เนยครีมหวานเค็มเหมือนกับเนยหรือไม่?

ถามโดย: Jenise Dunnes | ปรับปรุงล่าสุด: 6th กุมภาพันธ์ 2020
Category: อาหารและเครื่องดื่ม ของหวาน และ เบเกอรี่
4.6/5 (788 เข้าชม . 18 โหวต)
เนยครีมหวาน มีทั้งแบบ เค็ม และไม่ใส่เกลือ และเป็น เนย ประเภทพื้นฐานที่ผลิตในเชิงพาณิชย์มากที่สุดในอเมริกาเหนือ แม้ว่าบางครั้งจะใช้ เนยครีมหวาน เป็นคำพ้องความหมายสำหรับ เนยเค็ม แต่ก็สามารถแบบไม่ใส่เกลือได้เช่นกัน

เมื่อพิจารณาตามนี้ เนยครีมหวานและเนยเค็มต่างกันอย่างไร

เพื่อเพิ่มความสับสน คำว่า " Sweet Cream Butter " มักหมายถึง เนยเค็ม แต่อาจหมายถึง เนย ที่ทำมาจาก ครีมหวาน เนย จืด (" เนยหวาน ") มักนิยมใช้ในการปรุงอาหารเพราะช่วยให้ควบคุมปริมาณ เกลือที่ เติมลงในสูตรได้แม่นยำยิ่งขึ้น

นอกจากนี้เนยหวานหรือเค็ม? เนย มีทั้งแบบ เค็ม หรือแบบ หวาน (เรียกอีกอย่างว่าไม่ใส่เกลือ) แม้ว่า เนยเค็ม ทั้งหมดจะมี เกลืออยู่ บ้าง (เกลือเคยใส่เป็นสารกันบูด แต่ปัจจุบันมีการเพิ่มเพื่อเพิ่มรสชาติเป็นหลัก) เนย เค็ม บางชนิดก็มี รสเค็ม อย่างเห็นได้ชัด

เมื่อพิจารณาตามนี้แล้ว ฉันสามารถใช้เนยธรรมดาแทนเนยครีมหวานได้หรือไม่

สมมติว่าคุณอยู่ในอเมริกาเหนือ สวีทครีม ก็คือ เนยธรรมดา บางส่วนของโลกโดยเฉพาะยุโรป (I Think, lol) ใช้ เนยที่ เพาะเลี้ยง ว่าจะมีความแตกต่างรสชาติเล็กน้อย แต่ไม่แตกต่างกันเนื้อสัมผัสที่คุณจะต้องกังวลเกี่ยวกับ

ทำไมเนยถึงเรียกว่าครีมหวาน?

6 คำตอบ หมายความว่า เนย ทำมาจาก ครีม ที่ยังไม่ได้หมัก เนยที่ ทำจาก ครีม หมัก เรียกว่า " เนยครีม เพาะเลี้ยง" และมีกลิ่นเปรี้ยวของกรดแลคติกที่ชัดเจน รสเนยครีมหวานกำลัง ดี หวาน และถ้ามาจากนมสดที่ดีจริงๆ คุณอาจจะได้ลิ้มรสกลิ่นหญ้า

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 39 ข้อ

ฉันสามารถใช้เนยครีมสำหรับการอบได้หรือไม่?

สวีทครีมบัตเตอร์ . เนยครีมหวาน ทำมาจาก เนย ที่สดและมี รสหวาน มากกว่า เนย เก่าและทาร์ต ผลลัพธ์ที่ได้คือ เนยที่ มีรสชาติบางเบาไม่ซับซ้อน เหมาะสำหรับ ใช้ บนโต๊ะอาหารหรือ อบ

เนยเค็มละลายเร็วกว่าเนยจืดหรือไม่?

หากคุณเคยทำอาหารหรืออบขนมมาระยะหนึ่งแล้ว คุณจะสังเกตได้ว่าเมื่อนำ เนยเค็ม ออกจากตู้เย็น เนย จะ ละลาย อย่างรวดเร็ว เนื่องจาก เนย มีปริมาณน้ำสูง เมื่อ เนยเค็ม สัมผัสกับอุณหภูมิที่สูงขึ้น เนย จะเริ่ม ละลาย ก่อน ละลาย หมด

คุณใช้เนยครีมหวานเพื่ออะไร?

พ่อครัวหลายคนชอบ ใช้ เนย จืด ในการ อบหรือทำอาหาร เพื่อ ควบคุมปริมาณเกลือทั้งหมดในสูตร เนยหวานจะ เน่าเสียได้เร็วกว่า เนย เค็ม แต่หลายคนคิดว่ามันมีรสชาติที่สดใหม่ที่ช่วยเพิ่มทั้งการปรุงอาหารและการอบ

ครีมหวานทำมาจากอะไร?

มันคือทั้งหมดในชื่อ คำว่า " ครีมหวาน " หมายถึงส่วนผสมหลักของเนย มัน ทำมาจาก ครีม สดพาสเจอร์ไรส์ ซึ่งต่าง จาก ครีมหมัก หรือ ครีม เปรี้ยว และคำว่า " หวาน " ส่วนใหญ่จะใช้เพื่อแยกความแตกต่างจาก ครีมที่ เพาะเลี้ยงหรือ ครีม เปรี้ยว

เนยครีมหวานเค็มไปเสียหรือไม่?

การเก็บ เนยเค็ม ปกติไว้นอกตู้เย็นนั้นเป็นเรื่องปกติ ตราบใดที่ปกปิดจากความร้อน แสง และอากาศ แต่สิ่งที่คุณจะไม่ใช้ภายในสองสามวันหรือหลายสัปดาห์ จะ คงความสดได้นานกว่าหากคุณเก็บไว้ในตู้เย็นหรือช่องแช่แข็ง

เนยยี่ห้อไหนดี?

ในบรรดารายการโปรด ได้แก่ Kerrygold, Trader Joe's Cultured Salted Butter , Land O'Lakes และ Goat Butter

เนยทั้งแท่ง 1/2 ถ้วยหรือไม่?

เนย หนึ่ง แท่ง เท่ากับ ½ ถ้วย

เนยแท้คืออะไร?

เนย เป็นผลิตภัณฑ์นมที่ทำจากนมหรือครีมปั่น กระบวนการปั่นแยกเนย (ของแข็ง) ออกจากบัตเตอร์มิลค์ (ของเหลว) เนยที่ เราซื้อบ่อยที่สุดทำมาจากนมวัว แม้ว่าจะมีพันธุ์อื่นๆ ที่ทำจากนมแกะ แพะ จามรี หรือควายด้วยก็ตาม

เนยหวานหรือเผ็ด?

เนย ถูกใช้เป็นองค์ประกอบ คาว และ หวาน ในอาหารอเมริกัน มักใช้เป็นฐานสำหรับซุป เนื้อสีน้ำตาล แซนวิช ฯลฯ ฯลฯ แต่ยังอยู่ในแป้งพายและแป้งพาย เนย ถือเป็นอาหารที่มีประโยชน์และเครื่องปรุงรส

เนยครีมกับเนยธรรมดาต่างกันอย่างไร?

วัวนมเนยจืดเป็นเนยพรีเมี่ยมที่มีไขมันเนย 84% เมื่อเทียบกับ 80% ในเนยปกติ เนย ของเราทำโดยการปั่นครีมให้ช้าลงและนานขึ้นในการปั่นแบบเดิมๆ สิ่งนี้จะสร้างรสชาติที่เหมือนครีมและเนื้อสัมผัสที่นุ่มกว่า

เนยสไตล์ยุโรปคืออะไร?

เนยสไตล์ ยุโรป หมายถึง เนย ที่ได้รับการเพาะเลี้ยงซึ่งผ่านการปั่นนานเพื่อให้ได้ บัตเตอร์ ไขมันอย่างน้อย 82 เปอร์เซ็นต์ ตามเนื้อผ้า เนย ได้รับอนุญาตให้หมักเพื่อให้ได้รสเปรี้ยวเล็กน้อย แต่คุณมักจะพบ เนยที่ ทำจากวัฒนธรรมที่เพิ่มเข้ามา

เนยจืดกับมาการีนต่างกันอย่างไร?

สำหรับเค้ก, คุกกี้, และขนมอบเนย (จืดที่มี) ให้รสชาติที่ดียิ่งขึ้น (หลังจากทั้งหมดมันเริ่มเป็นครีม และ มาการีน ทำจากน้ำมันพืช) มาการี น ซึ่งสามารถบรรจุน้ำได้มากกว่าและไขมันน้อยกว่า อาจทำให้คุกกี้บาง ๆ กระจายออกขณะอบ (และอาจไหม้ได้)

เนย Challenge เหมาะสำหรับการอบหรือไม่?

Land-O-Lakes เป็นมาตรฐานสำหรับผู้ทำขนมปังหลายคน ที่นี่คุณจะได้รสชาติแบบคลาสสิกพร้อมโบนัสเพิ่มเติมของเนยที่มากขึ้น Cabot จัดหาครีมของพวกเขาจากฟาร์มของครอบครัว และทำ เนย รสเปรี้ยวเล็กน้อยที่เข้มข้น ความท้าทาย เป็นทางเลือกออร์แกนิกที่ดีและน่าจะเป็น เนย ซูเปอร์มาร์เก็ตที่ ดีที่สุด

เนยเค็มมีเกลือมากแค่ไหน?

ขึ้นอยู่กับยี่ห้อ ประมาณ 1 1/4 ช้อนชาต่อปอนด์ (US) หรือมากกว่า 1/4 ช้อนชาต่อไม้ (4 ออนซ์) เล็กน้อย สำหรับการใช้งานส่วนใหญ่ ใช่ เป็นการดีที่จะเปลี่ยนและปรับเปลี่ยน คุณสามารถปรับขั้นตอน " เกลือ เพื่อลิ้มรส" ของสูตรของคุณได้หลายกรณี

คุณเอาชนะเนยได้อย่างไร?

ในการ ทาครีมเนย ให้ทำให้ เนย นิ่มก่อนโดยปล่อยทิ้งไว้ที่อุณหภูมิห้องหรือนำเข้าไมโครเวฟเป็นเวลา 10 วินาที จากนั้นใส่ เนย นิ่มลงในชามใบใหญ่แล้วค่อยๆ ผสมน้ำตาล เมื่อคุณใส่น้ำตาลทั้งหมดแล้ว ให้ผสม เนย อย่างรวดเร็วจนเป็นเนื้อครีมข้นๆ

เนยยุโรปและเนยอเมริกันแตกต่างกันอย่างไร

เนยยุโรป มักถูกหมัก เนื่องจากมีรสเปรี้ยวและเปรี้ยวเล็กน้อย เนยเหล่านี้มักจะเข้มข้นกว่า (มีไขมันเนยมากกว่า) ทำให้เหมาะสำหรับการอบเพราะมันละลายเร็วขึ้น เนยอเมริกัน ได้รับการตรวจสอบและควบคุมโดย USDA ซึ่งระบุว่า เนย ต้องมีไขมันเนยอย่างน้อย 80 เปอร์เซ็นต์จึงจะตัดได้

เนยกับครีมเป็นสิ่งเดียวกันหรือไม่?

ครีม และ เนย มีความเกี่ยวข้องกันอย่างใกล้ชิด โดยพื้นฐานแล้วครีม คือนมที่มีไขมันเนยสูง ในขณะที่ เนย เป็น ครีม กึ่งแข็ง อย่างไรก็ตาม ครีม มีไขมันต่ำกว่า เนย เนย มักเป็นไขมันนม 80 เปอร์เซ็นต์ ในขณะที่ ครีม มีไขมันนมเพียง 30 ถึง 55 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น