KitchenAid Artisan มีพลังเพียงพอหรือไม่

ถามโดย: Yennifer Brunzema | ปรับปรุงล่าสุด: 1 พฤษภาคม 2020
หมวดหมู่: เครื่องใช้ใน บ้านและสวน
4.6/5 (225 เข้าชม . 9 โหวต)
เรียนรู้เพิ่มเติม. ตั้งแต่แป้งขนมปังไปจนถึงน้ำผึ้ง KitchenAid Artisan Tilt-Head Stand Mixer with Pouring Shield มี พลังมากพอที่ จะจัดการกับทุกอย่างที่คุณโยนลงไป ด้วยโถขนาด 6 ควอร์ตและมอเตอร์ 575 วัตต์ KitchenAid Professional 600 Series Bowl-Lift Stand Mixer ได้รับการออกแบบมาสำหรับคนทำขนมปังที่มีงานยุ่ง

ตามลําดับ อะไรคือความแตกต่างระหว่าง KitchenAid professional และ Kitchenaid Artisan?

KitchenAid Professional 600 Series เครื่องผสมอาหารแบบยืน ความ แตกต่างที่ ชัดเจนที่สุด ระหว่าง พวกเขาและรุ่นอื่นๆ คือขนาดของโถผสมสแตนเลส – 6 ควอร์ตที่แข็งแรง ซึ่งให้พื้นที่สำหรับสูตรอาหารขนาดใหญ่ ในขณะที่มอเตอร์ที่มีประจุสูงสามารถจัดการกับส่วนผสมที่มีแป้งมากถึง 14 ถ้วย

KitchenAid Artisan มีกี่วัตต์? รุ่น Artisan ทั้งหมดมาพร้อมกับมอเตอร์ไฟฟ้ากระแสสลับ ขนาด 325 วัตต์ เหมือนกัน ยกเว้น KitchenAid Artisan Mini Mixer เครื่องผสมอาหารแบบตั้งโต๊ะขนาดเล็กมาพร้อมกับมอเตอร์ DC ขนาด 250 วัตต์ ซึ่งให้การควบคุมความเร็วได้ดีกว่าและการทำงานที่เงียบกว่าเล็กน้อยกว่ามอเตอร์ AC ของเครื่องผสมอาหาร KitchenAid Artisan อื่นๆ

เครื่องผสมอาหาร KitchenAid คุ้มหรือไม่

ทำไมการใช้ เครื่องผสม KitchenAid จึง คุ้มค่า เราทดสอบ เครื่องผสมอาหาร KitchenAid และพบว่าหากคุณต้องการเป็นพ่อครัวที่ยอดเยี่ยม พวกเขาสามารถช่วยให้คุณทำสิ่งต่างๆ ได้ง่ายขึ้น จนถึงจุดที่สมาชิกในทีมหลายคนซื้อเครื่องหนึ่งหลังจากทดสอบแล้ว หากคุณชอบทำอาหารหรืออบขนม คุณน่าจะพิจารณาซื้อให้ตัวเอง

เครื่องผสมอาหารแบบเอียงหัวหรือยกชาม KitchenAid ไหนดีกว่ากัน?

ดูเหมือนว่า KitchenAid จะไม่ให้ข้อมูลใดๆ เกี่ยวกับความแตกต่างระหว่างสิ่งที่เห็น ชาม - ยก ชาม หนึ่งสูงขึ้นโดยใช้แขนจับ ชาม และ หัว เอียง จะสั้นกว่าโดยมี หัว บานพับที่ เอียง ไปด้านหลัง

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 36 ข้อ

เครื่องผสมอาหาร KitchenAid รุ่นไหนดีที่สุด?

โดยรวม ดีที่สุด : KitchenAid Artisan Tilt-Head Stand Mixer พร้อมเทรินชีลด์ ดีที่สุด ในงบประมาณ: KitchenAid 4.5-Quart Classic Series Stand Mixer ที่ดีที่สุดสำหรับขนมปัง: KitchenAid มืออาชีพ 5 พลัสชุดผสมยืน

ฉันควรซื้อเครื่องผสมอาหาร KitchenAid เมื่อใด

แน่นอนว่าช่วงเวลาดีๆ อื่นๆ แห่งปีในการ ซื้อเครื่องผสมอาหาร KitchenAid ที่ลดราคาอยู่ระหว่าง Black Friday และ Cyber ​​Monday คุณสามารถทำได้ที่ Amazon หรือห้างสรรพสินค้าข้างต้น

หมายเลขรุ่นของ KitchenAid หมายถึงอะไร

หมายเลขรุ่น KitchenAid เป็นไปตามรูปแบบมาตรฐาน หมายเลขรุ่นทั้งหมดควร ขึ้นต้นด้วยตัวอักษร "K" ด้วยเหตุผลที่ชัดเจน ตัวอักษรและ ตัวเลข ชุดถัดไปแสดงถึงชื่อและ รุ่นที่ แท้จริงของอุปกรณ์ ตัวอักษรสองตัวสุดท้ายมักจะหมายถึงสี “SS” หมายความว่า เหล็กกล้าไร้สนิม

ความแตกต่างระหว่าง KitchenAid Classic และ Classic Plus คืออะไร?

KitchenAid คลาสสิกพลัสช่วยให้คุณแทบจะทุกอย่างที่คลาสสิกไม่, อุปกรณ์เดียวกันพอร์ตอำนาจศูนย์กลางเดียวกันเดียวกันการดำเนินการชนะของดาวเคราะห์ เกือบจะเหมือนกันยกเว้น ความแตกต่าง เพียงเล็กน้อย เมื่อ Classic มีกำลังไฟเพียง 250 วัตต์ Classic Plus มีกำลังไฟ 275 วัตต์

เครื่องผสมอาหาร KitchenAid มีความยอดเยี่ยมอย่างไร?

เครื่องผสมอาหาร KitchenAid มีพลังและความเก่งกาจในการเตรียมอาหารที่หลากหลายซึ่ง เครื่องผสม อื่นๆ ไม่สามารถทำได้ สามารถใช้ครีมเนย ตีไข่ขาว นวดแป้ง และผสมส่วนผสมด้วยความเร็วที่แตกต่างกัน 10 ระดับ ข้อดีของ เครื่องผสมอาหารแบบ ตั้งพื้นคือคุณสามารถตั้งค่าให้เร่งความเร็วและเดินจากไป

เครื่องผสมอาหาร KitchenAid รุ่นต่างๆ มีอะไรบ้าง

เครื่องผสมอาหารแบบคลาสสิก
 • รุ่น: Classic Series, Classic Plus Series
 • ราคา: $259.99 ขึ้นไป
 • รุ่น: Artisan Series, Artisan Design Series.
 • ราคา: 379.99 เหรียญขึ้นไป
 • รุ่น: Pro Line Series 5-, 6- และ 7-Qt Bowl Lift Stand Mixer
 • ราคา: 629.99 ดอลลาร์
 • รุ่น: Artisan Mini, Artisan Mini Design Series
 • ราคา: $299.99 ขึ้นไป

อุปกรณ์เสริม KitchenAid ใช้ได้กับทุกรุ่นหรือไม่?

ทุกสิ่งที่แนบมายืน KitchenAid ผสมเป็นสากลและจะพอดีกับใด ๆ ผสมยืน KitchenAid เครื่องผสมอาหารแบบตั้ง พื้น KitchenAid ทั้งหมด มี Multipurpose Attachment Hub ที่ให้พลังงานกับ สิ่งที่แนบมา ด้วยการใช้ สิ่งที่แนบมา ต่างๆ ในตอนนี้ คุณจะสามารถขยายความสามารถของเครื่องผสมอาหารแบบตั้งพื้นของคุณ

ทำไม KitchenAid ถึงมีราคาแพง?

ยิ่งสร้างแบรนด์ด้วยเงินยิ่งจ่าย ความไว้วางใจ ความรัก และการเชื่อมโยงแบรนด์กับชุมชนในวงกว้าง นี่เป็นเหตุผลที่ว่าทำไม Kitchenaid ถึงมีราคาแพง มาก

เครื่องผสม KitchenAid จำเป็นต้องทาน้ำมันหรือไม่?

ผสม KitchenAid ของคุณใช้น้ำมันหล่อลื่นน้ำมันเกรดอาหาร (นี้เป็นเพียงแค่ความต้องการทางกฎหมายในกรณีที่ได้รับน้ำมันลงไปในอาหารของคุณ) แต่น้ำมันหล่อลื่นเกรดอาหารจะแยกส่วนได้ง่ายกว่าในอุณหภูมิที่เย็นจัด

เครื่องผสมอาหาร KitchenAid ยอดนิยมคือสีอะไร?

เครื่องผสมอาหาร KitchenAid Stand ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ
 • โครเมียม. คิทเช่นเอด. ใช่ โครเมียมเป็นสีผสมอาหารแบบตั้งพื้นซึ่งได้รับความนิยมอย่างน่าประหลาดใจ ทำให้การออกแบบคลาสสิกของ KitchenAid มีกลิ่นอายของความล้ำสมัย
 • สีขาว. คิทเช่นเอด. ทางเลือกที่ปลอดภัย แต่ฉลาด
 • พิสตาชิโอ คิทเช่นเอด.
 • อควา สกาย. คิทเช่นเอด.
 • สีชมพู. คิทเช่นเอด.

มีใครซื้อเครื่องผสมอาหาร KitchenAid ที่ปรับปรุงใหม่หรือไม่?

ประโยชน์ที่ชัดเจนที่สุดใน การซื้อเครื่องผสมอาหาร Kitchenaid ที่ปรับปรุงใหม่ แทนที่จะซื้อเครื่องใหม่ คือ ราคา โมเดลที่ได้ รับการตกแต่งใหม่ มักจะมีราคาถูกกว่า เครื่องผสมอาหาร ใหม่เอี่ยมมาก เครื่องผสมที่ปรับปรุงใหม่ อาจมีราคาต่ำ แต่ก็ยังสามารถมีคุณภาพสูงเท่ากับ เครื่องผสม ใหม่

ฉันควรซื้อเครื่องผสมอาหาร KitchenAid ขนาดใด

การเลือก ขนาดมิกเซอร์
หากคุณ ทำ คุกกี้จำนวนมากหรืออบขนมปังจำนวนมาก คุณอาจต้องการเลือกใช้ เครื่องผสม ขนาดใหญ่ขึ้น KitchenAid อ้างว่า เครื่องผสมอาหารขนาด 6 ควอร์ตสามารถผลิตคุกกี้ได้ 13 ชุดหรือขนมปังมากกว่า 8 ก้อนในคราวเดียว

Costco ขายเครื่องผสมอาหาร KitchenAid หรือไม่

ลดราคา CostcoKitchenAid 6-Quart Bowl Lift Mixer $ 249.99 *อัพเดท* 12/30/19. ผสม นวด และตีส่วนผสมอย่างรวดเร็วและง่ายดาย สถานที่ตั้งของ Costco ที่ เลือก มี KitchenAid Professional 6-Quart Bowl Lift Mixer ในราคา 249.99 ดอลลาร์ (หลังจากประหยัดทันที) ตั้งแต่วันที่ 13 มกราคม 2020 ถึง 26 มกราคม 2020

เครื่องผสม KitchenAid วางขายในวัน Black Friday หรือไม่?

ในปีนี้ KitchenAid ได้เปิดตัวจำนวนยอดขายวันหยุดที่ไม่เพียงแค่เริ่มต้นและสิ้นสุดในวัน Black Friday ในระหว่างการ ลดราคา คุณ สามารถ ประหยัด 40% สำหรับ เครื่องผสมแบบ มือถือบางรุ่นและ เครื่อง บดสับอาหารขนาด 3.5-quart, 35% สำหรับเครื่องเตรียมอาหาร 7 ถ้วยบางรุ่น, 30% สำหรับเครื่องปั่นบางรุ่น และ 40% สำหรับเครื่องปั่นแบบมือถือบางรุ่น

อะไรคือความแตกต่างระหว่างเครื่องผสมอาหารแบบยืนและเครื่องเตรียมอาหาร?

'เครื่องครัว' ของ Google และทั้งคู่ปรากฏขึ้นบนหน้าจอของคุณ: เครื่องผสมอาหารและเครื่องเตรียมอาหาร ใน ระยะสั้น
เครื่องผสมอาหารแบบตั้งพื้น เครื่องเตรียมอาหาร
สับ หั่น ขูด ใช้งานปกติ / อาจจะหลังจากติดตั้งอุปกรณ์เสริม การใช้งานประจำวัน / ฟังก์ชั่นหลัก

ใครเป็นเจ้าของ KitchenAid?

เวิร์ลพูล คอร์ปอเรชั่น