อะไรคือไม้ปัดฝุ่นที่ดีที่สุด?

ถามโดย: Hounaida Warnking | ปรับปรุงล่าสุด: 5 มกราคม 2020
Category: สไตล์และแฟชั่น แจ๊กเก็ตผู้หญิง
4.9/5 (550 เข้าชม . 30 โหวต)
Dusters ที่ดีที่สุด
 • แปรงปัดฝุ่นแบบขยายได้ดีที่สุด: DocaPole 20 Foot High Reach Dusting Kit
 • แปรงปัดฝุ่นแบบใช้แล้วทิ้งที่ดีที่สุด: แปรงปัดฝุ่นแบบขยายได้ Swiffer 3-Foot
 • แปรงปัดฝุ่นที่ดีที่สุด: OXO Good Grips Microfiber Delicate Duster
 • BEST CLOTHS ไมโคร: iCooker ไมโครไฟเบอร์ผ้า
 • แปรงปัดฝุ่นที่ดีที่สุดสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์: Gigi-Store Electric Duster

ดังนั้นควรเลือกซื้อไม้ปัดฝุ่นตัวไหนดี?

แปรงปัดฝุ่นที่ดีที่สุดที่คุณสามารถซื้อได้

 • รูปร่างบุ๊กมาร์กที่มีดาวอยู่ ปัดฝุ่นที่ดีที่สุดโดยรวม
 • แปรงปัดฝุ่นแบบใช้แล้วทิ้งที่ดีที่สุด Swiffer Dusters ชุดอุปกรณ์ต่อขยายสำหรับงานหนัก
 • แปรงขนแกะที่ดีที่สุด Norpro เพียว แลมบ์ส วูล ดัสเตอร์
 • แปรงปัดฝุ่นที่ดีที่สุดสำหรับพื้นที่แคบ OXO Good Grips ภายใต้อุปกรณ์แปรงไมโครไฟเบอร์
 • ไม้ปัดฝุ่นที่ดีที่สุดสำหรับมู่ลี่หน้าต่าง

นอกจากนี้ ไม้ปัดฝุ่นไมโครไฟเบอร์ยังใช้งานได้หรือไม่ นอกจากนี้ เมื่อเส้นใยขนาดเล็กถูกัน ไมโครไฟเบอร์ จะสร้างประจุไฟฟ้าสถิต สิ่งนี้จะเพิ่มความสามารถในการทำความสะอาด – ประจุจะช่วยดึงดูดสิ่งสกปรกเข้าไปในรอยแยกในเกลียว ไม้ปัดฝุ่นแบบไมโครไฟเบอร์ทำงาน ในการทำความสะอาดต่างจากไม้ ปัดฝุ่น แบบขนนก ขนแกะ หรือผ้าขี้ริ้วผ้าฝ้าย

แปรงปัดฝุ่นได้ผลจริงหรือ?

ลืมแปรงราคาถูกสังเคราะห์ย้อมสีสดใสแปรงขนไก่หรือแม้กระทั่งขนนกกระจอกเทศปกติ พวกเขาไม่ ทำงาน ดึงขนตามพื้นผิวที่เต็มไปด้วยฝุ่นโดยใช้จังหวะที่สม่ำเสมอและสม่ำเสมอ มาถึงจุดหยุดที่ แปรงปัดฝุ่น จากพื้นผิวฝุ่นถูกดึงดูดไปที่ขนนกด้วยไฟฟ้าสถิตย์

คุณควรดูดฝุ่นหรือปัดฝุ่นก่อนหรือไม่?

ฝุ่นก่อน แล้วจึง ดูดฝุ่น ฝุ่น สารก่อภูมิแพ้ และอนุภาคอื่นๆ ลอยอยู่ในอากาศในบ้านตลอดเวลา ในการหยุดจาม ให้เช็ดพื้นผิวของคุณ ก่อน โดยใช้ผ้าชุบน้ำหมาดๆ หรือไม้ปัดฝุ่นไมโครไฟเบอร์ ซึ่งจะดักจับ ฝุ่น

พบคำตอบสำหรับคำถามที่เกี่ยวข้อง 29 ข้อ

ทำไมถึงเรียกว่าปัดฝุ่น?

ไม้ ปัดฝุ่น เป็นเสื้อโค้ทตัวยาวที่หลวมและพอดีตัว ไม้ ปัดฝุ่น รุ่นดั้งเดิมเป็นผ้าแคนวาสสีอ่อนหรือเสื้อคลุมลินินยาวเต็มตัวที่พลม้าสวมเพื่อปกป้องเสื้อผ้าจากฝุ่นตามทาง

อะไรทำงานได้ดีที่สุดสำหรับการปัดฝุ่น?

ผ้าที่ ดีที่สุด : ผ้าไมโครไฟเบอร์
ผ้าไมโครไฟเบอร์เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการปัดฝุ่นเพราะพวกเขาจับและยึดตันของฝุ่นโดยไม่ต้องปล่อยมันไปในอากาศ พวกมันจับ ฝุ่น และเอาออกโดยไม่ทำให้เฟอร์นิเจอร์เป็นรอยหรือทำให้ไม้เสียหาย และคุณไม่จำเป็นต้องขัดหรือน้ำมัน

ใช้อะไรปัดฝุ่นได้บ้าง?

6 ทางเลือกแทน Old School Duster
 • Minidoka แปรงหนังแกะ. แปรงปัดฝุ่นทำจากผ้าขนแกะคุณภาพเยี่ยมจากออสเตรเลีย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการปัดฝุ่นเบาๆ และหยิบใช้ในสถานที่ขนาดเล็กหรือเข้าถึงยาก
 • แปรงอัดแก๊สแบบใช้แล้วทิ้ง
 • ชุดแปรงปัดฝุ่นรถยนต์ไมโครไฟเบอร์อเนกประสงค์ 2 ชิ้น
 • เครื่องดูดฝุ่นในรถยนต์.

ทำอย่างไรไม่ให้ฝุ่นสะสม?

เคล็ดลับการลดฝุ่นที่สำคัญ
 1. เปิดเครื่องฟอกอากาศ เครื่องฟอกอากาศที่ดีที่สุดในท้องตลาด ออกแบบมาเพื่อกำจัดฝุ่นโดยเฉพาะ โดยใช้ตัวกรอง HEPA (High Efficiency Particulate Air)
 2. ใช้น้ำยาปรับผ้านุ่ม. น้ำยาปรับผ้านุ่มใช้แล้ว
 3. อัพเกรดตัวกรองเตาเผาของคุณ
 4. ทำความสะอาดผ้าปูที่นอนทุกสัปดาห์
 5. ใช้ผ้าเช็ดทำความสะอาดทารกที่ซักแล้ว

คุณทำความสะอาดฝุ่นหนา ๆ ได้อย่างไร?

ขจัด ฝุ่นหนัก ออกจากเพดาน พื้น หรือช่องระบายอากาศของอุปกรณ์โดยใช้แปรงขนนุ่มหรือไม้ถูพื้นแบบไฟฟ้าสถิต ($ 16, amazon.com) จากนั้นชุบผ้าไมโครไฟเบอร์แล้วเช็ดพื้นผิว ล้างตัวกรองเครื่องปรับอากาศแบบถอดได้ในน้ำสบู่ร้อนและผึ่งลมให้แห้งก่อนติดตั้งใหม่

คุณควรปัดฝุ่นบ่อยแค่ไหน?

หาก คุณ เป็นคนที่คลั่งไคล้การปัดฝุ่น การปัดฝุ่นทุกสัปดาห์อาจเป็นเรื่องของคุณ แต่ถ้า คุณ เป็นคนขี้เกียจทำความสะอาดมากกว่า คุณ ก็สามารถหนีไปได้เดือนละครั้ง และเมื่อต้องกำจัดจุดต่างๆ เช่น เพดาน มุม ชั้นวางสูงและวงกบประตู คุณ จะต้อง ปัดฝุ่น ทุกๆ สามถึงหกเดือนเท่านั้น

ทำอย่างไรไม่ให้บ้านมีฝุ่นมาก?

แม้ว่าจะเป็นไปไม่ได้ที่จะกำจัดฝุ่นในบ้านของคุณให้หมด แต่ต่อไปนี้คือเคล็ดลับง่ายๆ ในการดูแลไม่ให้ฝุ่นเกาะ
 1. เปลี่ยนผ้าปูที่นอนของคุณสัปดาห์ละครั้ง
 2. จัดตู้เสื้อผ้าให้เป็นระเบียบ
 3. ขจัดความยุ่งเหยิงจากพื้น
 4. พูดว่า "ไม่" กับพรม
 5. เอาไปข้างนอก
 6. สิ่งที่ควรทำและไม่ควรทำของ Duster
 7. ทำความสะอาดจากบนลงล่าง
 8. เครื่องฟอกอากาศ

สิ่งที่ดีที่สุดในการปัดฝุ่นเฟอร์นิเจอร์คืออะไร?

Better Homes and Gardens แนะนำให้ใช้ไม้ปัดฝุ่นขนแกะเป็นเครื่องมือที่ ดีที่สุด ในการปัดฝุ่น เฟอร์นิเจอร์ที่มี ผิวเคลือบแว็กซ์ เบาะและผ้าม่านมีการทำความสะอาดที่ดีที่สุดกับสิ่งที่แนบมาดูดฝุ่น แต่การฟอกหรือไอน้ำทำความสะอาดเป็นความคิดที่ดีครั้งหรือปีละสองครั้งเพื่อให้ไรฝุ่นที่อ่าว

ยา Dusters คืออะไร?

Duster หรือที่เรียกว่าอากาศอัดกระป๋องหรืออัดอากาศ ใช้ทำความสะอาดชิ้นส่วนของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หรืออุปกรณ์ที่มีความละเอียดอ่อนอื่นๆ น่าเสียดายที่ไม้ ปัดฝุ่น เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้กันทั่วไปในทางที่ผิด ผู้ใช้ที่รู้จักในชื่อ "การหอบ" สูดดมอากาศอัดที่มีสารเคมีเป็นวิธีการที่จะทำให้สูงขึ้นอย่างรวดเร็ว

ไม้ปัดฝุ่นทำอะไร?

ไม้ ปัดฝุ่นแบบ ลม หรือที่เรียกอีกอย่างว่าไม้ ปัดฝุ่นแบบ แก๊สหรือแบบกระป๋องใช้สำหรับทำความสะอาดอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และสิ่งของอื่นๆ ที่อาจได้รับความเสียหายจากการทำความสะอาดพวกมันด้วยน้ำ แม้ว่าจะเรียกง่ายๆ ว่าอากาศกระป๋อง ผลิตภัณฑ์เหล่านี้มักมีก๊าซซึ่งถูกบีบอัดให้เป็นของเหลว

ไม้ปัดฝุ่น ดีจริงหรือ?

แปรงขนนกกระจอกเทศที่ดีสำหรับการเป็นครั้งคราวหรือ 'ในระหว่าง' ปัดฝุ่น แต่พวกเขาไม่ได้ใช้แทนสำหรับการขัด - คุณจะบางครั้งยังคงต้องได้รับการออกผ้าและบางเฟอร์นิเจอร์ขัดดีเก่า

ทำไมเราถึงทำสีผ้าไมโครไฟเบอร์?

การเข้ารหัสสี เป็นวิธีที่ง่ายในการป้องกันการถ่ายโอนแบคทีเรียจากบริเวณหนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง สิ่งนี้เรียกว่าการปนเปื้อนข้าม และแม้แต่ผู้ทำความสะอาดมืออาชีพก็ใช้ขั้นตอนอย่างระมัดระวังเพื่อป้องกันการปนเปื้อนข้าม คุณ ควรใช้ ผ้าทำความสะอาดไมโครไฟเบอร์ อย่างน้อยสาม สี

ไม้ปัดฝุ่นคืออะไร?

คำนิยาม แปรงปัดฝุ่น 1 : หนึ่งที่ขจัดฝุ่น 2a(1) : เสื้อคลุมยาวน้ำหนักเบาเพื่อปกป้องเสื้อผ้าจากฝุ่น (2) : เสื้อคลุมยาวตัดเหมือนไม้ ปัดฝุ่น — เรียกอีกอย่างว่าเสื้อโค้ท ปัดฝุ่น

แปรงขนมีมนุษยธรรมหรือไม่?

Beckner Feather Dusters เป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกที่ มีมนุษยธรรม ซึ่งไม่มีใครเทียบได้กับผลิตภัณฑ์สังเคราะห์หรือผลิตภัณฑ์ที่ มีมนุษยธรรม น้อยกว่า พวกเขามาในหลายระดับของคุณภาพและความสวยงามของภาพ

คุณทำความสะอาดแปรงปัดฝุ่นไมโครไฟเบอร์อย่างไร?

เมื่อพูดถึงผ้าและไม้ ปัดฝุ่นไมโครไฟเบอร์ คุณสามารถ ซัก ด้วยน้ำสบู่อุ่นๆ ตามที่เรนโบว์ Dusters นานาชาติซึ่งมีหลากหลายขนาดใหญ่ของเครื่องมือปัดฝุ่นเมื่อแปรงผ้าล้างล้างทำความสะอาดด้วยน้ำและอนุญาตให้แห้งในอากาศ

ผ้าขนหนูไมโครไฟเบอร์ขูดรถหรือไม่?

ผ้าขนหนูไมโครไฟเบอร์ คุณภาพสูง จะ ดูดซับน้ำหนักของมันได้เจ็ดเท่าในน้ำโดยไม่ทำให้สีเป็น รอย ” ฟิลลิปส์กล่าว “ถ้าคุณจะใช้ผ้าขนหนูที่ใช้รอยขีดข่วนฟรีผ้าขนหนูไมโครไฟเบอร์อบแห้งที่เหมาะสมมักจะอยู่ในรูปแบบของผ้าไมโครไฟเบอร์อบแห้งวาฟเฟิล-สาน

คุณใช้ผ้าไมโครไฟเบอร์เปียกหรือแห้งหรือไม่?

คุณสามารถใช้ ผ้าไมโครไฟเบอร์ที่ แห้ง หรือ ชุบน้ำหมาดๆ สำหรับงาน ทำความสะอาด ต่างๆ มากมาย เช่น ปัดฝุ่นพื้นผิว ทำความสะอาด หน้าต่างและกระจก และสแตนเลสที่เป็นประกาย อันที่จริง บางคนไม่ต้องการ ใช้ ผลิตภัณฑ์ ทำความสะอาด กับ ผ้าไมโครไฟเบอร์