยเกี่ยวกับการกวดขันลงพื้นระเบียง ใช้ตัวอย่าง สำรับ ของคุณ—คุณ ควร ใช้ ตะปู เพื่อยึดตงไม้เข้ากับโครง สำรับ แต่ใช้ สกรู เพื่อยึด พื้นดาดฟ้า เอง

แผ่นดาดฟ้ารับแรงกดจะหดตัวเท่าใด?

ซี่ 1x6 ส่วนใหญ่ที่นี่ หดตัว น้อยกว่า 1/2" หรือประมาณ 9% เล็กน้อย ไม้ส่วนใหญ่เป็นเกรด 20 หรือ 35%

ฉันสามารถใช้ 1x6 สำหรับพื้นระเบียงได้หรือไม่?

สำหรับชุด พื้นระเบียง Kiln Dried ตั้งระยะห่างระหว่างแผงที่ 3/16” สำหรับ 4” และ 1/4” สำหรับ พื้นระเบียง 6” โดยทั่วไปแล้ว พื้นระเบียงขนาด 1x4 และ 1x6 สามารถ ติดตั้งกับตงบนศูนย์ขนาด 16 นิ้วได้ พื้นระเบียง ขนาด 5/4x4 และ 5/4x6 สามารถ ติดตั้งกับตงบนศูนย์ 24” ได้ เมื่อทำการติดตั้งแบบทำมุม ระยะตงควรอยู่ที่กึ่งกลาง 12”

สกรูที่ดีที่สุดสำหรับพื้นระเบียงคืออะไร?

สกรูชุบสังกะสีทำงานได้ดีกับพื้นระเบียงดันรับการรักษาในขณะที่เรดวูดหรือ Western Red Cedar ชั้นมักจะถูกสร้างขึ้นด้วยสกรูสแตนเลสเพื่อป้องกันการย้อมสีรอบหัวสกรู

แผ่นกระดานควรมีความหนาเท่าไหร่?

ขนาดนี้มี ความหนา 1 ถึง 1-1/4 นิ้ว ความหนาที่ น้อยกว่าจะสร้าง สำรับที่ สปริงและอ่อนแอ ระยะห่างตงยังกำหนด ความหนา ของ กระดานเด็ค ของคุณ ตงที่เว้นระยะตรงกลาง 16 นิ้ว จะใช้ทั้ง กระดาน ขนาด 5/4 และ 2 นิ้ว (ซึ่งจริงๆ แล้ว หนา 1-1/2 นิ้ว)