บวบเหมือนกับสควอชอิตาลีหรือไม่?

ถามโดย: Castellar Stratgen | ปรับปรุงล่าสุด : 22 มิถุนายน 2563
หมวดหมู่: สควอช กีฬา
4.1/5 (1,478 เข้าชม . 41 โหวต)
บวบ เป็น สควอช ฤดูร้อนหลากหลายชนิดที่ใช้กันทั่วไปในการปรุงอาหาร อิตาเลียน บางสูตรเรียกมันว่า " สควอชอิตาเลียน " อย่างไรก็ตาม สควอช ฤดูร้อนชนิดอื่นๆ บางครั้งเรียกว่า สควอชอิตาลี เช่นกัน

บวบกับสควอชเป็นสิ่งเดียวกันหรือไม่?

พวกเขาเป็น สิ่งเดียวกัน บวบ เป็นคำในภาษาอิตาลีสำหรับผลไม้ซึ่งชาวฝรั่งเศสเรียกว่าบวบ ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา เราเรียก cucurbita pepo ว่าเป็น " สควอช " ซึ่งฉันเชื่อว่ามาจากคำของชนพื้นเมืองอเมริกัน ดังนั้น บวบ ทั้งหมดจึงเป็น สควอช แต่ไม่ใช่ สควอช ทั้งหมดที่เป็นบวบ

อาจมีคนถามว่า สควอชอิตาลีเรียกว่าอะไร? สควอช Cucuzza ออกเสียงว่า ku-KOO-za เป็น สควอชอิตาลีที่ รู้จักกันในชื่อ พฤกษศาสตร์ ว่าเป็น ส่วนหนึ่งของ Lagenaria siceraria และเป็นสมาชิกของตระกูล Cucurbitaceae ในทางพฤกษศาสตร์ มันคือมะระชนิดหนึ่ง แม้ว่ามักใช้เป็น สควอช ฤดูร้อน ใน อิตาลี ชื่ออื่นๆ ได้แก่ zuzza, suzza melon และ cucuzzi

ผู้คนยังถามว่าบวบเป็นส่วนหนึ่งของตระกูลสควอชหรือไม่?

บวบ . บวบ (Cucurbita pepo) หรือที่เรียกว่า courgette ซึ่งเป็น สควอช ฤดูร้อนที่หลากหลายใน ตระกูล มะระ (Cucurbitaceae) ซึ่งปลูกเพื่อเป็นผลไม้ที่กินได้ บวบพบได้ทั่วไปตามบ้านสวนและซูเปอร์มาร์เก็ต และผลอ่อนปรุงเป็นผัก

บวบเรียกว่าอะไรในอินเดีย?

คำที่ใกล้เคียงที่สุดคือ Turai แต่ Turai หมายถึงผักอีกประเภทหนึ่งในตระกูลแตงกวา โปรดทราบว่าหลายสิ่งที่คุณอาจจะมีไม่ได้พื้นเมืองในอนุทวีปอินเดียและ idk ถ้าบวบมีถิ่นกำเนิดอยู่ที่นั่นหรือไม่ มันไม่เคยมีอยู่ในการทำอาหารของครอบครัวของฉัน แต่คุณสามารถพูดได้ว่า บวบ

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 39 ข้อ

สควอชหรือบวบที่ดีต่อสุขภาพ?

ประโยชน์ต่อสุขภาพ
โฟเลตใน สควอช ฤดูหนาวยังช่วยป้องกันข้อบกพร่องที่เกิด ในขณะที่ สควอช ฤดูร้อน เช่น บวบ ส่งเสริมสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง บวบ มีวิตามินซีจำนวนมากซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพและเป็นสารต้านการอักเสบ

บวบเป็นคีโตหรือไม่?

ในอาหาร คีโต ผักที่มีคาร์โบไฮเดรตสุทธิน้อยกว่า 5 ตัวสามารถรับประทานได้ค่อนข้างอิสระ — ทานกับเนยและซอสอื่นๆ! เป็นการยากที่จะกินมากเกินไปผักโขม บวบ ผักกาดหอม หน่อไม้ฝรั่งและคะน้าในอาหาร คีโต เหล่านี้ถือได้ว่าเป็นผัก คีโต พริกขนาดกลางหนึ่งเม็ดสามารถมีคาร์โบไฮเดรตได้ 4-7 กรัม

ต้องปรุง zoodles หรือไม่?

สิ่งที่คุณ ต้อง มีคือ 30 วินาทีในกระทะ และคุณสามารถดมกลิ่นหอมอันน่าพิศวงได้ในทันที จากนั้นใส่ zoodles ลงในกระทะและ ปรุงด้วยไฟ ปานกลางแล้วผัดจนนุ่ม เช่นเดียวกับพาสต้า บะหมี่บวบควรจะอัล dente กัดเพื่อตรวจสอบความสุก

สควอชสปาเก็ตตี้หรือบวบมีสุขภาพดีหรือไม่?

พาสต้า บวบ มีโปรตีนมากกว่า (1.371 กรัม) โพแทสเซียมมากขึ้น (333 มก.) และใยอาหารมากขึ้น (0.013 กรัม) การพิจารณาวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็น แสดงให้เห็นว่าพาสต้า บวบ เอาชนะ สปาเก็ตตี้สควอชได้ ทุกอย่าง ยกเว้นไนอาซิน กรดแพนโทธีนิก แคลเซียม และซีลีเนียม

บวบดีสำหรับอะไร?

บวบ อาจ ดีต่อ ใจ
บวบ มีโพแทสเซียมในปริมาณ ที่ดี : 295 มิลลิกรัมต่อถ้วยหรือ 8% ของปริมาณที่แนะนำต่อวัน บวบ ยังมีวิตามินซีต้านอนุมูลอิสระสูง ซึ่งอาจช่วยให้เซลล์เม็ดเลือดทำงานได้ดีขึ้น ลดความดันโลหิต และป้องกันหลอดเลือดอุดตัน

คุณสามารถแทนที่สควอชสำหรับบวบ?

สควอช สีเหลืองบางชนิดมีรูปร่างและขนาดเท่ากันกับ บวบ อื่น ๆ เป็นกระทะขนมพายสีเหลืองที่มีรูปร่างเหมือนจานบิน แทนที่ สควอช สีเหลือง สำหรับบวบ ในสูตรใด ๆ ไม่ว่าจะเกี่ยวข้องกับการอบหรือการปรุงอาหารบนเตา ความแตกต่างเพียงอย่างเดียวที่ คุณ จะสังเกตเห็นคือสีเขียวและสีเหลือง

คุณปอกบวบสีเหลืองหรือไม่?

สามารถเก็บไว้ในตู้เย็นได้นานถึงหนึ่งสัปดาห์ เมื่อ คุณ พร้อมที่จะใช้ ให้ล้าง บวบ แล้วผ่าปลายทั้งสองข้างออก หาก ผิว ของ บวบ ได้รับการแว็กซ์ (เพื่อยืดอายุการเก็บรักษา) ให้ ลอก ผิว ออก แต่หากยังไม่ได้แว็กซ์ ผิว ของ บวบ ก็ให้ปล่อย ผิว ไว้ ควร ปอกเปลือก บวบที่ ใหญ่กว่าก่อนเพราะว่า ผิวหนัง อาจมีรสขมได้

สควอช Keto เป็นมิตรหรือไม่?

สควอช ฤดูหนาว เป็นมิตรกับ คีโต จริงหรือ แม้ว่าอาหารโปรดในช่วงฤดูใบไม้ร่วงจะมีไฟเบอร์สูงสุด แต่ก็มีคาร์โบไฮเดรตสุทธิประมาณ 20 คาร์โบไฮเดรตต่อถ้วย ซึ่งสูงเกินไปสำหรับผู้อดอาหารแบบ คีโต ส่วนใหญ่ เมื่อเทียบกับ สควอช Butternut มีคาร์โบไฮเดรตสุทธิประมาณ 15 ต่อถ้วย ทำให้เป็นที่ยอมรับสำหรับผู้อดอาหาร keto บางคน

สควอชต้านการอักเสบหรือไม่?

เมื่อมันมาถึงการต่อต้าน - ผลประโยชน์อักเสบสำหรับผักและผลไม้กฎของหัวแม่มือจะมีสีเข้มสีที่ดีกว่า สควอช ยังมีไฟเบอร์สูง และผลการศึกษาบางชิ้นได้แสดงให้เห็นความเชื่อมโยงระหว่างอาหารที่อุดมด้วยไฟเบอร์กับระดับ การอักเสบ ในเลือดที่ต่ำลง

บวบมีพิษได้หรือไม่?

สรุป บวบ ดิบโดยทั่วไปปลอดภัยที่จะกิน แต่ในบางกรณี อาจมีรสขมมาก ซึ่งบ่งชี้ว่ามี cucurbitacins สูง ซึ่งเป็นสารประกอบที่ สามารถ เป็น พิษ ได้ อย่างไรก็ตาม พิษจากแตงกวานั้นไม่น่าเป็นไปได้มากจากพันธุ์เชิงพาณิชย์

สควอชเป็นคาร์โบไฮเดรตหรือผัก?

ใช่ เป็นความจริงที่สควอชฤดูหนาว เช่น ลูกโอ๊ก บัตเตอร์นัท บัตเตอร์ คัพ ฮับบาร์ด และฟักทอง เป็นผักที่มีแป้งและมีคาร์โบไฮเดรตมากกว่าผักอย่างผักใบเขียว กะหล่ำดอก และพริกหยวก (บวบและสควอชฤดูร้อนอื่นๆ เป็นผักที่ไม่มีแป้งและมีคาร์โบไฮเดรตต่ำ)

คุณสามารถกินบวบรกได้ไหม

ใช่บวบรกยังคงกินได้และสามารถนำมาใช้ในการทำขนมปังอร่อยเค้กและมัฟฟิน แต่จะใช้เวลาบิตของเวลาในการเตรียม

วิธีการออกเสียงคำว่า zucchini

' Zucchini ' *(m) คือ 'courgettes' หรือ 'baby marrows' เรายังใช้คำภาษาอิตาลีในภาษาอังกฤษ เอกพจน์คือ 'บวบ'

เป็นไปได้ไหมที่จะกินสควอชดิบ?

กิน มันเมื่อคุณได้รับมัน! พวกมันเป็นหม้อหุงเร็ว—และยังสามารถรับประทาน ดิบๆ ได้ (เมื่อเทียบกับ สควอช ฤดูหนาว เช่น บัตเตอร์นัทหรือ สควอช โอ๊ก ซึ่งต้องปรุงเป็นเวลานาน) ใช้งานได้หลากหลายมาก: สามารถรับประทานเป็นอาหารจานหลัก เครื่องเคียง สลัด อาหารจีน อาหารอิตาลี หรือแกง

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณกินบวบเก่า?

สควอชบวบที่ไม่ดี สามารถระบุได้ง่ายเนื่องจากผิวดูหมองคล้ำและไม่มีชีวิตชีวา อย่า กิน บวบหาก มีจุดเน่าหรือผุปกคลุม ผักอาจรู้สึกเละๆ และผิวหนังอาจเหี่ยวย่นหรือเหี่ยวเฉา บวบ จะ เสีย เมื่อเกินอายุการเก็บรักษาหรือ หาก เก็บไว้อย่างไม่เหมาะสม

บวบมีรสชาติอย่างไร?

บวบ เป็นผักที่ค่อนข้างจืดชืด เนื้อสัมผัสนุ่มแต่ไม่เละ (อย่างน้อยถ้าปรุงสุกแล้ว) เปลือกของมันจะกรุบกรอบและด้านในเป็นรูพรุน และ รสชาติ ของมันก็เหมือนสควอชเล็กน้อย พร้อมกลิ่นดอกไม้และความหวานเล็กน้อย — แต่ไม่มีอะไรเอาชนะได้!