คุณควรวางปริญญาบัณฑิตของคุณในบล็อกลายเซ็นของคุณหรือไม่?

ถามโดย: Sanjaya Molitoris | ปรับปรุงล่าสุด : 26 มีนาคม 2564
หมวดหมู่: อาชีพแนะนำอาชีพ
4.4/5 (32,145 เข้าชม . 35 โหวต)
มันเป็นเรื่องยากที่จะระบุที่สำคัญของการศึกษาระดับปริญญาโทของคุณในลายเซ็นของคุณ ความเชี่ยวชาญโดยทั่วไปหรือระดับปริญญาโทของมืออาชีพเช่นขยะหรือ MBA แต่ถ้าศึกษาระดับปริญญาโทของคุณเป็นที่ปรึกษาเป็น MA ทั่วไปหรือ MS

ในทำนองเดียวกันอาจมีคนถามว่าคุณควรใส่ปริญญาในลายเซ็นอีเมลของคุณหรือไม่?

ในกรณีส่วนใหญ่ที่คุณไม่ควรรวมถึงการศึกษาระดับปริญญาตรีเป็นส่วนหนึ่งของลายเซ็นอีเมลของคุณ เดียวกันอาจจะกล่าวว่าสำหรับระดับอนุปริญญา อย่างไรก็ตามข้อยกเว้นบางประการทำอยู่และมันก็ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลหรือไม่ที่จะรวมไว้หลังชื่อของเขา

อาจมีคนถามว่าคุณแสดงข้อมูลประจำตัวในลายเซ็นอีเมลอย่างไร ความสำเร็จของคุณสามารถปรากฏที่ด้านขวาของชื่อของคุณใน ลายเซ็น หรือด้านล่างก็ได้ หากคุณเลือกที่จะ แสดงรายการ ภายใต้ชื่อของคุณ ให้วาง ข้อมูลรับรอง แต่ละหมวดหมู่ในบรรทัดแยกกัน หลีกเลี่ยงการใช้จุดในการย่อใบรับรองหรือองศาของคุณและแยก ข้อมูลประจำตัว ด้วยเครื่องหมายจุลภาค

ดังนั้นคุณวางปริญญาโทของคุณตามชื่อของคุณหรือไม่?

ไม่ ควร รวม ปริญญาโท หรือปริญญาตรี ตามหลังชื่อของคุณ หาก คุณ กำลังสมัครตำแหน่งที่จำเป็นต้อง มีปริญญาโท (เช่น MBA หรือ MFA) คุณ สามารถรวมสิ่งนั้นไว้ในสรุปประวัติย่อได้ อย่างไรก็ตาม การเพิ่มลงในบรรทัดบน หลังชื่อของคุณ ไม่เหมาะสม

MS หมายถึงอะไรในลายเซ็น?

หากคุณพบใครบางคนที่มี " MS " อยู่เบื้องหลัง แสดงว่าพวกเขาได้รับปริญญาวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต เป็นระดับบัณฑิตศึกษาที่อยู่ระหว่างระดับปริญญาตรีและปริญญาเอก ตามที่คุณอาจคาดหวัง ระดับนี้เกี่ยวข้องกับการศึกษาในสาขาที่เกี่ยวข้องกับวิทยาศาสตร์ เช่น เคมี ชีววิทยา หรือวิศวกรรมศาสตร์

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 37 ข้อ

คุณเขียนลายเซ็นด้วยปริญญาตรีได้อย่างไร?

ปฏิบัติตามกฎเหล่านี้:
 1. ใช้ชื่อเต็มของคุณ หลีกเลี่ยงชื่อเล่นหรือตัวย่อ
 2. ระบุชื่อของคุณ หากคุณเป็นนักศึกษาระดับปริญญาตรีให้เขียน
 3. ระบุหมายเลขโทรศัพท์ของคุณ
 4. อย่าแสดงอีเมลของคุณ
 5. เพิ่มรูปภาพ
 6. เพิ่มไอคอนโซเชียล

คุณเรียงลำดับองศาของคุณอย่างไร?

ในทางตรงกันข้ามกับสไตล์สำหรับคุณวุฒิการศึกษาคุณวุฒิทางการแพทย์มีการระบุไว้ในลำดับถัดลงมาเช่น: ปริญญาเอก, ปริญญาโท, ปริญญาตรี, ประกาศนียบัตรปริญญาโทและประกาศนียบัตรที่มีคุณสมบัติเหมาะสม

ฉันสามารถใส่ BS หลังชื่อของฉัน?

สำหรับผู้ที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีวิทยาศาสตร์ เป็นเรื่องปกติที่จะรวมไว้ หลังจาก ลงนามใน ชื่อ ของคุณ อย่างไรก็ตาม เสร็จแล้ว ลงชื่อ "ป.ตรี" หรือ " BS " ต่อท้าย ชื่อ ของคุณ หลัง เครื่องหมายจุลภาค ใช้ทั้งสองชื่อและทั้งสองถูกต้อง

คุณใส่ข้อมูลรับรองตามชื่อของคุณอย่างไร?

ทั้งสองวิธีถูกต้องเมื่อเขียน ชื่อ และ ข้อมูลรับรอง ของคุณ — Jane Doe, RN, BSN หรือ Jane Doe, BSN, RN ในโลกของสถาบันการศึกษาที่ได้รับปริญญาที่ถูกนำมาใช้เป็นครั้งแรกแล้วใบอนุญาตและอื่นข้อมูลประจำตัว แต่สำหรับพวกเราที่เหลือทั้งสองวิธีการทำงาน

คุณใส่ใบรับรองตามชื่อของคุณหรือไม่?

วาง หนังสือรับรอง วิชาชีพต่อ จากชื่อของคุณโดย ขึ้นต้นด้วยวุฒิการศึกษา ตามด้วยใบอนุญาตประกอบวิชาชีพและ ใบรับรอง ตามรายการสุดท้าย ใช้ตัวย่อและคั่นรายการด้วยลูกน้ำ ระดับการศึกษาสูงสุดจะถูกวางไว้ก่อน

ฉันควรใส่ MBA ตามชื่อของฉันในลายเซ็นอีเมลหรือไม่

เพิ่ม “ MBA ” ให้กับ ลายเซ็นอีเมล ของคุณ ราวกับว่าคุณเป็นปริญญาเอก ทุกครั้งที่คุณส่ง อีเมล ผู้รับจะได้รับการเตือนถึงข้อมูลประจำตัวทางวิชาการที่น่าประทับใจของคุณ

ตัวอย่างของหนังสือรับรองคืออะไร?

ตัวอย่างของหนังสือรับรอง ได้แก่ ประกาศนียบัตรทางวิชาการ องศาการศึกษา การรับรอง ใบอนุญาตความปลอดภัย เอกสารแสดงตน ป้าย รหัสผ่าน ชื่อผู้ใช้ คีย์ หนังสือมอบอำนาจ และอื่นๆ

คุณเซ็นชื่อด้วยปริญญาโทด้านการศึกษาอย่างไร?

เรียกย่อ ระดับปริญญาโท ด้านการศึกษา เป็น ม.อ. ถ้าระบุ ชื่อปริญญา เป็น ปริญญาโท ด้านการศึกษา ไม่ใช่สาขาศิลปศาสตร์หรือวิทยาศาสตร์ก่อน พวกเขา.

ปริญญาใดที่มาก่อนชื่อ?

ในการอ้างอิงครั้งแรกอย่างเป็นทางการเพื่ออาจารย์หรือเจ้าหน้าที่สมาชิกใช้ชื่อของบุคคลที่เป็นทางการและนามสกุลตามด้วยการศึกษาระดับปริญญา (ถ้ามี) และชื่องาน lowercased

ปริญญาโทสามารถใส่ตัวอักษรอะไรตามหลังชื่อของคุณได้?

องศามหาวิทยาลัยและวุฒิการศึกษา
องศามหาวิทยาลัย
ปริญญาพื้นฐาน เช่น FdA, FdSc
ปริญญาโท เช่น MPhil, MLitt, MRes, MA, MSc, LL.M
ปริญญาเอก เช่น PhD/DPhil, EdD, DBA, DClinPsy
อักษรย่อของมหาวิทยาลัย

ฉันสามารถใส่ MBA ตามชื่อของฉันได้หรือไม่?

ไม่ใช่เรื่องธรรมดาที่จะ ใส่ MBA ของคุณ ตาม ชื่อ ของคุณในกรณีส่วนใหญ่ การแสดง MBA ของคุณในเรซูเม่นั้นสมเหตุสมผล และเป็นที่ที่นายจ้าง จะ มองหา

ลายเซ็นของคุณต้องสอดคล้องกันหรือไม่?

ลายเซ็น ทั้งหมดคาดว่าจะ ทำเป็น สัญญาณว่าคุณตั้งใจที่จะใช้ข้อตกลง ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ ข้อเสนอการจ้างงาน หรือธุรกรรมทางธุรกิจ “มันไม่ จำเป็นต้องสอดคล้อง กับ ลายเซ็นของคุณ ” แมนน์กล่าว

ลายเซ็นอีเมลส่วนตัวของคุณควรมีอะไรบ้าง?

ลายเซ็นอีเมลส่วนตัวที่ดีควรจะรวมถึงของคุณ:
ชื่อ (ตัว ย่อ กลางหรือไม่ก็ได้) นามสกุล – พิจารณาใช้แบบอักษรที่ใหญ่กว่า สีที่ต่างกัน หรือเพียงแค่ขีดเส้นใต้ อย่าใช้ชื่อเล่น ที่ อยู่ อีเมล – เป็นสิ่งสำคัญมากที่ที่อยู่อีเมล ของคุณ จะดูเป็นมืออาชีพ

ฉันควรใส่รูปภาพในลายเซ็นอีเมลหรือไม่

รูปภาพเป็น ลายเซ็นอีเมลของคุณ
คุณไม่ ควร ใช้เพียงภาพเป็น ลายเซ็นอีเมลของคุณ ด้วยเหตุผลหลายประการ: โปรแกรมรับส่งเมล ส่วนใหญ่ไม่ดาวน์โหลดและแสดงภาพโดยอัตโนมัติ ผู้รับไม่สามารถคัดลอกรายละเอียดการติดต่อ ของคุณ คุณจะไม่สามารถรวมไฮเปอร์ลิงก์หลายอันไว้ในรูปภาพได้

ลายเซ็นของคุณควรเป็นอย่างไร?

ตำแหน่งของ ลายเซ็นที่ เกี่ยวกับเนื้อความของข้อความที่เป็นลายลักษณ์อักษร โดยปกติ ลายเซ็นควร อยู่ทางด้านขวามือด้านล่างข้อความที่เขียน หากวาง ลายเซ็น ไว้ทางด้านซ้ายแสดงว่าบุคคลนั้นต้องการหลบหนีจากสิ่งรอบข้างและปัญหา

ฉันจะเพิ่มชื่อและชื่อเรื่องของฉันในอีเมลได้อย่างไร

ลองมัน!
 1. เลือกอีเมลใหม่
 2. เลือก ลายเซ็น > ลายเซ็น
 3. เลือก สร้าง พิมพ์ชื่อสำหรับลายเซ็น แล้วเลือก ตกลง
 4. ภายใต้ แก้ไขลายเซ็น ให้พิมพ์ลายเซ็นของคุณและจัดรูปแบบตามที่คุณต้องการ
 5. เลือกตกลงและปิดอีเมล
 6. เลือก อีเมลใหม่ เพื่อดูลายเซ็นที่คุณสร้างขึ้น

คุณเซ็นชื่อของคุณถ้าคุณมีลายเซ็นอีเมลหรือไม่?

รวมการปิดเสมอ นั่นเป็นความจริง แม้ว่า คุณจะมีลายเซ็นอีเมล การเพิ่มการปิดเช่น "Regards" หรือ "Sincerely" ก่อน ชื่อของคุณ เป็นวิธีที่สุภาพในการสิ้นสุดข้อความ