แตงกวาเรือนกระจกคืออะไร?

ถามโดย: Edivia Schmuck | ปรับปรุงล่าสุด: 28 มกราคม 2020
หมวดหมู่: การแพทย์ สุขภาพ ผิวหนังและโรคผิวหนัง
4/5 (237 เข้าชม . 17 โหวต)
แตงกวาเรือนกระจก . แตงกวา ไร้เมล็ดเป็น แตงกวา ที่นิยมปลูกใน เรือนเพาะชำ แตงกวาเมล็ดบางครั้งเรียกว่าแตงกวา burpless เมล็ดใน แตงกวา สวนหรือทุ่งเป็นแหล่งของการสร้างก๊าซในระบบย่อยอาหารของคนส่วนใหญ่ที่มีปัญหาเมื่อกิน แตงกวา

ในทำนองเดียวกัน แตงกวาจำเป็นต้องมีเรือนกระจกหรือไม่?

แตงกวาเรือนกระจก จะต้องปลูกในถุงปลูกภายใต้การคุ้มครองของแก้ว แตงกวา สันมีไว้เพื่อปลูกในที่ที่มีแสงแดดส่องถึงในดินที่มีการระบายน้ำดีกลางแจ้ง อีกทางเลือกหนึ่งให้เลือกหลากหลายที่สามารถปลูกได้ทั้งในร่มและกลางแจ้ง

นอกจากนี้ แตงกวาสามารถให้ผลผลิตได้กี่ปอนด์? แตงกวาผลิตโดยทั่วไปโรงงานดองแตงกวามีสุขภาพดีผลิตประมาณ 5 ปอนด์ของแตงกวาต่อต้น หากคุณ ปลูกแตงกวา เพื่อหั่นและรับประทานสด ให้วางแผนปลูกประมาณ 2 ถึง 3 ต้น ต่อคนในครัวเรือนของคุณ พืชที่ มีสุขภาพดีโดยทั่วไปจะปลูก แตงกวา 10, 6 ออนซ์ต่อ ต้น

มีคนถามว่าคุณสามารถปลูกมะเขือเทศและแตงกวาในเรือนกระจกเดียวกันได้หรือไม่?

หนังสือทำสวนส่วนใหญ่ จะ บอก คุณ ว่าหากต้องการ ปลูกมะเขือเทศและแตงกวาให้ ดีควร ปลูก ใน โรงเรือน แยกกัน มะเขือเทศตรงกันข้ามถ้าปลูกภายใต้ระบอบการปกครองเช่นเดียวกับแตงกวาอาจจะมีแนวโน้มที่จะเกิดโรคโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Botrytis

คุณสามารถปลูกอะไรในเรือนกระจกสำหรับผู้เริ่มต้นในสหราชอาณาจักร

ไม่ว่าคุณจะล้อเล่นกับแนวคิดนี้หรือคุณพร้อมที่จะเริ่มต้น เราก็ได้รวบรวมคู่มือพื้นฐานสำหรับการ ปลูก ผักใน เรือนกระจกสำหรับผู้เริ่มต้น ไว้เรียบร้อยแล้ว คุณจะเติบโตอะไร

 • ใบสลัด.
 • ต้นหอมและหัวไชเท้า
 • มันฝรั่ง.
 • เมล็ดถั่ว.
 • สมุนไพร.
 • ถั่วปากอ้า.
 • ถั่ววิ่ง.
 • หัวหอมและกระเทียม

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 37 ข้อ

คุณควรปลูกมะเขือเทศในเรือนกระจกเมื่อใด

หว่านเมล็ด มะเขือเทศ ในเดือนมีนาคมหรือเมษายน ประมาณ 6-8 สัปดาห์ก่อนสิ้นสุดฤดูหนาวหรือเร็วกว่านั้น หากคุณ ปลูก มะเขือเทศในเรือนกระจก โรยเมล็ดบางลงบนเมล็ดพันธุ์ปุ๋ยหมักที่มีคุณภาพดี

พืชแตงกวาต้องการน้ำเท่าไหร่ต่อวัน?

แตงกวามักจะต้อง 1-2 นิ้วของน้ำในแต่ละสัปดาห์ พืชที่อาจไม่จำเป็นต้องมีการให้น้ำเมื่อปริมาณน้ำฝนซัพพลายจำนวนเงินที่ต้องของความชื้น การได้สัมผัสดินก่อนการทดน้ำเป็นวิธีที่น่าเชื่อถือกว่าในการจัดหาความชื้นที่เพียงพอมากกว่าการยึดตามตารางการรดน้ำที่เข้มงวด

แตงกวาสามารถปลูกในกระถางได้หรือไม่?

แตงกวาในภาชนะ มีความกรอบและสดใหม่เหมือน แตงกวา ที่ ปลูก ในดิน การปลูกแตงกวา ใน กระถาง ช่วยให้คุณเริ่มปลูกได้เร็วกว่าการ ปลูก ในดิน ใส่เสาหรือโครงสร้างบังตาที่เป็นช่องใน หม้อ เมื่อ แตงกวา ยังเล็ก คุณ สามารถ ผูกเถาวัลย์ไว้เพื่อรองรับเมื่อพืชเติบโต

คุณควรรดน้ำแตงกวาบ่อยแค่ไหน?

แตงกวาเป็นผู้ปลูกแข็งแรงและดังนั้นจึงจำเป็นต้องมีระหว่างวันที่ 1 และ 2 นิ้วของน้ำต่อสัปดาห์ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและลักษณะของดินของคุณ สิ่งสำคัญคือต้องทำให้ดินชื้นเล็กน้อยตลอดเวลา น้ำลึกเกี่ยวกับครั้งหรือสองครั้งต่อสัปดาห์ - และมักจะมากขึ้นถ้าคุณ 'ใหม่สวนในดินปนทราย

คุณปลูกมะเขือเทศในเรือนกระจกได้อย่างไร?

ในการ ปลูกมะเขือเทศในเรือนกระจก คุณจะต้องรักษาอุณหภูมิในเวลากลางวันให้อยู่ระหว่าง 70 ถึง 80º F และอุณหภูมิกลางคืนที่ 60–65º F คุณสามารถ ปลูกมะเขือเทศ ในกระถางหรือแปลงเตียงได้ และ มะเขือเทศ จะทำได้ดีที่สุดด้วยอัตราส่วน 5:2 :5 สารละลายธาตุอาหารพร้อมแคลเซียมและแมกนีเซียมที่เติมลงในดิน

คุณสามารถปลูกเมล็ดแตงกวาจากแตงกวาได้หรือไม่?

นำ แตงกวา เข้าบ้านแล้วปล่อยให้สุกต่อไปบนหิ้งที่แห้งในตู้กับข้าว (หรือที่ใดที่หนึ่งไม่ให้โดนแสงแดดโดยตรง) เมื่อ แตงกวา เริ่มนิ่ม ให้ตักมวล เมล็ด ออกแล้วใส่ลงในขวดโหลที่มีน้ำขนาดใหญ่

สิ่งที่ไม่ควรปลูกข้างมะเขือเทศ?

สหายที่ไม่ดีสำหรับ มะเขือเทศ
ตระกูลกะหล่ำปลี (Brassica): ญาติของกะหล่ำปลีทั้งหมดแสดงความสามารถในการเจริญเติบโตของต้น มะเขือเทศ ข้าวโพด: ไส้เดือนข้าวโพดเหมือนกับหนอนผลไม้ มะเขือเทศ (เรียกอีกอย่างว่าหนอนบ่อนไส้)

คุณสามารถใช้อาหารมะเขือเทศกับแตงกวาได้หรือไม่?

อาหารมะเขือเทศ ไม่เหมาะสำหรับครอบครัวนี้ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งไม่ใช่สำหรับ แตงกวา โดยทั่วไปแล้ว ผลลัพธ์ของการ ให้อาหารแตงกวา ด้วย อาหารมะเขือเทศ นั้นเป็นที่ยอมรับ แต่ผลลัพธ์ที่ดีกว่ามาก อาจ ส่งผลได้หาก คุณป้อนแตงกวา ด้วยปุ๋ยที่สมดุลอย่างเหมาะสมกว่า

ผักอะไรที่ไม่ควรปลูกติดกัน?

อ้างอิงง่าย ๆ ว่าผักชนิดใดที่เติบโตไปด้วยกัน
ผัก พืชสหาย อย่าปลูกด้วยกัน
มะเขือ ถั่วพริกไทย ไม่มี
แตง ข้าวโพด ฟักทอง หัวไชเท้า สควอช ไม่มี
หัวหอม บีทรูท แครอท สวิสชาร์ด ผักกาดหอม พริก ถั่วและถั่วทั้งหมด
เมล็ดถั่ว ถั่ว แครอท ข้าวโพด แตงกวา หัวไชเท้า หัวผักกาด กระเทียม หัวหอม

ฉันสามารถป้อน courgettes ด้วยอาหารมะเขือเทศได้หรือไม่?

คำตอบ: เทเรซา ฟังดูไม่ดีเลย! ขั้นแรก ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณ ป้อน courgette ของคุณเป็นประจำ อาหาร มะเขือเทศแบบ น้ำเหมาะสำหรับทุกสัปดาห์ นอกจากนี้ยัง courgettes มีความต้องการที่ดีสำหรับน้ำปลูกดีบุกว่างสามารถหรือขวดพลาสติกกลวงข้างโรงงานเพื่อให้คุณสามารถ 'เป้าหมาย' น้ำไปที่รากของพืช

พืชผักอะไรไม่ควรปลูกร่วมกัน?

ความเข้ากันไม่ได้ของพืชอื่นๆ ที่เชื่อกันโดยทั่วไป ได้แก่ พืชต่อไปนี้เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้อยู่ใกล้กัน:
 • สะระแหน่และหัวหอมที่หน่อไม้ฝรั่งเติบโต
 • ถั่วเสาและมัสตาร์ดใกล้หัวบีท
 • โป๊ยกั๊กและผักชีฝรั่งแครอทที่อยู่ใกล้เคียง
 • แตงกวา ฟักทอง หัวไชเท้า ทานตะวัน สควอช หรือมะเขือเทศใกล้กับมันฝรั่ง

สิ่งที่คุณสามารถปลูกใกล้แตงกวา?

แตงกวา
เพื่อขับไล่เพลี้ยอ่อนและแมลงปีกแข็ง ให้ ปลูก ดาวเรืองและผักนัซเทอร์ฌัมท่ามกลาง แตงกวา ของคุณ ถั่ว ขึ้นฉ่าย ข้าวโพด ผักกาดหอม ผักชีลาว ถั่วลันเตา และหัวไชเท้าก็เป็น พืช ร่วมที่ดีเช่นกัน เก็บ แตงกวา ให้ห่างจาก: สมุนไพรที่มีกลิ่นหอม เช่น เสจ ซึ่งจะหยุดการเจริญเติบโตของ แตงกวา

มะเขือเทศที่ดีที่สุดที่จะปลูกในเรือนกระจกคืออะไร?

มะเขือเทศที่ดีที่สุดสำหรับการปลูกในเรือนกระจก
 • Sungold – ต้น อุดมสมบูรณ์ และอ่อนหวานมาก
 • Caprica – ความหลากหลายทางการค้าสมัยใหม่ที่เข้ามาแทนที่ Cedrico
 • Ferline – เดิมเป็นพันธุ์ทางการค้า คล้ายกับ Caprica
 • Gardener's Delight - รายการโปรดเก่า
 • Ailsa Craig หรือ Craigella – พันธุ์โปรดเก่าและพันธุ์ต้านทานดอลลาร์ที่อัพเกรดแล้ว

ทำไมแตงกวาของฉันถึงตายบ่อยๆ?

ดินที่อิ่มตัวด้วยน้ำจะทำให้พืชเหี่ยวเพราะขาดออกซิเจนในดิน หาก แตงกวา เหี่ยวในเวลากลางวันและฟื้นตัวในเวลากลางคืน แสดงว่าดินอาจแห้งเกินไป พืช แตงกวาที่ ติดเชื้อแบคทีเรียเหี่ยวจะมีใบแต่ละใบที่กลายเป็นสีเขียวหม่นและเหี่ยวทันทีหลังการติดเชื้อ

ปุ๋ยที่ดีที่สุดสำหรับแตงกวาคืออะไร?

ป้อนแตงกวาในภาชนะโดยผสม ปุ๋ยหมัก กับ ดินที่ปลูก คุณยังสามารถใส่ปุ๋ยเม็ดโพแทสเซียมสูงที่มี ไนโตรเจน ต่ำและโพแทสเซียมสูงตามระยะเวลาที่กำหนด โดยมีอัตราส่วน NPK ใกล้เคียงกับ 2-3-6 ใช้ 1 ช้อนโต๊ะต่อกระถางเมื่อปลูก และอีกครั้งเมื่อคุณเห็นใบจริงใบแรกบนแตงกวาของคุณ

แตงกวาต้องการอะไรปีนขึ้นไปหรือไม่?

แตงกวาจะ ดีที่สุดหากพวกมัน ปีนได้ แทนที่จะ ปีนขึ้น บนพื้น ไม้เลื้อยของเถาวัลย์จะคว้ารั้ว เชือก โครงลวด หรือกรงสูงเพื่อให้เถาเลื้อย ปีน โครงสร้าง ดังนั้นให้ แตงกวา ของคุณ ปีนขึ้น ไป