มีเวอร์มอนต์ที่เขียวชอุ่มตลอดปีหรือไม่?

ถามโดย: Eusiquio Pujolas | ปรับปรุงล่าสุด : 24 เมษายน 2563
หมวดหมู่: ทีวี วันหยุด ทีวี
4.2/5 (2,611 เข้าชม . 37 โหวต)
ยกตัวอย่างหมู่บ้านเล็กๆ ของ เอเวอร์กรีน รัฐเวอร์มอนต์ เช่น สถานที่อันงดงามสำหรับภาพยนตร์ Hallmark เรื่อง Christmas in Evergreen ในขณะที่ เอเวอร์กรีน เป็นเมืองสมมติ แต่สถานที่ถ่ายทำในชีวิตจริงก็เป็นหมู่บ้านที่มีเสน่ห์ไม่แพ้กันในบริติชโคลัมเบีย

ในทำนองเดียวกัน มีคนถามว่าคริสต์มาสที่เขียวชอุ่มตลอดปีถ่ายทำที่ไหน?

ดาราภาพยนตร์ชาร์ลีนคลอสชีย์, โรเบิร์ต Loggia นาโอมิจัดด์, ไทเลอร์ริทบูบูสจ๊วต, เกรียร์และเจค Grammer Sandvig และตั้งอยู่ในเมืองสมมุติยาหม่องฟอลส์รัฐเทนเนสซี

นอกจากนี้ คริสต์มาสในข่าวแห่งความสุขของเอเวอร์กรีนถ่ายทำที่ไหน ' Christmas in Evergreen 3' ถูก ถ่ายทำ ในแคนาดา ภาพนี้จาก Greene ถูกแชร์ในแวนคูเวอร์ นี่เป็นภาพเบื้องหลังอีกภาพหนึ่ง

ประการที่สอง จะมีคริสต์มาสใน Evergreen 4 หรือไม่?

เกี่ยวกับ Christmas in Evergreen : Tidings of Joy นี่เป็นงวดที่สามของซีรีส์ “ คริสต์มาสในเอเวอร์กรีน ” ในภาพยนตร์ปี 2019 ชาวเมืองค้นหาแคปซูลเวลา คริสต์มาสที่ มีข่าวลือ “ Christmas in Evergreen : Tidings of Joy” ออกอากาศตอนแรก 20 ธันวาคม เวลา 21:03 น. เซ็นทรัล

เมืองคริสต์มาสที่ดีที่สุดอยู่ที่ไหน

เมืองคริสต์มาสที่รื่นเริงที่สุดในอเมริกา

  • เลเวนเวิร์ธ, วอชิงตัน. เก็ตตี้อิมเมจ
  • แอชวิลล์, นอร์ทแคโรไลนา ได้รับความอนุเคราะห์จาก The Biltmore
  • วิลเลียมสเบิร์ก เวอร์จิเนีย เก็ตตี้อิมเมจ
  • ขั้วโลกเหนือ อลาสก้า เก็ตตี้อิมเมจ
  • เซนต์ออกัสติน ฟลอริดา
  • ดูรังโก, โคโลราโด เก็ตตี้อิมเมจ
  • วูดสต็อก, เวอร์มอนต์
  • นัตชิโทชส์, หลุยเซียน่า

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 22 ข้อ

มีภาพยนตร์ Hallmark ใดบ้างที่ถ่ายทำในรัฐเวอร์มอนต์?

'แสงจันทร์และมิสเซิลโท' ( Hallmark Channel )
ชาวบ้านตำหนิโทรทัศน์และอินเทอร์เน็ต ความแม่นยำ: "Moonlight and Mistletoe" ได้ประโยชน์จากการเป็น ภาพยนตร์เรื่อง เดียวในรายการนี้ที่ ถ่ายทำ จริง ในรัฐเวอร์มอนต์ ฉากประกอบด้วยสะพานในร่ม โรงแรม สถานีรถไฟเชสเตอร์ และอาคารอื่นๆ ในชีวิตจริง

คริสต์มาสในเอเวอร์กรีนเกี่ยวกับอะไร?

สัตวแพทย์จากเมืองเล็กๆ หวังจะกระตุ้นแฟนเก่าของเธอให้ลงมือทำจริง เธอปรารถนาให้ลูกโลกหิมะเป็นคริสต์มาสที่โรแมนติกที่สุดเท่าที่เคยมีมา

ภาพยนตร์ Hallmark ถ่ายทำในแคนาดาที่ไหน?

ค่อนข้างบ่อยที่ท่าเรือปลอดภัยมีต้นกำเนิดใน แคนาดา Hallmark บริษัท Crown Media สั่งให้สร้าง ภาพยนตร์ โทรทัศน์มากกว่า 100 เรื่อง ในการผลิตในปี 2019 เครือข่ายกล่าวว่ามีการถ่ายทำใน แคนาดา ประมาณ 70 เรื่อง รวมถึงสถานที่ต่างๆ เช่น North Bay, Sudbury และ Parry Sound, Ont

หนัง Hallmark ถ่ายทำที่ไหนในปี 2019?

สถานที่ ถ่ายทำภาพยนตร์ Hallmark Christmas ใน ปี 2019 นั้นล้นหลามในแคนาดา แม้ว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้ จะเกิดขึ้นในรัฐเวอร์มอนต์ เวอร์จิเนีย หรือแม้แต่ยูทาห์ก็ตาม อย่างไรก็ตาม มี ภาพยนตร์ บาง เรื่อง ที่เกิดขึ้นในสถานที่ที่พวกเขา ถ่ายทำ จริง ตัวอย่างเช่น การผลิตเรื่อง Christmas In Rome ได้เดินทางไปที่กรุงโรมจริงๆ

เหตุใดจึงมีการถ่ายทำรายการมากมายในแคนาดา

เหตุผลหลักคือเงิน การถ่ายทำในแวนคูเวอร์มักถูกกว่าในสหรัฐอเมริกาเนื่องจากมีการลดหย่อนภาษีที่ร่ำรวยจากรัฐบาลกลางและระดับมณฑลของ แคนาดา

มี Hallmark Christmas Town จริงหรือไม่?

พาร์คซิตี้ ยูทาห์
ที่สำคัญกว่านั้น ในช่วง เทศกาลคริสต์มาส เมืองอัน ทรงคุณค่าแห่งนี้ซึ่งมีร้านบูติกอิสระกว่า 100 แห่งและร้านอาหารดั้งเดิม 50 แห่งได้แปรสภาพเป็นเมืองแห่งความมั่งคั่งในวันหยุดที่แม้แต่ Hallmark ก็ไม่สามารถทำซ้ำได้ อันที่จริง Electric Parade ของพวกเขา เป็นหนึ่งในงานรื่นเริงที่สุดที่เราเคยได้ยินมา

มีภาคต่อของ Christmas in Evergreen หรือไม่?

และเธอเปิดเผยว่าเธอกำลังเตรียมหนังสือเล่มต่อไปสำหรับปีหน้า "เกี่ยวกับต้นสนแฝดและพี่สาวฝาแฝด" มันปลอดภัยที่จะบอกว่าเป็นฮอลล์ยอมรับว่าเป็นหนึ่งในสี่คริสมาสต์ในหนังเอเวอร์กรีนจะถูกวางแผนไว้สำหรับปี 2020 และมีแนวโน้มว่ามันจะเป็นไปตามน้องสาวฝาแฝดของผู้ใหญ่ที่ทำให้ทั้งสองไว้เอ้อระเหย

ภาพยนตร์ Hallmark Christmas ส่วนใหญ่ถ่ายทำที่ใด

เพื่อเพิ่มงบประมาณสูงสุด 2 ล้านดอลลาร์ คุณลักษณะวันหยุดของ Hallmark Channel ส่วนใหญ่ จะถ่ายทำในแคนาดา ซึ่งการลดหย่อนภาษีอาจทำให้เงินดอลลาร์ยืดเยื้อ วินทรีแวนคูเวอร์เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยม แม้ว่า ภาพยนตร์ จะถูกถ่ายทำในมอนทรีออลและโตรอนโตด้วย

ใครเล่นเป็นแม่ของแม็กกี้ ลอว์สันในวันคริสต์มาสที่เอเวอร์กรีน?

แคสต์ (ตามลำดับเครดิต) เสร็จสมบูรณ์ กำลังรอการตรวจสอบ
แม็กกี้ ลอว์สัน Katie Connell
ชาเรล บอนด์ส แม่ของฮันนาห์
Trae Jaxen พ่อของฮันนาห์
Niki Wipf หนุ่มน่าน
แบรนดอน วิค หนุ่มนิค

คริสต์มาสในจดหมายเอเวอร์กรีนถึงซานต้าเป็นภาคต่อหรือไม่?

เตรียมเดินทางกลับไปยังเมืองเล็กๆ ที่สวยงามอย่าง เอเวอร์กรีน รัฐเวอร์มอนต์ เนื่องจากภาพยนตร์ฮิตของ Hallmark Channel เรื่อง Christmas in Evergreen กำลังจะมี ภาคต่อ เครือข่ายจะฉายรอบปฐมทัศน์ คริสต์มาสในเอเวอร์กรีน : จดหมายถึงซานต้า ซึ่งเป็นภาคต่อ ของภาพยนตร์ปี 2017 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของรายการ "นับถอยหลังสู่ คริสต์มาส " ในปี 2018

รายการ Hallmark Channel คืนนี้มีอะไรบ้าง?

Hallmark Channel (ตะวันออก)
เวลา รายการทีวี
12:00 น. บ้าน & ครอบครัว 8116
14:00 น. โชคดีในความรัก
16:00 หัวใจทั้งหมดของฉัน: งานแต่งงาน
18:00 น. งานแต่งงานที่ฉันชอบ

When Calls the Heart เปิดเมื่อไหร่?

When Calls the Heart จะกลับมาอย่างเป็นทางการพร้อมตอนใหม่ทั้งหมด 2 ตอนในวันอาทิตย์ที่ 5 พฤษภาคม และวันจันทร์ที่ 6 พฤษภาคม เวลา 20.00 น. ET/PT จากนั้นรายการจะกลับสู่ตารางเดิม โดยออกอากาศคืนวันอาทิตย์ เวลา 20.00 น. ET