มีการเว้นช่วงในแนวคอรัสหรือไม่?

ถามโดย: Stanica Sotana | ปรับปรุงล่าสุด: 25 มิถุนายน 2020
หมวดหมู่: งานกิจกรรมและสถานที่ท่องเที่ยว ดนตรี
4.3/5 (324 เข้าชม . 24 โหวต)
A Chorus Line เป็นหนึ่งในนักแสดงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของ Signature เป็นความรู้สึกเดียวดายสำหรับเทศกาลวันหยุด “หนึ่งในละครเพลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล” ระยะเวลาดำเนินการประมาณ 2 ชั่วโมงโดยไม่มีการ หยุดพัก A Chorus Line มีเนื้อหาเกี่ยวกับการแสดงละคร ภาษาและหัวเรื่องสำหรับผู้ใหญ่

ดังนั้น แนวคอรัสตั้งขึ้นในปีอะไร?

การผลิตดั้งเดิม A Chorus Line เปิดปิดบรอดเวย์ที่โรงละครสาธารณะเมื่อวันที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2518

ประการที่สอง แคสซี่ใน A Chorus Line อายุเท่าไหร่? ในบทต้นฉบับ แซคเปิดเผยว่าเธอ อายุ 32 ปี ซึ่งจะทำให้เธอเกิดในปี 2486 ในช่วงเวลาของการแสดงรอบปฐมทัศน์ เครื่องแต่งกายของเธอเป็นชุดรัดรูปสีแดงแครนเบอร์รี่กับกระโปรงพันรอบและรองเท้าส้นสูงสีขาว

สำหรับเรื่องนี้ ฉันจะดูแนวคอรัสได้ที่ไหน?

ตั๋วสายคอรัส

วันทัวร์อื่นๆ (38)
22 ก.พ “แนวคอรัส” เวลค์ รีสอร์ท ซานดิเอโก เธียเตอร์ เอสคอนดิโด แคลิฟอร์เนีย
20 มี.ค. สายร้องประสานเสียง Halsey Hall Auditorium Springfield รัฐนิวเจอร์ซีย์
21 มี.ค. สายร้องประสานเสียง Halsey Hall Auditorium Springfield รัฐนิวเจอร์ซีย์
27 มี.ค สายร้องประสานเสียง Halsey Hall Auditorium Springfield รัฐนิวเจอร์ซีย์

เส้นคอรัสจบลงอย่างไร?

การแสดงจบลงเมื่อผู้ที่ประสบความสำเร็จไม่กี่คนที่ตอนนี้แต่งตัวเต็มยศ ก้าวไปข้างหน้าเพื่อรับคันธนูก่อนจะร่วมกันแสดงการเต้นรำตอนสุดท้ายที่แสดงให้เห็นถึงความสามารถที่จำเป็นในการแต่งหน้าซึ่งมักจะไม่ได้รับการยกย่องจากการแสดงที่ประสบความสำเร็จทุกครั้ง สายคอรัส

พบคำตอบสำหรับคำถามที่เกี่ยวข้อง 20 ข้อ

คอรัสไลน์เหมาะสำหรับเด็กอายุ 8 ขวบหรือไม่?

พ่อแม่ควรรู้
รายการนี้ได้เรท PG-13

หัวข้อของคอรัสไลน์คืออะไร?

ธีม และความหมาย
พวกเขากำลังมองหาที่ทำงาน บ้านชั่วคราว และสถานที่ที่เหมาะสม A Chorus Line เป็นภาพที่ซื่อสัตย์อย่างไร้ความปราณีของนักเต้นนิรนามที่สามารถสับเปลี่ยนกันได้ จากจำนวนเปิดที่พวกเขาประกาศโดยลำพังและโดยรวมว่าสิ้นหวังสำหรับงาน ความไม่มั่นคงและความเปราะบางของพวกเขาถูกแสดงออกมา

แซคเต้นในแนวคอรัสหรือไม่?

แซค แสดงโดยไมเคิล ดักลาสในภาพยนตร์ปี 1985 ที่ดัดแปลงจาก A Chorus Line เขา ไม่ ได้ เต้น ในเวลาใด ๆ ปล่อยให้ลาร์รีทำงานขาทั้งหมด

คอรัสยาวแค่ไหน?

คอรัส โดยทั่วไปจะมีความ ยาว 8 ท่อน แม้ว่าจะเป็นแนวทางทั่วไปก็ตาม ที่นี่อีกครั้งการปฏิบัติร่วมกันค่อนข้างจะมีนักร้องคนแรก 8 แท่งยาวแล้วมีนะจ๊ะที่ตามมาเป็นสิ่งที่บางครั้งเรียกว่า 'คู่นักร้อง - นักร้องซ้ำแล้วซ้ำอีกเป็นครั้งที่สอง

มีกี่คนที่อยู่ในสายคอรัส?

A Chorus Line ตรวจสอบวันหนึ่งในชีวิตของนักเต้น 17 คน ทุกคนต่างแย่งชิงตำแหน่งใน " คอรัสไลน์ " ของละครเพลงบรอดเวย์ หลังจากตัดรอบแรก แซค ผู้กำกับและนักออกแบบท่าเต้น ขอให้นักเต้นแต่ละคนพูดถึงตัวเอง

แนวคอรัสถูกสร้างขึ้นมาอย่างไร?

แนวคิดเบื้องหลัง A Chorus Line เริ่มต้นด้วยนักเต้นบรอดเวย์สองคน ได้แก่ Michon Peacock และ Tony Stevens เนื่องจากละครเพลงมีราคาแพงกว่าในการผลิต (และฟลอปมีมากมาย) บรอดเวย์จึงเริ่มดิ้นรนในช่วงต้นทศวรรษ 1970 ซึ่งทำให้นักเต้นหลายคนตกงาน

คอรัสคืออะไร?

คอรัส ในละครและดนตรี ผู้ที่ ขับร้อง ในกลุ่มแทนที่จะเป็นผู้ที่แสดงเดี่ยว คณะ นักร้องประสานเสียง ในละครกรีกคลาสสิกเป็นกลุ่มนักแสดงที่บรรยายและแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเล่นดนตรี การเต้นรำ และการบรรยาย

เส้นคอรัสมีพื้นฐานมาจากอะไร?

แนวคอรัส คือกลุ่มนักเต้นกลุ่มใหญ่ที่ทำกิจวัตรแบบซิงโครไนซ์ร่วมกัน โดยปกติแล้วจะอยู่ในโรงละครดนตรี บางครั้งก็มีการร้องเพลงด้วย นัก เต้น แนวคอรัส ในละครเพลงบรอดเวย์และการแสดงได้รับการกล่าวถึงโดยใช้ศัพท์สแลงเช่น โพนี่ ยิปซี และทวิลลี่

Chorus Line เป็นสัญลักษณ์อย่างไร?

A Chorus Line ออกจากละครเพลงหลังเวทีธรรมดาๆ ด้วยการนำเสนอภาพที่แท้จริงว่าการอยู่ในโรงละครเป็นอย่างไร: มีเสน่ห์ – ใช่ บางครั้ง แต่ก็แข็งแกร่ง อกหัก และบางครั้งก็น่าสลดใจ เป็นการเฉลิมฉลองวีรบุรุษที่ไม่ได้ร้องของ American Musical Theatre - นัก เต้น คอรัส

คอรัสจะกลับมาที่บรอดเวย์หรือไม่?

นี่คือ A Chorus Line ซึ่งเป็นละครเพลงสำหรับทุกคนที่มีความฝันและนำมันมาสู่ สายตา ความรู้สึกอันเป็นเอกเทศนี้เป็น ละคร เพลง บรอดเวย์ของ อเมริกาที่ดำเนินมายาวนานที่สุดเท่าที่เคยมีมา ตอนนี้ A Chorus Line กลับ มา "A Chorus Line กลับมา แล้ว และมันน่าตื่นเต้น!" - จอห์น ลาร์ เดอะนิวยอร์กเกอร์

ซิกเนเจอร์ เธียเตอร์ กำลังเล่นอะไรอยู่?

โรงละครซิกเนเจอร์
  • การแสดงดนตรีรอบปฐมทัศน์โลก คามิล คลอเดล. 24 มีนาคม – 19 เมษายน 2563
  • ขายหมดแล้ว. ผู้หญิงง่าย ๆ สูบบุหรี่หลวม
  • การฝึกอบรมโรงละครภาคฤดูร้อน การทาบทามและการออดิชั่น Stage One ในเดือนนี้
  • 6-10 เมษายน การประชุมเชิงปฏิบัติการช่วงปิดเทอมฤดูใบไม้ผลิ
  • ให้เกียรติแครอล เบอร์เน็ตต์ งานกาล่ารางวัลซอนเฮม
  • 22 เพลงฮิตที่สุดของ ABBA ที่ The Anthem DC
  • เรียนรู้เพิ่มเติม.

แม็กกี้ใน A Chorus Line คือใคร?

Maggie Winslow เป็นหนึ่งในผู้ออดิชั่นใน A Chorus Line ที่ผ่านช่วงเริ่มต้น เดิมทีเธอแสดงโดยเคย์ โคลบนบรอดเวย์ และภูมิหลังของเธอส่วนใหญ่มาจากเรื่องราวชีวิตของดอนน่า แมคเคชนี่

ใครเป็นคนเขียนบทประสานเสียง?

นิโคลัส ดันเต้
เจมส์ เคิร์กวูด จูเนียร์

A Chorus Line บนบรอดเวย์นานแค่ไหน?

ละครเพลงที่ได้รับรางวัลโทนี่และพูลิตเซอร์ในปี 1975 A Chorus Line เริ่มการแสดง บรอดเวย์เมื่อ วันที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2518 ก่อนเปิดการแสดงในวันที่ 19 ตุลาคมที่โรงละครชูเบิร์ต เมื่อ มันปิดตัวลง 15 ปีต่อมา มันเป็นการแสดงที่ดำเนินมายาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์ บรอดเวย์

เป็นคอรัสใน Netflix หรือไม่?

10-Part A Chorus Line ซีรีส์ Netflix ในผลงานจาก Ryan Murphy ซีรีส์จำนวนจำกัดจะขยายละครเพลงที่ชนะโทนี่และพูลิตเซอร์ในปี 1975 การปรับตัว 10 ส่วนนี้อยู่ในขั้นเริ่มต้นของการพัฒนา ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงของเจ้าพ่อสื่อกับ Netflix

ใครออกแบบท่าเต้นกลางสายฝน?

Singin' in the Rain เป็นภาพยนตร์ตลกแนวเพลงอเมริกันแนวโรแมนติกปี 1952 ที่กำกับและออกแบบโดย ยีน เคลลี่ และ สแตนลีย์ โดเนน นำแสดงโดย เคลลี่ โดนัลด์ โอคอนเนอร์ และ เด็บบี้ เรย์โนลด์