ฉนวน r11 หรือ r13 ดีกว่ากัน?

ถามโดย: Benedetto Aranzarte | ปรับปรุงล่าสุด: 24 มกราคม 2020
หมวดหมู่: คุณภาพสิ่งแวดล้อมในร่มสำหรับ บ้านและสวน
4.9/5 (1,103 เข้าชม . 14 โหวต)
ยิ่งค่า R มาก เท่าไร ฉนวน ก็ ยิ่งดี ในการชะลอการถ่ายเทความร้อน ดังนั้น R19 จึงเป็น ฉนวนที่ดี กว่า R13 และ R30 ดี กว่า R19 ยิ่งค่า R สูง ค่า ฉนวนก็จะ ยิ่งดีขึ้น ความลึกของ 2x4 คือ 3.5 นิ้ว ซึ่งจะรองรับ ฉนวน R11 หรือ R13

ฉนวนกันความร้อน r13 ดีกว่า r11 หรือไม่?

R11 มีไว้เพื่อเสียง และไม่ควรใช้กับผนังภายนอก เป็นไปได้ แต่คุณกำลังใช้จ่ายเงินโดยมีประโยชน์เพียงเล็กน้อย R13 เป็น ฉนวน 2x4 มาตรฐาน R13 ถือว่าเป็นแบตที่มีความหนาแน่นสูงกว่าเช่นกัน หากคุณมองและสัมผัส 2 ( r11 และ r13 ) จะมีความแตกต่างอย่างมาก

นอกจากนี้ ฉนวน r13 ดีอย่างไร? ฉนวน โพลียูรีเทนโฟมแบบสเปรย์เซลล์ปิดแบบสององค์ประกอบให้ค่า R สูงถึง 6.5 ต่อนิ้วของความหนา ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถบรรลุ R-13 ในพื้นที่ที่บางเพียง 2.0 นิ้ว นอกจากนี้ยังป้องกันการรั่วไหลของอากาศและกระแสลมได้ ดี กว่าวัสดุ ฉนวน อื่นๆ

ข้างข้างบน ฉนวน r13 หรือ r15 ดีกว่ากัน?

R15 น่าจะ ดี กว่า R13 นิดหน่อยในกำแพง หากคุณมีกระดุมเหล็กแทนที่จะเป็นไม้ ผนังของ R15 และ R13 ก็จะใกล้เคียงกันเพราะเหล็กมีค่าการนำไฟฟ้าสูง คุณจะไม่มีวันได้ผนัง R15 ที่ มี ฉนวน R15 หากได้รับการทดสอบเป็นระบบคอมโพสิต

ฉนวน R 11 หมายถึงอะไร?

ฉนวน Batt หน้าคราฟท์ R - 11 ประกอบด้วยความกว้างก่อนตัดเพื่อให้พอดีระหว่างกระดุมและตงในบ้านของคุณ ฉนวน Owens Corning EcoTouch ให้สัมผัสนุ่ม ตัดและติดตั้งได้ง่าย นอกจากนี้ ฉนวน EcoTouch ยังมอบ ความ สะดวกสบาย ช่วยให้บ้านพักอาศัยเย็นขึ้นในฤดูร้อนและอบอุ่นขึ้นในฤดูหนาว

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 39 ข้อ

ใส่ r19 กำแพง 2x4 ได้ไหมครับ

R19 ใน ผนัง 2×6 ไม่ ได้ให้ กำแพง R19 จริงๆ แก่ คุณ มัน เกี่ยวกับ ผนัง R16 เนื่องจาก "ไฟฟ้าลัดวงจร" ผ่านปุ่มสตั๊ด หาก เป็น ผนัง สตั๊ดเหล็กขนาด 6 นิ้ว อาจ เป็น ผนังที่ ต่ำเท่ากับ ผนัง R11

ค่า R สำหรับผนังภายนอกควรเป็นเท่าไหร่?

คำแนะนำทั่วไปสำหรับ ผนังภายนอก คือ R -13 ถึง R -23 ในขณะที่ R -30, R -38 และ R -49 เป็นเรื่องปกติสำหรับเพดานและพื้นที่ห้องใต้หลังคา ดูช่วงของกระทรวงพลังงาน (DOE) สำหรับระดับ ฉนวนที่ แนะนำด้านล่าง

ฉนวน r13 ดีสำหรับเก็บเสียงหรือไม่?

ระหว่างการสร้างหรือปรับปรุงใหม่ วิธีที่มีประสิทธิภาพและราคาไม่แพงในการปรับปรุงประสิทธิภาพการ กันเสียง ของผนังและเพดานคือการวาง ฉนวน แบตหรือผ้าห่มระหว่างกระดุมหรือไม้ตง ส่วนใหญ่จะเหมือนกับแบตเตอรี ฉนวน R-11 หรือ R-13

ฉันควรใส่พลาสติกทับฉนวนหรือไม่?

เมื่อหลายปีก่อน มีการกล่าวกันอยู่เสมอว่าอย่า วาง แผงกั้นไอ พลาสติกไว้ เหนือ ฉนวน ก่อนที่จะแขวน drywall หรือวัสดุใดๆ ก็ตามที่คุณตัดสินใจจะแขวน เพราะ จะ ทำให้ห้องหรืออาคารมีลักษณะเหมือนเรือนกระจก

ฉนวน r19 ดีกับผนังภายนอกหรือไม่?

ร-19 . แม้ว่ากระทรวงพลังงานสหรัฐจะให้คะแนน ฉนวน R-13 ว่า " ดี " สำหรับใช้ใน ผนัง ในพื้นที่ทางตอนใต้ของประเทศ แต่ก็ให้คะแนน ฉนวน R-19 ที่ สูงกว่า โดยระบุว่า " ยอดเยี่ยม " นั่นเป็นเพราะ ฉนวน R-19 ให้ ฉนวนกัน ความ ร้อน มากกว่า R-13

ฉนวนกันความร้อนที่ดีที่สุดสำหรับผนังภายนอกคืออะไร?

ฉนวนชนิดใดดีที่สุดสำหรับผนังภายนอก
  • ไฟเบอร์กลาสถูกใช้เป็นวัสดุฉนวนภายในบ้านมานานหลายทศวรรษ มีราคาไม่แพงและมีประสิทธิภาพ ทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับผู้สร้างบ้านและผู้รับเหมาจำนวนมาก
  • เซลลูโลสเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับฉนวนผนังปิดที่มีอยู่โดยมีการรื้อถอนน้อยที่สุด
  • ฉีดโฟมแบบเปียกและขยายเป็นโฟมแข็งแบบหนา

ฉนวนกันเสียงที่ดีที่สุดคืออะไร?

วัสดุ ฉนวนกันเสียงที่ดีที่สุด สองชนิด ได้แก่ เซลลูโลสแบบเติมหลวมและไฟเบอร์กลาส ฉนวน แบบเป่าลมมีประโยชน์สองเท่า ทั้งการเพิ่ม ฉนวน และ ฉนวนกัน เสียง ให้กับบ้านของคุณ นี่เป็นอุปกรณ์สองตัวที่ สมบูรณ์แบบ เนื่องจากหากคุณพยายามลดเสียงรบกวน คุณก็อาจลดค่าสาธารณูปโภคของคุณได้เช่นกัน!

R หมายถึงอะไรสำหรับฉนวน?

" R " หมายถึง ความต้านทานต่อการไหลของความร้อน ยิ่งค่า R สูงเท่าใด พลังของ ฉนวนก็จะ ยิ่งมากขึ้นเท่านั้น ผลิตภัณฑ์ ฉนวน เกือบทั้งหมดต้องบอกคุณว่าค่า R - ฉนวน ท่อและท่อเป็นข้อยกเว้นเพียงอย่างเดียว

ผนัง 2x4 ต้องการฉนวนมากแค่ไหน?

ฉนวน สำหรับ ผนัง 2x4
เนื่องจากช่องขนาด 2 คูณ 4 ที่ทันสมัยไม่ใช่ 4 นิ้ว ความลึกที่แท้จริงของโพรง ผนัง คือ 3 1/2 นิ้ว ในการใช้งานกับ ผนัง ส่วนใหญ่ คุณจะใช้ม้วน ฉนวน ไฟเบอร์กลาสแบบหน้าคราฟ R-13 หรือ R-15 สำหรับ ผนัง แกนสองต่อสี่

ฉนวน r15 ดีอย่างไร?

ค่า R-Value สูงสุดด้วยต้นทุนที่ต่ำกว่า ฉนวน R-15 EcoTouch® ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้สามารถใช้ปลอกหุ้มภายนอกที่บางลงได้ ในขณะที่ยังคงให้ค่า R-values ​​ที่แนะนำสูงสำหรับผนังภายนอกได้อย่างง่ายดาย ฉนวน R-15 EcoTouch® หนา 3½ นิ้ว ให้ค่า R มากกว่า ฉนวน ใยแก้ว R-11 ถึง 36%

ฉันควรใช้ฉนวนผนังแบบใด?

ไม้ระแนงไฟเบอร์กลาส โฟม หรือเซลลูโลส สามารถ ใช้เป็น ฉนวน ผนัง ภายในได้ พื้นที่ที่สามที่ต้องการ ฉนวน ที่เหมาะสมคือพื้น แผ่นโฟมแข็งและไม้ระแนงไฟเบอร์กลาสแบบดั้งเดิมทำงานได้ดีที่สุดบนพื้น พื้นที่ที่สี่เพื่อเป็น ฉนวน คือช่องว่างในการรวบรวมข้อมูล

ฉนวน r13 ใช้ทำอะไร ?

ฉนวน แบต R-13 Faced ประกอบด้วยความกว้างก่อนตัดเพื่อให้พอดีระหว่างกระดุมและตงในบ้านของคุณ ฉนวน Owens Corning EcoTouch ให้สัมผัสนุ่ม ตัดและติดตั้งได้ง่าย นอกจากนี้ ฉนวน EcoTouch ยังมอบ ความ สะดวกสบาย ช่วยให้บ้านพักอาศัยเย็นขึ้นในฤดูร้อนและอบอุ่นขึ้นในฤดูหนาว

R15 หนาแค่ไหน?

เปรียบเทียบข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
ตำแหน่งฉนวน 2x4 ผนัง ตำแหน่งฉนวน 2x6 ผนัง
ม้วนหรือแบต ม้วนหรือม้วนแบต
ความยาวสินค้า (ft.) 7.75 ft ความยาวสินค้า (ft.) 32 ft
เผชิญหน้าหรือไม่เผชิญหน้า เผชิญหน้าหรือไม่เผชิญหน้า
ความหนาของผลิตภัณฑ์ (นิ้ว) 3.5 นิ้ว ความหนาของผลิตภัณฑ์ (นิ้ว) 5.5 นิ้ว

ฉนวน r20 คืออะไร?

ฉนวนกันความร้อนสำหรับ อาคารไฟเบอร์กลาส Johns Manville R20 ปราศจากฟอร์มาลดีไฮด์ ทนไฟ และทนต่อเชื้อรา ให้ความทนทานต่อการถ่ายเทความร้อนอย่างมีประสิทธิภาพ ขนาด 15" x 47" x 6" ครอบคลุมพื้นที่ 78.33 ตร.ม.

ค่า R ทำงานอย่างไร

โดยพื้นฐานแล้ว ค่า R คือการวัดความต้านทานความร้อนหรือความสามารถในการป้องกันการถ่ายเทความร้อน จำนวนที่มีขนาดใหญ่ที่ยากฉนวนกันความร้อนที่ทำงานในการป้องกันการนำความร้อน ยิ่งสูญเสียความร้อนน้อย ค่าพลังงานของคุณก็จะยิ่งต่ำลง มาตรฐาน R - คุ้มค่าสำหรับหลังคาเป็น R -30 หรือ -40 R

คุณวัดฉนวนได้อย่างไร?

วัด ความยาวและความกว้างของพื้นที่ที่คุณต้องการ หุ้มฉนวน คูณความยาวคูณความกว้างเพื่อกำหนดพื้นที่เป็นตารางฟุตของพื้นที่ กำหนดประเภทของ ฉนวนที่ จะใช้ ฉนวน เซลลูโลสคำนวณตามความลึกของ ฉนวนที่ เป่าเข้า

ติดตั้งฉนวนกันความร้อนอย่างไร?

วิธีการติดตั้งฉนวนเคลือบคราฟท์
  1. ตัดม้วนฉนวนหรือแบตให้พอดีกับความยาวของช่องโครง ถ้าจำเป็น
  2. ประกอบฉนวนเข้ากับช่องโครง โดยเริ่มจากด้านบน (สำหรับผนัง) หรือปลายด้านหนึ่ง (สำหรับเพดาน/พื้น/หลังคา)
  3. พับหน้าแปลนกระดาษตามด้านหนึ่งของฉนวน