ประโยชน์ของการยืดหลังคืออะไร?

ถามโดย: Cilene Thielk | ปรับปรุงล่าสุด : 4 เมษายน 2563
หมวดหมู่: วิดีโอเกม ออกกำลังกายและวิดีโอเกมฟิตเนส
4.7/5 (758 เข้าชม . 38 โหวต)
ประโยชน์. การ ออกกำลังกายแบบ ยืดหลังจะเพิ่มความสามารถในการประสานการเคลื่อนไหวผ่านหลังส่วนล่างของคุณ การปรับปรุงอื่นๆ ได้แก่ แผ่นหลังที่แข็งแรงกว่า และแผ่นหลังที่มีความทนทานมากขึ้น โดยรวมแล้ว แง่บวกเหล่านี้นำไปสู่ท่าโดยรวมที่ดีขึ้น ซึ่งสำคัญต่อการป้องกันอาการบาดเจ็บที่หลัง

นอกจากนี้ กล้ามเนื้อส่วนใดที่ยืดหลังได้?

เครื่อง ขยายส่วนหลัง มุ่งเป้าไปที่ส่วนเอ็นของกระดูกสันหลัง ซึ่งเป็น กล้ามเนื้อ 3 มัด : illiocostalis lumborum, longissimus thoracis และ spinalis มัดของ กล้ามเนื้อนี้ อยู่ในร่องตามแนวกระดูกสันหลัง

ประการที่สอง ส่วนขยายด้านหลังทำงาน abs หรือไม่? การใช้เครื่อง ยืดหลัง เพื่อบริหาร กล้ามหน้าท้อง แม้ว่าเครื่องนี้มีไว้สำหรับการออกกำลังกาย ส่วนหลัง ( เอบีเอส ดาวน์) แต่มักใช้ฝึก กล้ามหน้าท้อง มากกว่า และมักไม่ปลอดภัยและไม่ได้ผล

สรุปต้องต่อหลังเท่าไหร่คะ?

การทำ Back Extensions กลับ มาโดยขยายกระดูกสันหลังของคุณเพื่อทำซ้ำ ทำ 12 reps หนึ่งถึงสองชุด สำหรับการ ยืดหลัง ถือร่างกายของคุณในตำแหน่งด้านบนเพื่อให้ลำตัวของคุณอยู่ในแนวเดียวกับต้นขาของคุณ ดำรงตำแหน่งนี้เป็นเวลาสองชุด โดยแต่ละชุดจะใช้เวลา 15 ถึง 20 วินาที

การออกกำลังกายหลังของคุณมีประโยชน์อย่างไร?

ทำไมทำงานออกความแข็งแรงของคุณกลับมาฝึกอบรมกล้ามเนื้อหลังของคุณจะเพิ่มมวลกล้ามเนื้อให้กับร่างกายส่วนบนของคุณซึ่งสามารถช่วยทำให้ดูเอวของคุณมีขนาดเล็กลง เช่นเดียวกับหน้าอกของคุณหลังของคุณถูกสร้างขึ้นจากกล้ามเนื้อขนาดใหญ่ที่สามารถจัดการกับเฮฟวี่เวทและดังนั้นจึงช่วยให้คุณเผาผลาญแคลอรีมาก

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 32 ข้อ

ส่วนขยายด้านหลังแข็งแรงหรือไม่?

ได้ หากใช้เทคนิคที่เหมาะสมตลอดการเคลื่อนไหว การออกกำลังกาย ส่วนหลัง จะเป็นการออกกำลังกายที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ ซึ่งจะช่วยปรับปรุงการทรงตัว ความแข็งแรง และความทนทานของกล้ามเนื้อสะโพกและ หลัง

ส่วนขยายหลังสามารถทำร้ายหลังของคุณได้หรือไม่?

การออกกำลังกาย ยืดหลัง (บางครั้งเรียกว่า hyperextensions) สามารถ เสริมสร้างกล้ามเนื้อ หลัง ส่วนล่างได้ ซึ่งรวมถึงกระดูกสันหลังส่วนอีเรคเตอร์ซึ่งรองรับกระดูกสันหลังส่วนล่าง ส่วนขยายกลับยังทำงานกล้ามเนื้อในก้นของคุณ, สะโพกและไหล่ โดยปกติอาการปวด หลังส่วน ล่างจะได้รับผลกระทบจากกล้ามเนื้อ หลังส่วน ล่างที่อ่อนแอ

ส่วนขยายด้านหลังทำงานด้วยความรักหรือไม่?

3. Do กลับลดส่วนขยาย 3 วันต่อสัปดาห์ การเคลื่อนไหวนี้ 3-4 วันต่อสัปดาห์เมื่อสิ้นสุดการออกกำลังกายของคุณ จะช่วยให้กล้ามเนื้อ หลัง ส่วนล่าง/ส่วนบนกระชับขึ้นในเวลาอันรวดเร็ว การมีกล้ามเนื้อกระชับขึ้นในบริเวณเหล่านี้จะทำให้บริเวณนั้นดูเรียบเนียนขึ้น

เก้าอี้โรมันไม่ดีสำหรับหลัง?

วัตถุประสงค์: การออกกำลังกายด้วย เก้าอี้แบบโรมัน เป็นที่นิยมในการปรับปรุงความทนทานของกล้ามเนื้อ หลัง แต่ไม่ได้มุ่งเป้า ไปที่ กล้ามเนื้อ หลัง โดยเฉพาะ แม้ว่าจะมีการปรับเปลี่ยนเพื่อลดความเมื่อยล้าของสะโพกยืด วิธีนี้อาจทำให้การออกกำลังกายนี้ไม่เฉพาะเจาะจงเท่าที่จำเป็นสำหรับการทำให้กล้ามเนื้อ หลัง ส่วนล่างเมื่อยล้า

คุณสามารถทำส่วนขยายกลับทุกวันได้หรือไม่?

เป็นแบบฝึกหัดที่ สามารถทำได้ทุกวัน ก่อนและ/หรือหลังการฝึก จำไว้ว่า เรา กำลังพูดถึงการ ยืดหลัง ไม่ใช่การ ยืด สะโพก—งอและยืดกระดูกสันหลังของคุณอย่างแท้จริง หากคุณ กำลังทำการ ขยายกลับทุกวัน ให้ปรับระดับเสียงและความรุนแรง ในแต่ละวัน

คุณเสริมสร้างกล้ามเนื้อหลังส่วนล่างของคุณอย่างไร?

ในการทำแบบฝึกหัดความยืดหยุ่นหลังส่วนล่างนี้:
 1. นอนราบกับพื้น งอเข่าและเท้าราบ โดยให้แขนทั้งสองข้างแนบชิดกัน
 2. ค่อย ๆ โค้งหลังส่วนล่างแล้วดันท้องออก
 3. กดค้างไว้ 5 วินาที แล้วผ่อนคลาย
 4. แบนด้านหลังแล้วดึงสะดือเข้าหาพื้น
 5. กดค้างไว้ 5 วินาที แล้วผ่อนคลาย

ส่วนขยายด้านหลังช่วย deadlift หรือไม่?

ส่วนต่อด้านหลัง
การยืดหลัง เป็นการออกกำลังกายที่มักถูกลืม แต่ก็สามารถปรับปรุง deadlift ของคุณได้ ในยุค 50 และ 60 การ ยืดหลัง เป็นหนึ่งในแบบฝึกหัดหลักที่นักยกน้ำหนักโอลิมปิกใช้เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับ หลังส่วน ล่างและปรับปรุงประสิทธิภาพ

คุณลดไขมันที่หลังได้อย่างไร?

แต่ก่อนที่คุณจะตัดสินใจเลือกวิธีที่ดีที่สุดสำหรับคุณในการ ลดไขมันที่หลัง ก่อนอื่นให้ตัดสินใจว่าส่วนใดของร่างกายคุณที่จะกำหนดเป้าหมาย เน้นการออกกำลังกายเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อส่วนหลังส่วนบน กลาง และล่าง
 1. ท่าออกกำลังกายเสริมไหล่.
 2. การออกกำลังกายช่วงกลางหลัง
 3. ออกกำลังกายเอว.
 4. การออกกำลังกายหลังส่วนล่าง.

ฉันควรทำ Hyperextensions กี่ครั้ง?

เริ่มต้นด้วยการทำซ้ำ 10 ชุดสองชุดในช่วงสองสามช่วงแรก แล้วค่อยๆ เพิ่มจำนวนเซ็ตและจำนวนครั้ง เมื่อคุณ ทำ 15 ชุดได้สี่ชุด ให้ถือดัมเบลล์เบาๆ ไว้ที่หน้าอกเพื่อ ให้ ออกกำลังกายหนักขึ้น

ฉันสามารถทำอะไรแทนส่วนขยายด้านหลังได้บ้าง

 1. วงต้านทาน Deadlifts Deadlifts เสริมสร้างกล้ามเนื้อบริเวณหลังส่วนล่างและขาของคุณ
 2. ส่วนขยายบนลูกบอล เสริมสร้างกล้ามเนื้อหลังที่ยืดออกด้วยการยกร่างกายขึ้นต้านแรงโน้มถ่วง
 3. ส่วนขยายคว่ำ ท่ายืดเหยียดคล้ายกับคนที่บินอยู่ในอากาศ
 4. ส่วนต่อขยายแบบนั่ง
 5. สวัสดีตอนเช้า

hyperextension คืออะไร?

Hyperextension เป็นการเคลื่อนไหวของข้อต่อที่มากเกินไปซึ่งมุมที่เกิดจากกระดูกของข้อต่อนั้นเปิดหรือยืดออกเกินกว่าช่วงปกติของการเคลื่อนไหวที่ดีต่อสุขภาพ

งอเอวคืออะไร?

งอนิยาม การงอ เป็นชื่อทางกายวิภาคสำหรับการดัดไปข้างหน้า ในการรักษาอาการปวดหลัง ผู้เชี่ยวชาญด้านกระดูกสันหลังหลายคนแนะนำให้ออกกำลังกายเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อที่ทำหน้าที่ดึงกระดูกสันหลังให้ งอ ที่หลังส่วนล่าง จะ งอ ประมาณ 50% ที่สะโพก และ 50% เกิดขึ้นที่กระดูกสันหลังส่วนล่าง

ส่วนขยายด้านหลังใน Crossfit คืออะไร?

ส่วน Back Ext จะยืดออกได้เฉพาะส่วน หลัง เท่านั้น ส่วนสะโพกจะติดกับและอยู่ตรงกลาง ส่วนสะโพกแบบ Ext ส่วน หลัง จะคงความแข็งและเรียบในขณะที่สะโพกหมุนเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีสิ่งที่เรียกว่า ส่วนต่อขยาย สะโพก/ หลัง ที่เป็นส่วนผสมของทั้งสองอย่าง

v ups ดีสำหรับ abs หรือไม่?

นั่นเป็นเพราะว่า v ups ดีกว่า สำหรับการกำหนดเป้าหมายกล้ามเนื้อ หน้าท้อง ทั้งหมดของคุณ รวมทั้ง หน้าท้อง ส่วนล่างและ หน้าท้องของ คุณ ในทางกลับกัน การซิทอัพมาตรฐานจะช่วยให้ หน้าท้อง ของคุณดีขึ้น แต่พวกเขามักจะให้ความสำคัญกับ หน้าท้อง ส่วนบนของคุณมากกว่า เขากล่าว มักเกิดจากเอ็นร้อยหวายตึง และ/หรือ กล้ามหน้าท้องที่ อ่อนแอ

squats ทำงานกล้ามเนื้ออะไร?

ท่า Squat เน้นไปที่ต้นขา ( quadriceps & hamstrings) และก้น อย่างไรก็ตาม ความแข็งแรงและความมั่นคงของแกนกลางลำตัว การเคลื่อนไหวของข้อเท้า กล้ามเนื้อหลัง น่อง และปัจจัยอื่นๆ มีบทบาทสำคัญเมื่อคุณทำแบบฝึกหัดนี้

คุณทำ crunches ได้อย่างไร?

ในการทำกระทืบ:
 1. นอนหงาย วางเท้าบนพื้นโดยแยกความกว้างสะโพก งอเข่าแล้ววางแขนพาดหน้าอก ทำสัญญาหน้าท้องและหายใจเข้า
 2. หายใจออกและยกร่างกายส่วนบนขึ้นโดยให้ศีรษะและคอผ่อนคลาย
 3. หายใจเข้าและกลับสู่ตำแหน่งเริ่มต้น

ทำไมถึงเรียกว่าเก้าอี้โรมัน?

ไคลน์เคยกล่าวไว้ครั้งหนึ่งว่านักยก ชาวโรมัน ที่ไปเยี่ยมชมโรงยิมของ Professors ได้สาธิตการออกกำลังกายโดยใช้อุปกรณ์ที่คล้ายกับ เก้าอี้โรมัน ซึ่งทำให้ศาสตราจารย์มีแรงบันดาลใจในการสร้าง เก้าอี้โรมัน และตั้งชื่อตามชื่อของนักยก ชาวโรมันคน นี้