Uber อนุญาตที่สนามบิน BWI หรือไม่

ถามโดย: Anoir Avellino | ปรับปรุงล่าสุด: 7 พฤษภาคม 2020
หมวดหมู่: ธุรกิจและการเงิน อุตสาหกรรมการบิน
4.2/5 (91 เข้าชม . 43 โหวต)
เริ่มตั้งแต่ฤดูร้อนนี้ นักเดินทางที่บินไปยัง สนามบิน BWI Marshall จะสามารถเรียก Uber หรือ Lyft เพื่อไปยังที่ที่พวกเขากำลังจะไป บริษัทแชร์รถตกลงที่จะจ่าย $2.50 ต่อการรับและส่ง และ สนามบิน จะสร้างโซนเฉพาะ — คล้ายกับแท็กซี่และรถรับส่ง — สำหรับการขี่ Uber และ Lyft

เกี่ยวกับเรื่องนี้ uber ปิ๊กอัพที่ BWI อยู่ที่ไหน?

พนักงาน ขับ รถของสนามบิน Thurgood Marshal ของ Baltimore Washing International ใช้ยานพาหนะส่วนตัวที่ไม่ใช่เชิงพาณิชย์เพื่อขนส่งผู้โดยสาร บริการ รับส่ง ตามแอพ รับ และส่งผู้โดยสารที่ขอบทางของอาคารผู้โดยสารที่ชั้นบน/ขาออก

นอกจากนี้ การใช้ Uber ในบัลติมอร์จะปลอดภัยหรือไม่ Uber มีความน่าเชื่อถือมากใน บัลติมอร์ เว้นแต่คุณจะ "นอกเวลาทำการ" จริงๆ เช่น ตี 4 ในเช้าวันอังคาร ฉันเป็นนักเรียนที่ไม่มีรถ ฉันจึง ใช้ รถได้ทุกเมื่อที่ต้องการไปทุกที่ใน บัลติมอร์ ฉันไม่เคยมีปัญหาใดๆ ปลอดภัยกว่า สะอาดกว่า และเชื่อถือได้มากกว่าห้องโดยสาร

เมื่อพิจารณาถึงสิ่งนี้แล้ว uber สำหรับ BWI ราคาเท่าไหร่?

BWI ไปยัง DC Airport Taxi / Uber / Lyft ค่าใช้จ่ายโดยประมาณสำหรับการเดินทางไปยังตัวเมือง DC คือ $90 แม้ว่าอัตราจะแตกต่างกันไป Uber /Lyft ที่ใช้บริการโดยไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมใด ๆ มักจะมีราคาระหว่าง $41-$55 แม้ว่า ราคา จะเพิ่มขึ้นในช่วงชั่วโมงเร่งด่วน

มี Uber ในบัลติมอร์หรือไม่

ขี่ในรถเมืองมันวาวหรือ SUV ใหม่นั่งร่วมกัน บริษัท Lyft และ Uber จะให้บัลติมอร์รถแท็กซี่รถแท็กซี่มาตรฐานใช้เงินของพวกเขา ทุกอย่างฟังดูเป็นเช่นนั้นฝั่งตะวันตก — และสุกงอมสำหรับการทุจริต, สไตล์ บัลติมอร์

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 17 ข้อ

Lyft ไปรับที่ BWI ที่ไหน?

รถกระบะ : รถกระบะ อยู่ที่ชั้นบนระหว่างประตู 9 ถึง 11 โปรดปฏิบัติตามป้าย แอปพลิเค Lyft ย้ายขาของผู้โดยสารไปยังพื้นที่ที่รถกระบะได้รับการอนุมัติ

ค่าแท็กซี่จาก BWI ไป วอชิงตัน ดี.ซี. เป็นเท่าไหร่?

คลิกที่นี่เพื่อดูอัตราแท็กซี่โดยประมาณจากสนามบิน BWI ไปยังสถานที่ต่างๆ
ค่าโดยสาร สำหรับการเดินทางไปกลับ โทร:
ท่าเรือภายในบัลติมอร์ $35.00 Checker Cab 410.685.1212
ดาวน์ทาวน์วอชิงตัน ดีซี $90.00 ห้องโดยสารสีเหลือง 202.544.212
อเล็กซานเดรีย VA $105.00 ห้องโดยสารสีเหลือง 540.371.7075
Annapolis MD $65.00 Annapolis Cab 410.268.0022

สนามบินที่ดีที่สุดที่จะบินไปวอชิงตัน ดี.ซี. คืออะไร?

DCA เป็น สนามบินที่ดีที่สุด สำหรับการ บินไปยังกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. สมมติว่าตั๋วเครื่องบินเท่ากันที่ สนามบิน ทั้งสาม แห่ง หากคุณพักอยู่ในเขตชานเมืองทางตะวันออกเฉียงเหนือของ DC โดย บินไปลง บัลติมอร์/ สนามบิน นานาชาติ วอชิงตัน (BWI) จะสะดวกกว่า

มี LYFT ในบัลติมอร์หรือไม่

Lyft มี ให้บริการ ที่สนามบินนานาชาติ บัลติมอร์ - วอชิงตัน แอปนี้ช่วยคุณนำทางสนามบินในท้องถิ่น และแสดงตำแหน่งที่จะรับ ส่งที่ไหน และที่ไหนที่จะรอคำขอ

มี Uber ในแมริแลนด์หรือไม่

Uber และ Lyft ดำเนินการตรวจสอบประวัติ "ตามชื่อ" ใน รัฐแมรี่แลนด์ ผ่านบริการอิเล็กทรอนิกส์ เช่น Checkr มี พนักงานขับรถรับจ้างและแท็กซี่ประมาณ 8,000 คนใน รัฐแมรี่แลนด์ ตามรายงานของ Koermer กฎระเบียบใหม่จะเพิ่มไดรเวอร์เรียกรถให้มากเป็นสี่เท่าในทะเบียนของรัฐ

Uber มีค่าใช้จ่ายเท่าไรใน DC?

วิธีการประมาณราคาการโดยสาร Uber ใน Washington, DC ?
สถานะ Uber ต่อนาที
UberX วอชิงตัน ดีซี สหรัฐอเมริกา UBERX $0.35
UberXL วอชิงตัน ดีซี สหรัฐอเมริกา UBERXL $0.5
uberX + คาร์ซีท วอชิงตัน ดีซี สหรัฐอเมริกา uberX + คาร์ซีท $0.35
UberBLACK วอชิงตัน ดีซี สหรัฐอเมริกา UBERBLACK $0.65

ฉันจะรับจาก IAD ไป BWI ได้อย่างไร

ไปรับส่งสนามบินให้บริการรับส่งสนามบินไปและกลับจากดับเบิลยู (บัลติมอร์วอชิงตันนานาชาติ), IAD (วอชิงตันดัลเลส) และ DCA (แห่งชาติ Ronald Reagan) สนามบิน นอกจากนี้เรายังมีบริการรถรับส่งไปและกลับจาก Amtrak- BWI , Amtrak Penn-Station- Baltimore และ Union Station-Washington

ฉันจะเดินทางจาก BWI ไปจอร์จทาวน์ได้อย่างไร

มี 6 วิธีในการเดินทางจากสนามบินบัลติมอร์ (BWI) ไปยังมหาวิทยาลัยจอร์จทาวน์ โดยรถบัส รถไฟ รถไฟใต้ดิน แท็กซี่ รถยนต์ รถรับส่ง หรือรถบ้าน
  1. ขึ้นรถบัสจากจุดรับจอดรถนอกสถานที่ไปยัง BWI Amtrak/MARC Station 75 /
  2. ขึ้นรถไฟจากสถานี BWI Marshall Airport Amtrak ไปยังสถานี New Carrollton Amtrak

Uber รับเงินสดในรัฐแมรี่แลนด์หรือไม่

ในไม่ช้าคุณจะสามารถจ่าย เงินสด สำหรับการ โดยสาร Uber ใน DC, Maryland และ Virginia ได้หรือไม่? คำตอบ: ไม่ การชำระเงิน ด้วยเงินสด ไม่สามารถใช้ได้ในสหรัฐอเมริกา และไม่มีแผนที่จะนำมาที่นี่

Uber อยู่ในพื้นที่ของฉันหรือไม่

หากต้องการตรวจสอบว่ามีบริการใน พื้นที่ ของคุณหรือไม่ (หรือ พื้นที่ที่ คุณอาจกำลังเดินทาง) ให้ใช้เครื่องมือตรวจสอบเมืองบนเว็บไซต์ Uber คุณสามารถดาวน์โหลดแอป Uber และตั้งค่าบัญชีได้ แอพจะแจ้งให้คุณทราบว่ามีบริการหรือไม่

Uber มีค่าใช้จ่ายเท่าไรในแมริแลนด์

จะประเมินราคาโดยสาร uber ใน Baltimore ในปี 2020 ได้อย่างไร ?
เมือง Uber ค่าโดยสารพื้นฐาน
UberX บัลติมอร์ สหรัฐอเมริกา UBERX $2.55
UberXL บัลติมอร์ สหรัฐอเมริกา UBERXL $3.85
uberX + คาร์ซีท บัลติมอร์ สหรัฐอเมริกา uberX + คาร์ซีท $2.55
UberBLACK บัลติมอร์ สหรัฐอเมริกา UBERBLACK $7