ฉันสามารถทำอะไรกับแตงกวาพิเศษ?

ถามโดย: Flori Langbroek | ปรับปรุงล่าสุด: 10 มิถุนายน 2563
Category: อาหารและเครื่องดื่ม อาหารโลก
4.9/5 (286 เข้าชม . 25 โหวต)
ถนอมแตงกวา
 1. ผักดองเปรี้ยวครึ่งดอง.
 2. แตงกวา ครีม ( สามารถ ผสมและใช้เป็นน้ำสลัดแสนอร่อยได้!)
 3. แซนด์วิช Redbud และ Cucumber
 4. สลัด แตงกวา และหัวหอม
 5. แตงกวา มะนาวปั่น.
 6. แตงโม ส้ม และ แตงกวา อควาเฟรสก้า
 7. สลัดผักชี แตงกวา .
 8. สลัดผลไม้โหระพา แตงกวา .

ในทำนองเดียวกัน คุณจะเก็บรักษาแตงกวาสดอย่างไร?

ในการ แช่แข็งแตงกวา เพียงแค่ล้าง ฝาน วางบนแผ่นอบแล้วใส่ในช่องแช่แข็ง ฉันชอบวางถาดรองอบด้วยกระดาษ parchment เพื่อช่วยให้หลุดออกมาได้ง่ายขึ้นเมื่อถูกแช่แข็ง หลังจากที่แช่แข็งแล้ว คุณสามารถย้ายไปยังถุงแช่แข็งแบบมีซิปได้ ในการทำน้ำเชื่อม ใส่ แตงกวา ฝานในเหยือกน้ำ

ต่อมาเกิดคำถามว่า แล้วแตงกวาล่ะ? ลองจับคู่รสแตงกวาหั่นบาง ๆ เหล่านี้:

 • แตงกวา + น้ำส้มสายชู (บัลซามิก, ไซเดอร์, ไวน์แดง, ไวน์ข้าว, เชอร์รี่, ทาร์รากอน, ไวน์ขาว)
 • แตงกวา + เกลือทะเล
 • แตงกวา + น้ำตาล (เล็กน้อย)
 • แตงกวา + ผักชีฝรั่งสับ
 • แตงกวา + ใบโหระพาสับ.
 • แตงกวา + มะเขือเทศสไลซ์.
 • แตงกวา + ผักชีสับ
 • แตงกวา + ครีมเปรี้ยว

อีกอย่างที่ควรรู้คือ แตงกวา นอกจากแตงกวาดอง จะทำอย่างไร?

ถนอมแตงกวาโดยไม่ต้องดอง

 1. ซัลซ่าแตงกวา. ฉันคิดว่านี่จะดีมากที่จะใช้เป็นเครื่องเคียงหรือปรุงแต่งกับอาหารตลอดทั้งปี
 2. แตงกวาทอดกรอบ.
 3. กระเทียมดิลชิปแตงกวา.
 4. แตงกวามิ้นท์แยม.
 5. เมล็ดแตงกวาเพื่อสุขภาพและอาหารว่าง

คุณสามารถแช่แข็งแตงกวาเพื่อใช้ในภายหลังได้หรือไม่?

คุณสามารถแช่แข็ง แตงกวา สดทั้งหมดได้จากสวนโดยเก็บไว้ในช่องแช่แข็งโดยตรง พวกมันจะ โดนน้ำแข็ง เพียงแค่ใส่ในภาชนะปิดมิดชิด เหยือกแก้วหรือถุง หากคุณ เพียงแค่ละลายน้ำแข็ง พวก มันจะ เปียก

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 24 ข้อ

คุณเก็บรักษาแตงกวาอย่างไร?

ห่อ แตงกวา ด้วยพลาสติกแรป. รักษาแตงกวาห่อช่วยลดความชื้นในแตงกวาซึ่งช้ากระบวนการของการสลายตัว หลังจากห่อแล้วให้ใส่ แตงกวา ในตู้เย็น ควร รักษา อุณหภูมิ ให้ เย็นพอที่จะคงความสดได้หนึ่งสัปดาห์ถึง 10 วัน

คุณสามารถปิดผนึกแตงกวาและแช่แข็งได้หรือไม่?

แตงกวาแช่แข็ง
ตัดเป็นชิ้นเล็ก ๆ เครื่องซีลสูญญากาศ และใช้ในสมูทตี้ อยู่ได้นานหลายปีในช่องแช่แข็ง

คุณสามารถใช้แตงกวาแช่แข็งเพื่ออะไร?

ละลาย ภาชนะค้างคืนในตู้เย็นก่อนเสิร์ฟ กินผักดองแช่แข็งเช่นผักดองแบบดั้งเดิมหรือเพิ่มในสลัดหรือน้ำจิ้ม คุณ ยัง สามารถ สับมันเพื่อ ใช้ เป็นเครื่องปรุงรสหรือผสมเค้กที่สับแล้วกับมายองเนสเพื่อทำซอสทาร์ทาร์ของคุณเอง แตงกวา จะคงความกรอบได้ดีเมื่อ แช่แข็ง ด้วยวิธีนี้

คุณควรเก็บแตงกวาที่ไหน?

ตามโพสต์ที่ Root Simple แตงกวา ควรเก็บไว้ที่อุณหภูมิห้อง ไม่ใช่ในตู้เย็น Root Simple อ้างจากมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย เดวิส ซึ่งระบุว่า แตงกวา มีความไวต่ออุณหภูมิต่ำกว่า 50 องศาฟาเรนไฮต์ เมื่อเก็บไว้ที่อุณหภูมิห้อง แตงกวาจะ เจริญเติบโตและอยู่ได้นานขึ้น

คุณสามารถเก็บแตงกวาโดยไม่ดองได้หรือไม่?

คุณสามารถดอง ได้โดยใช้น้ำส้มสายชู โดยไม่ใช้ น้ำเกลือ เพิ่มน้ำตาลเล็กน้อยเพื่อลิ้มรส นั่นคือสิ่งที่ผมจะแนะนำอาจจะเป็นเกลือน้อยมาก สูตรส่วนใหญ่ที่ เรา ใช้อยู่ตอนนี้แทบไม่มีเกลือเลย หรือ คุณจะ แช่น้ำเกลือไว้หนึ่งวันแล้วล้างเกลือออกให้หมด อาจล้าง 2-3 ครั้ง

แตงกวาอยู่ในช่องแช่แข็งนานแค่ไหน?

แต่ถ้าหั่นเป็นชิ้น ดองในน้ำส้มสายชูหรือน้ำเกลือ และ แช่แข็ง พวกเขาจะเก็บเนื้อสัมผัสไว้และทำน้ำจิ้มและสลัดที่อร่อยได้ตลอดทั้งปี สงสัยว่าจะเก็บแตงกวาสดและนานแค่ไหนพวกเขาจะสุดท้าย? รักษาแตงกวาวิธีการที่เหมาะสมสามารถทำให้พวกเขามีอายุ 8-10 เดือนได้อย่างง่ายดาย

คุณสามารถแช่แข็งแตงกวา?

วิธี หนึ่ง ในการ แช่แข็งแตงกวา คือการหั่นบาง ๆ แล้ววางชิ้น แตงกวา บนแผ่นอบที่ปูด้วยกระดาษ parchment ใส่แผ่นอบลงในช่องแช่แข็งสักสองสามชั่วโมง ใส่ชิ้น แตงกวา แช่แข็งในถุงซิปล็อค ปิดฝา แตงกวา ด้วยน้ำแล้วนำไปแช่ช่องฟรีซจนกว่าน้ำจะแข็งตัว

แตงกวาดองต้องใช้เวลานานแค่ไหน?

ในการทำผักดองผักชีฝรั่งในตู้เย็น ให้ผสมแตงกวาหั่นบาง ๆ กับน้ำส้มสายชู เกลือ น้ำตาล ผักชีฝรั่ง กระเทียมและหัวหอม ใส่ในขวดที่มีฝาปิดแน่น เขย่าขวดวันละสองครั้งเป็นเวลา ห้าวัน ผักดองจะพร้อมรับประทานใน ห้าวัน ถึง หนึ่งสัปดาห์

คุณสามารถต้มแตงกวา?

ในการ ต้มแตงกวา ให้หั่นตามยาวแล้วเอาเมล็ดออก หั่น แตงกวาเป็น ชิ้นใหญ่แล้วเติมลงใน น้ำเดือด เค็ม ลดความร้อนลงเคี่ยวและปรุง แตงกวา จนนุ่ม สะเด็ดน้ำเสร็จแล้วปรุงรสตามชอบ

แตงกวาปรุงสุกดีหรือไม่?

ไม่ว่าคุณจะต้องการเพิ่มความเผ็ดร้อนให้กับอาหารจานผัดหรือกำลังมองหาผักอีกด้านสำหรับสูตร อาหาร แตงกวาที่ปรุงแล้ว ก็เป็นส่วนเสริมที่อร่อยสำหรับมื้ออาหารทุกมื้อ เนื่องจากส่วนใหญ่เป็นน้ำ แตงกวาจึง มีรสชาติที่แตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณ ปรุง มันอย่างไรและส่วนผสมอื่นๆ ที่คุณผสม

ทำไมมะเขือเทศกับแตงกวาถึงกินร่วมกันไม่ได้?

แตงกวา และ มะเขือเทศ เข้ากันไม่ได้ ดังนั้นจึงไม่ควรบริโภค ร่วมกัน เมื่อไปถึงกระเพาะอาหารและกระบวนการหมักเริ่มต้นขึ้น กรดที่ปล่อยออกมาในช่องท้องเพื่อการย่อยอาหารอาจทำให้เกิดปัญหาทางเดินอาหารได้มากมาย

ทำไมเราไม่ควรกินแตงกวาตอนกลางคืน?

การกินมากเกินไปจะทำให้คุณรู้สึก "อิ่ม" และท้องอืด ส่งผลให้การนอนหลับของคุณหยุดชะงัก นอกจากนี้ยังมีอีกเหตุผลหนึ่งที่คุณ ควร กินแตงกวา ในปริมาณที่จำกัด นี่เป็นเพราะว่าคุณกำลังดื่มน้ำมากขึ้น ทำให้กระเพาะปัสสาวะเต็มและปัสสาวะมากขึ้นระหว่างการนอนหลับ

แตงกวาควรปอกเปลือกหรือไม่?

เพื่อเพิ่มปริมาณสารอาหารให้สูงสุด ควร รับประทาน แตงกวาโดยไม่ ปอกเปลือก การลอก ออกจะช่วยลดปริมาณเส้นใยรวมทั้งวิตามินและแร่ธาตุบางชนิด (3) การกิน แตงกวาที่ มี เปลือก จะให้สารอาหารในปริมาณสูงสุด

อาหารอะไรที่เข้ากันได้ดีกับแตงกวา?

แตงกวาเข้ากันได้ดีกับ:
 • ส้ม - มะนาว. - มะนาว. - มะกรูด.
 • ผลไม้ผักและผลเบอร์รี่ – มะม่วงอ่อน - มะละกอ. - มะพร้าว.
 • พืชและสมุนไพร. - ต้นหอมจีน. – ชิโซ (เพริลล่า)
 • เครื่องเทศ. - พริก. – เมล็ดไนเจลล่า
 • ถั่ว. – อัลมอนด์ - เฮเซลนัท
 • เหง้าและราก. - ขิง. - วาซาบิ
 • ชีสและนม. – เฟต้า - โยเกิร์ต.
 • เนื้อสัตว์และสัตว์ปีก. - ไข่.

สุนัขกินแตงกวาได้หรือไม่?

แตงกวา ปลอดภัยอย่างสมบูรณ์สำหรับ สุนัขที่ จะ กิน และให้แคลอรีต่ำ ของขบเคี้ยวกรุบกรอบที่ สุนัข จำนวนมากชื่นชอบ แตงกวา มีแคลอรีประมาณ 8 แคลอรีต่อชิ้นครึ่งถ้วย เทียบกับ 40 แคลอรีในบิสกิตนมกระดูกขนาดกลางชิ้นเดียว และมีโซเดียมและไขมันต่ำมาก

กระต่ายกินแตงกวาได้ไหม

ใช่ แต่ในปริมาณที่น้อยมาก แตงกวาสามารถ เป็นอาหารว่างที่มีประโยชน์ต่อร่างกายและน่าสนุกสำหรับกระต่ายของคุณ แต่ไม่มากไปกว่านั้น อย่าให้ อาหาร มากเกินไปเพราะ อาจ ทำให้เกิดปัญหาทางเดินอาหารที่ อาจ นำไปสู่อาการน้ำมูกไหล (ท้องร่วงของกระต่าย) และความอยากอาหารที่ไม่ดี แตงกวาไม่ได้เป็นอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการมีความหนาแน่นสูงสำหรับกระต่ายของคุณ

กินแตงกวากับมะเขือเทศด้วยกันได้ไหม

มะเขือเทศ และ แตงกวา มีเวลาย่อยอาหารต่างกัน และการผสมกัน อาจ ทำให้เกิดโรคแทรกซ้อนทางสุขภาพได้ การผสมอาหารที่ไม่ดี อาจ ทำให้เกิดปัญหาทางเดินอาหาร เช่น ปวดท้อง แก๊สในช่องท้อง คลื่นไส้ และท้องอืด ดังนั้นจึงเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพของเรามากกว่าที่จะ กินแตงกวา โดยไม่ต้องเพิ่มเติม