สนามบินไหนมีความชัดเจน?

ถามโดย: Krzystof Makutxo | ปรับปรุงล่าสุด: 26 เมษายน 2020
หมวดหมู่: ธุรกิจและการเงิน อุตสาหกรรมการบิน
4.9/5 (255 เข้าชม . 24 โหวต)
ปัจจุบัน Clear มีให้บริการในสนามบิน 26 แห่งในสหรัฐอเมริกา ดูรายชื่อสนามบินทั้งหมดของ Clear ด้านล่าง: สนามบินนานาชาติ Hartsfield-Jackson Atlanta สนามบินนานาชาติออสติน-เบิร์กสตรอม สนามบินบัลติมอร์/วอชิงตัน เธอร์กู๊ด มาร์แชล

ชัดเจนดีกว่า TSA PreCheck หรือไม่

เมื่อมองแวบแรก มี ความ แตกต่างที่ ชัดเจน ระหว่างบริการทั้งสอง สำหรับผู้เริ่มต้น TSA PreCheck มีให้บริการในสนามบินหลายแห่ง แม้ว่าค่าธรรมเนียม ของ CLEAR จะสูง กว่า TSA PreCheck แต่การต่อแถวที่สนามบินนั้นสั้นกว่ามาก ทำให้ผู้เดินทางไปถึงประตูขึ้นเครื่องได้เร็วยิ่งขึ้น

ในทำนองเดียวกัน TSA ที่ชัดเจนคืออะไร? ชัดเจน จุดตรวจรักษาความปลอดภัยแห่งแรกที่สนามบินเกี่ยวข้องกับการยืนเข้าแถวเพื่อรับบอร์ดดิ้งพาสและบัตรประจำตัวที่สแกนโดยตัวแทน TSA ด้วย CLEAR คุณจะข้ามส่วนนี้ มีเลนของคุณเอง และพาตรงไปที่การตรวจร่างกาย

ชัดเจนว่ายอมรับที่ไหน?

ขณะนี้ Clear มีให้บริการที่สนามบินต่อไปนี้: สนามบินนานาชาติ Austin-Bergstrom (AUS) ในออสติน รัฐเท็กซัส สนามบินนานาชาติบัลติมอร์/วอชิงตัน Thurgood Marshall (BWI) ในเมืองบัลติมอร์ รัฐแมริแลนด์ สนามบินนานาชาติเบอร์มิงแฮม-ชัทเทิลส์เวิร์ธ (BHM) ในเมืองเบอร์มิงแฮม รัฐแอละแบมา

เคลียร์ทำงานอย่างไรกับ TSA PreCheck?

ชัดเจน CLEAR ทำงาน ร่วมกับหน่วยงานด้านความปลอดภัยของ สนามบิน ด้วยราคา 179 ดอลลาร์ต่อปี CLEAR จะ พาคุณไปยังช่องทางคัดกรองเฉพาะอื่น (ซึ่งอาจเรียกได้ว่ายากต่อการโทรหาสาย เนื่องจากแทบไม่มีเวลารอเลย) โดยจะข้ามผ่านทั้งสายการคัดกรอง TSA ปกติและสาย TSA PreCheck

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 35 ข้อ

เคลียร์คุ้มเงินไหม?

บรรทัดล่าง
ปฏิเสธไม่ได้ว่า CLEAR มีราคาแพง แต่การพิจารณาวิธีที่ง่ายก็คือการลดค่าใช้จ่ายอย่างมีนัยสำคัญนั้นมันได้อย่างง่ายดายสามารถจะคุ้มค่า คุณจะไม่มีทางพบวิธีที่จะผ่านจุดตรวจความปลอดภัย TSA ได้เร็วกว่าการใช้ CLEAR

ฉันจะเคลียร์ฟรีได้อย่างไร?

หากคุณเป็นสมาชิกระดับ Platinum, Gold หรือ Silver Medallion บน Delta หรือมีบัตรเครดิต Delta SkyMiles คุณจะจ่ายเพียง $109 และหากคุณมีสถานะ Diamond Medallion อันเป็นเจ้าข้าวเจ้าของของ Delta คุณจะ ได้รับ การเป็นสมาชิกแบบ Clear ฟรี ในการลงทะเบียน เพียงลงทะเบียนที่ clearme.com/partner/delta โดยใช้หมายเลขบัญชี SkyMiles ของคุณ

เดือนละเท่าไหร่คะ?

CLEAR ราคาเท่าไหร่? การเป็นสมาชิก CLEAR Plus มีค่าใช้ จ่าย $179 ต่อปี (เพียง $15 ต่อเดือน) และให้การเข้าถึง CLEAR แบบเอกสิทธิ์เฉพาะที่การรักษาความปลอดภัยที่สนามบิน พร้อมกับสถานที่อื่นๆ ของ CLEAR สมาชิก CLEAR Plus สามารถเพิ่มสมาชิกในครอบครัวที่เป็นผู้ใหญ่ได้สูงสุด 3 คนในบัญชีของพวกเขาในราคาเพียง $50/คนต่อปี

ชัดเจนดีสำหรับอะไร?

CLEAR เป็นวิธีที่รวดเร็วในการเข้าสู่ช่องทางการรักษาความปลอดภัยที่สนามบินหลักหลายแห่ง รวมทั้งสนามกีฬา สมาชิก CLEAR สแกนม่านตาหรือลายนิ้วมือของพวกเขารวมถึงบัตรผ่านขึ้นเครื่องเพื่อไปยังหน้าคิวรักษาความปลอดภัยโดยตรง

ฉันจะรับ TSA PreCheck ฟรีได้อย่างไร

19 วิธีในการรับ TSA Precheck ฟรี
 1. บัตรเครดิต American Express บางประเภท
 2. รางวัลพรีเมี่ยมของ Bank of America
 3. บัตรร่วมทุนวัน.
 4. เชสแซฟไฟร์สำรอง
 5. ซิตี้/เอแอดแวนเทจ เอ็กเซ็กคิวทีฟ เวิลด์ อิลิท มาสเตอร์การ์ด
 6. ซิตี้ เพรสทีจ
 7. Diners Club Carte Blanche Corporate.
 8. บัตร Expedia+ Voyager จาก Citi

ใช้แล้วใสจริงหรือ?

Clear เป็นโปรแกรมล่าสุดที่พยายามปรับปรุงทั้งความปลอดภัยของสนามบินและช่วยเร่งความเร็วนักบินผ่านจุดตรวจความปลอดภัย ขณะนี้ล้มเหลวทั้งสองอย่างและไม่คุ้มกับเบี้ยประกันภัย 179 เหรียญต่อปี วัตถุประสงค์ด้านความปลอดภัย ของ Clear คือการ ใช้ ไบโอเมตริก ลายนิ้วมือ และการสแกนม่านตาเพื่อตรวจสอบตัวตนของคุณ

ค่าล้างที่สนามบินเท่าไหร่คะ?

เคลียร์ค่าใช้จ่ายสนามบิน
ค่าใช้จ่ายในการใช้ Clear ที่สนามบินคือ 179 เหรียญ ต่อปี (15 เหรียญต่อเดือน) ผู้เดินทางที่เป็นสมาชิก Clear สามารถเพิ่มสมาชิกในครอบครัวได้สูงสุดสามคนในการเป็นสมาชิกของพวกเขาในราคา $50 ต่อปี ในขณะที่ผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปีสามารถเข้าสู่เลนเคลียร์กับสมาชิกได้ฟรี

ค่าเคลียร์เท่าไหร่?

ค่าใช้จ่ายสำหรับ CLEAR คือ 179 เหรียญ ต่อปี สามารถเพิ่มสมาชิกในครอบครัวได้อีก 50 ดอลลาร์ต่อปี เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีที่เดินทางกับคุณสามารถกระโดดเข้าสู่สาย CLEAR ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เดลต้าเสนอราคาส่วนลดหลายระดับสำหรับโปรแกรม CLEAR ให้กับสมาชิกของโปรแกรมสะสมคะแนนและผู้ถือบัตรเครดิต

เคลียร์อยู่ได้นานแค่ไหน?

สมาชิกภาพมีอายุหนึ่งปีปฏิทิน นับตั้งแต่วันที่ลงทะเบียน ดังนั้น หากคุณกำลังโต้เถียงกันว่าคุณ ควร กระโดดขึ้นรถไฟ CLEAR ตอนนี้ อาจเป็นการดีที่สุดที่จะรอจนกว่าเที่ยวบินถัดไปของคุณเป็นอย่างน้อย เพื่อที่คุณจะได้ใช้เวลาสูงสุด

คุณจะตรวจสอบว่าคุณมี TSA PreCheck ได้อย่างไร

ฉันจะพบมันได้อย่างไร หากคุณ เป็นสมาชิกของ TSA Pre® Application Program ให้ค้นหา KTN ของคุณ ทางออนไลน์ หากคุณ เป็นสมาชิกของโปรแกรมนักท่องเที่ยวที่เชื่อถือได้อื่น เช่น Global Entry, NEXUS หรือ SENTRI ให้เข้าสู่ระบบที่เว็บไซต์ Trusted Traveller Program เพื่อรับ PASSID ของคุณ ซึ่งเป็น KTN ของคุณ

สนามบินลาสเวกัสมีความชัดเจนหรือไม่?

Caryn Seidman Becker ซีอีโอของ CLEAR กล่าวว่า "เราตื่นเต้นมากที่ได้นำ CLEAR มาที่ ลาสเวกัส McCarran เป็น สนามบินแห่งที่ 10 ที่ให้บริการของเรา บริการ CLEAR ในทุกสถานที่นั้นผสานรวมกับ Pre-Check ของ TSA อย่างใกล้ชิด สมาชิก CLEAR ทั่วไป สามารถ ผ่านจุดตรวจ สนามบิน ได้ อย่างสม่ำเสมอภายในเวลาไม่ถึง 5 นาที

ฉันจะผ่านการรักษาความปลอดภัยได้เร็วขึ้นได้อย่างไร

ต่อไปนี้คือตัวเลือกของเราสำหรับ 10 วิธีในการรักษาความปลอดภัยสนามบินให้เร็วขึ้น
 1. รับสถานะสายการบินยอดเยี่ยม
 2. ลงชื่อสมัครใช้ TSA PreCheck
 3. บินระดับพรีเมียม
 4. รับ CLEAR เร่งความปลอดภัย
 5. แต่งกายให้เหมาะสม
 6. รู้กฎ
 7. ตรวจสอบเวลารอที่สนามบินของคุณ
 8. ตรวจสอบกระเป๋าของคุณ

คุณจะข้ามบรรทัด TSA ได้อย่างไร

นี่คือวิธีข้ามสายการรักษาความปลอดภัยที่สนามบิน
 1. มุ่งหน้าไปทางซ้ายเมื่อคุณเข้าสู่จุดตรวจรักษาความปลอดภัย การรักษาความปลอดภัยและหนังสือเดินทางไม่สามารถควบคุมได้
 2. สแกนสายการรักษาความปลอดภัยด้วยตัวคุณเอง
 3. บรรจุขวดน้ำเปล่า
 4. บินในช่วงนอกเวลาทำการ
 5. สวมรองเท้าแบบสวม.
 6. รู้เวลารอของคุณ
 7. ใจดีและสุภาพ
 8. สาย VIP ของสนามบินที่คุณไม่รู้จัก

คุณสามารถใช้เคลียร์สำหรับเที่ยวบินระหว่างประเทศได้หรือไม่?

โปรดทราบว่าล้างจะใช้ได้เฉพาะในประเทศปลายทางเพื่อให้คุณสามารถทำเช่นนี้มีเที่ยวบินระหว่างประเทศในเดลต้า (ตั้งแต่พวกเขาเป็นสายการบินเดียวที่ช่วยให้ท่านระหว่างประเทศในการตรวจสอบในที่แอตแลนตาอาคารผู้โดยสารภายในประเทศ) หาก คุณ ไม่ได้ ใช้ CLEAR ทาง TSA Precheck มีเวลาจำกัดที่อาคารผู้โดยสาร ระหว่างประเทศ

เดลต้าชัดเจนคืออะไร?

CLEAR คืออะไร? คล้ายกับ TSA Pre✓, CLEAR เป็นโปรแกรมที่ออกแบบมาเพื่อให้คุณข้ามเส้นที่การรักษาความปลอดภัยที่สนามบิน — มันเหมือนกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ช่วยคนขับรถคุณผ่านการคัดกรอง TSA อย่างรวดเร็ว

เคลียร์ กับ TSA ต่างกันอย่างไร?

ดังที่เราได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ CLEAR นั้นเป็น สายการคัดกรองทางศุลกากรที่ดำเนินการโดยเอกชนและเร่งด่วน ความแตกต่างที่สำคัญคือ TSA PreCheck คือการทำงานของรัฐบาลและ CLEAR สามารถค่าใช้จ่ายสูงขึ้นถึง $ 179 ต่อปี ถ้าคุณลงทะเบียนสำหรับ Delta SkyMiles (ซึ่งฟรี) ก็เป็นไปได้ที่จะได้รับมันสำหรับ $ 99