ฉันควรซื้อบ้านที่ 25?

ถามโดย: Hongyu Vilar | ปรับปรุงล่าสุด: 12 มกราคม 2020
หมวดหมู่: อสังหาริมทรัพย์ อสังหาริมทรัพย์ การซื้อและขายอสังหาริมทรัพย์
4.7/5 (62 เข้าชม . 44 โหวต)
ไม่จำเป็นว่า ควรซื้อบ้าน ก่อนวัยใดโดยเฉพาะ ผู้ใหญ่ ซื้อบ้าน ทุกช่วงวัย การซื้อบ้าน มักเกี่ยวข้องกับการจำนอง 30-40 ปี การเริ่มตั้งแต่อายุ 25 ปี จะทำให้คุณปลอดหนี้ภายใน 55-65 ปี ในเวลาที่เหมาะสมกับการเกษียณอายุ

ดังนั้น การซื้อบ้านในวัย 20 ปี เป็นเรื่องที่ฉลาดหรือไม่?

ระหว่างเงินเดือนรายการระดับเงินกู้ยืมวิทยาลัยและความปรารถนาที่จะเพียงแค่เป็นหนุ่มสาวและมีความสนุกสนาน 20 somethings มักจะคิดว่าการซื้ออสังหาริมทรัพย์ที่อยู่นอกเหนือการเข้าถึงของพวกเขา ไม่อย่างนั้น! เป็นไปได้ทั้งหมดที่จะ ซื้อ บ้านใน วัย 20 ปีของคุณ และมันจะเป็นประโยชน์ต่อคุณในระยะยาว

ข้างบนนี้เป็นเวลาที่ดีที่จะซื้อบ้านตอนนี้หรือไม่? ช่วงต้นปี ปฏิทินเป็นเครื่องวัดความกดอากาศ ที่ดี สำหรับ การซื้อ บ้าน โดยทั่วไป ราคาจะไม่แพงมากในช่วงสิ้นปี โดยเฉพาะในเดือนธันวาคม ในขั้นต้น นั่นเป็นเพราะว่าสินค้าคงคลังที่อยู่ในตลาดมาจากเจ้าของที่ต้องขายและเต็มใจที่จะเจรจาต่อรองมากกว่า

ยังต้องรู้อีกว่าทำไมคุณควรซื้อบ้านในวัย 20 ของคุณ?

การจำนองใน ช่วงอายุ 20 ปี ช่วยให้ คุณ เริ่มสร้างส่วนได้เสียในบ้าน ลดหย่อนภาษี และเพิ่มคะแนนเครดิต ของคุณ ได้ อย่างไรก็ตาม กระบวนการจำนองนั้นยาวและละเอียดถี่ถ้วน โดยต้องมีต้นขั้วจ่าย ใบแจ้งยอดจากธนาคาร และหลักฐานแสดงทรัพย์สิน

คนอายุเฉลี่ยซื้อบ้านเท่าไร?

อายุเฉลี่ย ของผู้ซื้อครั้งแรกเพิ่มขึ้นจาก 31 เป็น 33 ในช่วงเวลา 10 ปีเดียวกัน ผู้ที่มีอายุมากกว่า 65 ปีมีแนวโน้มที่จะเป็นเจ้าของบ้านมากกว่าเมื่อทศวรรษก่อน โดย 79% ของผู้ครอบครองกลุ่มนี้ในปี 2560-2561 ซึ่งส่วนใหญ่จ่ายจากการจำนอง

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 33 ข้อ

ฉันจะบันทึกบ้านในวัย 20 ได้อย่างไร?

สิ่งที่ต้องทำหากต้องการความช่วยเหลือในการประหยัดเงินในยุค 20 ของคุณ
 1. สร้างงบประมาณ ไม่สามารถสร้างอาคารได้หากไม่มีพิมพ์เขียว
 2. จ่ายเงินกู้นักเรียนเพื่อหลีกเลี่ยงดอกเบี้ย
 3. ประหยัดเงินของคุณโดยอัตโนมัติ
 4. หาแหล่งรายได้ใหม่
 5. เก็บเงินดาวน์บ้านใหม่.
 6. เริ่มลงทุน.
 7. เริ่มคิดเกี่ยวกับการเกษียณอายุ

จะซื้อบ้านที่มีรายได้น้อยได้อย่างไร?

หากคุณมีสิทธิ์ คุณสามารถ ซื้อ บ้านยึดสังหาริมทรัพย์ของ HUD ได้ในราคาลด 50% ใช้การจำนอง FHA และคุณต้องการเงินดาวน์เพียง 100 เหรียญเท่านั้น คุณพบบ้านบนเว็บไซต์ของ HUD และคุณจำเป็นต้องมีตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับใบอนุญาตเพื่อยื่นข้อเสนอให้กับคุณ

คะแนนเครดิตอะไรดีสำหรับการซื้อบ้าน?

การจำนองทั่วไปส่วนใหญ่ต้องการ คะแนนเครดิต 620 หรือสูงกว่า เงินกู้ที่ได้รับการสนับสนุนจาก Federal Housing Administration ต้องมี คะแนน ขั้นต่ำ 500 เพื่อให้มีคุณสมบัติสำหรับการชำระเงินดาวน์ 10% และขั้นต่ำ 580 สำหรับการชำระเงินดาวน์ 3.5%

ฉันจะรับจำนองครั้งแรกได้อย่างไร

ทำตามเคล็ดลับ 10 อันดับแรกของเราด้านล่างเพื่อค้นหาวิธีรับจำนองที่คุณต้องการ
 1. คะแนนเครดิตของคุณมีความสำคัญ
 2. จุดเริ่มต้นคือผลรวมของคุณเอง
 3. คุณจะดีขึ้นในงานเดียวกัน
 4. หนี้ไม่ช่วย
 5. คุณจะต้องมีหลักฐานแสดงรายได้
 6. 6… หรือบัญชีหากคุณประกอบอาชีพอิสระ
 7. ยิ่งฝากเยอะยิ่งดี

คุณสามารถซื้อบ้านที่ 16?

หาก คุณ มี / ได้รับการปลดปล่อยก่อนใคร ซึ่ง สามารถ ทำได้ตั้งแต่ อายุ 16 ปี คุณสามารถ ซื้อบ้าน ได้โดยตรง การปลดปล่อยก่อนกำหนดเป็นแพ็คเกจเต็มรูปแบบ แต่ถือว่า คุณ เป็นผู้ใหญ่ที่ถูกต้องตามกฎหมายสำหรับวัตถุประสงค์ทั้งหมด และพ่อแม่ของคุณก็ไม่จำเป็นต้องช่วยเหลือ คุณ อีกต่อไป บางรัฐยากกว่ารัฐอื่น

ฉันสามารถรับจำนองเพื่อสร้างบ้านได้หรือไม่?

เว้นแต่คุณจะจ่ายเป็นเงินสด คุณ จะ ต้องจัดเตรียมเงินกู้เพื่อการ ก่อสร้าง ผู้ให้กู้บางรายให้เงินกู้แบบขั้นตอนเดียวที่มีดอกเบี้ยเฉพาะในขณะที่สร้าง บ้าน แล้วแปลงเป็นการ จำนอง เมื่อการ ก่อสร้าง เสร็จสิ้น ข้อดีคือคุณ จะ ต้องจ่ายค่าใช้จ่ายในการปิดเพียงครั้งเดียว

คุณรู้ได้อย่างไรว่าฉันควรซื้อบ้าน?

ให้ความสนใจกับสัญญาณทั้งเจ็ดนี้ที่เปิดเผยว่าแม้ว่าคุณจะคิดว่าคุณพร้อมที่จะซื้อบ้าน แต่คุณก็อาจจะไม่เป็นเช่นนั้น
 1. คุณทำเงินได้ไม่เพียงพอ
 2. คุณมีหนี้มากเกินไป
 3. คุณมีเงินออมไม่พอ
 4. คุณไม่ได้ทำงานนานพอ
 5. คุณมีเครดิตไม่ดี (หรือไม่มีเลย)
 6. คุณไม่แน่ใจว่าคุณต้องการบ้านแบบไหน

จะซื้อบ้านดีไหม?

กฎทั่วไปคือการ ซื้อ บ้านหากคุณวางแผนที่จะอยู่ในพื้นที่อย่างน้อยห้าปี การเป็นเจ้าของบ้านก็มาพร้อมกับความยากลำบากเช่นกัน ตัวอย่างเช่น หากคุณตกงาน การจ่ายเงินจำนองหรือย้ายงานใหม่อาจเป็นเรื่องยาก

คุณควรประหยัดเงินได้เท่าไหร่ในหนึ่งเดือนในช่วงอายุ 20 ปี?

คำตอบอย่างรวดเร็ว: กฎทั่วไปของหัวแม่มือคือจะมีหนึ่งครั้งรายได้ของคุณบันทึกไว้โดยอายุ 30 สองรายได้ของคุณโดย 35, สามครั้งโดย 40, และอื่น ๆ ตั้งเป้าที่จะ ออม 15% ของเงินเดือน ของคุณ เพื่อการเกษียณ — หรือเริ่มต้นด้วยเปอร์เซ็นต์ที่สามารถจัดการได้ตามงบประมาณ ของคุณ และเพิ่มขึ้น 1% ทุกปีจนกว่า คุณจะ ถึง 15%

จะดีกว่าไหมที่จะเช่าหรือซื้อบ้าน?

เช่า ดีกว่า ซื้อ ในตลาดที่อยู่อาศัยในปัจจุบัน ราคาบ้านที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและอัตราการจำนองที่สูงขึ้นทำให้การ เช่า บ้านถูกกว่าการ ซื้อ และเป็นเจ้าของ การให้เช่าและ reinvesting เงินฝากออมทรัพย์จากการให้เช่าโดยเฉลี่ยจะดีกว่าการเป็นเจ้าของและการสร้างส่วนของบ้านในแง่ของการสร้างความมั่งคั่ง

ฉันควรเช่าหรือซื้อ?

บรรทัดสำหรับการ เช่าหรือซื้อ ขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่คุณจะอยู่ในบ้าน หากคุณวางแผนที่จะย้ายหลังจากห้าปี การ เช่า จะดีกว่าถ้าคุณสามารถหาอพาร์ทเมนต์หรือบ้านที่เทียบเคียงได้ในราคา 863 ดอลลาร์ต่อเดือน แต่เพื่อให้ การซื้อ บ้านดีกว่าการ เช่า คุณต้องมีความพร้อมทางการเงิน

อายุ 18 ปี ซื้อบ้านได้อย่างไร?

คุณต้องมีอายุ (ผู้ใหญ่) จึงจะถูกต้องตามกฎหมาย ดังนั้นคุณ สามารถ เป็นเจ้าของได้ แต่จะขาย (โอน) ได้ยาก ในสหรัฐอเมริกาและในหลายประเทศ เด็ก อายุ 18 ปี ถือเป็นผู้ใหญ่ที่ชอบด้วยกฎหมาย ดังนั้นจึง สามารถ ทำสัญญาที่มีผลผูกพันทางกฎหมาย ซึ่งรวมถึงสัญญาซื้อบ้านด้วย

ฉันควรซื้อบ้านปีไหน?

3 พิจารณาที่สำคัญก่อนซื้อ 20 ปี -Old บ้าน หากคุณเป็นเหมือนผู้ซื้อบ้านทั่วไป คุณอาจกำลังพิจารณาบ้านที่อายุประมาณ 20 ปี ตามข้อมูลของ National Association of Realtors บ้าน อายุ 20 ปี ที่ได้รับการดูแลอย่างดีอาจเป็นการลงทุนที่มั่นคง

ซื้อบ้านราคาถูกก่อนดีกว่าไหม?

ค่าใช้จ่ายสูงกว่าการเช่า
แม้ว่าบ้านเริ่มต้นจะมี ราคาถูก กว่าบ้านขนาดใหญ่ แต่ก็ยังมีราคาสูงกว่าค่าเช่าจำนวนมาก คุณอาจจะ ดีกว่าที่ จะเช่าและลงทุนเงินพิเศษต่อไปเพื่อที่คุณจะได้นำไปที่ บ้าน ตลอดกาลของคุณในภายหลัง

ฉันควรซื้ออะไรในช่วงอายุ 20 ปี?

มีอะไรใหม่ที่ AmeriChoice
 • 15 ไอเทมที่ผู้ใหญ่ทุกคนควรซื้อเมื่ออายุ 20 ปี
 • เครื่องมือและอุปกรณ์ทำอาหารที่มีคุณภาพ
 • รูปแบบการขนส่งที่เชื่อถือได้
 • เงินสมทบกองทุนบำเหน็จบำนาญ
 • ชุดสัมภาษณ์ที่น่าประทับใจ
 • กระเป๋าทำงานแบบมืออาชีพและ/หรือกระเป๋าเดินทาง
 • เครื่องใช้ในบ้านที่ใช้งานได้ยาวนาน
 • ที่นอนคุณภาพ.

ฉันจะซื้อบ้านตอนอายุ 18 โดยไม่มีเครดิตได้อย่างไร?

ซื้อบ้านไม่มีเครดิต
 1. ไม่มีเครดิตหมายความว่าอย่างไร
 2. 1 - สมัครสินเชื่อ FHA
 3. 2 - ค้นหา cosigner
 4. 3 - ใช้ธนาคารขนาดเล็กหรือเครดิตยูเนี่ยน
 5. 4 - ซื้อผ่านโปรแกรมอื่น
 6. 5 - ค้นหานายหน้าจำนองที่ดี
 7. 6 - รอซื้อบ้านของคุณจนกว่าคุณจะสร้างเครดิตที่ดีขึ้น
 8. วิธีอื่นๆ ที่ไม่มีเครดิตจะส่งผลต่อการซื้อบ้าน

ฉันจะได้รับจำนองที่ 21?

อายุขั้นต่ำสำหรับการ จำนองที่ อยู่อาศัยกับเราคือ 18 และสำหรับการ จำนอง ซื้อ เพื่อปล่อยคือ 21 หากคุณอายุมากกว่านี้ เราจะยังคงพิจารณาใบสมัครของคุณ แต่คุณจะต้องแสดงหลักฐานว่าคุณจะสามารถชำระหนี้ จำนอง ของคุณได้เมื่อขยายไปสู่การเกษียณอายุของคุณ