Webroot เป็นโปรแกรมป้องกันไวรัสที่ดีที่สุดหรือไม่?

ถามโดย: อรรถ ฮิววิตต์ | ปรับปรุงล่าสุด: 26 เมษายน 2020
หมวดหมู่: เทคโนโลยีและคอมพิวเตอร์ ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส
4.6/5 (107 เข้าชม . 30 โหวต)
คำตัดสิน
Webroot เป็น โปรแกรมป้องกันไวรัส ที่มีน้ำหนักเบาและมีประสิทธิภาพซึ่งใช้แนวทางการป้องกันที่ไม่เหมือนใคร มีคะแนนที่ดีเยี่ยมในการทดสอบภาคปฏิบัติและในห้องปฏิบัติการ โดยมีข้อกังวลเล็กน้อยเกี่ยวกับมัลแวร์ที่ไม่มีเอกสารซึ่งอาจมาถึงเครื่องของคุณ ปัญหาเดียวของเรากับ Webroot คือการสนับสนุนอุปกรณ์ที่จำกัด

Webroot หรือ McAfee ไหนดีกว่ากัน?

คำตัดสินสั้นๆ McAfee เป็นผู้ชนะเนื่องจากมีฟีเจอร์ที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยและยูทิลิตี้ขั้นสูงในผลิตภัณฑ์แอนตี้ไวรัสมากกว่า Webroot นอกจากนี้ การทดสอบในห้องปฏิบัติการอิสระยังแสดงให้เห็นว่า McAfee นั้น ดี กว่า Trend Micro ในแง่ของการตรวจจับมัลแวร์และผลกระทบต่อประสิทธิภาพของระบบ

นอกจากนี้ ความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ตและโปรแกรมป้องกันไวรัสใดดีที่สุด ซอฟต์แวร์แอนตี้ไวรัสที่ดีที่สุดที่คุณสามารถซื้อได้วันนี้

 1. Kaspersky Total Security. ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสที่ดีที่สุดโดยรวม
 2. Bitdefender แอนตี้ไวรัส พลัส การป้องกันที่แข็งแกร่งในราคาถูก
 3. นอร์ตัน 360 ดีลักซ์ เกือบทุกอย่างที่คุณต้องการ
 4. เทรนด์ไมโคร ความปลอดภัยสูงสุด
 5. ความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ตของ McAfee
 6. ESET Smart Security Premium

เมื่อพิจารณาถึงสิ่งนี้ Webroot หรือ Norton ไหนดีกว่ากัน

Webroot สามารถแข่งขันได้ แต่ Norton เป็นตัวเลือกที่ ดีกว่า เนื่องจากมีคุณลักษณะและยูทิลิตี้ที่เพิ่มความปลอดภัยมากขึ้นในผลิตภัณฑ์ความปลอดภัย นอกจากนี้ การทดสอบอิสระยังพิสูจน์ว่า Norton ดี กว่า Webroot ในแง่ของการตรวจจับมัลแวร์และผลกระทบต่อประสิทธิภาพของระบบ

แอนตี้ไวรัสตัวไหนดีที่สุดสำหรับ Windows 10?

ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสที่ดีที่สุดสำหรับ Windows 10

 • Kaspersky Internet Security. Kaspersky เป็นชื่อที่รู้จักกันดีในโลกของการรักษาความปลอดภัยออนไลน์
 • Malwarebytes พรีเมี่ยม Malwarebytes เป็นอีกหนึ่งแอพแอนตี้ไวรัสที่ดีที่สุดบน Windows
 • Bitdefender ความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ต
 • F-Secure ปลอดภัย
 • ความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ตของ McAfee
 • ESET NOD32.
 • นอร์ตัน เซฟตี้

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 39 ข้อ

ฉันต้องการทั้ง Webroot และ McAfee หรือไม่

McAfee และ Webroot มีทั้งที่ดีขึ้นตัวเลือกการป้องกันไวรัสสำหรับการปกป้องอุปกรณ์ของคุณจากมัลแวร์และการติดเชื้อ ในขณะที่ McAfee ซื้อขายกันนานกว่าเล็กน้อยและมีการทดสอบในห้องปฏิบัติการอิสระอีกสองสามชื่อ Webroot ได้พิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพในการทดสอบในห้องปฏิบัติการของตัวเอง

Webroot คุ้มค่าเงินหรือไม่?

คำตัดสิน
Webroot เป็นโปรแกรมป้องกันไวรัสที่มีน้ำหนักเบาและมีประสิทธิภาพซึ่งใช้แนวทางการป้องกันที่ไม่เหมือนใคร มันมีเครื่องหมายที่ยอดเยี่ยมในมือของเราและการทดสอบในห้องปฏิบัติการที่มีความกังวลบางอย่างเกี่ยวกับมัลแวร์ที่ไม่มีเอกสารที่จะทำให้ทางเข้าสู่เครื่องของคุณ ปัญหาเดียวของเรากับ Webroot คือการสนับสนุนอุปกรณ์ที่จำกัด

Webroot เป็นไฟร์วอลล์หรือไม่

โปรแกรมป้องกันไวรัส เช่น Webroot มีเครื่องมือมากมายที่จำเป็นในการปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณ ไฟร์วอลล์ ซึ่งเป็นเครื่องมือหนึ่งที่ต่อสู้กับมัลแวร์ มาพร้อมกับ Webroot และสามารถทำงานร่วมกับส่วนประกอบป้องกันไวรัสของแอปพลิเคชันเพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับคอมพิวเตอร์ของคุณ

Webroot ทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณช้าลงหรือไม่?

Webroot หยุดมัลแวร์ไม่ให้โจมตีโดยไม่ ทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณช้าลง ด้านบนของการปิดกั้นมัลแวร์ที่น่าประทับใจ Webroot ดำเนินการได้ดีไม่ก่อให้เกิดการชะลอตัวใดทั้งการทดสอบหรือคอมพิวเตอร์ที่บ้านของฉัน สแกนไวรัสเอาวินาทีให้เสร็จสมบูรณ์และแม้กระทั่งเต็มสแกนลึกได้ทำในเวลาเพียงไม่กี่นาที

Norton หรือ McAfee อันไหนดีกว่ากัน?

McAfee เป็นตัวเลือกที่ ดีกว่า เนื่องจากมีฟีเจอร์ที่เกี่ยวข้องกับการป้องกันและยูทิลิตี้เพิ่มเติมในชุดความปลอดภัยมากกว่า Norton การทดสอบในห้องปฏิบัติการอิสระพิสูจน์ว่าซอฟต์แวร์ทั้งสองนั้นยอดเยี่ยมในแง่ของการป้องกันมัลแวร์และส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพของระบบ แต่ผลิตภัณฑ์ ของ McAfee มีราคาถูกกว่า ของ Norton

อะไรจะดีไปกว่า McAfee?

McAfee เป็นตัวเลือกที่ ดีกว่า เนื่องจากมีฟีเจอร์ที่เกี่ยวข้องกับการป้องกันและยูทิลิตี้เพิ่มเติมในชุดความปลอดภัย มากกว่า AVG การทดสอบในห้องปฏิบัติการอิสระพิสูจน์ว่าซอฟต์แวร์ความปลอดภัยทั้งสองนั้นยอดเยี่ยมทั้งในแง่ของการป้องกันมัลแวร์และผลกระทบต่อประสิทธิภาพของระบบ

Webroot จะลบไวรัสหรือไม่

ในการ ลบ ภัยคุกคามโดยใช้ซอฟต์แวร์ Webroot SecureAnywhere ให้เปิดโปรแกรมแล้วคลิก Scan Now จากนั้น SecureAnywhere จะ ทำการสแกนและแสดงให้คุณเห็นว่าภัยคุกคามใดที่ตรวจพบ หากมี หากคุณไม่สามารถ ลบ ภัยคุกคามโดยใช้ซอฟต์แวร์ Webroot ของคุณ เราขอเสนอสองตัวเลือกฟรีสำหรับ การลบไวรัส

Webroot ราคาเท่าไหร่?

ราคา - ฉลาด Webroot ทำงานกับแพ็ค เช่นเดียวกับ Bitdefender, Kaspersky และอื่น ๆ อีกมากมาย มี ค่าใช้จ่าย เพียง 40 ดอลลาร์สำหรับการสมัครสมาชิกหนึ่งปี ที่ซึ่งการสมัครสมาชิก Webroot แบบสามใบอนุญาตมี ค่าใช้จ่าย มากกว่า $10 อีกสองคำขอจะขอเพิ่มอีก $20

Webroot ป้องกันอะไรได้บ้าง?

Webroot SecureAnywhere Antivirus เป็นมากกว่าซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส มันเป็นโปรแกรมป้องกันมัลแวร์ มันหยุดไวรัสและเวิร์มที่มีอยู่เพื่อติดคอมพิวเตอร์เครื่องอื่น แต่ยังปกป้องคุณในระหว่างการท่องเว็บด้วยการบล็อกเว็บไซต์ที่เป็นอันตราย

Webroot Internet Security เป็นโปรแกรมป้องกันไวรัสหรือไม่?

การป้องกันแบบบูรณาการที่ทรงพลัง น้ำหนักเบา สำหรับพีซี, Mac และ Android, Webroot Internet Security บนคลาวด์ พร้อม โปรแกรมป้องกันไวรัส ปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลโดยการบล็อกมัลแวร์ ฟิชชิ่ง และการโจมตี ทางไซเบอร์ ล่าสุด ด้วยการอัปเดตตามเวลาจริง Webroot จะป้องกันภัยคุกคามที่รู้จักและศูนย์วัน

คุณสามารถเรียกใช้ Norton และ Webroot ร่วมกันได้หรือไม่?

Webroot และ Norton เล่น ด้วยกันได้ ดีมาก ไม่มีการโต้ตอบหรือปัญหาที่พบ การมีทั้ง Webroot และ Norton ใช้ทรัพยากรเกือบเท่าๆ กับ Norton เพียงอย่างเดียว คอมโบนี้ดี แต่จำไว้ว่าสำหรับผู้ใช้ส่วนใหญ่ ในความคิดของฉัน Webroot เพียงอย่างเดียวนั้นมากเกินพอและเบากว่ามาก

โปรแกรมป้องกันไวรัสที่ดีที่สุดคืออะไร?

 1. Bitdefender Antivirus Plus 2020 การป้องกันที่แข็งแกร่งและเชื่อถือได้
 2. นอร์ตัน แอนตี้ไวรัส พลัส การป้องกันที่จะไม่ทำให้คุณช้าลง
 3. Webroot SecureAnywhere โปรแกรมป้องกันไวรัส โปรแกรมที่เบาที่สุดรอบตัว
 4. ESET NOD32 แอนตี้ไวรัส
 5. F-Secure แอนตี้ไวรัสที่ปลอดภัย
 6. แคสเปอร์สกี้ แอนตี้ไวรัส.
 7. เทรนด์ไมโคร แอนตี้ไวรัส+ ความปลอดภัย
 8. แพนด้าโดมจำเป็น

การแจ้งเตือนการป้องกันโครเมียมของ Norton คืออะไร?

หากคุณยังไม่ได้ติดตั้งส่วนขยาย Norton Safe Web การ แจ้งเตือน Chrome Protection Removed จะปรากฏขึ้นเมื่อคุณเปิด Google Chrome หลังจากผ่านไปหนึ่งสัปดาห์ หากคุณยังไม่ได้ติดตั้งส่วนขยายใดๆ การแจ้งเตือน Google Chrome Protection Alert จะปรากฏขึ้นเมื่อคุณเปิด Google Chrome หลังจากผ่านไปหนึ่งสัปดาห์

Norton Security Deluxe คืออะไร?

Norton Security Deluxe มีการป้องกันสำหรับพีซีและ Mac เพื่อให้การป้องกัน ความปลอดภัย สำหรับคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows และ OS X นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ Norton Mobile Security ซึ่งครอบคลุมแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟนที่ใช้ Android และ iOS

Norton Security Premium ดีหรือไม่?

นอร์ตัน ซีเคียวริตี้ พรีเมียม Norton Security Premium ยังคงปกป้องพีซีของคุณได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่รบกวนคุณมากเกินไป และมีอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายมาก การปกป้องของ Norton ไม่ได้มีราคาถูก แต่ราคา 110 ดอลลาร์ต่อปีสำหรับอุปกรณ์สูงสุด 10 เครื่อง

Webroot สแกนหาสปายแวร์หรือไม่?

ใช่แน่นอนมันไม่ตามที่ระบุไว้ในช่วงที่เว็บไซต์ Webroot: รับความคุ้มครองจากการเป็นที่รู้จักและไม่รู้จักล่าสุดภัยคุกคาม: ไวรัสและสปายแวร์

Norton ใช้พื้นที่เท่าไร?

พื้นที่ ทั้งหมดที่รวมอยู่ในใบอนุญาต Norton 360 มาตรฐานเดียวคือ 2 GB (กิกะไบต์) Norton 360 Premier Edition มี พื้นที่เก็บข้อมูล ออนไลน์ 25 GB สำหรับทั้งสองรุ่น พื้นที่เก็บข้อมูล ทั้งหมดจะถูกใช้ร่วมกันระหว่างคอมพิวเตอร์ที่ได้รับการคุ้มครองโดยใบอนุญาตที่ใช้งานอยู่