แถบโปรตีนที่ดีที่สุดสำหรับเด็กคืออะไร?

ถามโดย: Rosimar Sonk | อัพเดตล่าสุด: 6th พฤษภาคม 2020
หมวดหมู่: โภชนาการเพื่อ ชีวิตที่มีสุขภาพดี
4.4/5 (302 เข้าชม . 28 โหวต)
 • CLIF KID Z BAR – บาร์พลังงานอินทรีย์
 • Lucky bar – สตรอเบอรี่แซนด์คาสเซิลโปรตีนบาร์
 • Paleo โปรตีนบาร์ (ทางเลือกของเรา)
 • Pegan® โปรตีนบาร์
 • บาร์ที่สมบูรณ์แบบ
 • พาวเวอร์ ครันช์ โปรตีน เอนเนอร์จี้ บาร์
 • พาวเวอร์บาร์ โปรตีน พลัส บาร์
 • RXBAR Kids Whole Food โปรตีนบาร์.

ในทำนองเดียวกัน เด็ก 10 ขวบสามารถกินโปรตีนแท่งได้หรือไม่?

10 - ปี - เด็กอายุหรือสาวต้อง 0.95 กรัมของโปรตีนต่อกิโลกรัมของน้ำหนักของร่างกายเพื่อให้เด็ก 80 ปอนด์จะต้องมีประมาณ 35 กรัมต่อวัน ซึ่งหมายความว่า 5 ถึง 10 กรัมในมื้ออาหารและของว่างตลอดทั้งวัน สามารถ ตอบสนองความต้องการ โปรตีน ได้อย่างง่ายดาย

บางคนอาจถามว่าโปรตีนบาร์ที่ดีที่สุดคืออะไร? คุณโทรออก

 • ไรซ์บาร์ โปรตีนบาร์.
 • RXBAR โปรตีนบาร์ทั้งอาหาร
 • อ้อมบาร์เวย์โปรตีนง่าย ๆ
 • แถบโปรตีนของ CLIF BUILDER
 • พรีมอล ทิน โปรตีน บาร์
 • บาร์โปรตีนสูงโดย ThinkThin
 • หนึ่งแถบโปรตีน
 • LUNA BAR เลมอน เซส โปรตีน บาร์ แท่งนี้มีรสชาติอร่อย มีน้ำตาล 9 กรัม และไฟเบอร์ 3 กรัม

พูดง่ายๆ ก็คือ เด็ก ๆ สามารถกินบาร์ที่สมบูรณ์แบบได้หรือไม่?

คำอธิบาย. ตอนนี้คุณ สามารถ เป็นฮีโร่ของช่วงเวลาของว่างด้วยสแน็ค บาร์ใน ตู้เย็น Chocolate Chip Perfect Kids ของ เรา เนยถั่วบดสดใหม่ผสมกับน้ำผึ้งออร์แกนิก ข้าวโอ๊ตปลอดกลูเตน และซุปเปอร์ฟู้ด 8 ชนิดที่เป็นมิตรกับ เด็ก จากนั้นราดด้วยดาร์กช็อกโกแลตชิปที่ซื้อขายอย่างยุติธรรม

คิดว่าบาร์โปรตีนสำหรับเด็กมีสุขภาพดีหรือไม่?

thinkKIDS ™แถบโปรตีนสำหรับเด็กมีคุณค่าทางโภชนาการและอร่อยอาหารว่างที่มีแหล่งที่ดีของโปรตีนและใยอาหารที่มีมากกว่า 60% น้อยกว่าน้ำตาลแถบชั้นนำข้าวแห่งชาติ * ปรุงโดยไม่แต่งกลิ่นหรือสีสังเคราะห์ คิดส์คิด KIDS™ สูตรอาหาร สำหรับเด็กที่ ยากจะต้านทาน ทำให้พวกเขาเอาชนะคู่แข่งในการทดสอบรสชาติแบบคนตาบอด

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 28 ข้อ

แถบโปรตีนเป็นอันตรายหรือไม่?

โชคไม่ดีที่ บาร์ เหล่านี้ก็เหมือนกับไอศกรีมเช่นกัน อาจทำให้เกิดผลข้างเคียงที่น่าเสียดายสำหรับบางคน หากคุณเคยมีประสบการณ์ gassiness ตะคริวท้องอืดและทั่วไปไม่ okayness ในพื้นที่ท้องหลังจากที่บาร์นใยของคุณหรือแถบโปรตีนหลังการออกกำลังกายก็เป็นเรื่องปกติที่จะรู้สึกว่าถูกทรยศและสับสน

โปรตีนแท่งสามารถทดแทนอาหารได้หรือไม่?

แถบโปรตีน จำนวนมากมีคาร์โบไฮเดรต โปรตีน และไขมันที่สมดุล ทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับอาหารว่างหรืออาหารเสริมฟื้นฟูหลังออกกำลังกาย "สำหรับของว่าง ให้มองหา แท่งโปรตีนที่ มีแคลอรี่ไม่เกิน 200 แคลอรี่" เธอกล่าว “สำหรับ อาหารทดแทนระหว่างเดินทาง ให้มองหา บาร์ ที่มีแคลอรี่ 200 ขึ้นไป

ประโยชน์ของการรับประทานโปรตีนบาร์คืออะไร?

โปรตีน และคาร์โบไฮเดรตที่เติมใน บาร์ สามารถให้พลังงานแก่คุณตลอดการออกกำลังกายหรือการฝึก พวกเขายังให้โภชนาการหลังการออกกำลังกายที่ร่างกายของคุณต้องการเพื่อสร้างเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อใหม่ แก้ไขทุกนาทีที่กล้ามเนื้อฉีกขาดระหว่างการออกกำลังกายของคุณ

เด็กต้องการโปรตีนเท่าไหร่?

เด็กต้องการ โปรตีน ประมาณ 1-1.5 กรัมต่อน้ำหนักตัวทุกๆ 2 ปอนด์ หรือให้แม่นยำกว่านั้นคือ โปรตีน 1 กรัมต่อกิโลกรัม (1 กิโลกรัม = 2.2 ปอนด์) ดังนั้น 40 ปอนด์ (18.2 กิโลกรัม) เด็กต้องการประมาณ 18 กรัมโปรตีนต่อวัน!

เวลาที่ดีที่สุดที่จะกินโปรตีนบาร์คือเมื่อไหร่?

เราทุกคนรู้ดีว่าเราต้องได้รับ โปรตีน อย่างน้อย 20 กรัมก่อนและหลังการออกกำลังกาย ดังนั้นการทาน โปรตีนแท่ง 30 นาทีก่อนออกกำลังกายและ/หรือหลังออกกำลังกายโดยตรงจึงเป็นความคิด ที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณไม่มีเครื่องปั่นและผง โปรตีน อยู่ในมือ

ฉันจะเลือกแถบโปรตีนได้อย่างไร

ต่อไปนี้คือสิ่งที่ควรคำนึงถึง:
 1. คาร์โบไฮเดรต คาร์โบไฮเดรตบาร์ต่ำควรน้อยกว่า 20 กรัมต่อบาร์
 2. โปรตีน. มองหาส่วนผสมอย่างเวย์และโปรตีนจากถั่ว
 3. ไฟเบอร์. มองหาแท่งที่มีสามกรัมหรือมากกว่าต่อหนึ่งหน่วยบริโภค
 4. ไขมัน.
 5. น้ำมัน
 6. น้ำตาล.

โปรตีนแท่งดีต่อการลดน้ำหนักหรือไม่?

แถบโปรตีน ไม่เพียงแต่ ดีสำหรับการลดน้ำหนัก แต่ยังดีสำหรับการรักษาวิถีชีวิตที่ มีสุขภาพดี สูตรอาหารที่เติม โปรตีน เป็นทางเลือกที่ ดีต่อสุขภาพ ในระยะยาว แม้ว่าคุณจะบรรลุเป้าหมาย การลดน้ำหนัก แล้วก็ตาม โปรตีน สามารถช่วยรักษาความแข็งแรง กล้ามเนื้อ และองค์ประกอบของร่างกายได้

อาหารว่างที่สมบูรณ์แบบคืออะไร?

ตามที่เธอกล่าว ขนมในอุดมคติ ประกอบด้วยโปรตีนและคาร์โบไฮเดรต เธอแนะนำให้นึกถึง ขนมขบเคี้ยว เช่น “มื้อเล็กๆ” ที่ประกอบด้วยผลไม้หรือผักส่วนเล็กๆ และโปรตีนหรือธัญพืชไม่ขัดสี

แท่งที่สมบูรณ์แบบทั้งหมดมีนมหรือไม่?

ดีแรกของทั้งหมดที่บาร์ของพวกเขาทั้งหมดจึงอร่อย ... และที่สองของพวกเขาจะทำด้วยส่วนผสมจริง! ดังนั้นส่วนมากของคุณไม่ได้หลีกเลี่ยงนมและฉันรู้ว่านี้จะเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ!

โปรตีนเชคดีสำหรับเด็กหรือไม่?

เด็กที่ กระตือรือร้นมากอาจต้องการ โปรตีน เพิ่มขึ้นเล็กน้อย แต่โดยทั่วไปแล้วพวกเขาไม่ต้องการ โปรตีน มากเท่ากับผู้ใหญ่ หากคุณกังวลว่า ลูก ของคุณจะไม่ได้รับ โปรตีน เพียงพอจากมื้ออาหาร โปรตีนเชค เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการบรรจุ โปรตีน พร้อมกับวิตามินและแร่ธาตุที่มีประโยชน์มากมาย

บาร์ที่สมบูรณ์แบบแทนมื้ออาหารหรือไม่?

หากคุณกำลังใช้ แท่ง แทนอาหาร คุณควรเลือก แท่ง ที่มีแคลอรี่อยู่ระหว่าง 300 ถึง 400 แคลอรี ฉันแนะนำ SuperFoods, Perfect Bar , 22 Days, Quest และ บาร์ อาหารออร์แกนิก หากคุณกำลังรับประทานเป็นอาหารว่าง คุณควรทาน อาหารแท่งที่ ประมาณ 220 แคลอรี

คุณต้องแช่เย็นบาร์ที่สมบูรณ์แบบหรือไม่?

เนื่องจากเราไม่ใช้วัตถุเจือปนเทียมหรือสารกันบูดที่ทำให้ชั้นวาง แท่ง ของเรา ต้องการ ความเย็นจากความเย็นจึงจะคงความสด Perfect Bar มีทั้งของสดจากตู้เย็นและของอร่อยระหว่างเดินทาง เมื่อ ทำได้ ให้เก็บ แท่งบาร์ ของคุณไว้ในตู้เย็นเพื่อความสดที่ดีที่สุด

คุณสามารถกินได้กี่แท่งต่อวัน?

มันมากขึ้นกว่าอาหารว่าง เราจะให้หนึ่งในแฟนของเราทำพูดว่า“ผมได้รับการกินหนึ่งที่สมบูรณ์แบบบาร์ทุกวันมานานกว่า 3 ปี (หรือสอง!)!

เด็กวัยหัดเดินสามารถกินโปรตีนผงได้หรือไม่?

ในกรณีส่วนใหญ่ไม่มี ความต้องการ โปรตีน ของ เด็ก นั้นไม่ได้สูงนักและ สามารถ พบกับอาหารปกติได้ " ผงโปรตีน โดยทั่วไป สามารถ ให้ โปรตีน แก่ เด็ก มากเกินไป ซึ่ง อาจ เป็นอันตรายต่อไตและตับของเด็กและ อาจ รบกวนการดูดซึมแคลเซียม" Remmer กล่าว

โปรตีนบาร์ทำให้คุณอ้วนหรือไม่?

หาก คุณ กำลังพยายามลดน้ำหนัก การรับประทาน โปรตีนแท่งที่ คัดสรรมาอย่างดีระหว่างมื้ออาหารสามารถช่วยลดความอยากอาหารได้ คุณ จะได้ไม่ต้องเดินไปที่แผงขายขนมหรือเติมของว่างที่ มี โซเดียมสูงซึ่งมี ไขมัน สูง แถบโปรตีน ยังสามารถช่วยลดปริมาณแคลอรี่ของคุณได้หาก คุณ พยายามที่จะ เพิ่มน้ำหนัก

อาหารว่างที่มีโปรตีนสูงคืออะไร?

ต่อไปนี้คืออาหารว่างที่มีโปรตีนสูง 30 อย่างที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพและพกพาสะดวก คุณจึงรับประทานได้แม้ในขณะเดินทาง
 • กระตุก. Jerky คือเนื้อที่เล็มไขมันแล้วหั่นเป็นเส้นแล้วตากให้แห้ง
 • เทรล มิกซ์
 • โรลอัพของตุรกี
 • กรีกโยเกิร์ตพาร์เฟ่ต์.
 • ผักและโยเกิร์ตจุ่ม.
 • ทูน่า.
 • ไข่ต้มสุก.
 • เนยถั่ว เซเลอรี่แท่ง.

ฉันต้องการโปรตีนเท่าไหร่ต่อวัน?

DRI (Dietary Reference Intake) คือ โปรตีน 0.8 กรัมต่อน้ำหนักตัว 1 กิโลกรัม หรือ 0.36 กรัมต่อปอนด์ จำนวนนี้: 56 กรัมต่อ วัน สำหรับคนอยู่ประจำโดยเฉลี่ย 46 กรัมต่อ วัน สำหรับผู้หญิงที่อยู่ประจำโดยเฉลี่ย