วันที่จ้างของคุณเป็นวันที่เริ่มต้นของคุณหรือไม่?

ถามโดย: Rangel Boeke | ปรับปรุงล่าสุด: 10 มกราคม 2020
หมวดหมู่: ธุรกิจและการเงิน ทรัพยากรบุคคล
4.3/5 (5,213 เข้าชม . 21 โหวต)
โดยปกติ วันที่จ้าง คือ วัน ที่พนักงานกรอกเอกสารการ จ้าง ใหม่ ของเขา หรือ เธอ เป็นครั้งแรก ใน บริษัท อื่น ๆ ที่มีการเช่าและการเริ่มต้นสามารถเป็นวันเดียวกันถ้าพวกเขาทำให้พนักงานกรอกเอกสารสำคัญในคน

พูดง่ายๆ ก็คือ ฉันจะรู้วันที่จ้างได้อย่างไร?

วิธีที่ดีที่สุดในการหา วัน ที่แน่นอนของการจ้างงานของคุณคือโทรหาแผนกทรัพยากรบุคคลของนายจ้างคนก่อนของคุณ หากบริษัทยังดำเนินธุรกิจอยู่ ถ้าไม่เช่นนั้น ให้โทรเรียก Internal Revenue Service หรือ Social Security Administration พวกเขาเก็บบันทึกประวัติการทำงานของคุณ

ต่อมา คำถามคือ นายจ้างสามารถเปลี่ยนวันจ้างงานได้หรือไม่? ในกรณีส่วนใหญ่วันนี้จะมาถึงโดยข้อตกลงระหว่างสอง แต่อาจมีบางครั้งเมื่อนายจ้างจะตัดสินใจเมื่อวันที่ เป็นไปได้อย่างยิ่งที่ นายจ้างจะ เปลี่ยน วันที่ นี้ในภายหลัง แต่ไม่สามารถดำเนินการทางกฎหมายได้

คำถามคือ วันที่จ้างหมายถึงอะไร?

วันที่จ้าง หมายถึง วัน ที่พนักงานมีชั่วโมงให้บริการเป็นครั้งแรก ตามเอกสาร 3 ฉบับ 3. วันที่จ้าง หมายถึง วัน ที่ผู้เข้าร่วมเริ่ม การจ้างงาน กับบริษัท

วันแรกของการจ้างงานถือเป็นอะไร?

วันแรกของการจ้างงาน ของ พนักงาน คือวันที่ ลูกจ้าง เริ่มทำงานเพื่อแลกกับค่าจ้างหรือค่าตอบแทนอื่น

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 35 ข้อ

วันที่จ้างที่ปรับปรุงหมายความว่าอย่างไร

ปรับวันที่บริการหมายถึงวันที่ล่าสุดของพนักงานของรถกับนายจ้างเช่นปรับได้โดย KeyCorp สะท้อนให้เห็นถึงงวดก่อน ๆ ของการให้บริการกับ KeyCorp วันที่นี้ กำหนดตามแนวทางปฏิบัติและขั้นตอนของนายจ้างเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลง วันที่ ควบคุม

ฉันจะหาประวัติการทำงานได้ที่ไหน?

มีหลายวิธีในการค้นหาข้อมูลประวัติการทำงานของคุณ รวมถึง:
  • การเข้าถึงบันทึกภาษีที่ผ่านมา แบบฟอร์ม W2 หรือ 1099 หรือสตับ
  • ยื่นแบบคำขอข้อมูลรายได้ประกันสังคม (ต้องเสียค่าธรรมเนียม) กับสำนักงานประกันสังคม
  • ติดต่อฝ่ายทรัพยากรบุคคลของนายจ้างเดิม

วันที่ของ NCS หมายถึงอะไร?

วันที่ให้บริการเครดิตสุทธิ ( NCS )
วันที่ ของ NCS ใช้เพื่อกำหนดคุณสมบัติการรับผลประโยชน์ เวลาพัก และโปรแกรมอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการจ้างงาน

คุณสามารถกรอก i 9 ก่อนวันที่เริ่มต้นได้หรือไม่

แบบฟอร์ม I- 9 อาจ กรอก ทันทีที่นายจ้างเสนองานให้บุคคลนั้นและบุคคลนั้นยอมรับข้อเสนอ พนักงานที่ได้รับการว่าจ้างใหม่แต่ละคนต้อง กรอก และลงนามส่วนที่ 1 ของแบบฟอร์ม I- 9 ไม่เกินวันแรกของการจ้างงาน

สิ่งที่ถือเป็นการจ้างใหม่?

กฎหมายกำหนด " ลูกจ้าง ใหม่" เป็น (i) ลูกจ้าง ซึ่งไม่เคยได้รับการว่าจ้างจากนายจ้างมาก่อน หรือ (ii) เคยได้รับการว่าจ้างจากนายจ้าง แต่ถูกแยกออกจากการจ้างงานก่อนหน้านี้เป็นเวลาอย่างน้อย 60 วันติดต่อกัน

นายจ้างสามารถดูประวัติการทำงานของฉันได้หรือไม่?

นายจ้างสามารถตรวจสอบประวัติการทำงานของคุณ: อย่างน้อยที่สุด, ที่นี้หมายถึงว่าพวกเขาจะหาที่คุณทำงานและนานเท่าไหร่และสิ่งที่ตำแหน่งงานที่นายจ้างเก่าของคุณ วันที่ตรวจสอบอีกครั้งและตำแหน่งงานก่อนที่จะส่งใบสมัครของคุณ

ฉันจะขอตรวจสอบประวัติตัวเองได้อย่างไร

เริ่มต้นด้วยการใช้วิธีการพื้นฐานเหล่านี้:
  1. ฐานข้อมูลออนไลน์ ค้นหาฐานข้อมูลบันทึกสาธารณะออนไลน์เพื่อดูข้อมูลของคุณ
  2. สื่อสังคม. Google ด้วยตัวคุณเองและดูโปรไฟล์โซเชียลมีเดียของคุณ
  3. บันทึกของศาล
  4. ข้อมูลอ้างอิง
  5. รายงานสินเชื่อ
  6. บริษัทตรวจสอบประวัติที่เหมาะสม

ฉันสามารถค้นหาประวัติการทำงานของฉันทางออนไลน์ได้หรือไม่?

หากคุณต้องการชื่อและที่อยู่ของนายจ้างเพื่อกรอก ประวัติการทำงานของ คุณ คุณ สามารถค้นหาได้ จากใบกำกับภาษี ซึ่งคุณต้องใช้แบบฟอร์ม 4506 เพื่อขอ IRS เปิดให้ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม ออนไลน์ได้ ที่ http://www.irs.gov/pub/irs-pdf/f4506.pdf

การวางแนวการทำงานคืออะไร?

การ ปฐมนิเทศ งานเป็นกระบวนการในการให้ข้อมูลสำคัญแก่พนักงานใหม่เกี่ยวกับพื้นที่ทำงาน อุปกรณ์ ค่าจ้าง สวัสดิการ และการแต่งกาย มีการแนะนำให้พนักงานใหม่รู้จักเพื่อนร่วมงานในระหว่างการ ปฐมนิเทศ ซึ่งจะทำให้พวกเขาประสบความสำเร็จและรวมเข้ากับวัฒนธรรมของบริษัท

การเริ่มต้นใช้งานหมายความว่าฉันได้งานแล้วใช่หรือไม่

หากบริษัท กำลังจะ เข้ามาร่วมงานกับคุณ แสดงว่าพวกเขาได้ ว่าจ้าง คุณแล้ว แต่ บริษัท ส่วนใหญ่ยังคงสามารถปล่อยจ้างงานของคุณ“ที่จะ” ... ดังนั้นถ้าคุณไม่ได้ทำผลงานยอดเยี่ยมในขณะที่พวกเขากำลัง onboarding คุณพวกเขาสามารถเลือกที่จะปล่อยให้คุณไป

วันที่เริ่มต้นหมายถึงอะไรในการสมัครงาน?

วันที่เริ่มต้นการจ้างงาน วันและ วัน ที่เป็นทางการที่บุคคลเริ่มรูปแบบ การจ้างงาน หรือ งาน อย่างเป็นทางการ นายจ้างจำนวนมากเมื่อพวกเขาอ่านประวัติย่อขอให้คุณระบุ วันที่เริ่มต้นการจ้างงาน ของคุณ

คุณต้องจ่ายเงินให้พนักงานสำหรับการกรอกเอกสารหรือไม่?

ใช่ Fair Labour Standards Act (FLSA) กำหนดให้นายจ้างต้อง จ่ายเงิน ให้กับคนงานเป็นเวลาหลายชั่วโมงที่ "ประสบ" หรือ "ได้รับอนุญาตให้ทำงานได้" ในการพิจารณาว่านายจ้างได้รับความเดือดร้อนหรืออนุญาตให้ ลูกจ้าง ทำงานหรือไม่ นายจ้างอาจตรวจสอบเอกสารข้อเท็จจริงของกระทรวงแรงงานสหรัฐ (DOL) เกี่ยวกับชั่วโมงทำงาน

ปฐมนิเทศถือเป็นวันแรกของการทำงานหรือไม่?

การปฐมนิเทศ คือ วัน แรก วันแรก คือที่ที่คุณต้องเปล่งประกาย พวกเขายินดีต้อนรับอย่างเป็นทางการสู่องค์กรของคุณ แผนกของคุณ และเป็นตัวกำหนดทิศทางสำหรับการจ้างงานที่เหลือร่วมกับคุณ คุณต้องการให้พวกเขาจำ วัน นี้ด้วยรอยยิ้ม

เปลี่ยนอัตราค่าจ้างผิดกฎหมายหรือไม่?

ส่วนใหญ่เวลาที่มันเป็นกฎหมายที่จะลดค่าใช้จ่ายของพนักงาน แต่มีบางกรณีที่มันไม่ได้เป็น เซอร์ไพรส์ – การตัด เงินเดือน เซอร์ไพรส์ถือเป็น สิ่งผิดกฎหมาย นายจ้างมีหน้าที่ต้อง จ่ายเงินให้ แก่ลูกจ้างตาม อัตราที่ ตกลงกันไว้ หากนายจ้างต้องการ เปลี่ยน อัตราดัง กล่าว ก็สามารถทำได้ แต่ลูกจ้างรายแรกต้องยินยอม

เจ้านายของฉันสามารถเปลี่ยนตารางเวลาของฉันในนาทีสุดท้ายได้หรือไม่?

ใช่ในบางกรณี โดยทั่วไป เว้นแต่สัญญาจ้างหรือข้อตกลงการเจรจาต่อรองร่วมระบุไว้เป็นอย่างอื่น นายจ้าง อาจ เปลี่ยน หน้าที่การงาน ตาราง งาน หรือสถานที่ทำงานของพนักงานโดยไม่ได้รับความยินยอมจากลูกจ้าง

งานเปลี่ยน Rota ของฉันได้ไหม

หากสัญญา ของคุณ จำกัดชั่วโมง ทำงาน /วันของคุณ (เช่น ตั้งแต่ 9.00 น. ถึง 17.00 น.) นายจ้างสามารถ ขอให้คุณ เปลี่ยน เวลาทำการเหล่านี้ แต่ไม่สามารถบังคับให้คุณทำเช่นนั้นได้ ตามที่อธิบายไว้ข้างต้น อย่างไรก็ตาม หากสัญญา ของคุณ ระบุว่าคุณ สามารถทำงานใน ช่วงเวลาเหล่านี้ นายจ้างของคุณ อาจ หมุนเวียน ให้คุณทำเช่นนั้นและกำหนดให้คุณต้อง ทำงานใน ช่วงเวลาดังกล่าว

จะเกิดอะไรขึ้นหากฉันปฏิเสธที่จะเซ็นสัญญาใหม่

การปฏิเสธที่จะเซ็นสัญญาใหม่ จะ ไม่ ทำให้ความสัมพันธ์ในการจ้างงานสิ้นสุดลง แต่ขึ้นอยู่กับจำนวนหนังสือแจ้งการทำงานที่ให้ไว้และสิทธิของพนักงานเมื่อมีการเลิกจ้าง สิทธิการเลิกจ้างทั้งหมดหรือบางส่วนที่สำคัญของพนักงานอาจได้รับการตอบสนองผ่านระยะเวลาแจ้งการทำงาน .