ความสัมพันธ์ซิปที่ยาวที่สุดคืออะไร?

ถามโดย: Gegham Dzhumaev | ปรับปรุงล่าสุด: 7 มีนาคม 2563
หมวดหมู่: เครื่องใช้ใน บ้านและสวน
4.7/5 (475 เข้าชม . 28 โหวต)
60" เป็นที่ยาวที่สุดหนักพิเศษผูกสายที่ผูกสายพลัสดำเนิน. เหล่านี้ 60" สายสัมพันธ์หนักเสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับสื่อเพื่อการรวมกลุ่มที่มีขนาดใหญ่ ที่ รัดสายไฟ ทำจากวัสดุคุณภาพสูงที่สุด ให้การติดตั้งที่ปลอดภัยและใช้งานได้ยาวนานสำหรับมัดสายไฟและ สายเคเบิล ทั้งหมดของคุณ

ดังนั้น zip ties มีความยาวเท่าไร?

เคเบิ้ลไทร์ มี ความยาว ตั้งแต่ 4 ถึง 52 นิ้ว! แม้ว่ามีโอกาสค่อนข้างดีที่คุณจะเลือกใช้บางอย่างในช่วงหนึ่งฟุตหรือต่ำกว่า แต่ต้องแน่ใจว่าได้วัดเส้นผ่านศูนย์กลางของมัด สายเคเบิลที่ คุณจะคาดไว้

แล้วเนคไทพลาสติกเหล่านั้นเรียกว่าอะไร? หรือที่รู้จักในชื่อ zips, cable ties , tie -wraps, hose ties และ zap-straps, zip ties เป็นเครื่องมือราคาประหยัดและมีประสิทธิภาพสำหรับการยึดสิ่งของเข้าด้วยกัน มีการใช้ทั่วโลกในรูปแบบต่างๆ นับไม่ถ้วน ตั้งแต่การมัดสายไฟในครัวเรือน ไปจนถึงใช้ในการก่อสร้างและการบังคับใช้กฎหมาย สายรัดซิป ทำมาจาก พลาสติก เป็นหลัก

ในทำนองเดียวกัน Home Depot มี zip ties หรือไม่?

สาย รัดพลาสติกใส (100-Pack)-51225 - The Home Depot .

ชื่ออื่นสำหรับ zip ties คืออะไร?

เคเบิ้ลไทร์ (หรือที่รู้จักในชื่อ สาย รัด ท่อ หรือ สาย รัด ซิป และโดย ชื่อ แบรนด์ Ty-Rap) เป็นตัวยึดประเภทหนึ่งสำหรับยึดสิ่งของเข้าด้วยกัน ส่วนใหญ่เป็นสายไฟฟ้าหรือสายไฟ

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 33 ข้อ

ความสัมพันธ์ซิปที่ดีที่สุดคืออะไร?

10 อันดับ Zip Ties ที่ดีที่สุดของเราในปี 2020
 1. เนคไทเอนกประสงค์ (100 ชิ้น) ตรวจสอบราคาล่าสุด
 2. สายรัดซิปแบบแข็งแรงพิเศษ 12 นิ้ว.
 3. ทนต่อรังสียูวีในร่มกลางแจ้ง
 4. (1,000-Pack), ไนลอนสีดำกำลังแรง 40 ปอนด์
 5. 100 ชิ้น 11.8 นิ้วสแตนเลส
 6. 200 ล็อคตัวเอง 6+8+12-Inch.
 7. เนคไทแบบล็อคด้วยตนเอง (200 ชิ้น)
 8. 500 แพ็คล็อคตัวเอง 4+6+8+10+12-Inch.

มีซิปโลหะผูกไหม?

สิ่งที่คุณอาจไม่ทราบก็คือว่ามีสามสายพันธุ์ที่แตกต่างกันของความสัมพันธ์ซิปโลหะ: สแตนเลสความสัมพันธ์ซิปโลหะเหล็กที่ใช้ในงานที่ต้องใช้ความสัมพันธ์ที่ป้องกันการกัดกร่อนที่มีความแข็งแรงทนแรงดึงสูง เนคไท เคลือบไนลอนที่ให้ความแข็งแรงในขณะที่ลดรอยขีดข่วน

ความสัมพันธ์ซิปวัดได้อย่างไร?

ความยาว: ความยาวของ สายรัดเคเบิล ถูกกำหนดโดย การวัด จากหัวถึงหาง โดยทั่วไปความยาวจะเป็นค่าโดยประมาณและปัดเศษให้ใกล้ที่สุดครึ่งนิ้ว เส้นผ่านศูนย์กลางของมัด: เส้นผ่านศูนย์กลางของมัดจะถูกกำหนดโดย การวัด เส้นผ่านศูนย์กลางของวงกลม มัดสายเคเบิลแบบ ปิด

ซิปผูกหนาแค่ไหน?

แข็งแกร่งเพียงพอ โครงการเพิ่มเติม
เราทำขนาด 12 นิ้วที่หนาและกว้างที่สุดในตลาด สายรัดซิป ขนาด 12 นิ้วส่วนใหญ่ไม่มีความกว้าง 0.3 นิ้ว แม้ว่าจะมีความกว้าง 0.3 นิ้ว แต่ ความหนา เพียง 0.051 นิ้ว ของเราคือ 0.063 นิ้ว เพื่อให้คุณสามารถใช้ สายเคเบิลที่ ยอดเยี่ยมเหล่านี้สำหรับโครงการอื่นๆ ได้

คุณดูแลรักษาสายสัมพันธ์อย่างไร?

วิธีดูแลรักษาสายคอมพิวเตอร์ของคุณ
 1. ใช้สายรัดเพื่อรวมและเดินสายเคเบิล
 2. ติดฉลากสายเคเบิลของคุณ!
 3. หากคุณต้องย้ายพีซีหรือถอดปลั๊กสายเป็นประจำ ให้หลีกเลี่ยงขั้นตอนในการติดตามสายเคเบิลแต่ละสายไปยังแหล่งที่มาโดยทำในสิ่งที่ช่างเทคนิคและร้านคอมพิวเตอร์ทำ: ใช้เครื่องติดฉลากเพื่อระบุส่วนปลายของสายเคเบิลแต่ละสายที่มีชื่ออุปกรณ์ต่อพ่วง
 4. ขันขั้วต่อเหล่านั้นให้แน่น

เคเบิ้ลไทร์แข็งแรงแค่ไหน?

Standard Cable Ties มีความต้านทานแรงดึง 50 ปอนด์ สายรัดสาย ไฟสำหรับงาน หนัก เบามีความต้านทานแรงดึง 120 ปอนด์ Heavy Duty Cable Ties มีความต้านทานแรงดึง 175 ปอนด์

Lowes ขาย Zipties หรือไม่?

Utilitech 500-Pack Cable Ties ที่ Lowes .com

เคเบิ้ลไทร์มีกี่แบบ?

มีมากมายหลายชนิดของสายเคเบิลผูกรวมทั้งความสัมพันธ์หนักโลหะความสัมพันธ์พลาสติกและ Velcro สายสัมพันธ์ในรูปแบบของสายรัด Velcro มี ประเภท หลัก ๆ ดัง ต่อไป นี้ สายรัด แบบมาตรฐาน - สายรัดชนิด นี้เป็นแบบชิ้นเดียวและมีตัวล็อกในตัว

ความสัมพันธ์ซิปใน Walmart อยู่ที่ไหน

ความสัมพันธ์ซิป จะอยู่ที่ไหนใน Walmart ? ควรอยู่ในแผนกฮาร์ดแวร์ Walmart แต่ละแห่งมีเครื่องหมายบอกตำแหน่งสำหรับทางเดินอยู่ในขณะนี้ ซึ่งเป็นสีเหลืองและมีตัวอักษรและตัวเลขสองหลักเช่น A20

คุณจะยกเลิกการผูกซิปได้อย่างไร?

ใช้เล็บมือหรือเครื่องมือใดๆ ที่คุณต้องการ (เช่น ตะปูหรือไขควงขนาดพกพา) ดันแถบที่คุณพบ นี้จะปล่อยกลไกการล็อค ดึงปลายที่หลวมกลับเข้าไปในลูกบาศก์ ให้กดลงบนแถบ

Target ขาย zip ties หรือไม่?

ผลิตวงล้อ Zip Ties สีดำ 200 X 2.5mm 100ct : Target .

คุณใช้ zip ties อย่างไร?

คุณ ใช้ Zip Tie มาตรฐานอย่างไร? การใช้ สายรัดซิปแบบ มาตรฐานนั้นค่อนข้างง่าย ขั้นตอนแรกคือการ ผูกเน็คไท รอบวัตถุที่คุณต้องการมัด ขั้นตอนที่สองคือการวางปลาย เน็คไท ที่ดูเหมือน เน็คไท จริงแล้วร้อยด้ายผ่านรอยบากที่ด้านหลังของ เน็คไท

Kroger ขาย zip ties หรือไม่?

Kroger - เคเบิ้ล ไทร์ CargoLoc 8 นิ้ว - สีใส/ดำ, 50 ห่อ

ซิปรูดทนความร้อนหรือไม่?

ไนลอนกัน ความร้อน เป็นสาย รัดซิป ที่เหมาะสำหรับการใช้งานที่ต้องสัมผัสกับอุณหภูมิที่สูงกว่า 150 องศาฟาเรนไฮต์อย่างต่อเนื่อง ไนลอนที่ ทนความร้อน ส่วนใหญ่เหมาะสำหรับอุณหภูมิสูงถึง 250 องศาฟาเรนไฮต์

คุณผูกซิปสองอันเข้าด้วยกันได้อย่างไร?

วิธีผูกสายสัมพันธ์เข้าด้วยกัน
 1. สอดปลายเรียวของสายรัดเคเบิลหนึ่งอันเข้าไปในปลายรับของสายรัดอีกอัน
 2. ทำซ้ำขั้นตอนก่อนหน้า โดยสอดเทปที่สามเข้าไปในช่องของสายรัดที่สอง
 3. พันความยาวของสายรัดเคเบิลของคุณรอบๆ สายเคเบิลที่คุณต้องการมัดเข้าด้วยกัน
 4. ผูกสายทุกๆ 2 นิ้วด้วยเทปพันสายไฟ

ซิป กับ เคเบิ้ลไทร์ เหมือนกันไหม?

เคเบิ้ลไทร์ เรียกอีกอย่างว่า zip ties , wire ties , bundling ties หรือ fasteners สายรัดสายไฟ มีให้เลือกหลายขนาด สี และวัสดุ เช่น ไนลอน ไนลอน 6/6 สแตนเลส ฟลูออโรโพลิเมอร์ โลหะ และอื่นๆ