ฉันควรซื้อหนึ่งห้องนอนหรือสองห้องนอน?

ถามโดย: Yuping Trelles | อัพเดทล่าสุด: 17th มิถุนายน 2020
หมวดหมู่: ตลาดที่อยู่อาศัย ธุรกิจและการเงิน
4.3/5 (256 เข้าชม . 22 โหวต)
ห้องนอน 2 ห้อง เหมาะสำหรับพื้นที่เพิ่มเติมและมีผู้มาเยี่ยมชมหรือโฮมออฟฟิศอยู่เสมอ แต่ถ้ามันแน่นงบประมาณของคุณก็ ซื้อ 1 ห้องนอน . ห้องนอน 2 ห้อง เหมาะสำหรับพื้นที่เพิ่มเติมและมีผู้มาเยี่ยมชมหรือโฮมออฟฟิศอยู่เสมอ แต่ถ้ามันแน่นงบประมาณของคุณก็ ซื้อ 1 ห้องนอน .

นี่ฉันควรซื้อ 1 ห้องนอนหรือ 2 ห้องนอน?

ห้องนอน 2 ห้อง เหมาะสำหรับพื้นที่เพิ่มเติมและมีผู้มาเยี่ยมชมหรือโฮมออฟฟิศอยู่เสมอ แต่ถ้ามันแน่นงบประมาณของคุณก็ ซื้อ 1 ห้องนอน . ห้องนอน 2 ห้อง เหมาะสำหรับพื้นที่เพิ่มเติมและมีผู้มาเยี่ยมชมหรือโฮมออฟฟิศอยู่เสมอ แต่ถ้ามันแน่นงบประมาณของคุณก็ ซื้อ 1 ห้องนอน .

อาจมีคนถามอีกว่า ซื้อคอนโด 1 ห้องนอน ดีไหม? เหตุผลที่มักถูกมองว่าเป็น "ความคิดที่ ไม่ดี " ก็คือการจำกัดรายชื่อผู้มีโอกาสเป็นผู้ซื้อเมื่อคุณต้องการเห็น คอนโด ในอนาคต การทำ หนึ่งห้องนอน คุณจะตัดครอบครัวออกไปโดยพื้นฐาน เป็นความคิดที่ดี แต่อย่าลืมตรวจสอบกับ HOA ก่อนวางแผนการใช้ทรัพย์สินให้เช่าในอนาคต

ในทำนองเดียวกัน คุณอาจจะถามว่า ซื้ออพาร์ทเมนท์ 1 ห้องนอนคุ้มไหม?

ข้อได้เปรียบหลักของการลงทุนในยูนิต แบบหนึ่ง ห้องนอน คือโอกาสที่จะได้ราคา ซื้อที่ ต่ำกว่า อพาร์ทเมนท์ ขนาดใหญ่ ขณะที่หนึ่ง - หน่วยห้องนอนและห้องสตูดิโอจะถูกกว่าการซื้อพวกเขามักจะมีราคาแพงมากขึ้นต่อคนที่จะเช่าที่สามารถ จำกัด การตลาดของคนที่ต้องการจะเช่าหรือซื้อพวกเขา

ทำไมอพาร์ทเมนท์ 2 ห้องนอนถึงถูกกว่า 1 ห้องนอน?

ในระดับประเทศ อพาร์ตเมนต์ 2 ห้องนอน เช่าโดยเฉลี่ย 30% มากกว่า 1 ห้องนอน ในอาคารเดียวกัน สมเหตุสมผล: การเช่า 2 ห้องนอน ควรน้อย กว่าการ เช่า 1 ห้องนอน 2 ห้อง เนื่องจากจำนวน ห้องนอนทั้งหมด ยังคงเท่าเดิม แต่คุณรวมเป็นห้องครัวเดียวและอาจมีห้องน้ำเดียว

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 38 ข้อ

อพาร์ทเมนท์ 1 ห้องนอนใหญ่พอสำหรับคู่รักหรือไม่?

ทำพื้นที่เพื่อแบ่งปันกัน – อพาร์ทเมนท์ 1 ห้องนอน
คู่รัก ที่อยู่ด้วยกันมักจะชอบ อพาร์ตเมนต์ แบบ 1 ห้องนอน ในขณะที่พวกเขาต้องการแชร์ ห้องนอน เดี่ยว ไม่มี ใคร อยากอยู่ในห้องเดียวกับคนอื่นทุกช่วงเวลาของทุกวัน

คอนโด 1 หรือ 2 ห้องนอนน่าลงทุนกว่ากัน?

สามารถหักค่าใช้จ่ายต่างๆ เช่น ค่า คอนโด ค่าภาษี และค่าซ่อมแซม รวมถึงค่าเสื่อมราคาของ คอนโด และให้ผลประโยชน์ทางการเงินรายปีมหาศาลเพื่อชดเชยกระแสเงินสดรายเดือนที่อ่อนแอ นักลงทุนแบบ หนึ่ง ห้องนอน สามารถหักเงินได้ประมาณ 20,000 ดอลลาร์ต่อปี และนักลงทุนแบบ สอง ห้องนอน ประมาณ 30,000 ดอลลาร์

ฉันควรซื้ออพาร์ทเมนท์ 2 ห้องนอนหรือไม่?

ขณะที่คุณกำลังตัดสินใจว่าจะย้ายเข้าไปอยู่ในอพาร์ตเมนต์แบบหนึ่ง ห้องนอน หรือ ห้องที่ ใหญ่กว่านั้น ให้พิจารณาเฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดของคุณให้ดี หากคุณย้ายเข้าไปอยู่ในอพาร์ทเม้นกว้างขวางสองโซฟาของคุณอาจเข้ามามีประโยชน์ นอกจากนี้ หากคุณเลือก ที่พักแบบสอง ห้องนอน เตียงเสริมของคุณก็เหมาะสำหรับห้องพักใหม่ของคุณ

คนโสดควรซื้อบ้านหรือคอนโด?

คอนโด มีแนวโน้มที่จะถูกกว่า บ้าน เดี่ยว ในพื้นที่เดียวกัน โดยทั่วไปแล้ว คอนโด มักจะมีความปลอดภัยที่ดีกว่า บ้านเรือน ไม่ว่าคุณจะ ซื้อ คอนโด หรือ บ้าน ทรัพย์สินควร ได้รับการตรวจสอบอย่างละเอียดถี่ถ้วนว่าเป็นกรณีฉุกเฉินในการ ซื้อ

การซื้อคอนโดเป็นการลงทุนที่ไม่ดีหรือไม่?

การซื้อคอนโด เพื่อ การลงทุน มีราคาไม่แพงกว่าบ้านเดี่ยวและโดยทั่วไปแล้วจะได้รายได้ค่าเช่าสูงกว่า อย่างไรก็ตาม จากที่กล่าวมา คอนโด มักจะแข็งค่าขึ้นช้ากว่าบ้านเดี่ยวมาก เนื่องจากคุณไม่มีที่ดินซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญในการเพิ่มหรือชื่นชมมูลค่าบ้าน

คอนโดเป็นบ้านหลังแรกที่ดีหรือไม่?

คอนโด สามารถเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมกว่าสำหรับผู้ซื้อ บ้าน ครั้งแรก ในหลายพื้นที่ คอนโด อาจมีราคาต่ำกว่าราคาซื้อเฉลี่ยของบ้านเล็กน้อย ราคาซื้อที่ต่ำกว่าหมายถึงเงินดาวน์ที่ต่ำกว่าและเงินที่ออกมาจากกระเป๋าของคุณน้อยลง

คู่รักสามารถอาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์แบบสตูดิโอได้หรือไม่?

การขาดพื้นที่ส่วนตัวอาจเป็นสาเหตุที่ชัดเจนที่สุดสำหรับ คู่รัก ที่ อาศัยอยู่ ใน อพาร์ตเมนต์ ขนาดเล็ก การมีห้องแยกต่างหากเพื่อหลบหนีถือเป็นความหรูหราที่อาจไม่มีอยู่ใน สตูดิโอ แต่คุณ สามารถ สร้างห้องของคุณเองได้ด้วยการเปลี่ยนตู้เสื้อผ้าหรือแม้แต่มุมเล็กๆ ให้เป็นพื้นที่สำนักงาน

จะดีกว่าที่จะซื้อหรือเช่าอพาร์ทเม้น?

ข้อดีของ การเช่า ผู้ซื้อมักจะต้องมีเวลาระหว่าง 5-10 ครั้งเพื่อย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านมากกว่าการ เช่าอพาร์ตเมนต์ การเช่า ใช้เงินน้อยกว่า เงินที่ปกติจะใช้ในการชำระเงินดาวน์หรือการชำระเงินจำนองที่สูงขึ้นสามารถลงทุนในบัญชีออมทรัพย์ที่ให้ผลตอบแทนสูงกว่า

อพาร์ทเมนท์มีมูลค่าเพิ่มขึ้นหรือไม่?

เป็นไปได้อย่างแน่นอนที่ อพาร์ทเมนท์ บางแห่งจะมี มูลค่า เพิ่มมากกว่าบ้านบางหลัง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง นักลงทุนจำนวนมากคิดว่าการซื้อบ้านเป็นสิ่งสำคัญเพราะบ้านอยู่บนที่ดินและที่ดินเป็นสิ่งที่มี มูลค่า เพิ่มขึ้น อย่างไรก็ตาม ในบางพื้นที่ในเขตเมืองชั้นใน ไม่จำเป็นต้องเป็นเช่นนั้น

แฟลตมีมูลค่าเพิ่มขึ้นเท่าบ้านหรือไม่?

แฟลต มี มูลค่า เพิ่มขึ้นในช่วงทศวรรษที่ผ่านมามากกว่าอสังหาริมทรัพย์ประเภทอื่นๆ โดยมีราคา สูงขึ้น อย่างมากถึง 60 เปอร์เซ็นต์ ในช่วงเวลาเดียวกันที่ผู้ให้กู้ถนนสูงกล่าวว่าบ้านระเบียงได้ไปขึ้นร้อยละ 41, กึ่ง detacheds-ได้เพิ่มร้อยละ 32, บังกะโลร้อยละ 28 และบ้านเดี่ยวร้อยละ 21

มันฉลาดที่จะซื้ออพาร์ตเมนต์หรือไม่?

คุณสามารถเติมเต็มความฝันแบบอเมริกันของการเป็นเจ้าของบ้านได้ด้วยการเป็นเจ้าของ อพาร์ทเมนต์ เช่นเดียวกับบ้านแบบดั้งเดิม การเป็นเจ้าของแทนการเช่าอาจส่งผลดีต่อการเงินของคุณ เนื่องจากคุณกำลังสร้างส่วนได้เสียในอสังหาริมทรัพย์ คุณสามารถขายในภายหลังแทนที่จะโยนเงินให้เจ้าของบ้าน

คุณต้องใช้เงินเท่าไหร่ในการสร้างอพาร์ตเมนต์คอมเพล็กซ์?

สำหรับการสร้างอาคารอพาร์ตเมนต์ที่มี 12 ยูนิต ค่าใช้จ่ายโดยทั่วไปได้แก่: สำหรับวัสดุระดับกลาง ฐานรากปกติที่มีชั้นใต้ดินเต็มรูปแบบ ประตูและหน้าต่างที่มีประสิทธิภาพ เครื่องใช้ทั้งหมด และการตกแต่งแบบ "เบ็ดเสร็จ" จะมีราคาเฉลี่ย 64,575 ถึง $86,100 ต่อหน่วยให้เสร็จสมบูรณ์

พาร์ทเมนท์ชื่นชม?

บ้าน ชื่นชม ในมูลค่าเมื่อเวลาผ่านไป อพาร์ตเมนต์ และทาวน์เฮาส์มี คุณค่า ตามกาลเวลา มันไม่ได้เกี่ยวกับการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ประเภทใดประเภทหนึ่งเช่นบ้านเนื่องจากเนื้อหาของที่ดิน

คุณลงทุนในห้องชุดอย่างไร?

วิธีลงทุนในอพาร์ทเมนท์
  1. การซื้อ REIT หากคุณมีเงินที่จะลงทุนในตลาดหุ้นหรือกองทุนรวม คุณสามารถเปลี่ยนบางส่วนเป็นการซื้อชิ้นส่วนของอาคารอพาร์ตเมนต์ได้
  2. ผู้เช่าร่วมกัน
  3. การซื้ออาคารขนาดเล็ก
  4. อพาร์ตเมนต์ที่ครอบครองโดยเจ้าของ

มันคุ้มค่าที่จะลงทุนในหน่วย?

ผู้คนจำนวนมากเมื่อต้องการซื้ออสังหาริมทรัพย์ เพื่อการลงทุนที่มี กระแสเงินสดเป็นบวกเป็นอันดับแรก ให้ดูที่การซื้อ หน่วยลงทุน การซื้อ ห้องชุด เป็นทางเลือกที่ชัดเจนเพราะมักจะถูกกว่าบ้านและบางครั้งผลตอบแทนการเช่าก็ค่อนข้างสูง หน่วย โดยทั่วไปไม่ค่อยดีนักในการ ลงทุน กระแสเงินสด

การลงทุนในแฟลตเป็นความคิดที่ดีหรือไม่?

การซื้อ แฟลต ในเมืองเป็น แนวคิดในการลงทุนที่ดี โดย สามารถสร้างผลตอบแทนการเช่าที่ดีได้เมื่อเวลาผ่านไปหลายปี และเป็นแหล่งรายได้ ที่ดี หลังเกษียณอีกด้วย เขาสามารถนำเงินไปลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ที่ ดีกว่าได้ใน เวลาที่เขาต้องการ บางทีอาจเพื่อสร้างรายได้ประจำหลังเกษียณ

ทำไมคุณไม่ควรซื้อคอนโด?

กฎและข้อจำกัดของชุมชน หนึ่งในเหตุผลที่เป็นที่นิยมที่จะไม่ซื้อคอนโดคือการที่คุณต้องยอมรับที่จะปฏิบัติตามกฎระเบียบมากมายที่ชุด HOA ของคุณ กฎเหล่านี้มักมีข้อจำกัดทั่วไป เช่น หลีกเลี่ยงเสียงดัง การดูแลพื้นที่ส่วนกลาง และใช้พื้นที่จอดรถเพียงไม่กี่แห่ง