การสอบ NHA CBCS เป็นแบบปรนัยหรือไม่

ถามโดย: Allal Lindermuller | ปรับปรุงล่าสุด: 26 มีนาคม 2563
หมวดหมู่: การ ทดสอบมาตรฐาน การศึกษา
4.3/5 (1,218 เข้าชม . 25 โหวต)
การสอบทั้งหมดกคช. หลาย - ทางเลือกการทดสอบคอมพิวเตอร์ที่ใช้ การทดสอบกระดาษ/ดินสอมีให้บริการในสถานที่ที่ได้รับอนุญาตซึ่งไม่รองรับการทดสอบทางคอมพิวเตอร์

ในแง่นี้คะแนนสอบผ่านของ NHA CBCS คืออะไร?

ผู้สมัครจะต้องได้ คะแนน มาตราส่วน 390 ขึ้นไปจึงจะ ผ่าน

ต่อมาคำถามคือ ศบค. มีกี่คำถาม? 100 คำถาม

ประการที่สอง การตรวจโลหิตออกของ NHA มีทางเลือกหลายทางหรือไม่?

American Society for Clinical Pathology (ASCP) มอบใบรับรอง Phlebotomy Technician Certification (PTC) ให้กับผู้สมัครเมื่อเสร็จสิ้นการ สอบ สอบตัวเองรวมถึง 80 หลาย - คำถามแบบเลือกและผู้สมัครจะได้รับ 2 ชั่วโมงที่จะเสร็จสมบูรณ์

ข้อสอบ กศน. ยากไหม?

การ รับรอง NHA : ทุกสิ่งที่คุณควรรู้เกี่ยวกับการ สอบ CCMA คุณทำงาน หนัก และเรียนหนักขึ้นอีก เมื่อคุณผ่านการ สอบ CCMA คุณจะเป็นผู้ช่วยทางการแพทย์ที่ผ่านการรับรอง ซึ่งหมายความว่าคุณจะเตรียมพร้อมและอัปเดตข้อกำหนดภาคสนามได้ดีกว่าผู้สมัครงานอื่นๆ

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 34 ข้อ

ฉันจะผ่านการสอบ CBCS ได้อย่างไร

ภายใต้ระบบ CBCS ของมหาวิทยาลัยนิวเดลีต่ำสุดผ่านเครื่องหมายที่จำเป็นในทฤษฎี + ทดสอบ Internals IE และได้รับมอบหมายรวมคุณจะต้องได้รับเครื่องหมาย 40% เพื่อที่จะผ่านการตรวจสอบ การรวมกันของทั้งสองอยู่ภายใต้ระบบ CBCS ซึ่งคุณจะได้รับคะแนนเกรดของวิชาในผลลัพธ์ของคุณ

คุณสามารถสอบ NHA ได้กี่ครั้ง?

ใบรับรอง CPhT ของคุณต้องต่ออายุทุกสองปี เมื่อได้รับการรับรองแล้ว คุณ จะต้องสำเร็จการศึกษาต่อเนื่อง (CE) อย่างน้อย 20 ชั่วโมง รวมถึงกฎหมายเภสัชศาสตร์อย่างน้อย หนึ่ง ชั่วโมง

คุณสามารถทำการสอบ CPC ออนไลน์ได้หรือไม่

ในการเตรียมตัวสำหรับการ สอบ CPC ® ให้เลือกการฝึกอบรม ทางออนไลน์ หรือในชั้นเรียน มีหนังสือคู่มือการเรียนและ ข้อสอบ ฝึกหัด ออนไลน์ ข้อสอบ ฝึกหัด ออนไลน์ของ AAPC ได้รับการพัฒนาโดยบุคคลเดียวกันกับที่สร้าง ข้อสอบ CPC ® และจำลองรูปแบบ ระดับความยาก และข้อจำกัดด้านเวลาของ ข้อสอบ จริง

การรับรองการเข้ารหัสใดดีที่สุด

การรับรองทั่วไปเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีที่สุดในการเป็นผู้เขียนโค้ด ทางการแพทย์ราย ใหม่ การสอบ Certified Professional Coder (CPC) ของ AAPC ยังคงเป็นใบรับรองที่ได้รับความนิยมสูงสุดในสาขานี้ American Association of Professional Coders ขอแนะนำให้ทุกคนที่สนใจในการสอบ CPC มีระดับอนุปริญญา

ค่าสอบ กศน. ราคาเท่าไหร่คะ?

หากต้องการคืนสถานะ คุณต้องกรอกหน่วยกิตการศึกษาต่อเนื่อง (CE) 15 หน่วย ชำระค่าธรรมเนียมการต่ออายุ 253.50 ดอลลาร์ และค่าธรรมเนียมการคืนสถานะ 99 ดอลลาร์ รวมเป็น เงิน 352.50 ดอลลาร์ คลิกเพื่อดาวน์โหลดคำแนะนำทีละขั้นตอนพร้อมรูปภาพเหล่านี้ เมื่อ NHA อนุมัติการคืนสถานะของคุณแล้ว คุณจะได้รับใบรับรอง NHA และบัตรประจำตัวใหม่

คุณจะได้งานอะไรบ้างด้วยใบรับรอง Cbcs

Certified Billing and Coding Specialist (CBCS) เฉลี่ยโดย Job
  • ผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียกเก็บเงิน/การเข้ารหัสทางการแพทย์ที่ผ่านการรับรอง
  • บิลแพทย์.
  • ผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียกเก็บเงินทางการแพทย์
  • ผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียกเก็บเงิน
  • ผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียกเก็บเงินทางการแพทย์/การเข้ารหัส
  • ใบรับรองแพทย์ที่ผ่านการรับรอง
  • ผู้จัดการการเรียกเก็บเงิน

NHA เป็นที่ยอมรับในระดับประเทศหรือไม่?

เกี่ยวกับการรับรอง NCCA
การสอบเพื่อรับใบรับรอง ของ NHA ได้รับการรับรองโดย National Commission for Certifying Agencies (NCCA) NCCA เป็นหน่วยงานบุคคลที่สามที่ ได้รับการยอมรับในระดับประเทศ ซึ่งรับรองโปรแกรมการรับรองที่สามารถตอบสนองและปฏิบัติตามมาตรฐานได้

coders ทางการแพทย์ทำเงินได้มากที่สุดที่ไหน?

เช่นเดียวกับการสำรวจในปีที่แล้ว ผู้จ่ายเงิน โรงพยาบาล และสิ่งอำนวยความสะดวกขนาดใหญ่หรือแนวปฏิบัติจ่ายเงินให้ผู้ เข้ารหัสที่ ผ่านการรับรองมากขึ้น ตามการสำรวจ สถานที่ที่มีกำไรมากที่สุดในการทำงานเป็นองค์กร Payor ซึ่งจ่าย $ 54,100 โดยเฉลี่ยสำหรับ coders ได้รับการรับรองและ $ 48,750 โดยเฉลี่ยสำหรับ coders ที่ไม่ได้รับการรับรอง

phlebotomist สวมสครับสีอะไร?

ธรรมดาสีฟ้า
หรือที่ทำงานของคุณมีการ แต่งกาย ที่กำหนดให้ทุกคน สวมส ครับ แบบเดียวกัน …

คะแนนสูงสุดในการสอบโลหิตออกของ NHA คืออะไร?

คุณจะต้องได้ คะแนน มาตราส่วน 390 จึงจะผ่านการ สอบ (มาตราส่วน คะแนน NHA : 200-500)

ความแตกต่างระหว่างนักโลหิตวิทยาและช่างโลหิตออกคืออะไร?

การฝึกอบรมเพื่อเป็น ช่างโลหิตออก
หากคุณต้องการเจาะลึกเพื่อค้นหาความ แตกต่างระหว่าง คนทั้งสอง คุณสามารถพูดได้ว่า ช่างเทคนิคโลหิตออกคือ คนที่ทำงาน ใน ห้องปฏิบัติการ ในขณะที่ผู้เชี่ยวชาญด้าน โลหิต วิทยาจะเจาะเลือดและทำงาน ใน ห้องปฏิบัติการ แต่เป็นตำแหน่งงานที่แทนกันได้

ฉันจะเรียนเพื่อสอบ NHA ได้อย่างไร

ศึกษาวัสดุที่เหมาะสม
  1. สื่อที่อิงจากการสอบจริงช่วยให้คุณมีสมาธิกับการเรียน
  2. บทเรียนการสอนสื่อสมบูรณ์ แบบฝึกหัด และวิดีโอกรณีศึกษาที่น่าสนใจ
  3. แบบทดสอบฝึกหัดที่จะนำคุณไปสู่เนื้อหาที่คุณยังคงต้องมุ่งเน้น (Focused Review® remediation)

นาเป็นใบรับรองที่ดีหรือไม่?

การได้ รับการรับรอง ของคุณแสดงให้เห็นว่าคุณมีความทุ่มเท เป็นมืออาชีพ และมีความรู้ในสาขาของคุณ ใบรับรอง สุขภาพพันธมิตรที่ได้รับการรับรองจาก NCCA แปด ฉบับที่ ได้รับการยอมรับในระดับประเทศเป็นการเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับอาชีพที่ประสบความสำเร็จ

การเป็น phlebotomist ยากแค่ไหน?

การฝึกอบรมสำหรับผู้ให้ โลหิตออก นั้นสั้นและมักจะนำไปใช้ได้จริง ประกาศนียบัตรมัธยมปลายหรือเทียบเท่าเป็นวุฒิการศึกษาปกติ วิทยาลัยชุมชนและวิทยาลัยอาชีวศึกษาเปิดสอนหลักสูตรประกาศนียบัตรตั้งแต่หลายสัปดาห์จนถึงสองสามเดือน และคลินิกหรือโรงพยาบาลบางแห่งมีการฝึกอบรมเกี่ยวกับงาน

คำถามก่อนสอบคืออะไร?

คำถามทดสอบ ก่อนหรือที่เรียกว่า คำถาม นำร่องหรือ คำถาม รุ่นเบต้า จะไม่นับรวมในคะแนนของผู้สมัคร แต่จะให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับคุณภาพและความยากของ คำถามที่ เกี่ยวข้อง มีสองวิธีหลักที่ใช้ในการ ทดสอบคำถาม

คุณสามารถเป็นนักโลหิตวิทยาโดยไม่ผ่านการรับรองได้หรือไม่?

ปัจจุบัน ไม่มีข้อกำหนดของรัฐบาลกลางสำหรับการออกใบอนุญาตหรือ การรับรอง มีเพียงสี่รัฐที่ต้องการ ใบรับรอง หรือ ใบอนุญาต ในการเจาะเลือด แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าใครๆ ก็สามารถ เป็นนัก โลหิตวิทยา ได้ คุณ ยังต้องมี ใบรับรอง หรือประกาศนียบัตรที่ถูกต้องเพื่อให้นายจ้างเลือกได้

คะแนนสอบผ่านของ NHA CCMA คืออะไร?

คะแนน 390 ขึ้น ไป ถือว่า ผ่าน